Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn

Thứ Năm, 8 tháng 5, 2014
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Thật là một hành động vô cùng ngông cuồng và đã vi phạm luật quốc tế của Trung Quốc. Đây rõ ràng là một hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền, quyền chủ quyền, thềm lục địa của Việt Nam. Hành động trên đã đi ngược lại với thông lệ quốc tế, các văn bản đã ký kết giữa hai nước và bị cộng đồng quốc tế lên án mạnh mẽ. "Tức nước vỡ bờ" - và một khi đã đến giới hạn của sự chịu đựng, mọi người dân Việt Nam chúng tôi đều sẽ toàn tâm đứng lên chiến đấu bảo vệ lãnh thổ Tổ quốc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn cs VN lâu nay đóng kịck la làng mỗi khi tàu cộng có những hành động bắt và đánh ngư dân VN. Nay chúng nó cũng dỡ trò đóng kịch cho tàu cảnh sát biển ra chặn dàng khoan của tàu khựa rồi quay video làm cho có vẻ đang bảo vệ chủ quyền biển đảo của mình. Sở dĩ chúng nó phải làm như vậy che đậy bộ mặt thật bán nước của chúng. Chúng nó bọn lãnh đạo cs bây giờ là những tên quan lại của tàu khựa.

   Xóa
 2. Việc các tàu bảo vệ của Trung Quốc, được sự yểm trợ của máy bay, có hành động hung hăng, chủ động đâm thẳng vào các tàu, dùng vòi rồng có công suất lớn phun nước vào các tàu của Việt Nam nhằm làm hư hỏng tàu thuyền và các trang thiết bị trên tàu, gây thương tích cho thủy thủ trên tàu cũng nằm trong sự tính toán đó. Hành động trên một lần nữa thể hiện sự ngang ngược, bản tính thâm độc, ý đồ độc chiếm Biển Đông của chính quyền Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lãnh đạo cộng sản việt nam thật đúng là đồ hèn và ngu, có mỗi cái lệnh cỏn con mà chúng nó đùn đẩy, chứng tỏ chúng đang vãi tè ra quần, chúng chỉ được mỗi khoản "sẵn sàng đàn áp người dân không có vũ khí trong tay", nhân dân việt nam vốn "nhẫn nhịn giỏi" - đây chính là "điểm tựa cuối cùng" của bọn cộng sản vn; Nếu toàn dân vùng lên như vũ bão thì chúng chỉ có mất đầu! vì thế chúng cứ "dền dứ" để lừa thằng dân "cố nhịn"!!!

   Xóa
 3. Toàn thể dân tộc ta trong lịch sử với sự lãnh đạo của Đảng đã từng đánh đuổi thực dân Pháp xâm lược, “ đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào” thì bây giờ chúng ta sẽ đánh cho kẻ nào xâm lược không còn một manh giáp. Nước Việt Nam so với Trung Quốc là nước nhỏ hơn về diện tích lãnh thổ nhưng tinh thần bảo vệ tổ quốc của Việt Nam cả ngàn năm cho thấy mọi triều đại ngoại bang xâm lược Việt Nam đều phải trả giá. Và giờ đây toàn thể dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta sẽ khiến cho “kẻ âm mưu xâm lược” Trung Quốc phải trả giá đắt nếu có hành động xâm lược Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “ đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”? vì lợi ích của đảng cs ,cọng sản VN gây máu chảy thành sông,dân chúng đói khổ lầm than ,không bút mực nào tả xiết cảnh xương tan máu rơi của đồng bào 2 miền Nam Bắc suốt mấy chuc năm trời..đảng cọng sản chỉ là đảng cướp đúng nghĩa ,chứ chưa bao giờ do dân bầu ra nên không thể đại diện cho Tổ quốc VN được, lịch sử minh chứng cs chúng sẵn sàng bán cả cha mẹ chúng vì lợi ích của đảng, còn dân thì nướng bao nhiêu cũng được ....miễn sao còn đảng còn cơ hội để cướp ....

   Xóa
 4. Vệt Nam có tầu Kilo kiliếc gì đó mà,mua để làm gì? không mang ra cho mấy thằng chệt hét hồn . tướng tá thì ông nào ông nấy mang huy chương muốn té nhào. mà sao im re hết trơn vậy ? bị chệt nhận nước sơ sơ mới có mấy tên thủy thủ , tướng tá cụp đuôi danh tướng mất tích hết, biết đâu có ông đã tè trong quần rồi, các nhà " Kắc mạng" lão thành đâu rồi ? Nguyễn trọng Vĩnh, Nguyễn quốc Thước đâu rồi ? bộ bị bội thực hay sao mà không nghe tiếng thở vậy ?

  Trả lờiXóa
 5. Hán tặc xâm lấn biển Đông, Việt gian CS sẽ "phản đối" bằng miệng, rồi kiên trì giữ 4 cục c..t vàng và 16 điều ngu xuẩn, để lâu cứt trâu hoá bùn, bưng bít, bịt kín mọi nguồn tin rồi 'cùng nhau khai thác" trên biển Đông. Dân ở xa đâu biết cái gì nữa. Vì có mấy ai ra tới đó để mà biết tin lũ Việt gian bán nước CSVN đã ngầm bán biển cho giặc Tầu. Chỉ có diệt lũ Việt cộng bán nước hại dân này thì mới chống Tầu cứu nước được.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với dân, không một tấc sắt trong tay, thì hùng hùng hổ hổ đánh đấm không nương tay. Ra ngoài, đối với giặc thì co đầu rút cổ mặc tình cho giặc muốn đấm muốn đá muốn đạp thế nào cũng không dám phản kháng! Phải chăng, đây là "hình ảnh thật" của quân đội cộng sản VN, một lũ ăn hại bán nước cầu vinh!?

  Trả lờiXóa
 7. CSVN đã bán nước cho giặc tầu từ khi HCM nguyện làm tên khuyển mã tay sai cho giặc Tầu. Chúng bầy ra đủ trò để lường gạt lòng yêu nước của mọi con dân Việt. Chúng biến quân đội nhăn răng thành lực lượng đánh thuê cho đệ tam quốc tế cộng sản bằng súng đạn của Nga Tầu, gây cảnh nồi da xaó thịt trong cuộc nội chiến 20 năm. Bây giờ chúng phải cắt đất nhường biển để trả nợ cho những "viện trợ" để đánh thuê cho giặc Tầu. CSVN từ HCM đến VNG, PVĐ...và đám lãnh đạo hiện nay đều là một lũ Lê Chiêu Thống của thời đại ngày nay. Vì vậy muốn chống Tầu cưú nước, không có cách nào khác là phải diệt bọn giặc nội gian CSVN. Cứ xem việc CSVN bắt bớ những người yêu nước đấu tranh đòi hỏi Hoàng sa, Trường sa là của VN thì thấy rõ bản mặt tay sai bán nước hại dân, hèn với giặc ác vời dân của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Các lực lượng tinh nhuệ của CSVN, đã từng đánh thắng bao nhiêu đế quốc, giờ được trang bị đầy đủ với tên lửa, tàu ngầm Kilô, máy bau SU, tàu chiến (bằng ngân sách = tiền của dân) với không quân, hải quân, cảnh sát biển, ... sao không đem ra bảo vệ lãnh hải đang bị TQ xâm lược ? mà chỉ lo đàn áp dân. Đảng CSVN giờ chỉ biết tham quyền cố vị, giữ chặt ghế quyền lực và vơ vét cho đầy túi tham cá nhân, cho con em du học Âu Mỹ, mặc kệ chủ quyền đất nước và dân tình. Không làm được thì rút lui đi để trưng cầu dân ý cho dân tự do lựa chọn chế độ cai trị và người lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 9. Nhớ năm 1974, Hải quân Việt nam đã bắn chìm tàu Chệt trước, còn nay thì tàu Chệt bắn Việt nam như bắn bia. Quân đội nhân dân VC là như vậy ??? Có biết nhục không?

  Trả lờiXóa
 10. Tội cho dân tộc Việt vẫn còn bị cai trị bởi tập đoàn ĐCSVN, là 1 tập đoàn “hèn với giặc và ác với dân”. Bọn chúng lúc nào cũng tin tưởng người đàn anh láng giềng đầy ác ý nầy, qua câu châm ngôn “16 chữ vàng & 4 tốt” !

  Trả lờiXóa
 11. VC chỉ giỏi hung hăng tàn bạo với anh em một nhà (VNCH) quyết tiêu diệt đến cùng chứ với Trung cẩu thì mọp gối xuống hèn hạ xin đất nước để được tha mạng!
  Thật là nhục nhã cho dân tộc VN từ xưa đến nay chưa bao giờ có cài dòng cộng nô trong nhà như thế!

  Trả lờiXóa
 12. Chính Hồ Chí Minh và lãnh đạo đảng CSVN đã có kế hoạch cỏng rắn Tàu về cắn gà nhà, rước voi Tàu về vầy mã tổ từ lúc Hồ mới lên cầm quyền miền Bắc lận, giờ thì Tàu Cộng đã chiếm trọn Biển Đông của Việt Nam và nước Việt đã săp mất hết về tay Tàu Cộng rồi! Quốc Gia Hưng Vong Thất Phu Hữu Trách! Nước Việt mất thì bất cứ người dân nào cũng đều có tội cả không phải chỉ riêng đảng CSVN là có tội thôi đâu, đó là chưa nói đến sống dưới ách cai trị của Tàu Cộng thì sẽ rất là thê thãm, sống thua súc vật và sống không bằng chết! Một ngàn năm nô lệ giặc Tàu đời sống của người dân khổ sở nghèo đói như thế nào bộ dân Việt Nam quên hết rồi sao?

  Trả lờiXóa
 13. Mấy tên cẩu nô tài hùng, dũng, sang, trọng, trốn xuống lổ cống nào rồi? Ẳng lên vài tiếng xem nào!

  Trả lờiXóa
 14. Khi nhân dân VN biểu tình chống TC xâm lược thì VC ra tay đàn áp và bảo để nhà nước no!
  Thôi thì cứ để 3 triệu VC ra đánh TC một mình vậy chớ dân biết làm sao?
  Trước sau gì 3 triệu VC có chịu mất Đảng, mất ghế đâu, thà chấp nhận chui qua Hán(g) công mà còn hy vọng được hưởng chút cơm thừa canh cặn còn hơn là mất hết!

  Trả lờiXóa
 15. Tầu ngầm kilo HÀ L..ỘI chắc lội trốn vượt biên ra BIỂN NHỚN mất rồi ?????? Hay là lại đem cục sắt rỉ về giống như Vinasin, chủ yếu chỉ để cướp tiền dân

  Trả lờiXóa
 16. Cướp nó tràn vào nhà, nó tát, đấm đá túi bụi vào mặt chủ nhà, nhưng chủ nhà không dám khán cự và chỉ đưa mặt tiếp tục chịu đòn và chỉ muốn đàm phán.

  Trả lờiXóa
 17. Đề nghị nhà nước cử ngay mấy đồng chí côn an "anh hùng" đàn áp đánh đập dân Dương Nội hôm trước lên tàu ngầm Kilo đồng nát ra bảo vệ chủ quyền biển đảo là bọn chệt phải rút quân ngay.

  Trả lờiXóa
 18. "Củng bởi người Dân NGU QUÁ LỢN - Cho nên bọn chúng mới làm Quan !!! " - Từ trên tới dưới : bọn chúng trơ trẻn,công khai lừa bịp người Dân - Làm rỏ thêm lời nói của ông GORBACHEV :"CS chỉ biết TUYÊN TRUYỀN và DỐI TRÁ" !!

  Trả lờiXóa
 19. Làm sao mà giữ biển đảo được ngay khi trong đất liền các cán bộ thì nhau bán rừng bát đất cho TQ. Ở Lạng Sơn ,Cao Bằng thì bán rừng cho TQ. Ở Hà Tĩnh, Quảng Trị thì bán luôn hải cảng cho TQ. Rồi ở Tây Nguyên cũng bán luôn cho TQ để khai thác bô xít. Cả nước VN bây giờ chỗ nào cũng thấy cán bộ tịch thu đất của dân oan xây phố Tầu. Mấy tên ở Ba Đình giả bộ la lối chút thôi chứ trong đất liền mà còn dâng cho TQ huống chi ngoài biển .

  Trả lờiXóa
 20. Trong khi Trung Cộng đặt giàn khoan dầu, đưa tàu chiến vô chiếm Việt Nam, Việt Cộng lại KHÒM LƯNG BƯNG BÊ lũ Trung Cộng đi tham quan núi rừng tại Điện Biên Phủ . VC là một bè lũ phản quốc .

  Trả lờiXóa
 21. Sức chịu đựng của dân cũng có giới hạn thôi, nghe rõ chưa lũ cộng nô .

  Trả lờiXóa