Tháng tư lịch sử

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Kinh tế Việt Nam đang đi đến chổ cùng kiệt vì cuộc chiến tranh kinh tế mà Trung cộng đang tiến hành với mục đích giết chết nền kinh tế của nhân dân Việt Nam. Trung cộng đang biến toàn dân ta hoàn toàn lệ thuộc và chịu sự cai trị của Trung cộng!

  Trung cộng đang cai trị dân ta bằng kỹ thuật sắt máu của cộng sản, nhưng chúng đang dùng tiếng Tàu, văn hóa Tàu, triết học Khổng Tử để đầu độc, nô lệ hóa dân ta về mặt tinh thần!

  Bằng hành động, đảng cộng sản bán nước cho thấy người Việt Nam ta đã không còn gì nữa để mất. Dưới sự cai trị sắt máu, tàn bạo của Trung cộng, người Việt Nam ta ai ai cũng có thế là nạn nhân của Trung cộng, kể cả mọi đảng viên cộng sản.

  Trả lờiXóa
 2. Chống Trung cộng, phải chống những kẻ bán nước. Những kẻ này giờ đây là tay sai ngoan ngoản của Trung cộng, số lượng những kẻ này không nhiều, lực lượng công an của chúng đang dùng để đàn áp dân ta mỏng manh so với tổng dân số cả nước của dân ta.

  Cả nước đồng loạt đứng dậy, dân ta có thừa sức quét sạch chế độ cộng sản bán nước. Chế độ cộng sản là công cụ Trung cộng đang dùng kềm kẹp, cai trị dân ta. Quét sạch nó, quét dạch chế độ cộng sản là ta đã quét sạch được lực lượng Trung cộng đang cai trị, đàn áp dân ta.

  Trả lờiXóa
 3. Lại một lần nữa 30/4 ngày mà bọn khố rách áo ôm vào phỏng giế cho những kẻ đang dư thừa sung túc, tự do, no ấm. Không biết nỗi nhục này còn dai dẳng cho đến bao giờ, khi mỗi năm bọn Cướp vẫn ra rả trên các báo đài ăn mừng chiến thắng. Mà cũng phải thôi, chúng mừng vì đã có công Cướp sạch miền Nam trù phú. Xin một lần cúi đầu tưởng niệm Quân Dân Cán Chính VNCH đã vĩnh viễn nằm xuống trong ngày Quốc Hận 30/4 đen này, ngày mà nửa nước rơi lệ.

  Trả lờiXóa
 4. Ai bệnh hoạn, ai ngu dốt, ai liếm đít tàu, ai bán nước giết dân? Thì cả 2 miền Nam, Bắc đều quá rõ. Còn MN giải phóng cho MB khỏi cảnh đói nghèo là một sử thật quá rõ ràng.
  Cảnh giàu sang, no ấm của MNVN trước 1975 khiến cho bà DTH sau khi vào SG, bà dã bật khóc nức nở và đã thốt lên rằng:
  Ngày 30/4/1975 nền văn minh dã thua chế độ man rợ

  Trả lờiXóa
 5. Ghi nhớ ngày QUỐC HẬN 30-4 toàn Dân đứng lên kéo xác thằng côn đồ lưu manh Hồ Chí Minh dập xuống hố xí Ba Đình.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày 30/4/1975, là ngày dân MB ùn ùn đi cư vô MN. Để hưởng ké sự sung túc, giàu sang, nhà lầu, xe hơi của dân MN. Còn công xa Motolova, và xe tãi ngày đêm chở không biết bao nhiêu là tài sản của MN ra Bắc. Vậy hỏi vẹm nếu không nhờ MN giải phỏng cho MB, thì dân MB giờ này chắc còn ở nhà tập thể, ăn cơm hợp tác xã, vãi thô một năm đầu người được 2m, xe đạp là tài sản quý nhất, có nằm mơ thì trước 1975 người MB cũng không có được, vậy ai giải phóng ai? MNVN, có tự do, dân chủ và nhân quyền, dân chúng sống trong no ấm, hạnh phúc, tại sao phải cần giải phóng. Chỉ tại thằng HCM quá tham vọng nên xâm lăng và cướp MN. Hỏi vẹm tự do và cs cái nào người dân yêu chuộng hơn. Trên thế giới chỉ còn có 4 nước theo chế độ độc tài cs, trong khi trên 180 nước theo chế độ tự do dân chủ, người bình thường cũng hiệu là tại sao rồi, chỉ cỏ bọn ngu dốt, tham quyền cố vị csVN nên cho đến hôm nay người dân Việt mới lầm than đói khổ, biển đảo mới mất vào tay tàu khựa là nhờ vào sự lãnh đạo ngu dốt của bọn vgcs đó vẹm.

  Trả lờiXóa
 7. Phường Điện Biên10:05 Ngày 30 tháng 04 năm 2014

  Viên "Sáng mắt" hàng năm,
  Bổ xung, ngày cuốc hận.
  Mắt vẫn mờ, vẫn găm,
  Mơ màng, ngày giỗ trận.

  Ba chín năm trôi qua,
  Nhớ in, ngày vứt súng,
  Lúc cởi dép, tụt quần,
  Che thân. làm dân chúng.

  Quân đội, nhất nhì giời,
  Quân trang, hàng siêu đẳng,
  Nhìn thấy bóng "khỉ đu",
  Rã đàn hơn một tháng.

  Cái gì tạo chiến thắng,
  Vũ khí hay quân trang?
  Nói ngay và nói thẳng,
  Chính nghĩa thắng sói lang.

  Trả lờiXóa
 8. Chủ nghĩa cộng sản đã chết, phe xã hội chủ nghĩa đã sụp đổ cách đây hơn 20 năm, tại Việt Nam dưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản đất nước càng ngày càng bị thu hẹp, xã hội càng ngày càng suy đồi, kinh tế càng ngày càng suy sụp, nhân dân càng ngày càng đói khổ, tham nhũng cửa quyền, bạo lực, trấn áp càng ngày càng tăng, thế thì tại sao đảng cộng sản vẫn còn tồn tại trong vai trò lãnh đạo đất nước? Đó là câu hỏi cho tất cả các tầng lớp nhân dân, những ai còn quan tâm đến quốc gia, dân tộc và tương lai của con cháu, phải suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 9. Thật ra bọn CSVN với bản chất không dời là cướp sạch, hốt sạch tài sản của nhân dân và cả nguyên khí Quốc Gia. Đối với bọn Tàu cộng xâm lược thì chúng âm thầm đi đêm từng bước giao trọn giang sơn. Đối với nhân dân thì quyền và lực trong tay chúng cướp lúc nào mà không được. Ngày trước, thời cướp ngày lẫn đêm được ma hóa là các chiến dịch X1, X2, X3... thì chỉ cần một lệnh miệng là xông vào nhà dân gọi là “kiểm kê” rồi cưỡng đuổi dân ra đường mà hốt và vơ vét sạch... nếu có đau lòng xót dạ mà phản kháng lại thì 2 từ “chống đảng” được phủ lên đầu rồi ôi thôi... sau đó cái đầu của nạn nhân vất vưởng nơi nào thân nhân khó mà biết được.

  Trả lờiXóa
 10. Trước ngày 30/4 ngày đất nước và cả nhân dân MNVN bị cưỡng chiếm từ vật chất đến tinh thần cùng mọi quyền sống lại tiếp tục diễn ra cảnh côn an ập vào nhà dân thu gom vàng bạc, bức hại nhiều người dân phải chết ở đồn côn an. Đàn áp đánh đập, cưỡng chế đất đai, nhà cửa tài sản của nông dân. Dùng gàu xe xúc đất để xúc người, xúc dân oan ở Dương Nội bỏ vào tù. Dùng cả đầu gấu, xã hội đen và cả tù nhân ra đàn áp nông dân đa phần là phụ nữ, cụ già thì không còn gì để nói hơn được nữa. Đến nỗi hiện nay côn an CSVN cùng cả hệ thống chính trị ở Gia Lai hè nhau đè một người đàn bà nghèo khổ buôn gánh bán bưng trong nghề ve chai (đồng nát) để cướp nhà của bà đồng thời bịt miệng không cho bà cất lên tiếng nói, bẻ tay dí vào biên bản để lăn tay trong lúc bà giãy giụa... và trong biên bản nội dung nói gì thì chỉ có bọn cướp mới biết. Nhưng hiển nhiên là ai cũng rõ.

  Trả lờiXóa
 11. Một chính quyền mà phải dùng đến thành phần xã hội đen đầu trộm đuôi cướp côn đồ, tù nhân (tội hình sự cướp của giết người) và cả chó nữa để làm vũ khí và phương tiện đàn áp cướp bóc người dân?. Qua những hành động trên là chính quyền CSVN đã tự thú nhận và tư xếp mình cùng với những hàng ngũ, thành phần đó.

  Trả lờiXóa