Cảm xúc tháng 4 lịch sử của dân tộc Việt Nam

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Nhiều người TỚI NAY vẫn dứt khoát không thể hiểu nổi, hiểu được, rằng thằng XÂM LĂNG nước ta là thằng TÀU, chứ không phải Pháp, chẳng phải Mỹ.

  Pháp, Mỹ, cùng lắm chỉ dùng VN làm nơi đóng quân, đồn trú, chứ họ không hề có ý muốn chiếm đất VN. Đừng "suy bụng ta ra bụng người".

  Và Mỹ vào chỉ vì Tàu vào trước, rồi Tàu dùng quân Bắc Việt xâm lăng. Xâm lăng ngay từ 1954, nhưng mãi tới Đại hội Đảng năm 1959 mới chính thức ra lệnh xâm lăng, và mãi tới 1965 quân Mỹ mới đổ quân số lớn qua VN.

  Không có lệnh xâm lăng từ 1959 thì làm gì có Cuộc chiến VN thứ 2, làm gì có Mỹ đổ quân vào mà nói "đánh Mỹ xâm lăng".

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn lại toàn cuộc chiến chúng ta thấy được là đảng đã vắt cạn và vắt kiệt xương máu của nhân dân 2 miền, súng đạn nga, tàu tàn phá quê hương cùng vô số thanh niên trai tráng đã chết trên các chiến trường trên khắp 3 miền để rồi hôm nay đất nước bị một bọn ác ôn côn đồ cai trị và ngư dân bị bon trung cộng đuổi giết... chúng ta cảm thấy căm phẩn, cay đắng, uất hận... vậy mà cái lủ cộng nô còn dám tổ chức ăn mừng giải phóng miền Nam!

  Trả lờiXóa
 3. Từ ngày 30/4/1975 đến giờ bọn cướp, tự nhận là bọn giải phóng, cướp của dân lành không thương tiếc. Trước đó ở miền Bắc cũng đã cướp của người dân. Những dân oan bị cướp hết thì còn có gì để mất?

  Trả lờiXóa
 4. Họ là những Người không còn gì để mất,sống cũng không bằng chết nên đã thắng cái "Nhược" trước bạo quyền CS.Nếu theo thuyết CS thì họ là những người vô sản chân chính do CS tạo ra cho họ.30/4 hãy nhìn lại coi,bọn khố rách áo ôm vô sản ngày xưa bây giờ thế nào?Cuối cùng CS có vô sản hay chỉ có người Dân là vô sản chính hiệu khi chúng Cướp,lột trắng tay!!!

  Trả lờiXóa
 5. Chế độ độc đảng độc tài csVN là một tổ chức ăn cướp trắng trợn đối với dân Việt.Một thời kỳ đen tối thối nát của chính quyền bán nước hại dân Hà Nội không lối thóat.

  Trả lờiXóa
 6. Nước Việt Nam đã rơi vào tay Trung cộng. Cộng sản đã rước giặc Trung cộng vào cướp nước của người Việt Nam và giày đạp mồ mả tổ tiên ta! Nghĩa trang của người chết chúng cũng đuổi bỏ, san bằng, lấy đất bán cho Trung cộng!

  Tài nguyên quốc gia đã rơi vào tay Trung cộng! Biển, đảo, rừng cây, quặng mỏ…

  Trung cộng đang cần đất đai của Việt Nam để người của Trung cộng vào cư trú, khai thác. Chúng cướp đất của dân ta bằng cách “mua lại” từ tay cộng sản! Cộng sản cướp đất của dân ta bán cho Trung cộng!

  Việt Nam từ thuở xa xưa sống chính về nông nghiệp. Việt Nam là nước sản xuất lúa gạo hạng nhất nhì thế giới. Ngày nay, cộng sản cướp đất của dân bán lại cho người nước ngoài, sau cùng rơi vào tay Trung cộng. Làm ăn theo kiểu ăn cướp cộng sản đầu tư nước ngoài phải bỏ ra đi. Công việc làm không có. Ruộng đất canh tác mau chóng thu hẹp. biển tràn đầy tôm cá không còn, rừng cây không còn, quặng mỏ cũng không còn. Người Việt Nam lấy gì để sống?

  Trả lờiXóa
 7. Phường Điện Biên10:05 Ngày 30 tháng 04 năm 2014

  Viên "Sáng mắt" hàng năm,
  Bổ xung, ngày cuốc hận.
  Mắt vẫn mờ, vẫn găm,
  Mơ màng, ngày giỗ trận.

  Ba chín năm trôi qua,
  Nhớ in, ngày vứt súng,
  Lúc cởi dép, tụt quần,
  Che thân. làm dân chúng.

  Quân đội, nhất nhì giời,
  Quân trang, hàng siêu đẳng,
  Nhìn thấy bóng "khỉ đu",
  Rã đàn hơn một tháng.

  Cái gì tạo chiến thắng,
  Vũ khí hay quân trang?
  Nói ngay và nói thẳng,
  Chính nghĩa thắng sói lang.

  Trả lờiXóa
 8. Đại nghĩa sẽ thằng hung tàn, bọn VC gian manh xảo trá bán nước hại dân rồi sẽ bị tiêu diệt. Ngày tàn của chúng gần kề.

  Trả lờiXóa
 9. Những gì VC có được ngày hôm nay là do lừa đảo,nói láo mà có, vì thế chúng rất SỢ SỰ THẬT, thì làm sao chúng dám cho tự do ngôn luận, tư do báo chí ? Nhưng có một điều mà trước đây chúng không thế nào ngờ được là ngày nay, nhờ có hệ thống mạng lưới thông tin toàn cầu
  (internet) mà những gì chúng che giấu, lừa lọc trước đây, bây giờ sự thật bị phợi
  bày, mặc dầu chúng vẫn cố hướng dẫn dư luận, nhưng chúng không thế nào
  che giấu sư thật được nữa. VC SỢ SỰ THẬT NHƯ CÔN TRÙNG SỢ ÁNH SÁNG. Khi mọi người biết sự thật thì VC không tồn tại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ak, bạn có sống trên đất nước Việt Nam không vậy sao bạn lại có những phát ngôn ngu xuẩn thế bạn, bạn có biết rằng chính nhờ những người Việt cộng, những con người kiên trung dũng cảm thì mới có được Việt Nam như ngày hôm nay bạn nhé, Việt Nam ta đã phát triển rất mạnh sau chiến tranh bạn nhé, hãy nhìn lại Việt Nam đi, Việt Nam nay đã khác xưa lắm rồi, và vị thế quốc tế của Việt Nam cũng đã khác xưa rồi

   Xóa
 10. Sự tồn tại của VC chỉ dựa vào sự trung thành của công an. Do đó, một mặt, đảng cộng sản đưa ra sự khuyến dụ đối với công an: “Còn đảng, còn mình”; mặt khác, họ ngoảnh mặt làm ngơ trước hai tệ nạn do công an gây ra: tham nhũng và trấn áp dân chúng một cách dã man. Nhưng chính sách này chỉ càng ngày càng biến công an thành một đám kiêu binh và càng ngày càng đẩy công an cũng như chính quyền trở thành xa lạ với dân chúng. Sự xa lạ này càng kéo dài và càng trầm trọng, đến một lúc nào đó, trở thành đối nghịch với quần chúng.

  Một nhà nước được xây dựng trên một đám kiêu binh, trong thời đại ngày nay, không hứa hẹn bất cứ một tương lai nào cả.

  Trả lờiXóa
 11. Tui éo treo cờ máu tháng , dù con mẹ tổ trưởng dân phố cứ hối, tui nói nhà hổng có cờ lấy gì treo, nó nạt sao không đi mua, tui nói bà đưa tiền đi tui đi mua...Mẹ nó hăm tui chứ! Nó hăm mai mốt xuống phường chứng giấy , không ai chứng thì lúc đó đừng có nói. Nói chuyện ngu như súc sinh! Chứng giấy tờ là bổn phận hành chánh của thằng phường, tui đủ yếu tố thì phải chứng, mắc gì không treo cờ thì không chứng giấy? Bà mẹ nó! Cái quân việt cộng từ quan tới tài lọt đều là cái thứ ngu ngục như nhau từ trên xuống dưới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biên09:29 2 tháng 5, 2014

   Nặc ơi! Sau bị đánh,
   Ôm hận đến bây giờ,
   Chắc là , đòn đau quá,
   Ba chín năm, vẫn "ngơ".

   Nặc chối từ treo cờ,
   Xuống phường, nặc nhận giấy,
   Từ giấy nhỏ, giấy to,
   Quốc huy, Cộng sản đấy!

   Ba chín năm, còn run,
   Cái tên không giám đặt.
   Đừng có lý sự cùn,
   Anh hùng, cha chuột nhắt.

   Làm người sống lay lắt,
   Cái chết đang kề bên.
   Còn mơ, đi theo giặc,
   Con cháu liệu thoát "kền"

   Xóa
 12. đúng rồi, 30-4 là ngày mà đất nước ta thống nhất, ngày mà đất nước đoàn tụ và cũng là ngày đất nước sạch bóng quân thù, nhắc lại ngày này thì ai ai trong chúng ta đều cảm thấy tự hào về dân tộc mình cả, một dân tộc nhỏ bé, với những con người nhỏ bé nhưng đã làm nên những chiến thắng vang trời, khiến cho cả thế giới phải ngước nhìn và khiến cho Mỹ, kẻ đế quốc lớn nhất phải cúi đầu rút lui mà trong lòng chúng đầy hậm hực

  Trả lờiXóa
 13. Tôi luôn tự hào vì tôi là người Viêt Nam một dân tộc nhỏ bé nhưng rất dũng cảm và giàu lòng yêu nước. Chiến thắng 30-4-1975 đã chứng minh cho điều đó, chúng ta đã đánh đuổi được tên đế quốc lớn nhất lúc bấy giờ trên thế giới ra khỏi nước ta, chúng ta đã làm, nên chiến thắng lịch sử khiến cho cả thế giới phải nhìn chúng ta với một con mắt khác. Cố lên Việt Nam ơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VC hèn hơn chó, Tầu cộng xâm lăng đất nước mấy thằng lãnh đạo trốn chu trốn nhủi lăn không tăm hơi, chăc nhờ mấy cái tầu lăn chúng mới mua được . khi lãnh thổ, lãnh hải bị xâm phạm NGHIÊM TRỌNG như vậy thì Bộ Quốc phòng, Hải quân Việt Cộng PHẢI có phản ứng (nói thẳng ra là phải dùng võ lực) chống lại nhằm bảo vệ đất nước, bảo vệ SỰ TOÀN VẸN LÃNH THỔ, LÃNH HẢI. Đằng này, Việt Cộng lại đưa mất chiếc tàu của cảnh sát biển ra diễn trò. Lũ chó chết .,

   Xóa