Những kẻ “thừa nước đục thả câu”

Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014
Tags: ,

47 nhận xét:

 1. Tôi là người Việt Nam, tôi yêu hòa bình, tôi yêu đất nước Việt Nam…Nhưng ai đã có hành động gây hấn? Ai xâm phạm lãnh hải Việt Nam? Ai có mưu đồ BÀNH TRƯỚNG? Đó chính là CHÍNH QUYỀN TRUNG QUỐC, chính họ ngang nhiên, đơn phương xâm nhập lãnh hải Việt Nam để đặt dàn khoan HD981. Chúng ta nên kêu gọi đồng bào các dân tộc cả nước đoàn kết lại cùng lên tiếng phản đối CHÍNH QUYỀN TRUNG QUỐC. Mấy ngày qua, nhiều phong trào quần chúng nổi lên biểu tình thể hiện tinh thần yêu nước, tôi không nói hành động này là sai, nhưng các bạn nên xác định rõ mục tiêu phản đối của chúng ta là CHÍNH QUYỀN TRUNG QUỐC, là trên BIỂN ĐÔNG... Chứ không phải là cộng đồng dân tộc Hoa sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Dân tộc Hoa tại Việt Nam sống chan hòa như dân tộc Kinh hay các dân tộc khác, họ làm viêc và đóng góp cho ngân sách Việt Nam, họ tạo ra của cải, tạo ra công ăn việc làm cho các bạn và góp phần đa dạng nền văn hóa của Việt Nam, họ là một dân tộc trong xã hội Việt Nam, họ cũng giống như người thân, anh, chị, em, bạn bè của các bạn đang sống, học tâp và làm việc tại nước ngoài. Tất cả yêu hòa bình, căm ghét chiến tranh. Như vậy tại sao chúng ta không đoàn kết, liên kết lại với nhau để có tiếng nói chung, đòi lại sự HÒA BÌNH. Các bạn đừng nên quá khích mà chia rẽ sức mạnh đoàn kết của các dân tộc, đừng nên gây thù hằn và xây dựng hình ảnh xấu của người Việt Nam trong mắt thế giới. Chúng ta yêu hòa bình, chúng ta đoàn kết các dân tộc, chúng ta kêu gọi thế giới đồng hành cùng chúng ta dể chống lại sự BÀNH TRƯỚNG của CHÍNH QUYỀN TRUNG QUỐC…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hầu hết dân chúng Việt Nam đều biết, tất cả các quan chức đảng viên chop bu trong đảng CSVN đều dựa vào Trung quốc, để được giữ ghế, được chức vị, đươc tham nhũng. Phải nói chính xác rằng hiện nay tất cả các chức vị quan trọng trong đảng CSVN đều do bàn tay Trung Quốc đưa lên hay thao túng. Những khuôn mặt điển hình nhất phải kể đến là Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh, Trần Đại Quang, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Thiện Nhân, Đinh Thế Huynh... Về phần các tướng lảnh quân đội, các cấp chỉ huy, các chính ủy từ Quân Đoàn, Sư Đoàn, đều do bàn tay Trung Quốc đào tạo và mua chuộc. Người dân Việt Nam đã nhiều lần được kiểm chứng những sự việc này qua các chuyến viếng thăm, đào tạo của các vị này tại Trung quốc, qua những phát biểu trên báo chí, mà ngay chính các tờ báo đảng ở trong nước đã đưa tin. Vậy khi cuộc chiến xảy, chính những tên tướng này sẽ quay lại trở cờ, họ sẽ trở thành một tập đoàn tay sai bán nước cho Trung cộng, sẽ mật báo, bán tin cho quân Trung cộng, như đã từng làm ở cuộc chiến “Núi Lão Sơn”, và kết qủa là hơn 4000 quân lính Việt Nam bị bán đứng, bị chết thảm. Sau đó xác của các binh lính bị vùi tập thể và bị thiêu đốt,không một nấm mồ. Cuộc chiến ở Trường Sa năm 1988 là một ví dụ điển hình khác, khi đó hải quân Việt Nam bị khóa tay, không được bắn trả vì lệnh trên của TW đảng, và vô hình chung hải quân Việt Nam bị biến thành những bia tập bắn cho bọn lính Trung cộng, mà cho tới ngày hôm nay giới lãnh đạo chóp bu của đảng CSVN vẫn không dám nhắc đến, không dám tưởng niệm.

   Xóa
  2. Hiện nay, nếu chiến tranh xảy ra thì Trung quốc chỉ cần lo đối phó với sự phản kháng của các cấp chỉ huy ở cấp tiểu đoàn, hoặc Trung Đoàn là cùng, các cấp chỉ huy cấp tá đổ xuống. Vì các cấp này không đủ lớn để Trung Quốc mua chuộc. Nhưng các cấp này sẽ bị các tên tướng tay sai thao túng và mua chuộc, hoặc bị buộc phải buông súng đầu hàng sau những loạt đạn phàn kháng đầu tiên.

   Xóa
  3. Với chế độ độc tài toàn trị của đảng CSVN, giới lãnh đạo chóp bu của CSVN đã thừa biết, họ không được lòng dân. Ở thời điểm bùng nổ và phát triển của Internet toàn cầu, tất cả những yếu kém, những bê bối, tham nhũng của giới lãnh đạo CSVN đã và đang lần lượt được phơi bày ra ánh sáng, truớc mắt người dân. Càng ngày người dân càng tỏ ra không phục và chống đối lại đảng CS, điển hình nhất là những cuôc xuống đuờng của dân oan, phản đối những hành động cướp đất của chính quyền. Các cuộc biểu tình chống Trung quốc mổi khi có tin nóng như ngư dân Việt Nam bị Trung quốc đánh đập đòi tiền chuộc. Những cuộc biểu tình của những nhà yêu nước lên án, phản kháng lại những nhượng bộ, những hành động cuối đầu hèn hạ của các giới chức chóp bu trong đảng CS đã nhượng bộ với Trung Quốc trong vấn đề đất đai lảnh thổ và chủ quyền. Thêm vào đó, những nhu cầu đòi hỏi của người dân về sự phân minh của luật pháp,về những cải tố yếu kém của đất nước, như nạn tham nhũng hoành hành trở thành quốc nạn, sự xuống cấp suy đồi về đạo đức, sự lạc hậu và xảo trá của những kẻ rao giảng CNCS Mác-Lênin và những tệ nạn của xã hội trực tiếp, do sự lãnh đạo yếu kém và độc tài của đảng CS gây ra.

   Xóa
 2. tôi đồng ý với bạn, chúng ta ko nên đối xử ko đúng mực với người dân yêu hòa bình Trung Quốc, mà chúng ta cần phải tuân thủ được sự ủng hộ của họ vè một Biển Đông hòa bình và ko có xung đột. để họ ủng hộ ta như nhân dân Mỹ đã ũng hộ ta trong cuộc chiến tranh gần 40 năm trước đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận việt cộng đúng là siêu trơ trẽn thiệt! Ngưới ta dằn mặt, người ta dạy cho mấy bài học, người ta chửi lên đầu tổ tiên! Thế mà việt cộng vẫn cứ cúi gằm mặt xuống vâng dạ thề trung thành không ăn ở hai lòng, vẫn tung hô tình bạn vàng thắm thiết! Hay thiệt! Đảng ta tài tình thiệt!

   Xóa
 3. Bài viết của bạn hay, đúng bởi lẽ: Người dân TQ cũng như người dân Việt Nam yêu chuông hòa bình và cần mẫn chăm chỉ. Nếu họ phải gánh chịu sự bài xích của chúng ta thì đó là điều thật đáng tiếc. Mỗi người chúng ta đều phải ý thức khi làm một điều gì đó. Hãy bình tĩnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt Cộng sản rõ quá rồi, còn gì để tin với không tin. Ngày trước đ ̣ể giết người Cộng sản hô hoán ' kẻ giàu có là kẻ bóc lột, là kẻ gây tội ác' . Hôm nay Cộng sản là ai? Những người chúng đã giết họ hôm qua có giàu bằng chúng hôm nay không? Chúng làm gì để giàu có? Chúng thuộc loài man rợ chúng chẳng lột chẳng bóc chúng ăn luôn cả vỏ. Chúng thuộc loại ăn tươi nuốt sống. Không phải thằng khốn nạn thì không thể làm thằng Cộng sản. Nhà nước Cộng sản Việt Nam là bàn tay lông lá của một lũ dã man khốn nạn!

   Xóa
 4. Mình đang ở Bình Dương và nhận thấy ở đây đang rất lộn xộn, hoang tàn. Hiện tại chình quyền địa phương đang vào cuộc giữ trật tự tại các điểm nóng, nhưng sự bộc phát trở lại của những cuộc diễu hành, đốt phá là rất có thể, vì vậy mong các anh chị em công nhân bình tĩnh và hiểu biết để không bị lôi kéo, xúi giục từ những cá nhân quá khích và kẻ xấu lợi dụng. Mong chính quyền phát loa, băng rôn tuyên truyền rộng rãi, thường xuyên về cách hành xử khôn ngoan hơn trong các cụm khu công nghiêp. Vì bộ phận công nhân việc tiếp xúc với thông tin là rất yếu, rất dễ bị kích động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Ngày xưa đảng ta đánh VNCH là đánh cho Nga Sô với Trung Quốc
   -Ngày nay đảng ta sẽ đánh tàu là đánh cho .....trung cộng
   Ôi thời nào đảng ta cũng chơi toàn...chấn động địa cầu ...tiêu

   Xóa
 5. Một số bạn ở Bình Dương hành sử như vậy là thiếu suy nghĩ; các bạn đã làm "giống hệt" một số người dân Trung Quốc đối với hàng hóa và Công ty của Nhật tại Trung Quốc cuối năm 2013. Yêu nước nên thể hiện khi tổ quốc cần, đất nước gặp nguy nan, kẻ thù và sự sống chết ở trước mặt. Còn đi đập phá tài sản vô tri, dọa nạt các công dân nước ngoài đang tuân thủ pháp luật Việt Nam thì là điều quá dễ dàng, chả có ý nghĩa gì cho việc xây dựng tổ quốc. v

  Trả lờiXóa
 6. Các anh em ơi! Hãy dừng lại những hành động không hợp lý để giúp Biển Đảo chống " Hải tặc". Các bạn biết không? Giờ nãy chắc các anh chiến sĩ đang rất buồn vì những gì đang xảy ra trên Tỉnh Bình Dương. Hãy đẻ các chiến sĩ an lòng mà tìm ra phương án chống đối lại âm mưu " Cướp biển" của Trung Quốc và để con em của chúng ta có nụ cười hạnh phúc mỗi ngày.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi đồng ý với bài viết trên, Trung quốc xâm chiếm lãnh hải Việt Nam thì không đồng nghĩa với toàn bộ người trung quốc xấu, chúng ta hãy thân thiện với những người lương thiện vì họ ko phải là kẻ cầm đầu, càng ko phải là người thực hiện âm mưu xâm chiếm đó. Chúng ta yêu nước đồng nghĩa với việc chúng ta hãy bảo tồn những tài sản được làm ra từ những giọt mồ hôi công sức của chính chúng ta. Tất cả hãy bình tĩnh , suy xét cho thấu tình đạt lý, hãy bình tĩnh trước khi hành động.

  Trả lờiXóa
 8. Quan điểm của tác giả cực kì hay. Mỗi người dân Việt hơn lúc nào hết hãy kim nen những cảm xúc đê luon binh tinh trong tâm trí xư li mọi tình huống đê mang lại tinh nhân văn của người Việt nam ta. Trung quốc sẽ thua ta. Lich sư ngan năm đã minh chứng điều đó

  Trả lờiXóa
 9. Đất liền ơi! Hãy yêu Tổ quốc bằng cách yêu thương lấy công việc của mình đang có được, vì đó là cuộc sống , là miếng cơm manh áo mỗi ngày. Không sản xuất thì lấy gì mà đánh giặc cơ chứ. Bình tĩnh để giải quyết vấn đề Biển Đảo. Hãy "góp sức" chứ đừng góp " bức xúc" cho chính các anh - em đang ngày đêm không tiếc thân mình , chiến đấu kiên cường bảo vệ non sông đất Việt.

  Trả lờiXóa
 10. Đồng ý với bài viết. Chúng ta vẫn phải cư xử một cách văn minh, Tuy nhiên cũng cần phải cho người dân Trung Quốc thấy được là chúng ta phẫn nộ như thế nào về những hành động ngang ngược của nhà cầm quyền Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 11. Các bạn nên đọc và share cho mọi người cùng hiểu nhé! những hành động tiêu cực không giải quyết được vấn đề mà còn khiến mọi chuyện trở nên nặng nề, rắc rối. Mình yêu hòa bình, vì hòa bình không mất mát, không có sự hi sinh mạng sống bị đánh đổi, kinh tế sẽ không rơi vào khủng hoảng và còn nhiều vấn đề khác nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi rất nhất trí với bài viết này, vì ai cũng yêu tổ quốc. Trong lúc bình thường chúng ta không nhận ra. Nhưng khi đất nước có sự kiện ví dụ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra đi, không một người con nuớc Việt nào không phải ngậm ngùi tiếc thương. Vì vậy việc Trung quốc tự ý đặt giàn khoan HD 981 vào lãnh thổ của Việt Nam. chúng ta rất bức súc. Nhưng chúng ta phải bình tĩnh, nếu "trái tim chúng ta nóng cộng với cái đầu nóng thì đúng âm mưu thủ đoạn thâm độc của Người cầm quyền Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 13. Bài viết này rất hay, không dùng hàng TQ là đúng nhưng không nên tẩy chay người TQ, họ không hề có lỗi trong chuyện này, là do chính phủ của họ. Mọi người không nên kích động quá, hành động của mọi người dưới Bình Dương là sai là hại nước, mọi nguời đã để lòng yêu nước của mình lợi dụng bởi những kẻ phản đông, các bạn làm vậy các bạn sẽ mất công việc rồi ai lo cho cuộc sống của các bạn...

  Trả lờiXóa
 14. mọi hành động cua người dân VIỆT NAM làm cũng chỉ là thể hiện tinh thần yêu nước chống giặc ngoài bảo vệ lãnh thổ của mình nhưng ngược lại chúng ta biểu tình mấy công ty ở tq đang hoạt động ở VIỆT NAM càng làm cho chúng ta thêm vào bế tăc ma thôi đừng nôn nóng làm ảnh hưởng tới nền kinh tế VIET NAM..

  Trả lờiXóa
 15. Mỗi hành xử của người dân là một tấm lòng yêu nước, rất đáng TRÂN TRỌNG và cần được phát huy hơn nữa. Tôi tự hào vì được sinh ra và lớn lên trong đất nước mình. "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết". Những lúc như thế này, chúng ta cần đoàn kết hơn bao giờ hết..

  Trả lờiXóa
 16. Tôi đồng ý biểu tình phải trong ôn hòa. Đề nghị tổ chức càng nhiều tàu thuyền ngư dân càng tốt, mang cờ tổ quốc, ra tận giàn khoan HD981 để biểu tình. Chắc chắn truyền thông quốc tế sẽ đưa tin. Làm ngay trong 1-2 hoặc cuối tuần này. Hết bao nhiều xăng dầu, đề nghị CP hỗ trợ.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi tán thành cách đặt vấn đề, các suy luận của tác giả và hơn 300 ý kiến bình luận đã được đăng ở đây. Tuy nhiên, tôi nghĩ sự việc không đơn giản như nhiều bạn đã nghĩ. Thực tế là có rất nhiều dự án ở Việt Nam, các nhà đầu tư Trung Quốc đã tìm mọi cách xâm nhập trái phép như giả mạo núp dưới pháp danh của nhà đầu tư Việt Nam và nước ngòai khác. Sau đó họ mua lại cổ phần để chính thức là nhà đầu tư duy nhất. Tôi không nói (vì tôi không có chứng cứ) ý đồ sâu xa của họ là gì, có gì liên quan đến chính trị, an ninh quốc phòng không nhưng cách làm của một số NĐT Trung Quốc khiến chúng ta không yên tâm. Thêm vào đó, cách xử sự của các ông chủ Trung Quốc với công nhân Việt Nam có nhiều vấn đề chưa thỏa đáng gây bức xúc. rồi việc hàng ngàn công nhân lao động chân tay vào VN làm việc qua đường nhập khẩu trái phép cũng khiến người dân bức xúc.Vì thế chỉ cần có xuất hiện của vài chục phần tử lưư manh sẽ đưa hàng ngàn CN Việt Nam đến các hành động quá khích, phạm luật rồi. lẽ ra nhữung việc trên đã không xảy ra nếu chính quyền thực sự quan tâm đến các vấn đề liên quan đến các nhà đầu tư nước ngoài và số công nhân Viêt Nam làm việc trong các Dự án có đầu tư nước ngaòi kể trên.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi cũng đồng ý với nội dung bài báo nêu .Người trung Quốc không phải Ai Cũng xấu nhất là những người đang Sống và làm việc tại Việt Nam.Họ bỏ bao nhiêu công sức và tiền bạc ra để đầu tư vào Việt Nam họ tạo công ăn việc làm cho chúng ta vậy mà sao chúng ta nỡ hất bát cơm của mình đi.đồng ý là chúng ta biểu tình hướng về Biển Đông nhưng chúng ta Đập phá máy móc nhà xưởng của các công ty Trung Quốc là chúng ta sai ...

  Trả lờiXóa
 19. Tôi đồng ý với tác giả bài viết. Tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam là đáng trân trọng và luôn được phát huy, tinh thần yêu nước như dòng máu chảy trong huyết quản mỗi người dân đất Việt, chủ quyền quốc gia là tối thượng, nhưng trong hoàn cảnh hiện tại mỗi người chúng ta phải giữ cho mình một trái tim nóng và cái đầu lạnh. Chúng ta đấu tranh bằng mọi biện pháp ngoại giao dựa trên luật pháp quốc tế, tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế. Ở ngoài thực địa các lực lượng chấp pháp của chúng ta phải bình tĩnh kiềm chế tránh xảy ra đụng độ về quân sự bơi vì chúng ta chỉ cần nổ một viên đạn trước sẽ là cái cớ để Trung Quốc châm ngòi cuộc chiến mà chúng ta biết là không cân sức. Để xảy ra xung đột quân sự là hạ sách, chúng ta cần sự ổn định để phát triển đất nước. Còn ở trong nước mọi người phải bình tĩnh tránh mọi sự kỳ thị vơi người Trung Quốc...

  Trả lờiXóa
 20. Bài viết là đúng mức; đọc bài viết tôi tự khóc nc mắt chảy dài và căm phẫn, cha tôi và bản thân tôi đã là bộ đội; chúng ta sẵn sàng hy sinh tất cả cho tổ quốc cả tinh thần và tài sản riêng tư dưới sự lãnh đạo của đảng hãy kiềm chế

  Trả lờiXóa
 21. Bây giờ nói thì ăn thua gì?Tịch thu sạch tài sản của bọn này rồi đem bán lấy tiền chi cho quốc phòng! Chúng ta phải chiến thắng được tham nhũng mới mong chiến thắng được ngoại xâm!Đừng quên câu nói của người xưa: -Trong nước bất hòa không thể ra quân -Trong quân bất hòa không thể ra trận -Trong trận bất hòa không thể chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 22. Ai cũng hiểu giặc nội xâm nguy hiểm, tàn ác và khó chống gấp ngàn lần giặc ngoại xâm bởi chúng tràn trộn trong chúng ta, Những kẻ ở TQ bị lôi ra ánh sáng có chức quyền to khủng, đều là tham nhũng và là nhóm lợi ích. VN hô hào nhưng nhóm lợi ích vẫn nhởn nhơ, thách thức vì chúng ta thiếu quyết đoán, vẫn cả nể và nhân nhượng cho nội xâm. Không chống được chúng sẽ đến lúc chúng sẽ quay giáo chống lại cả dân tộc khi ngoại xâm gây chiến.

  Trả lờiXóa
 23. Nội xâm là nguy hiểm, chết 1 đất nước và gà nhà đá nhau. Hàng triệu chiến sỹ và đồng bào đã hy sinh để có độc lập ngày hôm nay. Chúng ta phải xây dựng 1 đất nước giàu mạnh. Cha ông đã hi sinh mong 1 ngày mai cho thế hệ trẻ. Nhiệm vụ đưa đất nước đi lên là nghĩa vụ cốt lõi. 1 con sâu hay 1 đàn sâu phá hoại đất nước phải tử hình (cao nhất) dăn đe những ai làm hại đất nước. Có những thứ không thể tha thứ dù đất nước ta rất khoan hồng. Chống tham nhũng và lãng phí 1 cách quyết liệt. Mong đất nước Việt Nam giàu mạnh mọi người sống trong hòa bình.Cải cách giáo dục đừng quá thiên vào lý thuyết mà đầu tư vào thực hành nhiều từ lớp 10. Bỏ đi hàng triệu cuốn sách thay bằng 1 triệu cuốn sách khác không thể thay đổi được gì. Tiền đó hãy đầu tư thư viện và phòng thí nghiệm tại các trường THPT. Ngoài trang bị cho trẻ em cuộc sống sung sướng chúng ta quan tâm trang bị hành trang vào đời như: Vi tính, ngoại ngữ, Lý thuyết (toàn học thuộc),thực hành (thầy cô cũng ít, làm vài cái thí nghiệm cơ bản) (định hướng khoa học và xã hội) Khẳng định sẽ có hàng vạn học sinh là nhân tài kiện xuất.

  Trả lờiXóa
 24. Yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan HD981 ra khỏi lãnh hải của Việt Nam ! Không có tài liệu nào chứng minh Hoàng Sa và Trường sa thuộc lãnh thổ của Trung Quốc . Đừng thách thức lòng kiên nhẫn của quân và nhân dân Việt Nam , sẽ không có lợi cho phía Trung Quốc !

  Trả lờiXóa
 25. Cần tổ chức mít tinh tuần hành trên phạm vi cả nước để phản đối hành động ngang ngược bành trướng,lấn chiếm Lãnh hải Việt Nam của TQ. Qua đó gửi bức thông điệp tới lãnh đạo và nhân dân TQ biết sức mạnh đoàn kết và lòng yêu nước, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ sự toàn vẹn từng tấc đất, vùng trời, vùng biển thiêng liêng Tổ quốc của dân tộc Việt nam. Một dân tộc đã có lịch sử 4.000 năm dựng nước và giữ nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng cộng nô nô không cho biểu tình vì sợ mất lòng chủ Tầu của nó thì phải giệt đám cộng nô trước rồi mới chống giặc ngoại xâm được.

   Xóa
 26. Đọc những bài viết nới về Những NGƯỜI NGƯ DÂN VIỆT NAM chống chọi lại với tàu chiến trung quốc, tôi thấy thật cảm phục và thương những người Ngư Dân Việt Nam, họ thật anh hùng và dũng cảm vâng "chúng tôi vẫn tiếp tục ra khơi vì biển là nhà là miếng cơm manh áo của chúng tôi"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng cảm phục những ngư dân Việt thì càng thấy nhục nhã cho đám "đảng và nhà nước", câm mồm chó , ngậm miệng ăn tiền để Tầu cẩu muốn giết hại bao nhiêu dân Việt cũng chẳng phản ứng gì, miễn là chúng còn được làm quan thái thú ăn trên ngồi trước, còn nhà cửa xe cộ là vẫn còn hảo hảo 16 vàng 4 tốt.

   Xóa
 27. Không phải riêng mình tôi, mà tất cả người dân Việt Nam, Thanh niên VN, luôn theo dõi những tin tức ngoài biễn Đông, nếu giải quyết bằng phương phafp thương lượng hòa bình mà không được thì ta không thể nhặn nhịn được nữa,,,

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là người dân Việt Nam khi thấy trung quốc ngang nhiên xâm lược bờ cõi thiêng liêng của cha ông truyền lại ai cũng thấy phẫn nộ và thêm căm thù. Những giải pháp về mặt nhà nước thì đã có Đảng, Chính phủ chỉ đạo ra quyết sách để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng. Chúng ta, những người dân bình thường cũng nên góp sức vào công cuộc đó. Khi chưa có lệnh tổng động viên chúng ta nên tẩy chay hàng trung quốc...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu có chứa chất gì mà bây giờ còn tin là đảng VC giữ nước cho dân ? Chúng bán còn không kịp .

   Xóa
 29. nếu đất nc có chiến tranh chúng tôi sẵn sàng đứng lên đánh tan kẻ thù.ta sẽ không nhân nhượng cho giặc.khi đất nc bị xâm lăg chúng ta hãy thể hiện tinh thần yêu nc của mỗi con người vn

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta không thể dùng vũ trang quân sự vì chính chúng ta hiểu rõ nhất chiến tranh là như thế nào. Nhưng chúng ta hãy hành động bàng chính lòng yêu nước, mà Trung Quốc không có. Ngay lúc này đây dân tộc ta hãy xích lại gần nhau hãy đẩy lùi các âm mưu bành trướng của Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 31. Trung quốc đang cho thấy họ đang đụng chạm vào tận cùng lòng yêu nước của dân tộc ta như thế nào,ở khắp nơi mọi người biểu tình chống lại Trung Quốc,hàng loạt các biểu ngữ đã nói lên tất cả,toàn dân đồng sức đồng lòng cùng Đảng và Nhà nước đánh đuổi giặc ngoại xâm, mà truyền thống đó đã có từ hàng nghìn năm nay và bây giờ nó lại được trỗi dậy trong mỗi con người,một khi đã cầm cây súng trên tay thì nguyện hi sinh vì đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Gần như ở cơ quan tôi ai cũng rất là bức xúc khi Trung Quốc xâm hại đất nước. Việt Nam ơi: Già, trẻ, gái,trai quyết không để Trung Quốc cướp nước. Hành động đầu tiên là không mua hàng Trung Quốc nhé các bạn.

  Trả lờiXóa
 33. Tất cả Dân tộc Việt Nam chúng ta hãy đồng tâm,đồng lòng hướng về biển đảo thân yêu, một mặt để cho chúng biết sức mạnh của sự đoàn kết dân tộc của nhân dân Việt Nam. Mặt khác chúng ta lên án mạnh mẽ hành động ngang ngược của TQ cho bạn bè Quốc tế, vạch trần những âm mưu,thủ đoạn,dã tâm... của họ.

  Trả lờiXóa
 34. Tổ quốc ta! Cạnh biển khơi bao la Giữa muôn trùng sóng dữ Đảo xa cũng là nhà! Ngày xưa cha vẫn kể Nước ta có Hoàng Sa Bị giặc chiếm giữ Để phong tỏa nước ta Chúng còn dùng tàu chiến Đi xâm chiếm Trường Sa Những người lính tử thủ Máu nhuộm đỏ Gạc Ma... Ngày nay con đã lớn Khi không còn có cha Nguyện một lòng theo Đảng Quyết giữ vững Trường Sa!

  Trả lờiXóa
 35. Sau những ngày Biển Đông dậy sóng, cả thế giới phản đối hành động ngang ngược hạ đặt giàn khoan trên vùng biển Việt nam và cho tàu chiến, máy bay uy hiếp quấy phá tàu thuyền của Việt nam trên biển, lòng tin, về một nước theo đường lối XHCN rộng lớn ở phía Bắc nước ta đã hoàn toàn sụp đổ trong tôi. Ngay từ bây giờ con cháu tôi tuyên bố không bao giờ mua và sử dụng bất cứ một loại đồ dùng nào do Trung quốc sản xuất.

  Trả lờiXóa
 36. Chúng ta thừa biết được cái âm mưu và thủ đoạn này của lũ rận bán nước.chúng nó chính là những kẻ cơ hội nguy hiểm,lợi dụng tình hình đất nước như thế này sau đó chúng bắt đầu có những việc làm xuyên tạc kích động người dân chống phá Đảng và nhà nước Việt nam,những kẻ này đáng phải nhận sự trừng phạt và trước sau đi nữa chúng cũng sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Bọn này nó là những kẻ cơ hội chính trị đáng ghét,chúng nó làm sao mà bỏ qua được cái tình hình này để mà xuyên tạc bịa đặt và thực hiện âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt nam.dù thế nào đi chăng nữa thì hành động đó cũng không thể nào chấp nhận được và chúng ta không chỉ cảnh giác mà cần phải nhanh chóng ngăn chặn chúng để chúng không có cơ hội thực hiện những âm mưu xấu xa.

  Trả lờiXóa
 38. Qua những hành động trên chúng ta đã thấy được âm mưu thật sự của những kẻ kêu gọi biểu tình kia,đó là chúng đang muốn phá hoại đất nước,May rằng người dân chúng ta đã vô cùng cảnh giác nên đã không bị chúng lợi dụng,Những kẻ thừa nước đục thả câu này sẽ thất bại thảm hại và sẽ nhận sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.và đến khi đó thì chúng nó có hối hận cũng chẳng kịp nữa.

  Trả lờiXóa