Sao cứ để thương lái Trung Quốc hoạt động tự do như vậy?

Thứ Bảy, 3 tháng 5, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Điều mà chúng ta cần làm ở đây là phải làm cho người dân thực sự hiểu, không bị lừa mới là điều quan trọng nhất, giờ chúng ta cấm thương lái trung quốc cũng không được, bởi vì họ có quyền buôn bán mà, chúng ta cấm khác gì chúng ta vi phạm quyền của họ rồi trung quốc hay quốc tế lại bảo chúng ta vi phạm pháp luật quốc tế nữa. lòng tham con người là vô đáy, do đó phải có cách giáo dục, khuyên bảo người dân xử lý trước những cám dỗ này

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là những vụ việc thương lái trung quốc gây ra là cho người dân bức xúc thật, tiền mất tật mang chẳng được cái gì cả, toàn bị lừa cả thôi, nhưng giờ chúng ta cấm họ sao được, họ kinh doanh và họ không phạm pháp mà, đó chỉ là chiêu bài kinh doanh của họ thôi mà, cái lỗi là ở người dân của ta, thấy lợi là tham, rồi tham lam đầu cơ tích trữ khiến cho thương lái trung quốc lợi dụng từ đó để lừa mình

  Trả lờiXóa
 3. Cộng nô thì vẵn 16 vàng 4 tốt với giặc Tầu . Tuyên bố công khai là VC không dám "ăn ở " một dạ hai lòng với giặc . Lũ khốn kiếp .

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta đều đã biết được rằng bọn tàu khựa từ trước tới nay chúng nó luôn tìm mọi cách để mà xâm chiếm lãnh thổ của Việt nam chúng ta.Và với những việc làm và hành động của chúng thì chúng ta đều phải hết sức cảnh giác.Người dân không được thấy cái lợi trước mắt mà đi bán những thứ mà chúng nó thu mua.Vì rất có thể đây chính là mưu đồ đen tối của chúng.Không chỉ cảnh giác mà chúng ta còn phải có những biện pháp ngăn chặn để không cho chúng thực hiện được mưu đồ xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự là người tàu chúng nó quá nham hiểm và mưu mô.chúng nó không từ cái thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích của chúng.Từ trước đến nay thì chúng luôn muốn bành trướng Việt nam chúng ta.vậy nên với bất cứ hành động nào của chúng thì chúng ta cũng cần phải hết sức cảnh giác. tốt nhất là không bán những thứ mà chúng thu mua.Như vậy có thể tránh khỏi những hậu quả lớn trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 6. Từ trước đến này thì bọn thương lái trung quốc đã có những hành động hết sức khó hiểu và mờ ám.chúng nó thu mua nhiều thứ rất lạ của người dân Việt nam với giá vô cùng cao.Chẳng biết cái âm mưu thật sự của chúng là như thế nào nhưng chúng ta cũng cần phải vô cùng cảnh giác vì người tàu từ trước đến nay đều rất nham hiểm và xấu xa.Chúng có thể làm bất cứ mọi việc để đạt được mục đích của chúng.Thật là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu do nhận thức kém hay là do cái lợi trước mắt mà nhiều người dân của Việt nam chúng ta đang tự bán đi cuộc sống của chính mình.Bọn tàu khựa chúng nó nham hiểm từ trước đến nay rồi.Vậy nên đừng có mà tưởng rằng chúng nó thu mua với cái giá cao như vậy là vui.Có lẽ chúng nó đang thực hiện một âm mưu đen tối trong tương lai.quan nhiều sự việc đã xảy ra thì chúng ta hãy rút ra kinh nghiệm của chính mình.Hãy tự bảo vệ cuộc sống của bản thân và tương lai của đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta thật sự là mệt mỏi khi mà phải sống bên cạnh cái đất nước nhiều mưu mô thâm độc và nham hiểm.chúng nó không ngừng muốn bành trướng đất nước Việt nam chúng ta cả trên đất liền lẫn trên biển.Vậy nên những việc làm của chúng như thế chúng ta cần phải vô cùng cảnh giác.Ngoài ra các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp tuyên truyền để người dân biết sự nguy hiểm về những việc làm của trung quốc đồng thời là có những hành động ngăn chặn những việc làm đó lại.

  Trả lờiXóa
 9. Sao chúng ta không có những biện pháp cụ thể và đủ mạnh để mà ngăn chặn cái việc làm này của đám thương lái trung quốc chứ.Chúng nó đang ngày càng có những động thái để chiếm lĩnh cái thị trường của chúng ta.Thật sự là nguy hiểm nếu như cứ để cho chúng mua bán những thứ này.không chỉ nó ảnh hưởng tới môi trường sau này của chúng ta mà nó còn có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của dân tộc trong tương lai.hơn lúc nào hết tất cả chúng ta hãy cùng nhay tẩy chay các thương lái trung quốc.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu cái tình trạng này mà cứ tiếp diễn như vậy thì thật sự là quá nguy hiểm.chỉ vì cái lợi trước mắt mà người dân đang tạo điều kiện cho các hoạt động chống phá của đám người Tàu khựa,Hãy cảnh giác và tẩy chay ngay cái hoạt động buôn bán những thứ lạ này cho thương lái trung quốc.Có như vậy mới tránh khỏi những hậu quả xấu xa trong tương lai.Tất cả chúng ta hãy cùng nhau hành động mọi người nhé.

  Trả lờiXóa