Nguyễn Tiến Trung và cơ hội làm lại từ đầu

Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Mấy thằng con heo DLV bữa nay ít hoạt động hơn hôm qua, chắc chưa được lãnh lương nên chưa sủa ? Tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi là công dân tốt. Những lời nói, ý kiến của tôi là vì dân vì nước. Hoạt động của tôi là những hoạt động chính nghĩa, bảo vệ Đảng và Nhà nước, bảo vệ chính quyền và lợi ích của người dân. Tôi làm như vậy để chống lại những thứ sâu bọ đục khoét phá hoại đất nước Việt Nam. Như vậy thì có gì sai.

   Xóa
  2. Việt Cộng có thả Việt Khang, cô Minh Hạnh, v.v... đâu. Toàn là loại VIỆT CỘNG XÉT LẠI, communist revisionists, như LC Định, CHHV, NTTrung mà thôi. Đây là cặp 3 bài trùng, xì phé, của Việt Cộng.

   1 sự tính toán rất thâm sâu của Việt Cộng, chỉ tiếc cho họ là phe ta vạch ra rất mau.

   Có người nói "Việt Cộng thả để mua lòng Mỹ". Thì cũng đúng đấy, Việt Cộng thả chó thả mèo thì các thằng chính trị gia ngu xuẩn này cũng bị mắc lừa, nhưng theo kiểu Việt Cộng thả các người THỜ BOÁC, NHƯNG KHÔNG MẤY GÌ LẠY ĐẢNG kiểu này, thì chúng ta nhìn ra ngay, đây lại là 1 cuộc tranh chấp giữa các phe phái trong Đản.
   Năm nay, trọn 27% ngân sách chỉ để dùng TRẢ NỢ CŨ, và ngân sách này bị thâm hụt 57%.
   Theo chính con số thông báo - luôn giả dối có lợi cho ĐCS - thì năm nay có ngân sách 35 tỷ USD, trong đó mượn nợ 20 tỷ USD, để trả nợ cũ 9,45 tỷ USD.
   Mỗi năm, NỢ QUỐC GIA TĂNG 20% GDP!
   Mượn chậm là chết, vì mỗi NGÀY phải chi trả biết bao nhiêu tiền cho lương hưu, nuôi cán bộ, công an, bộ đội, đám VK phá hoại cộng đồng - tụi này gian ác chứ không ngu, Đản gởi tiền qua trễ, họ phản Đản còn mạnh hơn Lý Tống!
   Mượn không kịp thì phải in tiền ra, nhưng in ra thì gây đủ hệ lụy.
   Cướp vàng, đô la thì dễ, nhưng không bao nhiêu cả. Ngân sách thâm hụt 2 tỷ USD/tháng, tức khoảng 50 tấn vàng, như vậy cho dù có tịch thu hết vàng của dân chúng thì cũng chỉ bằng vài tháng thâm hụt ngân sách mà thôi.
   Đổi tiền thì cũng rất dễ, nhưng sau đó thì dân hết tiền đầu tư, làm ăn, mà theo chính các con số vừa công bố, các doanh nghiệp nhỏ tại VN chiếm trên 90% nền KT.
   Việt Cộng chưa đổi tiền là vì sợ hậu quả, chứ không hề vì thương dân mất tiền.
   Do đó, tính toán rất kỹ, Việt Cộng giáo điều nay phải BỎ CHẠY, giao lại cho các thành phần "cấp tiến", nói khác đi là "xét lại", để nhóm này mang họa, như Gorbachev vậy, lãnh trách nhiệm gánh vác 1 quốc gia nghèo, hèn, nhục, ngu, dốt, dơ bẩn, hách.

   Các thành phần xét lại cho dù có lòng, cũng không có sức, không đủ khả năng, kinh nghiệm quản lý bất cứ cái gì - kinh nghiệm nhất như LC Định thì cũng chỉ là 1 cái văn phòng luật sư nhỏ xíu, với chừng 5 người làm.

   Cho dù họ được Việt Cộng giáo điều trao tận tay quyền lãnh đạo quốc gia, thì họ cũng không thể quy tụ, hiệu triệu các người tài giỏi ra giúp nước, vì đã là giỏi, có trí thông minh, thì lẽ nào không suy ra Hồ tặc là tội nhân thiên cổ của dân tộc, đã giết hơn 500 ngàn người chỉ trong 2 việc Cải cách ruộng đất và Mậu Thân mà thôi.

   Và như vậy, lẽ nào họ chịu cúi đầu trước hình, tượng Hồ tặc, mà bộ ba Định, Trung, Vũ đều kính cẩn thờ lạy?

   Ngoài ra, cón rất nhiều điều thiếu sót khác, như cho bầu cử tự do, và như vậy thì phe DÂN CHỦ sẽ thắng lớn, phe Việt Cộng xét lại và Việt Cộng bảo thủ thua lớn. Phe Việt Cộng xét lại, do đó, đâu dám cho bầu tự do.

   Họ sẽ cố dùng công an, quân đội đàn áp phong trào dân chủ khi đó sẽ bung ra mạnh mẽ, do các thành phần này thấy rõ phe Việt Cộng đang tan rã hàng ngũ, và như vậy sẽ có nổi dậy, đàn áp, còn mạnh hơn hiện nay!

   Việt Cộng giáo điều đang đưa đẩy quốc gia vào chốn máu lửa lần nữa, đói khổ không kém gì Trận đói Năm Ất Dậu, dân ta tàn sát lẫn nhau trong các cuộc nổi dậy toàn quốc rồi bị công an, quân đội tàn sát.

   Xóa
 2. Bọn cộng nô có bao nhiêu lương tri chúng đã bán sạch rồi, sao lại quay qua khuyên bảo dân phải giữ lương tri ? Dân mà có lương tri thì đảng sập mất, đào đâu ra lưu manh côn an để phục vụ đảng ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ phản động chúng mày thật là cứng đầu và ngoan cố. Rõ ràng những hành động của chúng mày là sai trái mà lại còn cố gân cổ lên cãi. Đấy cũng là một minh chứng cho việc chúng mày là một lũ không có lương tri. Đảng và Nhà nước ta là của dân, do người dân bầu ra và hoạt động vì lợi ích của nhân dân.

   Xóa
  2. Đảng và Nhà nước ta là của nhân dân Tầu. Chúng ta đánh cho Nga, cho Tầu, chết thì dân Việt chết . Lũ VC sao mà ngu còn hơn chó.

   Xóa
 3. sai lầm phải được sữa sai thì mới đúng chứ không nên cứ sai lầm nối tiếp sai lầm như một số kẻ cứng đầu như Uyên hay Bùi Hằng,sự khoan hồng của Đảng và nhà nước Việt Nam luôn rộng mỡ cho những người biết quay đầu là bờ.cải tạo tốt thay đổi ý thức để tìm lý tưởng đúng đắn,năm nay được ra tù sớm hi vọng Trung sẽ làm một công dân tốt công hiến cho xã hội

  Trả lờiXóa
 4. Đảng VC cướp đất dân, buôn dân bán nước thì chúng có biết sửa sai đâu ? Chúng còn dùng lưu manh du đảng làm côn an để đàn áp dân, để tiếp tục còn đảng còn mình còn cướp, còn làm tay sai cho tầu cẩu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vụ việc đó luôn có sự sai trái đến từ một bộ phận người dân. Đảng và Nhà nước luôn làm việc dựa theo đúng luật và yêu cầu để phát triển đất nước để đa phần người dân được hưởng lợi. Nhưng một số bộ phận người dân do bị những kẻ xấu lôi kéo kích động đã chống lại cơ quan chức năng. Như vậy là sai trái.

   Xóa
  2. Dân hầu hết đều là lũ phản động. Bị cướp nhà cướp đất cũng chống đối, bị Tầu cẩu bắn giết cũng chống đối, tới giờ mà chưa biết là đảng và côn an đang cai trị nước theo chỉ thị tầu cẩu ?

   Xóa