“Giải mã” mưu đồ của Trung Quốc ở Biển Đông

Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014
Tags: ,

39 nhận xét:

 1. Trung Quốc luôn có ý đồ muốn độc chiếm Biển Đông. Ỷ mạnh làm càn đây mà

  Trả lờiXóa
 2. VC luôn có ý đồ bán nước, tay sai cho tầu cộng đây mà. Lũ khốn kiếp, phản quốc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là cái lũ ngu vào đây đi nói lung tung là sao cơ chứ.Chúng mày có biết là cái âm mưu và thủ đoạn của trung quốc nó như thế nào không?nếu như không biết thì đừng có mà nói.Chúng mày cũng giống như cái lũ tàu khựa kia mà thôi.Rồi chúng mày sẽ phải trả giá cho cái việc làm của chúng mày.Lũ tàu khựa đáng ghét kia hãy cứ chờ đó.

   Xóa
  2. Cứ chờ rồi bọn tay sai Sang Trọng Hùng Dũng sẽ dâng đất nước cho. Âm mưu Tàu cẩu thì lạ gì, chúng mư toan chiếm VN nên mới lôi thằng Hồ , thằng Giáp lên để hy sinh dân Việt đánh cho Nga, cho Tầu, đánh xong thì giao đất nước lại cho nó. Có gì là khó hiểu hở cộng nô .

   Xóa
 3. Chính Đảng CSVN do Hồ Chí Minh lãnh đạo đã đưa đất nước đến đại họa đau thương hiện tại, cõng rắn cắn gà nhà, dùng tiền dân mua súng đạn của Nga - Tàu cộng . Hy sinh cả triệu dân Việt đánh chiếm miền Nam Tự do cho Tầu, cho Nga..
  Ký Công hàm 1958 nhượng Hoàng - Trường Sa cho Tàu cộng!
  Muốn chống Tàu Cộng phải diệt đảng CSVN trước.

  Trả lờiXóa
 4. Năm 1988 tại đảo Gạc Ma (Trường Sa) quân đội Nhân Dân VN (Bộ đội) được lũ lãnh đạo khốn nạn VC ra lệnh buông súng không được chống cự bọn Tàu cộng, nên đã bị Hán tặc bắn giết chết hết cả một tàu Hải quân chỉ trốn được và sống sót có hai bộ đội.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng CSVN đã làm được gì để chống cự Hán tặc?

  Ngoài việc ca tụng hèn hạ 16 chữ vàng; 4 tốt. Đảng CSVN đã tỏ ra vô cùng hèn nhát với giặc xâm lăng.

  Khi đồng bào chống hành động xâm lược của Hán gian đảng CSVN đã đánh đập bỏ tù anh Điếu Cầy, chị Tạ Phong Tần, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Phạm Thanh Nghiên, Bùi Minh Hằng, các thanh niên Công giáo v v...

  Đạp mặt, bắt bớ hành hạ, xúi dục chủ nhà đuổi người biểu tình không cho thuê nhà, không cho vào trường, không cho vào đại học. Hoàn toàn chặn đứng đường sống của người dân và tuổi trẻ chống Tàu cộng!!!

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta từ xưa đã thấy được mưu đồ và dã tâm của người tàu rồi.Họ đã biết bao nhiêu lần âm mưu xâm chiếm chủ quyền của nước ta nhưng vẫn chưa thành.Và giờ đây họ lại tiếp tục có những hành động ngang ngược sai trái như vậy.vậy nên dù thế nào đi chăng nữa thì chúng nó cũng sẽ chẳng thể nào thực hiện được mưu đồ chống phá của chúng và âm mưu của chúng sẽ chẳng bao giờ có thể thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động lệ thuộc vào quan thầy TC không che đậy được của đảng CSVN như thế mà chúng ta đã vẫn khờ khạo đến không nhìn thấy rõ được dã tâm bán nước của đảng CSVN hay sao.

  Đã bao lần khi có một hành động khiêu khích của phía TC, là đảng CSVN lại làm bộ la làng lên năm ba câu rồi sau đó lại đâu vào đó. Đảng CSVN lại tiếp tục qua Bắc Kinh chầu đàn anh xâm lược!!! Bè lũ VC bán nước, hèn với giặc, gian manh, khốn nạn tàn ác với dân

  Trả lờiXóa
 8. Không cần nói thì ai cũng biết được cái âm mưu và thủ đoạn thật sự của lũ tàu khựa chúng nó như thế nào.Làm sao mà chấp nhận được điều đó cơ chứ.và dù sao đi chăng nữa chúng nó cũng không thể nào đạt được mưu đồ bành trướng biển đông đâu.Luật pháp quốc tế cũng đã quy định rõ và công ước về luật biển năm 1982 cũng đã phân định rõ ràng cái chủ quyền trên biển của mỗi nước rồi.trung quốc hãy nhìn vào đó mà học tập đi.

  Trả lờiXóa
 9. Trung cẩu học tập luật ? Luật VC thì chúng coi như cứt chó . Lãnh đạo VC thì chỉ là một lũ tay sai, hoàn toàn được điểu động chỉ huy bởi giặc Tầu . Lũ bán nước còn thì không có gì ngăn cản được Tầu cẩu .

  Trả lờiXóa
 10. Muốn gặp Tập Cận Bình, nó từ chối 0 thèm gặp. Trọng Lú đã sáng mắt ra chưa, hở con? Con và thằng Đinh Thế Huynh, thằng Hoàng Tuấn Anh, thằng Trần Bình Minh dù vẫn ra sức chiếu phim Tàu, quảng bá cho Tàu hết mực, thằng Bộ trưởng Huy Hoàng ra sức nối giáo cho Tàu tuồn hàng độc hại vào Việt Nam, thì khi có biến, chúng có đáp ứng cho bọn các con cái vạn! Mẹ kiếp, chuyến này thì lòi mặt chuột ra và cô đơn thầy bà chưa hở các con.
  Hãy trả tổ quốc VN cho người dân VN cử người lên trị quốc, bảo toàn non sông, vỗ yên trăm họ!

  Trả lờiXóa
 11. Đừng coi thường khả năng bán nước của tập đoàn csVN quá.Chúng biết rất rõ ràng dã tâm tâm của tàu khựa. Dâng đất biển cho tảu không phải chỉ mới xảy ra hôm qua, mà đã bắt đầu từ khi tên bán nước hcm gia nhấp vào hàng ngũ làm tay sai cho tàu. ("ai có thể sai chứ bác Mao không bao giờ sai" - hcm) Chúng ta đừng quên Hoàng Sa, Gạc Ma (TS), Bãi Tục Lãm, ải Nam Quan, và những làng VN ở biên giới tàu nay đã thuộc về Tàu.
  Tập đoàn cộng sản VN biết rất rõ ràng tương lai đen tối của VN khi bám đít tàu. Chúng cam tâm tình nguyện làm thân khuyển mã cho tàu khựa chứ không phải là không biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hơn 80 năm kể từ ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tới nay thì những gì mà Đảng đã và đang làm được đã thể hiện rất rõ quyết tâm, ý chí cho một nền độc lập, tự do, hạnh phúc trong xã hội. Thế mà chúng mày dám nói Đảng bán nước, bán thì sao không thấy mất mà chỉ biết đất nước ta vẫn vượt qua hết khó khăn này đến gian khổ khác để tiến tới một xã hội văn minh hơn cho dân chúng chứ. Chỉ có chúng mày bợ đít đám phản động, nhận những đồng tiền thối rách rồi đi bán nước mà thôi

   Xóa
 12. Thằng Hồ chí minh đã từng năn nỉ Mao viện trợ cho chúng nhu sau: "Nếu giúp được chúng tôi giành độc lập thì dù có xẻ núi, nhượng biển chúng tôi vẫn vui lòng!" Nay đã đến lúc Thiên triều thu lại vốn lẫn lãi, các cháu muốn chống lại di chúc của bác à???? Sá gì vài ba cái hòn đảo, vài trăm kí lô mét đường biên giới, sá gì cái Ải Nam Quan cũ mốc, cái thác Bản Giốc nước đục lờ lờ.....dâng cúng cho đàn anh Tàu tất. Chúng ta nay đã thắng Mỹ, đã cướp được miền Nam, các đồng chí đảng viên nay đang giàu sụ tiền của xài phung phí 3 đời không hết, đánh nhau làm quái gì cho nó mệt xác... Đem các em chân dài vào đây cho Bác giải trí tí nào!!!!

  Trả lờiXóa
 13. Xuyên suốt lịch sử dân tộc, bất cứ kẻ cầm đầu nào thân cận, gần gũi, gắn bó với Trung quốc đều trở thành những kẻ bán nước, cắt đất cắt biển cho chúng. Đó chính là những kẻ tay sai, nội gián của giặc. Cụ thể: Lê chiêu thống, vị vua bán nước (thân cận với nhà Thanh (Tàu cộng), dắt voi dày mả tổ, bị Nguyễn Huệ đánh cho tơi tả, đuổi khỏi biên cương; Ông Hồ, Phạm văn Đồng, với công hàm bán nước 1958: Dâng đất bán biển; gần nhất là Ng Van Linh, ĐM với hội nghị thành đô, ..., sắp tới sẽ là Nguyễn Phú trọng, Nguyễn chí Vịnh, H.T.H, TCII, Ng Sinh Hùng và TT.Sang

  Trả lờiXóa
 14. mưu đồ bá quyền tại BIển Đông luôn được Trung Quốc quan tâm thực hiện bằng những thủ đoạn xấu xa, đê tiện áp dụng với không chỉ nước ta mà còn với các nước có quyền lợi liên quan đến Biển Đông như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Philippin. Với một vùng biển giàu tiềm năng về hầu hết các mặt quan trọng nên có thể thấy dã tâm lần này của Trung Quốc đã được nghiên cứu kĩ lưỡng khi quyết định đặt giàn khoan HD-981 tại vùng biển thuộc chủ quyền nước ta, nếu thành công họ sẽ lấn tới, tiếp tục với những vùng khác và tạo nên mạng lưới chủ quyền

  Trả lờiXóa
 15. Nếu chúng ta biết đoàn kết và hợp tác để tạo thành một khối Asean vững mạnh phát triển thì TQ sẽ không thể nào có thể dám bước qua vạch đỏ biển đông. Không thể để cho TQ muốn làm gì cũng được, dùng sức mạnh quân sự để chèn ép các nước có tiềm lực yếu hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu Trung Quốc không biết dừng lại trước khi quá muộn thì kẻ thiệt hại chính là Trung Quốc mặc dù những nước trong khu vực cũng sẽ bị những hành động đó của Trung Quốc ảnh hưởng nhất định.

  Trả lờiXóa
 17. Trước hết chúng ta cần thận trọng , trang bị đầy đủ để chuẩn bị đối phó với các đối sách thâm hiểm của Trung Quốc chứ không đợi TQ bước quá ranh giới . vì TQ thường làm rồi mới nói . Tất cả vì nền độc lập , chủ quyền của đất nước .

  Trả lờiXóa
 18. Trung quốc là một con cáo già, muốn bảo vệ được "miếng mồi Việt Nam" thì Việt Nam phải là một bác thợ săn, không thể ngồi chờ nó đến được . CHúng ta phải chuẩn bị trong mọi tình huống

  Trả lờiXóa
 19. Trung Quốc không thể nào một mình đối đầu với rất nhiều nước thế nên nếu chúng ta biết liên kết hợp tác quốc tế thì Trung Quốc sẽ không bao giờ có thể đạt được mục đích của mình cả.

  Trả lờiXóa
 20. Đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng là một điều vô cùng đúng đắn không thể thay đổi. Nếu thay đổi thì sẽ đẩy nước Việt Nam ta rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn và nguy hiểm cho lợi ích toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 21. Quá tiểu nhân và cũng là quá bỉ ổi,đã làm mà không chịu nhận như vậy thì có đáng mặt nước lớn không hả tàu khựa,chúng mày ngang ngược và phi lí hết sức ở trên biển đông như vậy thì ai chẳng biết mà còn bày đặt dấu diếm như vậy chứ, thế giới sẽ cùng việt nam để tìm công lí trên biển đông và chắc chắn cái âm mưu bành trướng của trung quốc sẽ thất bại,

  Trả lờiXóa
 22. Sự thật về việc làm bỉ ổi của Trung Quốc trong vùng đặc quyển kinh tế của Việt Nam trong thời gian vừa qua đã được đưa lên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng, hầu như cả thế giới đều biết rõ tình hình rằng Trung Quốc liên tiếp tấn công các tàu của Việt Nam, với thái độ vô cùng hung hăng, nhiều tàu Việt Nam đã bị Trung Quốc đánh chìm, còn tàu Trung Quốc thì đâu có bị làm sao. Vậy mà các nhà ngoại giao Trung Quốc vẫn có thể nói hoàn toàn ngược lại, thật không dám tưởng tượng ánh mắt của người khác với họ khi nói ra những lời dối trá đó.

  Trả lờiXóa
 23. Trung Quốc có thể sử dụng tất cả các phương pháp, thủ đoạn có bỉ ổi mấy thì bọn chúng vẫn sử dụng với mục đích mong sao sẽ hoàn thành được kế hoạch mà chúng tham vọng đề ra. Nhưng sự trơ trẽn này của bọn chúng sớm bị thế giới nhận ra thôi, thật trơ trẽn hết mức

  Trả lờiXóa
 24. Tác giả dùng từ "trơ trẽn" là vô cùng chính xác về những gì mà Trung Quốc đang cố vu cáo cho Việt Nam chúng ta. Trung Quốc không dám đồng ý phương án giải quyết theo việc có nước thứ 3 vào vì khi đó, Trung Quốc không thể dùng thủ đoạn lấy thịt đè người để bắt nạt Việt Nam được. Cần phải kiện Trung Quốc ra toàn án quốc tế

  Trả lờiXóa
 25. Trung Quốc đang có những hành động ngày càng trơ trẽn hơn để biện hộ cho sự ngang ngược của mình trên Biển Đông. Đó thực sự là một điều không thể chấp nhận được, không chỉ dư luận trong nước mà dư luận quốc tế đều hết sức lên án những hành động đó của trung quốc. đó là một hành động đi ngược lại sự phát triển tất yếu của nhân loại.

  Trả lờiXóa
 26. Cứ để cho nó nói, càng nói càng lòi cái ngu dốt của lũ bọn nó ra thôi mà. Càng nói, người ta càng muốn nhổ vào mặt bọn nó. Bọn nó còn lái tàu chặn ngang mũi tàu ta, sau đó quay clip lại và tố cáo tàu Việt Nam đâm vào tàu nó, trong khi trước mũi tàu Việt Nam hiện tại, mặt nước không hề có sóng :)) Càng vu khống, càng chứng minh cho thế giới thấy bọn nó ngu dốt cỡ nào.

  Trả lờiXóa
 27. Làm sao mà chấp nhận được việc làm của bọn Tàu khựa kia chứ.Chúng nó đang thật sự rất ngang ngược và hết sức phi lí.Thời gian gần đây thì có những vụ việc đang làm cho những nhiều nước lo lắng khi mà trung quốc liên tục có những động thái để đẩy nhanh âm mưu bá chủ của mình.Tuy nhiên các nước trong khu vực đông nam á sẽ cùng nhau để chống lại sự bành trướng này.Tàu Khựa sẽ không làm được cái việc gì đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Thật sự là việc làm của trung quốc trong thời gian qua là không thể nào chấp nhận được.Đó là điều mà không có nước nào trên thế giới ủng hộ.Vì sao mà trung quốc lại đang có những việc làm như thế.Vì họ đang muốn nhanh chóng thực hiện âm mưu bành trướng của mình.Tiềm lực về biển đông là rất lớn.Vậy nên chúng ta cần tranh thủ sự ủng hộ của thế giới để có thể giải quyết tranh chấp một cách nhanh nhất.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta đã nhân nhượng với Trung Quốc lắm rồi mà nước này còn lớn tiếng ăn cướp còn la làng. Từ trước đến nay chẳng có ai công nhận Hoàng Sa là của Trung Quốc cả, toàn là do chúng tự nhận vơ là của mình, đúng là bọn mặt dày, xấu tính

  Trả lờiXóa
 30. Trung Quốc vốn tha hóa biến chất từ lâu lắm rồi, bọn chúng đã bao giờ coi chúng ta là láng giềng thân thiết đâu. Lúc nào mở miệng cũng nói thơ ca, địa lý nhưng lòng dạ thì ác độc, xảo quyệt. Chúng ta đừng bao giờ nhân nhượng khi chúng đang ngày càng lấn tới

  Trả lờiXóa
 31. Có thể thấy rằng những hành động của trung quốc là hết sức sai trái, nó không chỉ vi phạm một cách nghiêm trọng luật pháp quốc tế, mà nó còn ảnh hưởng đến an ninh hàng hải quốc tế. Trước những động thái đó của trung quốc, Việt Nam cũng sẽ tính đến việc có những hành động pháp lý chống lại Trung Quốc và hợp tác với các quốc gia trong khu vực và Mỹ để ngăn chặn mọi toan tính sai lầm của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 32. Việt Nam luôn giữ lập trường kiên định về chủ quyền biển đảo, phản đối gay gắt yêu sách vô căn cứ của Trung Quốc về đường lưỡi bò và các hành vi xâm lấn, gây phức tạp tình hình trên biển Đông. Việt Nam cũng là quốc gia đi đầu trong khối ASEAN trong việc chủ trương đa phương hóa tranh chấp trên biển Đông, đi đầu thiết lập và thực hiện bộ khung ứng xử DOC.

  Trả lờiXóa
 33. Trung Quốc vẫn là vậy mà, có khi nào họ đối xử đúng mực đâu, chúng ta cũng đã hiểu rất rõ điều này và cũng chẳng cần phải nói nhiều gì về "anh hàng xóm" này cả, chúng ta cần làm hiện nay là cần phải sáng suốt và hợp lý trong việc ứng xử với "anh" này.

  Trả lờiXóa
 34. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, dân tộc Việt Nam đã phải đương đầu với các cuộc xâm lăng của các thế lực ngoại bang. Song, tất cả kẻ thù có mạnh đến đâu sẽ đều thất bại trước tinh thần yêu nước kiên cường, bất khuất của dân tộc ta. Sức mạnh của dân tộc Việt chính là tinh thần đoàn kết, ý chí quật cường. trước sự đe dọa đến bờ cõi của quốc gia, đến vận mệnh dân tộc cả đất nước đã biểu thị quyết tâm bảo vệ sự toàn vẹn lãnh hải và chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 35. Hành động đưa giàn khoan vào vùng lãnh thổ Việt Nam là điều thực sự đáng lên án các bạn ạ. Trung Quốc lâu nay vẫn chưa từ bỏ tham vọng bành trướng lãnh thổ của chúng. Trung Quốc có tranh chấp lãnh hải với rất nhiều quốc gia trong khu vực

  Trả lờiXóa
 36. Hành động của lũ khựa thực sự là quá đáng, hoàn toàn không chấp nhận được các bạn ạ, đất nước chúng ta khẳng định rằng vấn đề này là hết sức cần thiết. Việt Nam khẳng định và quyết tâm bảo vệ chủ quyền và lợi ích chính đáng của mình theo đúng luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước Liên hiệp quốc về Luật Biển 1982.

  Trả lờiXóa