Đừng bao giờ đánh đồng tất cả

Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. buồn cười họ luôn muốn nhân dân nghĩ thật xấu xa về những chiến sĩ công an,vừa qua một vụ cháy diễn ra hơn 20 chiến sĩ đã trọng thươn với ngọn lửa hung tàn,trong tiết trời oi bức các bạn đang ngon yên bên giấc ngủ hay mát mẻ gốc trà đá họ đang phơi mặt giữa trời mà chỉ huy giao thông mà cho luồng xe được lưu thông.những chiến hi sinh anh dũng trong những trận chiến sinh tử với tội phạm nguy hiểm để đảm bảo cuộc sống bình yên của nhân dân,sao họ không nghĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn csvn làm theo lệnh của tàu cộng, giết người Việt bằng đủ mọi cách, đủ mọi tầng lớp, từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành, từ hành động đánh đập đến các thủ đoạn giết âm thầm như thức ăn nước uống, thuốc men, vật dụng.... Miễn sao làm cho dân tộc VN bị tuyệt chủng mới thôi. Hãy thức tỉnh và cùng nhau lật đổ chế độ cộng sản thối nát mới mong cứu nguy cho dân tộc, cho các thế hệ con cháu chúng ta, và giành lại chủ quyền cho đất nước.

   Xóa
 2. Chỉ mới có 20 thằng côn an bị đền tội thì quá ít.

  Trả lờiXóa
 3. Như chúng ta đã biết thì lực lượng Công an Việt Nam là lực lượng với nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia, bảo vệ trật tự an toàn xã hội chính vì vậy lực lượng Công an Việt Nam là một lực lượng đông đảo chính vì thế sẽ có nhiều người giỏi, người tốt nhưng bên cạnh đó không thể không có một số thành phần đi sai với chính sách, có phẩm chất đạo đức không được tốt sẽ có những hành động gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như làm xấu đến hình ảnh của người công an nhân dân trong lòng người dân nhưng đó chỉ là một phần tử nhỏ không thể lấy đó là đánh đồng hết tất cả lực lượng công an được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vgcs ngày nay tỏ thái độ hung hăng hơn. Chúng như con hỗ mắc phải bẫy lồng lộn lên cắn càng cắn bậy dân chúng, sau khi bị áp lực từ mọi phía của cộng đồng quốc tế và sau vụ Kiểm tra định kỳ phổ quát UPR hồi tháng 2/14 vừa qua. Việc trả thù hèn hạ với nhà vận động UPR Trần Lâm là lý do xác thực rõ nét nhất. Cho nên, chúng ta cũng không vội mừng khi chúng mở cổng nhà tù cho chạy thoát vài ba con để đặt điều kiện đổi chát với Mỹ để quì gối van xin được vào TPP cứu vãn tình hình kinh tế đang khủng hoãng trong nước hết phương cứu chữa như hiện nay;rồi nạn tham nhũng đến mức "quốc nạn" không tài nào trừ khử được, chúng ăn sâu vào tận gốc rễ, đục khoét đến sắp trốc gốc cây cổ thụ đảng mà hồ chí minh (tên tình báo Hoa Nam của Tàu khựa) bỏ công vun xới, nay sắp sụp đổ.

   Xóa
 4. Chúng ta vẫn biết, hiện nay trong lực lượng công an vẫn còn tồn tại những tiêu cực, nhưng đừng vì một vài người mà đánh đồng tất cả, đừng vì một vài cái xấu mà quên đi tất cả những gì tốt đẹp của họ. Chúng ta thử tưởng tượng nếu công an mà tất cả hoặc nhiều người đều xấu thì xã hội chúng ta sẽ ra sao , lúc đó những kẻ xã hội đen sẽ hoành hành và đời sống nhân dân sẽ thế nào chứ, thế nên đừng có suốt ngày chê trách những cái xấu mà hãy nhìn vòa những gì mà lực lượng Công an đã làm cho nhân dân chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công An cùng với côn đồ
   Tuy hai mà một toàn đồ bất lương
   Chuyên nghề đón ngỏ chận đường
   Đánh đập dân chúng rỏ phường ác ôn
   Đúng là một lũ mặt l...
   Đáng khinh, đáng ghét, đáng nôn tột cùng!

   Xóa
 5. Bàn tay có ngón dài, ngón ngắn chứ đâu phải giống nhau vẹn toàn. Và dù có sinh đôi cùng trứng vẫn còn có nhuengx điểm khác nhau chứ nói gì tới con người. Một người sai không có nghĩa là cả tập thể sai. Vậy nên hãy thôi ngay cái trò đánh đồng đi mấy anh em nàh rận à!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ thì ở xứ sở tôi cai trị bởi bọn VN cộng sản an ninh và côn đồ là một nên dân đen còn khổ sở hơn con chó sống ở các nước tự do, văn minh tiên tiến.

   Xóa
  2. húng là cọng sản côn đồ ba đời bần cố, là lũ Việt gian cọng sản không phải VN, chúng là tay sai của giặc Tàu phương bắc đang xâm lấn bờ cỏi nước ta hằng ngày.

   Xóa
 6. Đáng buồn nhất là khi có nhiều kẻ đầu óc ngắn, cứ thích đi đánh đồng mọi thứ với nhau. Một số cán bộ công an làm sai thì chúng đi đổ thừa cho cả ngành công an, đi vu khống là công an xấu xa...Thật không thể chấp nhận được những luận điệu vu khống như vậy. Một người làm sai đâu phải cả tập thể làm sai? NHìn nhận một việc gì thì cũng phải nhìn một cách toàn diện chứ!

  Trả lờiXóa
 7. đúng như vậy, đừng bao giờ đánh đồng tất cả, chỉ một vài cái cây bệnh tật không thể nói rằng cả rừng cây bị bệnh được, con người cũng như thế, đừng bao giờ lấy thiểu số ra để nói đa số, đừng bao giờ lôi vài cá nhân ra để đánh đồng cả một tập thể hàng ngàn hàng vạn con người. điều này thật chẳng khác nào tự nói lên sự ngu dốt trong suy nghĩ cả. ai cũng biết muốn xem xét một sự vật sự việc phải nhìn một cách tổng thể, ở đây có những kẻ lại chỉ thích nhìn một cái nhỏ bé rồi phóng đại nó lên làm cho nó như là tất cả vậy chỉ vì một mục đích duy nhất, chống phá cách mạng.

  Trả lờiXóa
 8. Đã là con người thì có thể loại thế này thể loại thế nọ nhưng đã vào lực lượng công an mà lại có những hành vi sai trái là không đúng! Nhưng đó chỉ là một bộ phận nhỏ, có rất nhiều tấm gương chiến sĩ :) tuy vậy bộ phận nhỏ đó lại làm hình ảnh các chiến sĩ trong mắt người dân như chúng tôi bị ảnh hưởng rất nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bàn tay có ngón dài, ngón ngắn. Nhưng với VC thì ngón nào cũng xài được để bóp cổ dân, móc túi dân.

   Xóa
 9. không bao giờ đánh đồng tất cả nhưng hi vọng đừng để cái xấu trở nên quá dễ dàng chỉ mặt, điểm tên, hãy loại bọ nó đi.

  Trả lờiXóa
 10. Bất cứ ở đâu cũng có người tốt người xấu, ở nơi nào cũng có tích cực tiêu cực, và trong ngành công an cũng không phải là ngoại lệ, ngoài những chiến sĩ công an vì nước vì dân thì vẫn có một số kẻ thoái hóa, biến chất, là vớt nhơ của ngành, nhưng đó chỉ là một bộ phận nhỏ mà thôi, hầu hết lực lượng công an nhân dân đều vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Vậy nên đừng chỉ vì những con sâu làm rầu nồi canh mà đánh đồng tất cả cho ngành công an.

  Trả lờiXóa
 11. Cái lũ rận chủ này định lợi dụng những con sâu làm rầu nồi canh để lên tiếng chỉ trích bôi nhọ, nói xấu cho cả lực lượng công an nhân dân, thông qua đó để nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước. Thật đúng là thủ đoạn bỉ ổi, hẹn hạ của bọn phản động. Chúng mày sẽ sớm bị chính lực lượng công an tóm gọn và đưa ra xét xử trước pháp luật thôi, cứ ngồi đó mà nói xấu nữa đi.

  Trả lờiXóa
 12. Từ xưa đến nay, ở bất kì nơi đâu, ở trong bất kì lực lượng, tổ chức nào cũng đều có những tiêu cực không nhiều thì ít, và ngành công an cũng không thể tránh khỏi điều đó. Trong ngành công an vẫn còn tồn tại những cá nhân tiêu cực, thoái hóa, biến chất, nhưng đừng vì một số bộ phận nhỏ này mà đánh đồng cho tất cả ngành công an, hãy nhìn vào những gì mà lực lượng công an đã làm được cho nước, cho dân, những chiến công thầm lặng của các chiến sĩ, đó mới là công an đích thực.

  Trả lờiXóa
 13. không có cái gì là tuyệt đối cả nên học cách chấp nhận thuyết tươn đối đi,con người cũng có người tốt kẻ xấu huống hồ công an cũng là con người.nên có những con sâu đó chỉ là số rất ít thôi không nên quy trụp ghán ghép cho cả một lực lượng anh hùng,hãy nhìn vào những việc họ đang làm để giữ vững một cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân,không phải tự dưng mà có được nên phải biết trân trọng họ

  Trả lờiXóa
 14. Cần phải nhìn nhận 1 cách thẳng thắn rằng trong lực lượng công an thì cũng có một bộ phận còn yếu cả về trình độ và nhận thức. Nhưng bộ phận đó sẽ sớm bị thanh lọc mà thôi. Nếu họ trình độ kém cỏi không phục vụ cho nhân dân được tốt thì các cơ quan chức năng thanh tra sẽ sớm phát hiện và đào thải chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đàn áp bóc lột dân không có hiệu quả, không cướp được nhiều tiền để chia chác thì sẽ bị đào thải.

   Xóa
 15. Lực lượng công an cần được liên tục kiểm tra, thanh tra những hoạt động của mình nhằm nâng cao chất lượng hoạt động để có thể phục vụ dân, phục vụ nước tốt hơn, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân và sự ổn định của hệ thống chính trị. Không để những sự việc xấu như thế này xảy ra để bọn phản động có cơ hội nhắm hành động của mình vào lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 16. Lực lượng công an luôn là mục tiêu mà bọn phản động muốn chống phá nhất. Vì đây là cánh tay đắc lực của Đảng và Nhà nước và là cản trở lớn nhất trong những hoạt động chống phá của chúng. Mỗi khi có một vị việc có liên quan đến lực lượng công an chúng luôn lợi dụng triệt để. Chúng đăng những kiểu bài vơ đũa cả nắm trên tất cả các trang phản động của chúng. Chúng ta phải luôn đề cao cảnh giác trước những hành động này.

  Trả lờiXóa
 17. Công nhận là côn an cũng còn vài người còn có lương tâm, đừng nên đánh đồng côn an với người lương thiện chỉ vì vài người không có đủ tính cách lưu manh của côn an.

  Trả lờiXóa