Tháng 5 nhớ Bác

Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014
Tags:

58 nhận xét:

 1. Nhớ thằng chó đẻ này ? còn lâu .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì nhớ ngày sinh nhật bác, nhớ lời bác nên các con cháu bác cùng tỉnh Nghệ An học tập bác, noi gương bác và làm như bác:

   Nghệ An: Con trai hiếp dâm mẹ ruột
   http://afamily.vn/doi-song/tam-su-cua-nguoi-me-bi-con-ruot-gio-tro-doi-bai-2013042804490500.chn

   Nghệ An: Cụ bà 86 tuổi bị hiếp dâm khi ở nhà một mình
   http://giaoduc.net.vn/Mobile/Nghe-An-Cu-ba-86-tuoi-bi-hiep-dam-khi-o-nha-mot-minh/290023.gd

   Nghệ An: Chú ruột hiếp cháu gái 7 tuổi
   http://www.baomoi.com/Vu-hiep-dam-loan-luan-tai-Nghe-An-Noi-am-anh-cuoc-doi/139/10879476.epi

   Nghệ An: Hiếp dâm cháu gái 12 tuổi
   http://www.anninhthudo.vn/Ky-su-phap-dinh/Nghe-An-Ke-benh-hoan-hiep-dam-ca-chau-gai/499594.antd

   Nghệ An: Đau lòng trẻ 3 tuổi bị hiếp dâm bởi kẻ nghi nhiễm HIV
   http://chilinh.haiduong.gov.vn/portal/news/2012/05/6856/

   Nghệ An: Chồng nhờ bạn hiếp dâm vợ
   http://baohay.net/chong-nho-ban-hiep-dam-vo-o-nghe-an.html

   Nghệ An: Hiếp dâm người hơn mình… 19 tuổi
   http://thudohanoi.info/?x=1424/phap-luat/hinh-su/do-luong-nghe-an-hiep-dam-nguoi-hon-minh%E2%80%A6-19-tuoi

   Nghệ An: Cán bộ Ngân Hàng hiếp cháu gái giúp việc nhà 12 tuổi
   http://www.tin247.com/chau_be_giup_viec_12_tuoi_to_cao_chu_nha_hiep_dam-1-21388922.html

   Nghệ An: Hiếp dâm cháu bé 5 tuổi
   http://vietbao.vn/An-ninh-Phap-luat/Nghe-An-Bat-ke-hiep-dam-chau-be-5-tuoi/70104248/218/

   Nghệ An : 4 dâm tặc hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi
   http://tinvip.mobi/tin-tuc-phap-luat/nghe-an-4-dam-tac-hiep-dam-thieu-nu-16-tuoi

   Nghệ An: Rủ nhau đi hiếp dâm
   http://m.vietgiaitri.com/xa-hoi/su-kien-noi-bat/2012/05/nghe-an-ru-nhau-hiep-dam-nguoi-di-duong-2-anh-em-re-linh-an/

   Đưa nữ sinh về nhà bạn để hiếp dâm
   http://dantri.com.vn/phap-luat/dua-nu-sinh-ve-nha-ban-de-hiep-dam-735732.htm

   (Chú thích: Lập lại chỉ là người post lại - chưa bao giờ @Lập lại dám chửi thẳng vào mặt bác hồ như những lời post lại)

   Xóa
 2. gần 70 năm lệ thuộc Trung Cộng tính từ sau khi Hồ Chí Minh cùng đồng bọn cướp chính quyền và nhận được “giúp đỡ” của cộng sản Tàu và các quốc gia cộng sản khác để duy trì chế độ độc đảng toàn trị trên miền Bắc với tên gọi nước VNDCCH, song song tiến hành cưỡng chiếm VNCH qua chiến thắng 1975, để sau đó toàn dân tộc từ Bắc chí Nam sống trong cảnh bần cùng, tăm tối với cổ 2 tròng của một chế độ thực dân - phong kiến kiểu mới. Thực dân kiểu Trung cộng và phong kiến kiểu Việt Cộng là điều không thể chối cãi. Nêu rõ điều này, để toàn dân Việt không phân biệt Bắc - Trung - Nam và cả người Việt hải ngoại, đừng phân vân, chia rẽ trước tình hình hiện nay. Phải chỉ rõ kẻ thù của cả dân tộc chính là: bè lũ Trung Cộng cướp nước bắt tay cùng bè lũ Việt Cộng bán nước.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động cúi đầu trước giặc để giữ quyền cai trị, được phô bày rành rành trước quốc dân như một thách thức của đảng cộng sản Việt Nam đối với dân tộc nầy. Bất chấp núi sông mà tiền nhân đổ xương máu gây dựng, bất chấp sự sống còn của đồng bào, bất chấp quyền lợi của dân tộc.
  Tên đại diện cho đám bán nước Bộ trưởng quốc phòng việt cộng Phùng Quang Thanhptuyên bố với giặc: "Đảng, Chính phủ và quân đội Việt Nam cực kỳ coi trọng phát triển đoàn kết và hữu nghị với Trung Quốc, quân đội Việt Nam sẽ không áp dụng hành động làm phức tạp tình hình, sẵn sàng cùng với Trung Quốc duy trì trao đổi về các vấn đề liên quan."

  Hoan hô, hảo hảo lồng chí Phành Quang Thung - người đứng đầu quân đội nhân dân anh hùng, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng - đã đặt sứ mệnh cực kỳ coi trọng tình đoàn kết và hữu nghị với quân xâm lược lên trên hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phùng Đại tướng là phường đại túng
   Tướng cổ rùa
   Mặt thúng úp voi
   Đại tướng chi mà hành động như giòi!
   Núp đống phân giặc loi nhoi hèn hạ.

   Xóa
 4. Ôm chân Tầu cộng để rồi hôm nay nó đạp lên đầu , tát vào mặt ,nhục nhã cho đám cộng nô

  Trả lờiXóa
 5. Trước năm 1975, nước VNCH đang sống hòa bình, không đụng chạm gì đến ai. Tự nhiên tên HCM bắt bố tôi vào Nam đánh Mỹ ! Vô lý chưa ? Bây giờ, đến lượt tôi vào bộ đội. Bọn giặc Tàu ngang nhiên xâm chiếm lãnh thổ VN hết lần này đến lần khác thì đảng CS lại không cho chúng tôi đánh ! Vô lý chưa ? Kẻ không đáng đánh thì lại đánh. Kẻ đáng đánh thì không dám đánh. Tôi là bộ đội học ít, biết ít. Chúng giết dân ta mà cộng nô chỉ cho tôi xài súng nước. Tôi thấy vô lý quá, tức quá nên tôi nói "Đỗ Mười HCM ! Đan Mạch đảng CS !" Xin đề nghị bạn đọc, . Nếu không, tôi tiếp tục "nói" như thế mãi mãi ! Tôi xin hết lời. Tôi xin cám ơn

  Trả lờiXóa
 6. Thời báo Ba Lan ‘xếp hạng’ Hồ Chí Minh đứng tên trong 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỷ 20. © Đàn Chim Việt. http://mousekeymakehistory.wor....

  Trả lờiXóa
 7. "Có 2 loại động vật không biết xấu hổ, đó là loài chó và loài cộng sản VN".

  Trả lờiXóa
 8. Giặc đang dàn quân nơi biên ải. Giặc đang dàn quân khắp các bờ biển quê hương. Giặc đã bố trí quân ngay trên khắp các miền đất nước. Giặc đang ngồi im lặng ở Bắc Bộ phủ.
  Có người hỏi rằng liệu Tàu Cộng có tấn công không? Có người hỏi rằng mất nước chưa? Có người nói rằng nước mất từ lâu vì trên đầu đồng bào ta chỉ có Thái thú, ngụy quyền.

  Trả lờiXóa
 9. Trong năm rồi, hiến pháp Việt Nam được tu chính theo đề nghị của Trung Quốc để tăng quyền cho cấp lãnh đạo dễ dàng bàn giao đất nước ta cho giặc mà ít bị sự chống đối, trong đó, Quân Đội Nhân Dân thay vì trung với nước thì trở thành thứ quân đội trung với đảng để bảo vệ các cấp lãnh đạo Bắc Bộ phủ trên đường tháo chạy. Những người lãnh đạo này đã đưa gia đình và con cái ra hải ngoại rồi, đã chuyển ngân ra các trương mục ở nước ngoài, đã mua nhà ở Mỹ, ở Úc, ở Canada, ở Pháp. Họ đã tính sẵn đường tháo chạy. Khi có biến, họ sẽ an toàn ra nước ngoài với số tiền hàng tỉ đô la để họ sống tiếp tục đời sống vương giả. Chỉ tội cho những người trung thành với họ, bảo vệ họ an toàn ra đi như một thứ gạch lót đường để cuối cùng có thể bị thiệt mạng bởi lằn đạn của người anh em “4 tốt, 16 chữ vàng”.

  Trả lờiXóa
 10. Lý Thường Kiệt đã dám “châu chấu đá xe” vừa bình Chiêm, vừa đánh Tống, vượt qua Quãng Đông, Quãng Tây.
  Trần Thủ Độ đã tuyên bố rằng: “Đầu thần chưa rơi, xin bệ hạ chớ hàng”. Trần Hưng Đạo gác thù nhà để cùng lo chống giặc, đem lại chiến thắng vẻ vang trên sông Bạch Đằng.
  Nguyễn Huệ đã vì nước nên vừa hạ bệ kẻ bán nước Lê Chiêu Thống, vừa đánh đuổi quân Thanh xâm lăng.

  Ngày nay, ở nước ta, kẻ bán nước là một tập đoàn Lê Chiêu Thống thì mỗi người dân Việt phải là một Quang Trung Nguyễn Huệ mới mong đưa đất nước qua cơn nguy biến

  Trả lờiXóa
 11. Bao nhiêu năm, dân Việt đã bị đảng lường gạt, dấu giếm chuyện bán nước cho đến hôm nay. dân ta đã bị hy sinh trong cuộc chiến anh em tương tàn cho kẻ xâm lược phương Bắc giày xéo non sông, chiếm từng tấc đất, từng hòn đảo chúng ta, giết hại bà con ngư phủ chúng ta. Đây là lúc các bạn mở mắt ra, làm những gì có ý nghĩa nhất cho quê hương Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam đang đứng vào thời buổi khó khăn vô cùng, chúng ta bị lảnh đạo bởi bọn bần cố nông, chúng là những gì được nuôi dưởng từ âm mưu xâm lăng của giặc tàu, bọn cai nô lệ, đã trồng từ trăm năm, ngu dốt, ác độc, tham, dâm, ích kỷ, vô học, ăn cướp, thằng đảng trưởng hiện tại học được gì trong trường đảng? ấm ớ hội tề, chạy trốn tất cả mọi trách nhiệm gánh vác sao cho hưng nước lợi dân, thằng này chỉ ú ớ để ngồi trên ghế bạo tàn, chúng chỉ dùng súng để bão vệ đảng cướp, không tổ quốc, không gia đình, không tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 13. 19 tháng 5 - một điều ước

  Chào Bác,

  Hôm nay là ngày cứ coi như sinh nhật của Bác đi, dù ai nói ngã nói nghiêng; chẳng hạn như lời ông Vũ Thư Hiên, con của ông Vũ Đình Huỳnh thư ký riêng của Bác, nói trong DVD Sự Thật Về Hồ Chí Minh rằng, cha ông được Bác ra lệnh tổ chức ngày sinh nhật 19/5/1946 cho Bác để dân chúng khỏi thắc mắc tại sao Bác lại đón quan toàn quyền Pháp D’Argenlieu long trọng với cờ xí treo khắp Hà Nội như vậy (1). Không ngày này thì ngày khác, đàng nào bác cũng phải có một ngày sinh nhật.

  Vấn đề nữa là năm sinh của Bác lại nhiều vô kể. Theo ông Ngô Đức Diễm dân Đức Thọ, Hà Tĩnh, cách Làng Sen của Bác chừng 20 phút/ freeway, tức nếu lái xe trên xa lộ San José, tiểu bang California của nước America tức Mỹ-Cút, sưu tầm thì:

  “Về ngày sinh và năm sinh, cho đến nay, người ta vẫn chưa có thể xác quyết Hồ Chí Minh thật sự sinh ngày nào, tháng nào năm nào! Theo báo chí tuyên truyền của Đảng cộng sản, Hồ Chí Minh sinh ngày 19 tháng 5 năm 1890. Thế mà trong đơn xin vào học trường thuộc địa Pháp với cái tên Paul Thành, họ Hồ lại khai là sinh năm 1892 tại thành phố Vinh. Thề rồi tại sở cảnh sát Paris, dưới tên Nguyễn Ái Quốc, họ Hồ lại khai là sinh ngày 15 tháng 1 năm 1894! Ba năm sau, tại Bá Linh, họ Hồ đã đổi tên là Chang Vang và đổi ngày và năm của mình, khai là sinh ngày 15 tháng 2 năm 1895. Trong cuốn"những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ Tịch" họ Hồ đã giả danh Trần Dân Tiên, khai là sinh ngày 19 tháng 5 năm 1895!”

  Thôi thì không gì quý hơn... tài liệu Đảng, cứ xem như Bác sinh năm 1980, ngày đón toàn quyền Pháp, à quên ngày 19/5, cho nó chắc ăn. Tèo chúc mừng sinh nhật thứ 122 Bác!

  Nhưng viết “chúc mừng sinh nhật thứ 122 Bác!”, “bác” cộc lốc thì cũng kỳ. Phải bác gì nữa chứ! Sau khi đã gạt sang một bên một lô họ khác như Paul (Thành), Lê (Văn Ba), Lý (Thụy), Tống (Văn Sơ), Vương (Chí Sơn), Chang (Vang), Già (Thu), Trần (Dân Tiên), Lin... Tèo vẫn chưa nắm bắt quán triệt thông suốt, còn dao động niềm tin vào họ bác Nguyễn hay Hồ. Theo tài liệu Đảng thì ông nội Bác là cụ Nguyễn Sinh Nhậm; theo Giáo sư Trần Quốc Vượng, cũng là từ Đảng mà “nên” cả, viết trong cuốn “Trong Cõi”, cũng như Website namdan.gov. vn thì ông nội đích thực của Bác là cụ Hồ Sĩ Tạo. Nhưng suy cho cùng, tin ai bằng tin Bác: cuối đời, giữa hai người... ông nội ấy, Bác đã chọn ông Hồ, nên trên lăng Bác, các chú ấy đã không ghi “Chủ tịch Nguyễn Chí Minh”.

  Thế là Tèo tư tưởng đã thông về ngày sinh nhật Bác, 19 Tháng 5. Mừng sinh nhật thứ 122 bác Hồ hôm nay, Tèo thắp ba ngọn nhang to nhất Chợ Lớn, ra đứng giữa trời vái vái, mồm lẩm bẩm: giá như Ông Trời cho Tèo có được một điều ước, Tèo ước chi đừng có ngày 19 tháng 5 của 122 năm về trước. Cho dân Việt Nam đỡ khổ, đất biển Việt Nam không bị teo tóp lại, như hôm nay.

  Chào Bác,

  Cu Tèo
  (Cựu cháu ngoan)

  Trả lờiXóa
 14. @ Lú là Em •

  Chó còn có ngày sinh nhật, huống hồ là Bác.

  Hôm nay tớ cũng đang tổ chức sinh nhật cho con chó nhà tớ đấy . Cảm ơn Bá Chổi, không nhắc thì tớ cũng quên mất tiêu!.

  Trả lờiXóa
 15. @nop •

  ối giời ỏi rảnh rỗi sao mà lại mừng sinh nhật thằng hcm một thằng bán nước ,lại là một thằng tàu. quẳng xác nó về tàu cho xong .

  Trả lờiXóa
 16. Tổ dân phố • a year ago

  Nguyên do đơn giản vì Hồ Chí Minh là Nguyễn Ái Quốc giả! Chưa có sử gia nào giải thích được lý do "Nguyễn Ái Quốc giả" lại đổi tên họ từ "Nguyễn" sang "Hồ"!

  Trừ giáo sư Hồ Tuấn Hùng của Đài Loan đã in sách chứng minh Hồ Chí Minh là gián điệp của Trung quốc tên thật là Hồ Tập Chương! Khi thành công hắn đổi họ lại để không quên nguồn gốc! Đúng một người yêu nước... Tàu! Rất tiếc là bao thế hệ Việt Nam đã lầm lẫn nhận giặc làm cha!

  Trả lờiXóa
 17. @Chuym Chửi Cha Hồ •

  Đem cái khai sanh của nó ra chứng minh coi... Cái thứ sanh ra lén lút đầu chợ cuối sông không có khai sanh, muốn lấy ngày nào không duoc, toàn âm binh gì đâu không. Toàn ghép chữ của tàu chứ có xài tiếng mệ đẻ ra đâu mà khoe. Nô lệ thằng tàu từ cái tên nô lệ ra, còn khoe lên cho nó nhục thêm, đang chửi cha hồ đấy biết không.

  Trả lờiXóa
 18. Con heo nái nhà tui mới hạ sinh được mỗi một con heo đực nhằm ngày 19-5-2014 hehehe , dzậy thì phải đặt tên nó là hồ chí minh và nuôi cho con heo đực vĩ đại nầy đàng hoàng cho tới năm sau tổ chức mừng sinh nhựt nó chung với sinh nhật "Bác" cho tiện một công đôi việc hahaha ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trả lời câu trên:

   Tui thấy nên làm thịt con này sớm, nó cũng sẽ gây tai họa cho đồng loại của nó mà bác đang nuôi chung đấy. Lịch sử đã chứng minh rồi đấy thôi.

   Xóa
 19. @Ga Tre •

  Tên cáo già hồ tạp chủng nầy sống chỉ có 79 năm thôi mà đất nước đã đau thương tàn khốc như thế này nè hic, dzậy mà còn muốn hắn (hcm) sống mãi thì các em trai em gái bây giờ đâu phải là công dân VN nữa, mà là công dân tàu phù rồi đó các em ơi... Đừng bị chúng lừa nữa.

  Trả lờiXóa
 20. @Người qua đường •

  Hồ quỉ đỏ sống trong tuyên truyền bởi lũ ngu xuẩn cho đến tận năm nay 2014 thảo nào dân ta lầm than cơ cực.

  Trả lờiXóa
 21. @Kim Sài Gòn •

  Sài Gòn : Chắc là Tuổi trẻ tương lai của Đất Nước , xấu hổ vì "Một thằng Tàu nhảy lên làm cha già diệt dân Tộc Việt" và sáng kiến lộn ngày sinh một hình thức tẩy chay rất hay của giới trẻ .

  Trả lờiXóa
 22. @Saumietvuon •

  Rồi đây thanh thiếu niên VN sẽ quên hết tên tuổi các lãnh tụ nước nhà, bởi ko còn học môn sử. Âu đó cũng là điều tổt cho mấy tên này,vì ko muốn bị soi mói của nổi của chìm mà bọn chúng đã ăn cắp lúc còn tại vị.

  Trả lờiXóa
 23. @Hành Khất •

  Hồ chủ tịt ta là vĩ đại nên không thể có chuyện ông nào làm cha đươc, ngay cả cái ông cha sinh ra cái thằng cu Nghệ nào đó, đúng không các đ/c "điên loạn dư" ? Không những vĩ đại nhất hành tinh mà còn là người sống lâu nhất hành tinh (129 t). Và không những thế, mà còn là một người Việt Nam đầu tiên biết chơi gái Liên Xô, đó là chưa kể đến gái... quốc tế, từ vùng núi đến miền xuôi. Đã là vĩ đại, nên cái gì gi gi đó cũng phải vĩ đại cho mới đúng là vĩ đại, đúng không các đ/c "điên loạn dư" ta ?

  Trả lờiXóa
 24. @Dư lợn viên •

  Bọn phản động này không biết cái gì cả nên bình luận lung tung cả. Các em thanh niên ngày nay đâu có nhớ sai ngay sinh của bác được khi chúng được giác ngộ CM từ những năm cấp 1 cho đến tận khi thi tốt nghiệp đại học về cha già dân tộc được. Chẳng qua là do chỉ đạo từ cấp đỉnh cao trí tuệ phải sửa năm sinh cho phù hợp. Lý do bác là cha già của dân tộc, nghĩa là cha già của tất cả người VN, kể cả của Nguyễn Sinh Sắc, mà trong tiểu sử của bác lại ghi bác sinh sau Nguyễn Sinh Sắc, vậy sao thành cha già của cả dân tộc được. Do vậy, lãnh đạo đỉnh cao trí tuệ mới sáng suốt cho "điều chỉnh phù hợp" lại năm sinh của bác là 1840, trước cả ông Sắc sinh năm 1862.

  Cũng giống như khi đảng đề nghị UNESCO công nhận bác là danh nhân văn hóa thì bị hỏi là bác đã viết tác phẩm văn hóa nào, đảng liền công bố bút danh Trần Dân Tiên là tác giả tập truyện Những mẫu chuyện về đời hoạt động của bác Hồ là của chính bác viết để ca ngợi bác.

  Đỉnh cao trí tuệ là vậy, làm sao bọn phản động có thể biết được chứ.

  Trả lờiXóa
 25. @Luumanhcongtu •

  Ngày nào Nô Cộng còn tồn tại trên quê hương VN, ngày ấy còn cướp giựt, hôi của. Đó là đạo đức HCM đã dạy trẻ con ngay trong nhà trường = Vô Cảm.

  Trả lờiXóa
 26. @Bútcùn ===> @luumanhcongtu •

  Từ ngày cọng bắc vào đây
  Con người vô cảm thế này Hồ ôn!
  Trồng cây,Hồ bác "cây còn"
  Trồng người đảng xuất bán trôn kiếm tiền
  Xả hội xuống cấp đảo điên
  Con người chỉ sống vì tiền mánh mung
  Già Hồ chết đúng ngày trùng (2/9)
  Cho nên con cháu dở khùng,dở điên.

  Trả lờiXóa
 27. @Người hn •

  Thế hệ con người Viet Nam ngày nay hỏng nhiều, nói dối, ăn cắp, mua bằng giả, các loại gia, giấy tờ giả nói chung và đặc biệt là thấy người khác có cứ nghĩ là của mình. Không xin được thì cướp ! Cướp nhà, cướp đất và cướp cả mộ... Không biết chế độ này còn đầy đọa dân tộc Việt Nam này đến bao giờ?

  Trả lờiXóa
 28. @Người hn •

  Ho Chí Minh làm gì có đạo đức? Bất trung , bất hiếu, bất nghĩa bất tín và bất nhân. Làm gì chẳng xây dựng lên 1 xã hội nói dối, cướp bóc và bịp bợm. Thấy người ta có cứ nghĩ là của mình. Bằng cấp giả, hối lộ, tham nhũng nhưng tuyên truyền thi bịp bợm. Không biet ngượng mồm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng vì Hồ Chó Minh bất trung , bất hiếu, bất nghĩa bất tín và bất nhân, nhưng lại muốn có đạo đức, nên không biết gọi là cái giề , đảng mới phát minh ra cái gọi là đạo đức Hồ tăc. Đạo đức này chẳng tự cổ chí kim mới có một. Kẻ có đạo đức Hồ là phải biết cướp của , chôm chỉa, gian xảo điêu ngoa, độc ác , hèn hạ, dâm loàn. Bởi cháu ngoan học tập đạo đức bác nên trộm cướp giết người hiếp dâm khắp nơi .

   Xóa
 29. @Danthanhhoa •

  Chỉ một vài loon bia mà họ không còn nhân cách nữa tôi xin hỏi mấy người hôi bia rằng quý vị hôi bia về bán có đủ tiền cho con cái ăn học không ,hay có đủ sống cả đời không ,có khỏi bệnh không
  con người sống dưới chế độ cộng sản này nó như thế chỉ là loài vật tiến hóa đi bằng 2 chân không có tính người nửa
  sau này tôi đi đâu mà gặp dân biên hòa tôi sẽ gọi họ là dân hôi bia

  Trả lờiXóa
 30. @Honda2000 •

  Dân Miền Nam nhờ đảng "phỏng dái" cho nên mới có nền văn hóa Mác Lê vô cùng ưu việt,cả huyện mới có được một chầu bia uống thoải mái,cái dụ này không biết có phải "cướp giựt"của dân không dây ?. Từ bé tới lớn chưa hề thấy màn cướp cạn như thế này bao giờ,chỉ có trong thời kỳ học được cái đạo đức pác dạy cho dân Miền Nam bị tiêm nhiễm,bị đầu độc làm hư cả một dân tộc! Nếu còn chưa tin thì hãy hỏi ngay luật gia Lê Hiếu Đàng,người đã sống trong hai chế độ,mà bây giờ phải quăng búa quăng liềm bỏ đảng chạy thoát thân,vì đã ngán ngẫm ói ra máu bỡi cái đảng khốn kiếp hèn với giặc,ác với dân,hiện thân của nó chỉ là đảng Mafia,forestmaraud,hay gọi là bọn cướp rừng gặp phải nước lụt leo lên bàn làm cho dân khổ!Nếu không mau tống cổ chúng ra khỏi đất nước,bứng tận gốc rễ thì người dân còn phải khổ đau,lầm than,chết chóc.

  Trả lờiXóa
 31. @GS Văn •

  Tình trạng đạo đức xã hội Việt Nam suy đồi hiện nay chẳng phải là hậu quả của học tập theo gương đạo đức Hồ Chí Minh đó sao!

  Trả lờiXóa
 32. @Bútcùn ===> @GS Văn •

  Nhìn hình ảnh xe bia bị lật và đoàn người già trẻ xúm nhau vào hôi cuả.Căn bệnh vô cảm do vi trùng Cướp Sản đã phát tán đến giai đoạn cuối-"hết ý kiến,chiụ".
  Nhưng,bạn thử tưởng tượng một ngày đẹp trời cái đảng thổ tả,ác ôn côn đồ bị sụp đổ không kèn,không trống.Chắc chắn hoạt cảnh hôi cuả dưới dạng xe bia,sẽ được nhân gấp vạn lần khắp mọi nơi trên cả nước.Cái NHÂN ác độc cuả CS sẽ gặt cái QUẢ thảm hại vô vàn.
  Đây là lúc các bạn ở trong nước tham gia tích cực phong trào NOKIA,ghi danh tội ác,cuả chìm cuả nổi và nợ máu mà bọn chúng đã gây ra trong hơn 70 năm nay.
  Những người CS hãy thức tĩnh,vẩn chưa muộn!

  Trả lờiXóa
 33. @Lê Văn Tám •

  Đạo đức hồ chi minh là đạo đức giả vì cái tên hồ chi minh là tên giả chứ có phải là tên thật đâu.

  Trả lờiXóa
 34. ,@Thật ngao ngán ===> @Lê Văn Tám •

  Đạo đức HCM gì mà bắt đầu từ sự giả dối !!!!.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Ng.Trung-Cải Tạo 75 ===> @Thật ngao ngán •

   Người CS mà lị. Giả thật lẫn lộn, sùng bái lãnh tụ mù quáng từ Triều Tiên sang TQ đến VN.

   Xóa
 35. @Cu Ly BaSon •

  Đồng ý với việc " XHCN sản sinh ra loại người XHCN..." Miền Nam từ ngày giặc quỷ đỏ xâm lăng đã bị tước đoạt sự VĂN MINH và bị cái thói khốn nạn, du côn, mất dạy từ "miệt đàng ngoài" "xâm thực" tan hoang , bét nhè. Du nhập cái gọi là "đạo đức HCM" vào chỉ tổ làm cho dân tàn nước mạt thôi

  Trả lờiXóa
 36. @Truong Thi - (Hai Phong) ===> @Cu Ly BaSon •

  Vângl Cái tai hại của CS là huỷ hoại cả một thế hệ.
  Cái thứ đạo đức XHCN đã bị người Nga cho vào sọt rác rồi còn gì.

  Trả lờiXóa
 37. PhanHuy

  Âm Mưu Hồ Bồ Tát

  Hồ bồ tát vào chùa chưa nóng đít
  Nhớ đàn bà rượu thịt quá đi thôi
  Bèn cho vời thí chủ Dũng lò vôi
  Vào vấn kế vừa tu vừa đớp hít.

  "Cuộc đời ta tám mươi năm oanh liệt
  Đầu đội trời chân đạp đất đi lên
  Chỉ phục tùng Các mác với Lê nin
  Mà bồ tất hãy còn thua ông Phật.

  Nay ta muốn chỗ nào ta cũng nhất
  Kể cả nơi thờ phụng của người dân
  Vậy từ rày Phật Chúa bỏ ngoài sân
  Duy chỉ ta trên bàn thờ tổ quốc."

  Việc tu hành ta có điều thắc mắc
  Cái gì là ngũ giới với tam qui?
  Cấm đàn bà con gái để làm chi?
  Đệ nhất khoái trên đời sao chẳng hưởng."

  Dũng hiến kế: "Vụ này xin tạm huởn
  Hiện giờ đang cần uy tín Thích Ca
  Mai mốt đây bác hất cẳng Phật già
  Lên cai quản cõi ta bà thế giới.

  Vậy xin bác yên tâm về chờ đợi
  Phe quốc doanh mọi việc sắp xong rồi
  Bác đứng lên tuyên bố soán giành ngôi
  Như bác đã làm ngày hai tháng chín.

  Sau khi đã làm xong màn đảo chánh
  Bác trở thành Phật tổ thế Mâu Ni
  Bác sẽ truyền dẹp ngũ giới tam qui
  Cho xả láng chuyện đàn bà con gái."

  Hồ khoái chí, khen lời hay lẽ phải
  Truyền đàn em hậu thưởng Dũng lò vôi
  Rồi leo lên bồ tát điện toạ ngồi
  Chờ kết quả kế trường kỳ mai phục.

  Trả lờiXóa
 38. Đả Cẩu Bổng

  Trăng bao nhiêu tuổi trăng già?
  Núi bao nhiêu tuổi gọi là núi non
  (Ca dao)
  “Bác Hồ” từ thưở còn son
  Khôn lanh đã biết cúi lòn Liên Sô
  Liên Sô thương tặng cái “bô”
  Đựng đầy “xã nghĩa” mang vô nước mình
  Cán hô “Bác” hãy còn trinh
  Nhưng sao “Bác” cưới Tuyết Minh vậy cà!
  Cán hô “Bác” chửa làm cha
  Vậy Nông Đức Mạnh hỏi là con ai?
  Tất Trung họ Nguyễn nữa “nài!”
  Con ai “Bác” hả, “Bác” tài quá thôi
  Cán hô “Bác” giỏi tuyệt vời
  Mà sao ăn cắp thơ người, nhận vơ?
  “Trồng người” Bác cứ nằm mơ
  Bây giờ được lũ “cháu hờ” lưu manh
  Cướp nhà, cướp đất dân lành
  “Dân oan” tức quá chửi banh “Bác” rồi
  Phải chi “Bác” chẳng làm người
  Làm con chó cún để đời vấn vương
  Thịt ăn, còn có chút xương
  Nấu canh húp đỡ còn thương hơn nhiều

  Trả lờiXóa
 39. đ/c X

  Bác Hồ phải dùng nhiều bí danh thì cũng bình thường , không vậy thì làm sao chạy làng được . Chung đụng và hứa hẹn với bao nhiêu phụ nữ , không đổi bí danh thì sao giữ nổi an toàn . Bí danh CB (của bác) để kết tội và xử bắn bà Nguyễn Thị Năm ở Đại Từ ,Thái Nguyên . Người đã hiến hết của cải và gia đình cho Bác . Bí danh Trần Dân Tiên để ca ngợi Bác . Bí danh Hồ Chí Minh để ăn cắp thơ Nhật Kí Trong Tù . Lý Thụy để lừa Nguyễn Thị Minh Khai , để lừa Tăng Tuyết Minh . Già Thu để lừa Nông Thị Xuân , Nông Thị Ngác , vân vân và vân vân ... Mỗi cái tên là một chiến công lừa tình của Sở Khanh Nguyễn Sinh Coong .
  Cuối đời , khi đã đứng đầu đảng và nhà nước cộng sản , Bác vẫn không tha cho các cháu Miền Nam , đàn em Bác như Võ Văn Kiệt , Lê Duẩn phải gom góp các cháu vượt Trường Sơn , dẫn ra cho Bác hôn Bác hít . Bởi lúc đó gái bắc quê một cục , bác chán rồi .
  Nói về bí danh của Bác , chắc chắn chưa ai sưu tầm đủ . Nói về chiến công lừa tình , Bác chắc chắn là : Thiên Hạ Đệ Nhất Cao Thủ .

  Trả lờiXóa
 40. @Luumanhcongtu •

  Chứng tỏ ngay cả ban biên tập cũng thờ ơ về bác Hù, biết chẳng mấy ai lưu tâm nữa. Thôi thì dẹp mẹ cái lăng Nhà xí Ba Đình cho đỡ tồn tiền thuế của dân!

  Trả lờiXóa
 41. Teo 89

  Bọn CS chỉ mượn cái xác ướp Ba Đình để lừa thiên hạ thôi, nghề của chúng mà!

  Trả lờiXóa
 42. Xin thay mặt bà Từ thị Công Lễ đính chính:
  Bà Lễ gặp bác "bốn lần"
  Bác sờ,bác bóp,bác ôm bú mồm
  Bác khoái các cháu nhi đồng
  cấy hạt giống ĐỎ khai thông cửa mình
  Khi nào cháu thấy thất kinh
  nghiệm ra bác đã tặng mình bào thai
  Sinh ra chẳng biết con ai
  Con bác,con đảng thiên tai Hồ đồ

  Bútcùn

  Trả lờiXóa
 43. Chưa từng thấy ai thô bỉ bí mật lấy tên khác viết sách tự khen mình! Trích vài đoạn tiêu biểu cho trò tự sướng có một không hai trong lịch sử Việt Nam:

  “Nhiều nhà văn, nhà báo Việt Nam và ngoại quốc muốn viết tiểu sử của vị chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nhưng mãi đến nay, chưa có người nào thành công. Nguyên nhân rất giản đơn: chủ tịch Hồ Chí Minh không muốn nhắc lại thân thế của mình."
  ...
  “Tôi bước vào phòng kính cẩn chào. Chủ tịch đứng dậy bắt tay tôi và mời ngồi trước bàn làm việc. Trước hết, người hỏi thăm sức khỏe của thầy mẹ tôi và sau mới nói: "Tôi có thể giúp chú việc gì nào?". Tôi nói rõ mục đích của tôi. Chủ tịch chú ý nghe. Sau khi tôi nói xong, người cười và đáp: "Tiểu sử. Đấy là một ý kiến hay. Nhưng hiện nay còn nhiều việc cần thiết hơn. Rất nhiều đồng bào đang đói khổ. Sau tám mươi năm nô lệ, nước ta bị tàn phá, bây giờ chúng ta phải xây dựng lại. Chúng ta nên làm những công việc hết sức cần kíp đi đã!”

  Kratie

  Trả lờiXóa
 44. Cũng như các teen Hải Phòng, các tờ báo lớn nhỏ này cũng không biết ông Hồ sinh năm nào nên mới cho con sinh trước cha. Và lỗi không phải ở họ, ai biểu ông Hồ giấu ngày sinh tháng đẻ như mèo giấu cứt, còn các sử gia bưng bô như D T Quốc, L V Lan... thì lỡ ăn... 'cứt bác Hồ' nên lúc nào cũng khen 'cứt bác ngon bác ngọt'...

  @Cứt trâu

  Trả lờiXóa
 45. Bởi: Nghe và Ngó

  Năm 1945, nếu đúng theo lý lịch người ta khai sinh cho Người, thì Người 55 tuổi, đạt chuẩn Cha già Dân Tộc do Người tự phong. Nếu theo đại thi hào Tố Hữu, thì "Người là cha, là bác, là anh". Tóm lại cả đất nước này vào lúc sinh thời thì Người lớn tuổi nhất, kiểu gì cũng không là em, là cháu, là đáng tuổi con ai cả. Năm 1971, 2 năm sau khi Người về với ông Mác ông Ghen, đoàn công tác chúng tôi về một xã nông thôn miền Bắc làm công tác dân vận. Đồng chí trưởng đoàn tâng bốc 1 cụ : Bác năm nay 78, cố 1 năm nữa là thọ bằng Người. Cả đoàn và gia đình tái mặt. Ông con trai của cụ già chờ cho đoàn sang nhà khác, túm áo lôi cổ đồng chí trưởng đoàn đến bên chuồng lợn, rít lên : bố tao sống đến trăm tuổi, mày rủa năm sau là chết hả? Rồi đấm 1 đấm làm đồng chí trưởng đoàn ngã vào chuồng lợn

  Trả lờiXóa
 46. Bởi: Ai chà

  Ai chà. Xem Nghe và Ngó trích thơ Tố Hữu, nay dẫn nốt câu sau mới thấy đại thi hào Tố Hữu thâm thật. Người là cha, là bác, là anh/ Quả tim lớn lọc trăm giòng máu đỏ. Máu đen mới cần qua tim lọc thành máu đỏ, chứ máu đã đỏ rồi thì lọc cái gì nữa ta. Chơi xỏ Người đến thế nhưng Người vẫn gật gù cho qua vì đại thi hào từng khúm núm xưng tụng : Bác kêu con đến bên bàn/ Bác ngồi bác viết nhà sàn đơn sơ. Bác ngồi nhà sàn viết mà kêu con đến bên bàn thì khác gì Bác kêu: Thằng nào đó, vào đi. Xem đó cũng biết "con" đến bên bàn "bác" với tư thế gì rồi. Sau này, khi đại thi hào Tố Hữu viết:"Ôi miền Bắc thiên đường của các con tôi" thì dân Hà Nội xếp hàng mua ngô khoai độn gạo cười phá lên:"Ôi miền Bắc thiên đường của bố con ông!".

  Trả lờiXóa
 47. TIN NÓNG TRUNG QUỐC ĐÃ ĐƯa 300.000 QUÂN ĐẾN BIÊN GIỚI VIỆT NAM

  Nguồn:
  http://www.datviet.com/tin-nong/145742-trung-qu%E1%BB%91c-%C4%91%C6%B0a-300,000-qu%C3%A2n-%C4%91%E1%BA%BFn-bi%C3%AAn-gi%E1%BB%9Bi-vi%E1%BB%87t-nam.html#.U4JygHYWemN

  Theo báo Hàn Quốc Arirang vào ngày 23 tháng 5, 2014. Trung Quốc đã triển khai hơn 300,000 quân gần biên giới Việt Nam.

  Căng thẳng đã leo thang giữa Trung Quốc và Việt Nam trong những tuần gần đây vì một loạt các quần đảo tranh chấp ở Biển Đông.

  Cũng theo báo China Times of Taiwan cho biết tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc đang chuẩn bị cho một cuộc xung đột quân sự có thể xảy ra ở biên giới giữa Trung Quốc và Việt Nam.

  Trung Quốc thật sự đã đưa trên 300,000 quân đến biên giới Việt Nam. Tuy nhiên, Việt Nam đã không đề cập đến tin này vì sợ nhân dân hoang mang.

  Nguồn: http://www.arirang.co.kr/News/News_View.asp?nseq=162886

  Trả lờiXóa
 48. Tháng 5 là dịp để mỗi người dân Việt Nam, kiều bào nước ngoài và bạn bè trên toàn thế giới nhớ về Người – Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kiệt xuất, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Cả cuộc đời của Người dành trọn cho non sông, đất nước, cho hòa bình và tiến bộ nhân loại. Người là nguồn cảm hứng bất tận của nghệ thuật, thi ca.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ha ha , nhớ thằng Hồ Chó Chết ?

   Xóa
 49. Ngày hòa bình, thống nhất non sông không có Bác, công cuộc Đổi mới xây dựng Tổ quốc Việt Nam XHCN không còn Bác. Nhưng trong sâu thẳm trái tim mỗi người con Việt Nam, Người vẫn còn sống mãi. Tiếng Người đang vang vọng cùng non sông, vẫy gọi chúng con lên đường, tiếp tục xây dựng và chiến đấu. Từng lời dạy trong “Di chúc” của Người là nguồn tài sản quốc gia, những lời vàng ngọc cho chúng con học tập, vận dụng trong sự nghiệp hôm nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám cộng nô sống nhờ phân Tầu nên chỉ toàn bọn não chó, chỉ biết ca tụng thằng phản quốc bán nước Hồ Dâm Tặc . Nghe lời dạy của thằng Hồ này thì chỉ có muôn đời làm kiếp chó săn cho Tầu cẩu. Lũ khốn nạn

   Xóa
 50. Bác ơi, chúng con nguyện sẽ sát cánh bên Đảng, trung thành với Tổ quốc và nhân dân, tiếp tục xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lời dạy: “Các vua Hùng đã có công dựng nước, bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước” càng thêm có ý nghĩa trong bối cảnh hiện nay. Tên tuổi của Người – Hồ Chí Minh đời đời sáng mãi. Người là niềm tin tất thắng!

  Trả lờiXóa
 51. Xác thằng Hồ nên liệng vào cầu tiêu công cộng cho công chúng tự do "thăm bác", không nên để ở cái lăng Ba Đình.

  Trả lờiXóa