Ukraine đứng trước nguy cơ nội chiến

Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Chúng ta ai cũng thấy những tình hình thực trạng bất ổn của Ukraine rồi. Nhìn vào đó chúng ta càng thêm tin tưởng chắc chắn hơn vào tình hình của Việt Nam, chúng ta có một nền chính trị ổn định không có đa nguyên đa đảng, người dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng vì thế dù các thế lực phản động có làm gì thì chúng cũng chỉ thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước Ukraine ngày càng có những chiều hướng tiêu cực trong chính trị. Điều này sẽ làm ảnh hưởng sâu sắc đến tình hình trật tự xã hội người dân sẽ không được sống và lao động trong một môi trường hòa bình ổn định mà luôn phải sống trong cảnh lo âu sợ sệt. Như vậy sẽ làm cho tình hình kinh tế xã hội sa sút trầm trọng.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước Ukraine lâm vào tình cảnh ngày hôm này cũng một phần quan trọng chính là những sự kích động của phương Tây và Mỹ. Những hoạt động can thiệp của phương Tây cùng với các thế lực phản động đi theo phương Tây trong nước đã khiến Ukraine nên cơ sự này. Chúng ta cũng rút ra được những kinh nghiệm quan trọng rằng nên cẩn trọng đề phòng trước những thế lực phản động hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. không biết với đà này đất nước này sẽ bị chia rẽ, tàn phá như thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 5. ai là người được lợi và ai là người thiệt thòi khi chuyện này xảy ra!!!

  Trả lờiXóa
 6. Như một hiệu ứng dây chuyền, ngay sau khi bán đảo Crimea và khu vực Sevastopol chính thức sáp nhập vào Liên bang Nga (ngày 17/3/2014), hàng loạt các khu vực tại Ukraine tìm mọi cách tuyên bố độc lập, ly khai khỏi quốc gia này. Điều này đã và đang đặt Ukraine trước nguy cơ đổ vỡ, một sự chia cắt và “tan đàn xẻ nghé” lớn nhất trong lịch sử.

  Trả lờiXóa
 7. Tình hình hiện nay tại Ukraina chính là hậu quả của một xã hội bị chia rẽ, phân hóa sâu sắc kéo dài mà không được giải quyết, cộng với đó là những mưu đồ, can thiệp từ bên ngoài trong khi chính quyền nhà nước không có những giải pháp, biện pháp và bước đi đúng đắn, phù hợp. Nhìn Ukraine cũng là bài học cho các quốc gia trong xây dựng chính sách phát triển đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Việc không lựa chọn cho mình một con đường đi phù hợp, thiếu tính độc lập, tự chủ hơn nữa chính quyền không thể giải quyết những mâu thuẫn, bất ổn kéo dài trong xã hội, cộng với đó là âm mưu thôn tính từ bên ngoài đã biến Ukraine trở thành một trong những quốc gia bất ổn nhất hiện nay. Đây cũng là bài học cho các quốc gia khác. Đảm bảo độc lập, tự chủ, ngăn ngừa nguy cơ can thiệp, xâm chiếm từ bên ngoài là yếu tố quyết định đảm bảo độc lập, tự do cho mọi quốc gia.

  Trả lờiXóa