Sao lại phân biệt đối xử như vậy?

Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. thời buổi nào rồi còn có chuyện phân biệt vùng miền như thế này cơ chứ,thật là những con người không có tính đoàn kết gì hết,thanh hóa nghệ an không phải là người Việt Nam à không cùng chung tiếng nói văn hóa người Việt à sao chỉ vì vài con người trong xã hội đầy rẫy mà lại có định kiến với cả một tỉnh như thế,thật không thể chấp nhận được kiểu cách như thế này

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu nổi cái doanh nghiệp chó chết nào mà lại có một sự phân biệt đối xử một cách trắng trợn đến như vậy!!! Đều là người Việt Nam thì phải biết cùng nhau đồng lòng, đoàn kết giúp đỡ nhau để đất nước ngày càng vững mạnh hơn chứ, đàng này lại phân biệt đối xử như thế. Theo tôi nghĩ cần phải thẳng tay trừng trị ngay những doanh nghiệp như thế, ngừng mọi hoạt động của những doanh nghiệp đó lại và không cho tồn tại trong giới kinh doanh nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Vâng, ở trong thời đại xã hội mới hiện nay mà vẫn còn những doanh nghiệp cổ hủ có một sự phân biệt vùng miền tráo trở đến như thế. May mà chỉ mới có một số doanh nghiệp như thế thôi, nếu mà tất cả mọi doanh nghiệp đều như thế thì không biết đất nước Việt Nam ta sẽ trở nên loạn đến mức như thế nào. Người Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh cũng là người Việt Nam, vậy mà mấy doanh nghiệp đó lại vứt đi sự đoàn kết dân tộc mà phân biệt vùng miền như thế, thật không còn gì để nói!

  Trả lờiXóa
 4. Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh là một trong những vùng đất địa linh nhân kiệt của đất nước, nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều nhân tài, rất nhiều anh hùng dân tộc, trong đó phải kể đến như: Lãnh tụ Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Trần Phú, Đại thi hào Nguyễn Du, Tổng Bí thư Hà Huy Tập,... Vậy mà không hiểu vì sao mấy doanh nghiệp kia lại có thể thông báo tuyển dụng không lấy người Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, không hiểu bọn chúng ăn gì mà ngu đến thế!

  Trả lờiXóa
 5. Như chúng ta đã biết thì Một số đơn vị đăng ký tuyển dụng nhân viên, trong đó có nội dung “không lấy người Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh” không phải là chuyện mới, trước đó đã có một số đơn vị làm việc này, nhưng với cá nhân tôi thì tôi cho rằng điều này là không thể chấp nhận được vì đó không khác gì phần biệt chủng tộc ở giữa người da đen hoặc da trắng ở các nước ngoài và tất nhiên là điều đó là vi phạm pháp luật và chắc chắn là sẽ bị trừng trị một cách thích đáng

  Trả lờiXóa
 6. Nghệ An , Hà Tĩnh là nơi những tên Việt gian như Hồ Chí Manh, Võ banh Giáp xuất thân nên ai cũng ngán .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói xong bạn có sợ bị cắn phải lưỡi không vậy? Tôi thật thấy thương cho một kẻ như bạn, khi mà không hiểu gì về sự đời.
   Hồ Chí Minh là ai và Người đã có đóng góp to lớn như thế nào cho công cuộc giải phóng dân tộc ta, chắc hẳn tôi không cần phải nói nhiều nữa, mà bạn cũng có thể tự hiểu.
   THứ hai, Đại tướng Võ Nguyên Giáp quê Quảng Bình chứ không phải Nghệ An hay Hà Tĩnh. vậy nên không biết thì đừng đi nói linh tinh nhá bạn!

   Xóa
  2. Chúng mày đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.Hành động phân biệt đối xử này không chỉ là hành động xấu xa mà nó còn là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.Người ở đất nước Việt nam thì ai chẳng như nhau cơ chứ.Vậy mà có một số doanh nghiệp lại đi làm những chuyện sai trái như vậy.Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm xử lí những trường hợp này để mang lại sự công bằng cho xã hội.

   Xóa
 7. câm mồm đi thằng nặc danh,thế quê mày ở đâu chắc cũng xấu hổ lắm nhĩ,sao người không nói Nghệ An Hà Tĩnh Thanh Hóa là nơi đóng góp lớn trong hai cuộc kháng chiến chống pháp ,là nơi xuất thân của nhiều anh hùng,và Bác Hồ kính yêu của chúng ta cũng ở những nơi nghèo khổ về vật chất nhưng đầy về tình người đấy nặc danh ạ

  Trả lờiXóa
 8. Tới giờ mà vẫn chưa thấy được mức tàn phá kinh hồn của Việt cộng đối với đất nước, với dân tộc. Chưa thấy được cái nguy cơ diệt vong của dân Việt, cái tội tày đình của lão Hồ, Giáp cùng đồng bọn. Còn ngủ mơ tới bao giờ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc bạn muốn quay trở về với cái thời kì Pháp thuộc, để chứng kiến cảnh hơn 2 triệu đồng bào ta chết đói? Hay bạn muốn quay lại cái thời kì bị đế quốc Mỹ xâm chiếm, thảm sát đồng bào ta trong bể máu? Nhờ công ơn của Bác Hồ, Bác Giáp mà đất nước ta mới được như ngày hôm nay, nhân dân ta mới được ấm no, hạnh phúc chứ!

   Xóa
  2. Ngu thì đừng có mà ngồi đó sủa bậy nữa.Thật là nực cười.sao chúng mày ngu ngốc đến mức độ thế được chứ.Khi nào thì chúng mày mới thôi hoang tưởng nữa đây.Còn cái bài viết xuyên tạc kia nữa.Sao lại có thể đối xử không công bằng như thế được.Người lao động ở đâu chẳng giống nhau chứ.Họ làm tốt hay không là do năng lực cũng như là trình độ của họ.Vậy nên chúng mày đừng có mà ngồi đó nói bừa nói bãi nữa.Những hành vi phân biệt như thế sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật mà thôi.

   Xóa
 9. Thảm sát dân ta là lũ cộng nô. Chúng xua cả triệu dân ta ra trận ta để đánh cho Nga, cho Tầu, chết cho Nga cho Tầu. Dù có hy sinh tới người VN cuối cùng chúng cũng chẳng quan tâm. Thằng Hồ nghe theo lời quan thầy của chúng mở chiến dịch cải cách ruộng đất để cướp bóc giết hại cả trăm ngàn dân Việt. Nay chúng công khai làm tay sai cho giặc. Công lao gì lũ bán nước khốn kiếp ?

  Trả lờiXóa
 10. Dù là vùng miền nào đi nữa thì cũng đều là con người Việt Nam, đều chung một bọc trăm trứng cơ mà? Thế nhưng, vẫn nghi ngờ lắm đây là hành động chia rẽ vùng miền của một số kẻ muốn chống phá nhà nước ta, chia rẽ khối đoàn kết trong nội bộ đất nước ta mà thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn những hình ảnh trên chúng ta có thể thấy được rằng đây là hành vi hết sức vi phạm pháp luật cũng như là một hành động thiếu văn hóa.Các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc để mà xử lí nghiêm những cá nhân và doanh nghiệp có những hành động này.Người thanh hóa,nghệ an,hà tĩnh cần phải được trả lại sự công bằng.Những hành động kia đáng bị tẩy chay và xử lí.Thật là xấu xa.

  Trả lờiXóa