Những em bé ở Trường sa

Thứ Bảy, 3 tháng 5, 2014
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Những thế hệ trẻ em lớn lên ở đây sẽ có những đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ biển đảo quê hương, góp phần cho sự nghiệp bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc. Bác Hồ chúng ta cũng từng nói, dân ta phải biết sử ta, lịch sử là điều quan trọng nhất của một dân tộc, một quốc gia, đó là nơi giáo dục tu dưỡng con người hiện tại, là cái gốc của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sử để biết VC hèn còn hơn con chó . Công lao ông cha ta xây dung nước để bọn cộng nô giao cho Tầu cẩu . Giặc hung hăng bắn giết dân thì chúng chỉ ăng ẳng phản đối cho có lệ rồi thôi, dân chết kệ dân . chúng chỉ dám hung hăng tàn ác với dân .

   Xóa
 2. Trẻ em lớn lên ở Biển Đảo mới hiểu được nỗi lòng của những người con đang ngày ngày bảo vệ tổ quốc, bảo vệ vùng biển thiêng liêng của dân tộc. Chúng ta phải biết giáo dục người dân hiểu biết lịch sử, hiểu biết cội nguồn của dân tộc mình, nhât là những người trẻ, chúng ta phải trau dồi cho họ những kiến thức lịch sử cần thiết của dân tộc

  Trả lờiXóa
 3. Quan trọng là mọi thế hệ phải hiểu được vấn đề tình yêu đối với biển đảo quê hương, phải biết quý trọng độc lập,chủ quyền của quốc gia dân tộc, Lịch sử dân tộc là một điều quan trọng của một dân tộc, đó là cái nơi nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách, đạo đức của con người dân tộc, nó là cái gốc của mọi vấn đề. trong thời đại hiện nay, xã hội ngày pháp triển..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sử VC toàn những chuyện xạo như “tay không quật ngã máy bay trực thăng của Mỹ “ dùng thân làm đuốc sống …. ha ha, sứ với sách thế thì học làm gì ?

   Xóa
 4. Cần có những hình thức thích hợp để giáo dục trẻ em cho thế hệ sau này , không để thế hệ trẻ có những sự thiếu kiến thức lịch sử được., lịch sử đang dần bị lãng quên, đây là một điều hết sức nguy hiểm cho một dân tộc, vì vậy công tác giáo dục của chúng ta phải đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục lịch sử nước nhà cho con em ta

  Trả lờiXóa
 5. Các em vẫn đang ngày đêm cố gắng, hi vọng đây là môi trường thuận lợi để các em là chủ nhân tương lại của biển đảo , bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãng thổ đối với vùng biển của quốc gia dân tộc , của đất nước Việt Nam !!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ trước tới nay hễ dân biểu tình chống thiên triều thì chúng ra tay đấm, đá để lấy giấy ban khen từ Trung cộng . Đỉnh cao trí tuệ của mấy thằng không xứng đáng làm người sẽ đặt bàn tế lễ hướng về thiên triều để cầu xin gia ơn cho chúng . Thằng Phùng quang Thanh đang suy tư có nên sang thiên triều đẻ quì nan nỉ chúng hay không ? Riêng Philippines đang phỉ nhổ vào mặt những thằng hèn Hà nội

   Xóa
 6. Công tác giáo dục trẻ em để trẻ em là chủ nhân là tương lai của đất nước nhằm bảo vệ chủ quyền biển đảo của quê hương là hết sức quan trọng.trong công tác giáo dục phải chú ý đến việc giáo dục giá trị lịch sử cho học sinh, để học sinh có cách nghĩ đúng về lịch sử nước nhà.

  Trả lờiXóa
 7. Trẻ em là mầm xanh là tương lai mà các bạn, thế hệ này là thế hệ sẽ góp phần đảm bảo vững chắc độc lập, chủ quyền của quốc gia dân tộc. Lịch sử của một dân tộc được xem như là cái gốc, cái cội nguồn của dân tộc mà điều quan trọng là mỗi người dân trong dân tộc điều phải hiểu biết lịch sử của mình, có như thế dân tộc mới tồn tại bền vững..

  Trả lờiXóa
 8. TRẻ em là mầm xanh của tương lai của đất nước, những trẻ em lớn lên ở vùng biển tương lại sẽ là những người làm chủ , đảm bảo toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc, chúng ta đáng tự hào vì điều đó.chúng ta phải tăng cường công tác giáo dục lịch sử nước nhà cho các lớp trẻ, đặc biệt là lịch sử của các vùng đất biên giới hải đảo để các em có thể hiểu đúng về nó

  Trả lờiXóa
 9. Bản thân trung quốc là một nước lớn nhưng đang cố tình lấn chiếm , cố tình bành trướng biển Đông, đó là điều không chấp nhận được. Thế hệ trẻ phải cố gắng để đảm bảo được chủ quyền của quốc gia dân tộc, Trung Quốc đang nhòm ngó và ngày đêm toan tính làm sao để cướp không biển đảo của chúng ta. Nếu như thế hệ trẻ không có kiến thức đầy dđủ về chủ quyền của chúng ta thì sẽ không biết cách để bảo vệ đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VC đối với dân thì “nói một đàng làm một nẻo”, hại dân mãi quốc cầu vinh. Với quan thầy thì chúng chỉ biết “rút đầu vào MU” như loài rùa khi quan thầy xâm lược và chỉ miễn cưởng phát lên ăng ẳng nhát gừng vài ba tiếng chứ chẳng dám làm gì cho nên chuyện..

   Xóa
 10. Trẻ em là mầm xanh , là tương lai của đất nước, mọi thế hệ phải cố gắng, những em bé sống ở trên biển đảo chính là những người đang bảo vệ từng mảnh đất của dân tộc đấy.những tinh thần để các em có kiến thức lịch sử các nhận thức để mai sau có thể thay đổi được vận mệnh. những bài học đã được những tướng lính và cả Bác đã đúc rút thành những kinh nghiệm khi đối đầu với TQ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Trung cộng lấn chiếm biển đông hay hải đảo thuộc chủ quyền VN thì hầu như tập đoàn CSVN chỉ biết đóng kín cửa Ba Đình mà the thé thốt lên vài lời qua “lỗ chó” mà rằng “phản đối... phản đối…” rồi im hơi. Để đáp lại những lời sủa đó thì Trung cộng lại lấn thêm một bước…

   Xóa
 11. Những trẻ em đang sống trên đảo là những thế hệ để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của quốc gia dân tộc đấy các bạn. Những cống hiến của các em và gia đình là rất lớn , rất đáng tự hào , chúng ta phải là người hậu phương quan trọng cho các gia đình đang sinh sống ở Đảo !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt cộng không dám đánh Trung cộng, loài cộng nô đi chết hết đi, làm nhục Tổ Tiên, giống nòi.

   Xóa
  2. Sang, Trọng, Hùng, Dũng là loài dơi, chuột, chỉ giỏi cắn phá dân chúng, giặc đến nhà thì vãi đái ra quần, không dám ho, nhục quá!

   Xóa
  3. Anh bạn 4 tốt 16 chữ Zàng kỳ này dồn thằng Em tới đường cùng rồi, không nói cũng không được, mà nói thì mắc oai. Bởi thế cứ rên ư ử phản đối kiều hết hơi, giống mấy con Mẹ cãi nhau ngoài đường, la hét chán chê, cuối cùng thì chỉ còn nghe khè khè, VC bây giờ cũng phản đối khè khè kiểu mấy bà chợ búa cãi nhau hết hơi nên chỉ khè khè cho có lệ thôi!!!

   Xóa
 12. Dân tộc Việt Nam bao đời vẫn có truyền thống dựng và giữ nước, những thế hệ mầm xanh của tương lai đang ngày càng trở thành chủ chốt để đảm bảo vững chắc độc lập chủ quyền của quốc gia, đó là điều hết sức quan trọng trong công tác đảm bảo chủ quyền!@22

  Trả lờiXóa
 13. Thế hệ tương lai để bảo vệ chủ quyền của biển đảo, của quốc gia dân tộc đấy các bạn, chúng ta thực sự phải cố gắng bảo vệ từng mảnh đất của quốc gia dân tộc . thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh thân mình để bảo vệ từng tấc đất chả nhẽ chúng ta lại không làm được điều đó !

  Trả lờiXóa
 14. Những thế hệ tương lại sẽ là những lứa tuổi xây dựng và bảo vệ chủ quyền quốc gia , giáo dục thế hệ trẻ để có những nhận thức đúng đắn về chủ quyền về phần lãnh thổ của đất nước đó là việc làm quan trọng. không chỉ là giúp các em nhận thức trau dồi những kiến thức lịch sử mà còn ở đó là truyền nhiệt huyết cho thế hệ trẻ sau này có thể bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là những thế hệ mầm xanh của tương lai, bảo vệ chủ quyền của quốc gia dân tộc các bạn ạ. chúng ta cần pahir dạy cho thế hệ trẻm ngay từ nhỏ là đất nươc ta có những cái gì, và chủ quyền của chúng ta đến đâu. có như thế thì tình yêu quê hương đất nước của các bé sẽ được hình thành ngay từ nhỏ và nhận thức được trách nhiệm của mình đôi với đất nươc khi lớn lên.

  Trả lờiXóa
 16. Thế hệ mầm xanh là lực lượng rất quan trọng, là những tương lai xanh bảo vệ chủ quyền của quốc gia dân tộc. Thế hệ sau hiểu rõ hơn về chủ quyền biển đảo của dân tộc, thêm lòng yêu quê hương đất nước, góp phần to lớn vào việc khẳng định chủ quyền của Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 17. Thế hệ tương lai phải là thế hệ của đất nước , bảo vệ chủ quyền, những em bé đang sinh ra tại đảo chính là những thế hệ quan trọng để bảo vệ chủ quyền của quốc gia dân tộc .Lịch sử của một dân tộc được xem như là cái gốc, cái cội nguồn của dân tộc mà điều quan trọng là mỗi người dân trong dân tộc điều phải hiểu biết lịch sử của mình, có như thế dân tộc mới tồn tại bền vững

  Trả lờiXóa
 18. Thế hệ trẻ em sinh ra và lớn lên ở đấy chính là mầm xanh , là nguồn quan trọng để bảo vệ chủ quyền quốc gia dân tộc. chúng ta phải biết giáo dục người dân hiểu biết lịch sử, hiểu biết cội nguồn của dân tộc mình, nhât là những người trẻ, chúng ta phải trau dồi cho họ những kiến thức lịch sử cần thiết của dân tộc

  Trả lờiXóa
 19. thật lấy lòng khâm phục và tự hào về những con người nơi đây, những cư dân ngoài đảo xa, những con người chẳng quan khó khăn vất vả, bám trụ nơi hải đảo xa xôi của tổ quốc, mang trong mình lòng yêu nước nồng nàn. Họ ở đây để minh chứng cho thế giới biết rằng đó, những hòn đảo ấy là của Việt Nam, không một nước nào có thể xâm phạm tới nó. Chúng tôi những người ở đất liền luôn hướng về mọi người dân trên những hòn đảo thân thương ấy, dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 20. Giặc đang dày xéo quê hương, xâm lấn biển đảo mà thằng cộng nô bộ ngoại giao chỉ dám nhấc điện thoại không có cắm giây giả vờ gọi Trung cẩu “lên tiếng chống đối”, chủ yếu để chụp hình lên báo . Bộ trưởng ngoại giao mà gian manh xảo trá đến thế là cùng . Vô cảm vô trách nhiệm đến thế là cùng . Dân dám lên tiếng chống đối thật thì bắt giam, đánh đập , đàn áp. VC là một lũ bán nước, phản quốc.

  Trả lờiXóa