Cần tỉnh táo trước hành động của một số kẻ phá hoại khối đoàn kết dân tộc

Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Toàn là một lũ xấu xa mà thôi.chúng ta coi như chúng không còn mang quốc tịch của Việt nam nữa mà chúng cũng chẳng xứng đáng để mang cái dòng máu lạc hồng. Trước cái tình hình đất nước như thế này thì lại một lần nữa thấy được tinh thần đoàn kết và lòng yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt nam anh hùng,và sự đoàn kết đó sẽ đánh bại mọi âm mưu xâm lược và bành trướng của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả đảo cộng nô bán nước, tay sai giặc tầu

   Xóa
 2. Nhìn lại lịch sử của Việt Nam có thể thấy được rằng chúng ta chưa bao giờ chịu khuất phục trước quân thù,chưa bao giờ chùn bước trước mỗi khó khăn gian khổ.Và trong mỗi hoàn cảnh thì tinh thần đoàn kết cũng như là lòng yêu nước của dân tộc Việt nam luôn được đẩy lên cao nhất.đó chính là vũ khí chiến thắng tất cả,Chúng ta hãy phát huy tinh thần đó để ngăn chặn các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 3. Làm sao mà dân Việt có thển doàn kết với bè lũ cộng nô bán nước ? Chính chúng rước giặc vào nhà, khăng khăng 16 vàng 4 tốt với giặc, dùng cả lưu manh du đảng để đàn áp người yêu nước , duy trì một chế độ của đảng lưu manh độc đảng, bóc lột tham nhũng thối nát. Không diệt được những thằng tay sai của giặc thì làm sao đánh được giặc ?

  Trả lờiXóa
 4. Lòng yêu nước của dân tộc Việt nam là vũ khí chiến thắng tất cả nếu không bị bè lũ cộng nô đàn áp. Chúng đặt dân ta trước tình thế phải tiêu diệt bè giặc trong thì mới đụng tới được giặc ngoài.

  Trả lờiXóa