Bức xúc nhưng hãy tỉnh táo

Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Giặc tới nhà đàn bà phải đánh, nhưng đảng VC thì vẫn phải "tỉnh táo " như ruồi . Lãnh đạo thì trốn hết, không thấy tăm hơi. Một bè lũ khốn nạn, hèn còn hơn chó.

  Trả lờiXóa
 2. Phường Điện Biên12:36 Ngày 11 tháng 05 năm 2014

  Người dân tôi là thế,
  Yêu nước, bất sang hèn.
  Lâm nguy, lòng dân tộc,
  Đoàn kết, quyết không hèn!

  Chỉ khổ, đám rận đen,
  Sống nhờ tiền bố thí.
  Khẩu hiệu, thả kền kền,
  Tuyệt nhiên không bố trí.

  Cũng may, rận nhanh trí,
  Đi ngược, chắc còn răng?
  Hôm nay, rận ngơ ngác,
  Báo cha, lấy gì bằng?

  Những một sáu tư thằng,
  Hai mươi con hiệp hội.
  Lời gọi mời lăng nhăng,
  Đớn đau, thêm cái tội.

  Người khôn: Xem rận muỗi,
  Lợi dụng đuốc ăn tàn.
  Tham tiền, bỏ nguồn cuội,
  Sau trước gì cũng tan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm 1979, thêm năm mươi ngàn thanh niên nam nử Việt Nam yêu nước trong màu áo bộ đội trên biên giới đã chết thê thảm, chết đủ tư thế dưới tay quân Tàu xâm lược. Thây người yêu nước Việt Nam chết đầy biên giới!

   Một trăm mười sáu bộ đội, du kích nử của ta đã đầu hàng ở núi Lão Sơn, thế mà giặc Tàu vẫn còn nhẩn tâm hãm hiếp, giết chết, cắt vú, mổ bụng, cắt đùi, chặt chân; Thi thể nạn nhân bị chúng ném bìa rừng!

   Gần trăm bộ đội hải quân bị bọn lãnh đạo chính trị đem làm bia cho hải quân Tàu tập bắn ở Trường Sa! Ấy vậy mà đồng bào Hà Nội tưởng niệm chúng không cho thắp nhang, không một vòng hoa tưởng nhớ!

   Đảo Trường Sa đang là điểm nóng của quân Tàu. Bao nhiêu ngàn lính hải quân nữa của quân đội nhân dân sẽ bị quân Tàu sát hại?

   Bao nhiêu chục ngàn binh sĩ Việt Nam nữa sẽ bị bọn lãnh đạo chính trị cộng sản hiện nay thiêu sống trong hỏa lực quân Tàu?

   Quân đội binh lực có sẵn, vủ khí sẵn trong tay, sao lại để những tên ăn hại đái nát ở Ba Đình đẩy mình vào chổ chết?

   Xóa
  2. Để biết Hoàng Sa nằm trong tay Tầu Cộng.
   Để thế hệ của em hiểu rõ.
   Do " công hàm bán nước " Phạm Văn Đồng.
   Để bọn Tầu lấy cớ nuốt trọn Biển Đông.
   Rồi ta mất Ải Nam Quan, Bản Giốc.
   Học đi em.
   Học đi mà nhớ mãi.
   Dân tộc ta chưa từng sợ hãi trước ngoại bang.
   Chỉ những kẻ Việt Gian.
   Đã gây nên bao cảnh nồi da xáo thịt.
   Những " con đường máu ", rồi " Đại Lộ kinh hoàng ".
   Dùng võ khí kẻ thù, gây thảm cảnh Mậu Thân năm ấy.

   Xóa
 3. Ngày xưa, khi Philipines kêu gọi Việt Nam cùng kiện Trung quốc, thì Bộ trưởng xã nghĩa Phùng Quang Thanh cảnh báo rằng trong vấn đề Biển Đông "phải hết sức sáng suốt, hết sức tỉnh táo , chúng ta cũng phải chú ý không để cho các nước khác kích động vấn đề này." Thì hôm nay Khối Asean bình thản để Việt Nam xã nghĩa tự giải quyết cuộc đối đầu với Trung cộng ngoài biển Đông. Trách ai?

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ cần nhìn hình ảnh của chủ tịch nước Trương Tấn Sang cúi đầu khi sang thăm Trung Quốc hay nhìn hình ảnh thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng treo tấm bản đồ hình lưỡi bò ngay trong phòng làm việc là chúng ta cũng đã biết được điều này. Hãy nhìn hình anh Bộ Trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh gọi điện thoại phản đối Trung Quốc mà quên cả cắm dây để chúng ta không thể không nhận ra sự giả tạo của những lãnh đạo của Đảng Cộng sản trong việc họ vẫn đang tiếp tục bịp lừa dư luận nhân dân mà thực ra họ thưa biết mình đang làm gì.

  Đây là cái giá rất đắt mà nhân dân Việt Nam phải trả! Thật đúng là nếu không có Đảng Cộng sản thì Việt Nam không có ngày hôm nay!

  Trả lờiXóa
 5. Bài học dựng nước và giữ nước của ông cha ta qua các thời kỳ lịch sử đã chứng minh rằng chúng ta là một nước nhỏ và yếu thế nên chúng ta chỉ có thể giành thắng lợi khi biết phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ khi toàn dân đoàn kết nhất trí, đồng lòng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của các cấp lãnh đạo thì chúng ta mới có thể chiến thắng kẻ thù hùng mạnh gấp chúng ta nhiều lần. Trước âm mưu của các đối tượng xấu nếu chúng ta không tỉnh táo, chúng ta không giữ được sự bình tĩnh, chúng ta có các hành động manh động, quá khích thì viễn cảnh là gì?

  Trả lờiXóa
 6. Toàn dân hãy tuyệt đối tin tưởng vào phương sách giải quyết của Đảng, Nhà Nước. Nhà nước ta cũng đang rất quyết liệt trong giải quyết tranh chấp dựa trên một đường lối đối ngoại không khéo tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của dư luận quốc tế. Toàn dân nếu tham gia biểu tình phải tuyệt đối bình tĩnh, kiên quyết không nghe theo sự kích động của các phần tử xấu mà có các hành động manh động, quá khích, làm phức tạp và căng thẳng thêm tình hình. Hãy chú ý phát hiện và kiên quyết tẩy chay các phần tử xấu cố tình lợi dụng biểu tình để tuyên truyền kích động chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân dân Việt Nam đang bức xúc, căm phẫn trước hành động ngang ngược của Trung Quốc. Đã có nhiều lời kêu gọi toàn dân xuống đường biểu tình phản đối Trung Quốc vào sáng ngày 11/5 tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Biểu tình trong một số trường hợp cũng là điều tốt thể hiện rõ quyết tâm và lòng yêu nước nồng nàn của dân tộc. Tuy nhiên không nên quá bức xúc mà để những kẻ xấu lợi dụng việc biểu tình để chống phá Nhà nước, cần phải tỉnh táo nghe theo sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. diễn biến căng thẳng trên Biển Đông vào những ngày qua khiến những người dân Việt Nam không khỏi bức xúc về hành động xấu xa, đê tiện của Trung Quốc, không khỏi nghẹn lòng trước cảnh bờ cõi nước ta bị xâm phạm mà quân giặc còn ngoan cố tấn công các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ ngoài khơi. Chúng ta yêu nước nhưng chúng ta cũng đã biết, từ xưa đến nay Trung Quốc luôn là nước lắm mưu mô, thủ đoạn, bởi vậy chúng ta phải hết sức cảnh giác để tránh mắc mưu của họ.

  Trả lờiXóa