Bộc bạch của Bộ trưởng Bộ y tế

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Nếu có liêm sỉ, biết tự trọng, thì đã không là VC. Đã là VC thì phải có da mặt dày, chắc và dai, dân có chửi cũng không biết nhục, thì mới tận dụng được ưu thế của đảng là cái gì ăn cũng được, kể cả cầu xí. Bởi vậy da mặt của VC có giá trị xuất khẩu cao để làm đồ chà bóng kim loại, sắt, thép.

  Trả lờiXóa
 2. Văn Hóa của Đảng CSVN không có văn hóa TỪ CHỨC, Vì vậy từ thằng thủ tứng cho tới thằng tổ trưởng dân phố không bao giờ tuyên bố TỪ CHỨC kể cả nội bộ đảng CSVN củng vậy khi TBT Trong quyết tâm ĐẬP CHẾT con "Đại Sâu Tham Nhũng" mà không làm được chỉ lên đứng MẾU MÁO khi đọc diển văn bế mạc mà không dám tyên bố TỪ CHỨC, thật là nhục nhả. Còn con Kim Tiến (đỉ quốc doanh) phát biểu trong cuộc họp báo HĐBT: Tui đưa "vốn tự có" cho quý ngài xài rồi bây giờ biểu tui từ chức là không được đâu, ép tui từ chức là tui tung các đoạn clip mà quý vị XÀI VỐN CUA TUI À NHA."

  Trả lờiXóa
 3. Tiến "ve chó" đã tốn bao nhiêu công sức và đô để nhận chức trưởng bộ ê tý , thì ngu gì từ chức vào lúc này vì còn chờ nhập vắc xin sởi là lúc (đam mê) kiếm chác đô la mà bà con .

  Trả lờiXóa
 4. Quí vị trong diễn đàn và tất cả người dân Việt hãy nghe câu tuyên bố của loài "cẩu" tham quyền cố vị , nhất quyết chịu đấm để tiếp tục ăn bẩn . Đầy tớ của dân đấy các bác ạ ! Nghe xong muốn "mửa"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói thế là hoàn toàn sai rồi nhé, dịch bệnh ai mà muốn hả trời, mà kể cả nước Mỹ văn minh kia cũng có đấy nhé, còn nặng hơn nước ta nữa kìa. Và bạn hãy đừng có cứ đi chửi rủa người ta như thế, bạn làm thế thì giúp ích gì cho những trẻ em bị sởi nào, bạn làm thế càng làm cho mọi chuyện rắc rối hơn thêm thôi, nếu bạn có ý giúp đỡ những em nhỏ thì hãy tìm cách giúp các em lành bệnh trước đi đã

   Xóa
 5. Chỉ một câu nói của bà BT này đã tỏ ra đầy đủ bản chất của qui trình làm quan kiểu Cộng sản, làm quan theo lệnh cấp trên, phục vụ cấp trên và từ chức hay không cũng chỉ vì cấp trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói thế là sai, chúng ta làm việc theo lệnh của cấp trên, như chúng ta có một cơ chế thanh tra giám sát đường hoàng, nếu cấp dưới thấy sự việc mà cấp trên chỉ đạo là sai thì có thể tham mưu ngược lại và nếu không được nữa thì trình thanh tra, giám sát để xem xét. Còn việc bà bộ trưởng Tiến kia, rõ ràng bà ta phải chịu trách nhiệm trong vụ việc này nhưng trước hết hãy để bà ta dập dịch sởi xong đi đã

   Xóa
 6. Chị Tiến: Thằng Hồ làm sai kể không hết. Hồ tặc không từ chức. Đ/c TT Dũng để kinh tế lụn bại, nợ lên chồng chất. Đ/c Dũng không từ chức. Tôi theo gương bác Hồ, TT Dũng cũng bám trụ không từ chức. Nói nhỏ chứ mới bắt đầu thu về tiền lời từ ghế này, đợi đợi thu đủ tiền mua nhà ở Mỹ, gửi thêm chút tiền vào ngân hàng Thụy Sĩ xong, lúc đó tôi sẽ đề nghị đảng cơ cấu cho tôi về chỗ khác, dù lợi nhuận ở chỗ đó có ít hơn một chút cũng được. Nhưng từ chức lúc này thì chưa. Dứt khoát là chưa. Chưa, chưa, chưa!

  Trả lờiXóa