Lực lượng Kiểm ngư Việt Nam chính thức được thành lập

Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Lại thêm một lũ sâu mọt, đường bộ thì có côn an chặn đường đòi mãi lộ, nay thì đến đường thủy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng mày thì biết cái gì mà nhảy vào đó ăn nói lung tung,Việc thành lập lực lượng kiểm ngư việt nam là vô cùng quan trọng.Nó không chỉ góp phần vào việc bảo vệ ngư dân khi tham gia đánh bắt trên biển mà nó còn giúp cho những ngư dân có thể thực hiện được nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng trên biển của dân tộc,Vậy nên cái lũ chúng mày đừng có mà ngồi đó để nghĩ này nghĩ nọ.Chẳng có ai quan tâm các ngươi nói gì đâu.

   Xóa
  2. Những kẻ phản động nặc danh chúng ngu không biết gì chỉ cứ thấy hoạt động của Đảng và Nhà nước là chúng phản đối thôi chẳng quan trọng là hoạt động gì. Mấy con dận chúng mày không biết đọc à, lực lượng cảnh sát biển thành lập nhằm giúp ngư dân khai thác thủy hải sản, yên tâm bám biển, và cũng góp phần bảo vệ chủ quyền đất nước trên biển.

   Xóa
 2. Đường hàng không thì có đám buôn lậu, ăn cắp quốc tế, đường bộ thì có côn an chặn đường đòi mãi lộ, nay tới đường thủy cũng phải có đám thảo khấu này trấn lột, vậy mới là VC .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiểm soát tài nguyên biển là một lĩnh vực hết sức quan trọng. Khi bảo vệ tốt nguồn lợi từ biển thì ngư dân mới có cơ hội hoạt động tốt và ổn định trên biển. Đây là công việc hoàn toàn tốt. Các anh chiến sĩ công an sẽ giúp ngư dân yên tâm ổn định trong khai thác đánh bắt thủy hải sản.

   Xóa
 3. Thắng Nặc danh mày là ai mà lại nói những lời hết sức ngu ngốc như thế? Lực lượng kiểm ngư Việt Nam chính thức thành lập là một việc vô cùng hợp lý đối với tình hình trên biển Đông hiện nay vốn rất căng thẳng, chính vì vậy việc thành lập lực lượng kiểm ngư Việt Nam la rất cần thiết, công việc của lực lượng này là kiểm tra các tàu thuyền trước khi ra ngoài biển như về độ an toàn cũng như lộ trình đường đi của các tàu thuyền này để kiểm soát các hoạt động này cũng như năm bắt được tình hình hoạt động tàu thuyền để dễ dàng ứng cứu khi cần thiết

  Trả lờiXóa
 4. Như chúng ta biết thì gần đây hoạt động khai thác thuỷ hải sản trên biển Đông đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trước các hoạt động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của các tàu đánh bắt thuỷ hải sản nước ngoài cũng như các hoạt động gây hấn. Đặc biệt là phía Trung Quốc thường xuyên có những hành động gây hấn với các tàu thuyên của ta như bắt giũ vô cớ thậm chí là bắn tàu của ta.. chính vì những hành động không thể chấp nhận như vậy chúng ta cần có một lưc lượng đứng ra để lúc nào ngay lập tức có thể bảo vệ được tàu thuyền cua ta

  Trả lờiXóa
 5. Đây thật sự là một sự kiện lớn và có ý nghĩa vô cùng quan trọng,vấn đề hiện nay là phía trung quốc đang có những động thái hết sức ngang ngược và phi lí trên biển như tuyên bố cấm đánh bắt cá trên vùng biển tranh chấp và mới đây nhất là hành động đập phá tàu cá của ngư dân Việt nam.Đây thật sự là một hành động không thể nào chấp nhận được.trung quốc chẳng có lí do gì để có thể xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt nam cả.Mong rằng lực lượng kiểm ngư ra đời sẽ là chỗ dựa vững chắc để ngư dân có thể bám biển cũng như là thực hiện những nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. SỰ ra đời này thật sự là vô cùng quan trọng và mang lại ý nghĩa hết sức to lớn.Ngư dân Việt nam hiện nay đang bị một số tàu cá lạ của trung quốc chặn đánh và phá hoại tài sản cũng như là phương tiện đánh bắt.Đây là việc làm sai trái và hết sức ngang ngược.Việc thành lập lực lượng kiểm ngư sẽ giúp cho ngư dân có thể yên tâm bám biển cũng như là thể hiện được lòng yêu nước và quyết tâm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một công việc đầy khó khăn và vất vả, đồng thời cũng đầy nguy hiểm. Hi vọng rằng các anh sẽ làm tốt được những nhiệm vụ của mình làm cho người dân thêm phần tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Đáp ứng được kỳ vọng của người dân và nhà nước là trọng trách to lớn của các anh.

  Trả lờiXóa