Việt Nam sẽ làm mọi cách để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc

Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. VC sẽ làm mọi cách, kể cả nhấc cái phone không giây giả vờ lên tiếng chống đối thiên triều. Một bè lũ đê tiện khốn nạn . Tới lúc này mà chúng còn âm mưu lừa gạt dân .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ khốn nạn các người chỉ xuyên tạc, bịa đặt những thứ vô cùng mất dạy, vô cùng láo mà đến bố mẹ đẻ ra các người cũng không thể tin nổi mình lại sinh ra một lũ súc sinh trong cái xã hội Việt Nam này. Chính các người đã không biết gì về thiết kế của chiếc điện thoại ấy mà cứ đăng lên rồi sủa bậy, vì chiếc điện thoại của các cơ quan ngoai giao có nhiều đầu cắm, trong khi đó sự thực đã được cả bên Trung Quốc rồi, đừng có ngồi đó mà gây phiền hà cho dân tộc nữa

   Xóa
 2. Giặc xâm lược mà quân đội trốn đi đâu lại chỉ có cảnh sát biển bị đẩy ra làm trò hề cho giặc ? Bè lũ lãnh đạo thì câm như hến, không dám hó hé gì. Một lũ hèn hơn chó.

  Trả lờiXóa
 3. Trước sự mềm mỏng mà cương quyết của Nhà nước ta thì chắc chắn Trung Quốc sẽ không thể thực hiện được mưu đồ của chúng trên vùng biển chủ quyền của nước ta. Nhất là khi người dân trong nước cùng sát cánh bên nhau, ủng hộ Chính phủ từng bước giải quyết vấn đề biển Đông thì chắc chắn những tình huống xấu sẽ không bao giờ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự thấy yên tâm trước những thái độ và phản ứng của Chính phủ cũng như của toàn thể nhân dân Việt Nam, đúng như lời của chủ tịch Hồ Chí Minh “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết – Thành công, thành công, đại thành công”. Và hơn lúc nào hết, đây chính là lúc chúng ta cần phải đoàn kết lại, không để cho những nhóm người có ý đồ xấu lợi dụng vấn đề này để gây thêm những phức tạp, căng thẳng cho tình hình hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi tai họa cho dân Việt hiện nay xuất phát từ thằng Hồ gian tặc. Cõng rắn cắn gà nhà, buôn dân bán nước, tay sai cho tậu cẩu . Đừng nhắc tới tên thằng chó chết đó nữa .

   Xóa
 5. Việc vừa đảm bảo giữ vững toàn vẹn lãnh thổ, không để các thế lực thù địch bên ngoài dòm ngó; vừa xây dựng một sức mạnh vũ trang chính nghĩa, toàn diện, đủ sức giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến chống xâm lăng há đâu phải là điều dễ thực hiện trong ngày một ngày hai. Vì thế, trước hết phải bảo toàn lực lượng, tránh rơi vào bẫy “khích tướng” của giặc và tăng cường sức mạnh đoàn kết của toàn quân, toàn dân gấp vạn lần hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Quân đội của mọi quốc gia được thành lập để bảo vệ tổ quốc và nhân dân riêng quân đội nhân dân (QĐNN) Việt Nam cộng sản được thành lập như là một đội lính đánh thuê cho giặc Tàu Khựa và bán nước hại dân
  Giặc Tàu Khựa đem giàn khoan dầu và 80 tàu vào trong lãnh hải để cướp tài nguyên của nước Việt Nam thì tất cả các tướng lãnh của QĐNN đều im thin thít. Tại sao? vì thấy bọn Tàu Khựa là sợ run cầm cập nói không ra tiếng hay vì cần ngậm miệng ăn tiền.
  Tên tướng QĐNN Lê Khả Phiêu giấu dân như mèo giấu cứt để ký giấy bán cho cho giặc Tàu Khựa trên 1000 cây số vuông đất biên giới phía bắc, ải Nam Quan, thác Bản Dốc và hơn 20.000 cây số vuông vùng biển vịnh Bắc Bộ thì mọi thằng tướng khác của QĐNN đều đồng ý và không một lời phản đối. Từ cổ tới kim từ đông sang tây có chiến thuật nào trong quân đội “cắt đất dâng cho giặc” gọi là bảo vệ tổ quốc không

  Trả lờiXóa
 7. Tên cộng sản Lê Duẩn tự thú “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc” như thế có phải là đánh thuê không mấy mấy tướng QĐNN? đánh cho quân lực VNCH hao mòn trong năm 1972 để mở đường cho giặc Tàu Khựa đánh chiếm Hoàng Sa năm 1974 đánh như thế có phải là hợp đồng cùng giặc Tàu Khựa đánh mở đường cho giặc Tàu Khựa chiếm nước Việt Nam không
  Một đội quân hợp lực cùng quân của giặc đánh vào nước mình để giúp cho giặc chiếm đất của nước mình thì gọi là rước voi về dày mả tổ có đúng không hả? Những tên lính đánh thuê trong QĐNN có biết cái tội mình gây ra cho dân tộc Việt Nam không

  Trả lờiXóa
 8. Tên cộng sản Phạm văn Đồng ký giấy bán biển, tên cộng sản Nguyễn Văn Linh đem toàn bộ sậu lũ bán nước rầm rộ đi sang Thành Đô cúi đầu xin làm nô lệ bí mật thỏa thuận dâng cả giang sơn mà tổ tiên dày công gầy dựng cho giặc Tàu Khựa. Những tên mang lon tướng trong QĐNN lẽ nào không thấy được giặc Tàu Khựa đang gặm nhấm nước Việt Nam, đang Hán hóa dân Việt. Mọi chính sách đường lối của đảng CSVN đều được hoạch định từ bên Tàu. Đừng nghe những lời của những tên cộng sản bán nước mà hí hố nằm mơ là sẽ được mang lon tướng đời đời hay chuyển qua làm tướng Tàu khi Tàu khựa xâm chiếm hoàn toàn Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG BÍ MẬT SANG BẮC KINH, TẬP CẬN BÌNH XUA ĐUỔI, KHÔNG TIẾP


  Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã từ chối gặp tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sau khi người đứng đầu ĐCSVN đề nghị được sang Bắc Kinh đàm phán vụ giàn khoan HD 981.

  Thông tin này vừa được tiết lộ trên The New York Times - một trong những tờ báo uy tín và lớn nhất thế giới.

  Trong bài bình luận hôm 12/5/2014, nhà báo nổi tiếng Keith Bradsher nhận đình căng thẳng giữa Việt Nam và Trung Quốc đã rơi vào bế tắc, mặc dù hai nước đã có 14 cuộc giao thiệp liên quan đến việc giàn khoan HD981 hoạt động tại Biển Đông.

  "Giới ngoại giao Bắc Kinh nói rằng họ biết rõ là chẳng hề có cuộc đàm phán thực chất nào giữa Trung Quốc và Việt Nam", New York Times cho biết.

  Hầu hết các cuộc đàm phán giữa cơ quan ngoại giao hai nước không được công bố nội dung chi tiết. Hoặc nếu có cũng chỉ mang tính độc thoại nhằm mục đích tuyên truyền và định hướng.

  Theo New York Times, tổng bí thư ĐCSVN Nguyễn Phú Trọng đã bị chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình từ chối gặp mặt trước lời đề nghị đàm phán về giàn khoan 981:

  "Nguồn tin đề nghị không nêu tên từ một nhà ngoại giao cao cấp của Trung Quốc nói rằng, người đứng đầu đảng cộng sản Việt Nam đã đề nghị được sang thăm Bắc Kinh để nói chuyện với chủ tịch Tập Cận Bình, tuy nhiên lời đề nghị này đã bị từ chối."

  Nguồn tin không cho biết đề nghị sang Bắc Kinh của TBT Nguyễn Phú Trọng là chuyến thăm chính thức cấp nhà nước hay một chuyến thăm bí mật, theo kiểu 'đi đêm' nhằm thỏa hiệp.

  rong quá khứ, các cuộc đàm phán giữa hai đảng cộng sản về vấn đề chủ quyền và lãnh thổ diễn ra trên đất Trung Quốc đều dẫn đến hậu quả gây nhiều bất lợi cho Việt Nam. Bài học từ Hội nghị Thành Đô hay những bê bối của cựu TBT Lê Khả Phiêu đến nay vẫn còn để lại di họa khủng khiếp cho Dân tộc,

  Trước đó, hôm 8/5/2014, trong phát biểu khai mạc hội nghị trung ương 9 của đảng cộng sản Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng không hề đả động đến sự kiện Trung Quốc mang giàn khoan 981 cùng tàu chiến hoạt động trong vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam.

  Tại điểm nóng Hoàng Sa, giàn khoan khổng lồ 981 với sự hộ tống của 80 chiến hạm Trung Quốc cùng nhiều tốp máy bay quân sự hung hãn tấn công tàu chấp pháp Việt Nam, mở màn cuộc xâm lăng nhằm chiếm trọn Biển Đông. Tình hình đang hết sức cấp bách, nguy cơ chiến tranh cận kề.

  Trong khi đó, một bầu không khí bình yên giả tạo bao trùm hội nghị TW9, nơi có hơn 200 ủy viên trung ương đảng căng thẳng mật bàn công tác lấy phiếu tín nhiệm và chia chác ghế trong 2 năm tới.

  Rốt cuộc, bạn vàng 4 tốt mà đảng cộng sản đã trở cờ, dù ông Nguyễn Phú Trọng đã nhu nhược đến mức xin qua Bắc Kinh yết kiến nhưng Tập Cận Bình vẫn không thèm tiếp. Thử hỏi khi biến cố xảy ra, ông Tổng Trọng và các chóp bu đảng còn nơi nào để tháo chạy?

  Trả lờiXóa
 10. @Dân việt •

  Tập cận Bình đang chờ đủ 16 tên bộ chính trị nhất bộ nhất bái qua chầu mới tiếp, dù cùng cs với nhau nhưng chúng coi thường đám ngu dốt Hà nội , và cũng biết rõ là đảng cs VN trước sau gì cũng quì lạy Thiên triều để giữ đảng dù có bán nước,bản chất chúng thừa hưởng từ cha già chúng là vậy..

  Trả lờiXóa
 11. @TỬ HUYỆT TRUNG CỘNG •

  Ông Trọng về phát sóng tội ác trung cộng xem nó phản ứng ra sao?

  Được thánh hiền cao minh chỉ bảo xin post lên đây anh em đọc. Hiến Kế phản đòn Trung Cộng không tốn đạn dược. Việt Nam có rất nhiểu vị quả là trí tuệ siêu phàm , thấu hiểu hết thiên cơ chỉ bảo con cháu cách phản đòn Trung Cộng. Đánh ngay tử huyệt của nó.

  1. Trước hết nhân dân phải phân biệt Trung Quốc và cộng sản trung quốc là Trung Cộng. Vậy ở đây là bọn Trung Cộng đang gây hấn ta.

  2.Dân Việt Nam toàn dân ai cũng đọc cuốn Cửu Bình ; muốn đánh nó thì hiểu rõ bản chất cộng sản trung quốc là gì. Cửu Bình chấn động thế giới đặt dấu chấm hết cho cộng sản Trung Quốc. Sách này có thể tìm trên google hoặc xem video trên youtube.

  3. ĐÂY LÀ QUAN TRỌNG NHẤT : bẰNG mọi nỗ lực có thể hãy truyền thông điệp này. GÂY HẤN BIỂN ĐÔNG ----->ĐÁNH LẠC HƯỚNG DƯ LUẬN ----> CHE GIẤU TỘI ÁC MỔ CƯỚP NỘI TẠNG TÀN ÁC VÀ QUY MÔ CHƯA TỪNG CÓ BỞI TRUNG CỘNG

  Đảng cộng sản Trung Quốc sẽ phải đối mặt với sự sụp đổ ngay lập tức khi các tội ác khác của tập đoàn Giang như đàn áp Pháp Luân Công, mổ cắp nội tạng sống của các học viên, tra tấn cực hình, giết hại và khủng bố và tự tạo vụ tự thiêu ở quảng trường Thiên An Môn, cùng với các tội ác chống lại loài người khác được công khai hoàn toàn.

  Để che giấu những bất ổn không thể cứu chữa từ bên trong. ĐCSTQ hướng dư luận ra ngoài bằng các cuộc khiêu khích càng ngày càng leo thang đối với các nước khác...
  Nếu các nước khác không kềm chế được, để xảy ra xung độ -> chiến tranh..thì ĐCSTQ sẽ kích động chủ nghĩa dân tộc cực đoan cho toàn dân, hướng toàn dân vào cuộc chiến tranh " vệ quốc " để đoàn kết toàn dân tộc, quên đi những hận thù, hiềm khích của người dân và ĐCSTQ...lúc đó nước nào để xảy ra chiến tranh với TQ sẽ là "cái thớt" để toàn dân TQ trút hết những uất hận, căm thù dồn ứ bao nhiêu năm qua...
  Nhưng nếu các nước khác càng lui thì họ càng tiến tới, chiếm hữu lợi ích các mặt...biển, đảo, biên giới...và hướng người dân đến 1 viễn cảnh 1 TQ siêu cường, 1 dân tộc hùng mạnh...làm cho người dân tự hào hão về 1 chính quyền tốt đẹp, đưa đất nước. dân tộc Trung Hoa đến tột đỉnh vinh quang...
  ĐCSTQ tính toán rất kỹ cho chiêu bài chiến lược chạy tội này...nhưng họ quên 1 điều : ngày nay họ đã để mất lòng dân ( trong nước ), ngày mai họ lại đánh mất đi cái cuối cùng đó là lòng dân ( ngoài nước ) và lòng tin của tất cả các nước khác -> không còn ai là bạn....dưới sức ép của toàn dân, chính quyền các nước khác dù muốn dù không thì cũng phải hành động...

  Tại Washington, chuyên gia về Trung Quốc Thạch Giấu Sơn cho biết, nếu không xử lý tập đoàn Giang Trạch Dân thì cuộc đấu đá nội bộ giữa hai phe Tập Cận Bình-Giang Trạch Dân cũng sẽ kéo cả hai đi xuống. Nhưng để đối phó với các thế lực chính trị, thì tội tham nhũng và các tội khác đều không đủ thể trừng phạt, cũng không có sức thuyết phục dân chúng. Trong khi đó, Đảng cộng sản Trung Quốc sẽ phải đối mặt với sự sụp đổ ngay lập tức khi các tội ác khác của tập đoàn Giang như đàn áp Pháp Luân Công, mổ cắp nội tạng sống của các học viên, tra tấn cực hình, giết hại và khủng bố và tự tạo vụ tự thiêu ở quảng trường Thiên An Môn, cùng với các tội ác chống lại loài người khác được

  Trả lờiXóa
 12. @Massuty •

  Nhân dân thà liều chết bảo vệ đất nước Việt Nam chứ không bao giờ chịu lòn cúi nhục nhả cầu vinh nhượng biển,chỉ có CSVN sợ tiêu tan ĐCS mới chịu nhục như thế .Đất nước nầy" Việt Nam "của chín mươi triệu người Việt chứ không phải của bốn triệu ĐVCSVN,CSVN không thể tự quyết định được .CSVN không làm được bảo vệ đất nước lảnh thổ con người thì lui vào xó nhà ,để cho nhân dân bầu ra người tài lảnh đạo đất nước .

  Trả lờiXóa
 13. @Mất nước •

  TS CHHV nói:" hành động đưa dàn khoan là xâm lược. Ta mất chủ quyền tại vị trí dàn khoan, mất chủ quyền chung. Tiếp đến mất Trường sa, sau đó là biển đông"
  ----------
  @Tgt •

  "TBT Nguyễn Phú Trọng bí mật xin sang Bắc Kinh, Tập Cận Bình không tiếp"

  Làm sao TCB có thể tiếp những thằng HÈN như thế nầy?
  Lũ bầy đàn chó sản vịt nem, là những con chó trung thành theo lệnh chủ mà thôi.
  ----------
  @Nóng •

  Tin rất nóng : Tại Bình Dương cụ thể là các khu công nghiệp có vốn đấu tư 100% của Trung Cộng & Đài Loan các Công Nhân đã đồng loạt đình công và biểu tình chống Trung Cộng xâm lược từ tối hôm qua cho đến nay ( Thanh Niên & info đang đưa tin ) Lúc 2 giờ chiều nay đã lên đến con số mười mấy ngàn người. Có thông tin các nhà máy của TQ bị đập phá tan nát, chuyên viên bị hành hung . Hiện lực lượng CA tỉnh Bình Dương đã tới hiện trường nhưng dường như đã ngoài vòng kiểm soát của các cơ quan chức năng...
  Lớn chuyện rồi . Dân Làm Báo cập nhật thông tin cho anh em biết với nhé !
  ----------

  Trả lờiXóa
 14. @Công Lý •

  Ngày tàn của quân bán nước ĐCSVN đã đến, khi Trọng lú, đã hợp mật với bộ chính trị muốn sang Bắc Kinh quỵ lỵ quan thầy, mà quan thầy không muốn tiếp. Đây là dấu hiệu kết thúc của chế độ bán nước. Toàn thể nhân dân yêu nước sẻ đứng lên lảnh đạo đất nước đánh đuổi xâm lăng phương bắc.

  Trả lờiXóa
 15. @Lê lú Trọng •

  Trong tứ trụ triều đình hèn mạt đầu hàng Tàu nhất là thằng chó Trọng lú và thằng Hùng Hói .Tôi có cảm tưởng là dám chống Tàu chỉ có Nguyễn Tấn Dũng , vì dẫu sao đã nhiều lần ông Dũng dám tố cáo Tàu xâm lược .Bọn CS thì đều là băng CƯỚP. nhưng hèn hạ , đểu giả , lừa đảo ....thì mức độ từng thằng khác nhau. Trong tứ trụ triều đình thì 3 thằng câm mồm với Tàu , đều muốn hạ bệ Dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Laonhuvem ===> @Lê lú Trọng •

   Bạn còn tin vào thằng tưởng thú 3 ếch ah
   như nhau cả thôi bạn ơi
   bản chất của cộng sản không bao giờ thay đổi

   Xóa
  2. @Vietnam ===> @Lê lú Trọng •

   Tên thái thú dũng cũng là thứ mèo mả gà đồng, đê tiện bẩn thỉu. Nó thân mĩ vì tiền vàng, con cái nó đã mò sang mĩ. Có biến nó sẽ chạy theo chúng sang mĩ. Đã có thằng con rể quý hoá cùng tên xui gia không ra gì tiếp đón. Nồi nào vung ấy.

   Nó làm kiệt quệ kinh tế, phụ thuộc Trung cộng. Lũ kia thì lệ thuộc chính trị. Như thế 4 thằng nó là một bộ phối hợp nhuần nhuyễn làm VN kiệt quệ. Kinh tế mà kiệt quệ thì chính trị tất cũng phải đổ theo. Nếu Nhật yếu về kinh tế thì làm sao doi' pho'' được với Tàu cộng ?

   Tóm lại nếu đem xử , phải xử bắn ba tên kia trước. Còn nguyễn tấn dũng thì phải tịch biên gia sản, rồi treo cổ vì tội phá hoại kinh tế, tiếp tay cho giặc

   Xóa
 16. @Ôi ! Sao mà nhục quốc thể quá •

  Để xem có ông nào kiện New Yorktime không, nếu không kiện chắc là đúng rồi. Đúng vậy thì nhục nhã và hèn hạ quá.

  Trả lờiXóa
 17. @Tong cuc 8 •

  Theo như sự nhận định của nhiều người trong thôn DLB thì sau khi Trung cọng thôn tính VN thì chúng sẽ phải đào thải toàn bộ đám lãnh đạo tay sai cs VN . Đây cũng là lúc BCT VN tranh nhau cho nên Trọng lú tính đi trước một bước , chắc là Tập Cận Bình éo có muốn dùng một thằng Việt cọng nào hết . Thôi rùi lượm ơi ! dảng vem biết chui cống nào đây ???

  Trả lờiXóa
 18. @Ông Gìa •

  Trong quá trình lãnh đạo, Tổng Trọng không còn uy tín với Trung Ương Đảng. Bởi thế, Đàm phán, đi đêm với Trọng cũng vô ích. Mặt khác, Trung Cộng quyết trỗi dậy lại đi nghe một ông già lẫm cẩm, lú lẫn sao?
  Đây là lúc, là cơ hội để TC thẳng tay khiêu khích, gây chiến, và chiếm biển trọn Biển Đông khi mà nội bộ CSVN chia rẽ nhất trong lịch sử vì dành ăn như Cá Mè một lứa. Đồng thời, cũng vì ngu dốt khi xem Tổ Quốc, Nhân Dân VN không ra gì, tráo trở, bịp bợm trong bang giao Quốc Tế nên cũng chẳng có bạn bè nào nhiệt tình giúp đỡ.
  Trong cái xui có cái hên, đó là cơ hội cho Nhân Dân Việt đồng lòng xuống đường lật đổ bọn CS tham tàn, độc ác nầy càng nhanh càng tốt.
  DẬY MÀ ĐI HỞI ĐỒNG BÀO ƠI!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Cabramatta ===> Ông Gìa •

   Dũng bọ xít, khôn hồn thì ra lịnh giải thể đãng csvn. Để bảo toàn mạng sống, còn 3 tên quỳ mọp lạy Tàu là : trọng lú, sang sâu, hùng hói. Thì hãy tìm ống cống mà chun vào. Vì thằng đàn anh TC nỏ đã đá giò lái, thĩ chẳng còn nơi nào cho bọn hèn với giặc, ác với dân dung thân. Hay nhất là xin tị nạn Bắc Hàn hay Cu Ba để được tiếp tục đi theo con đường XHCN, cho đến cuối thế kỷ cũng chưa gặp

   Xóa