“Xã hội dân sự” và những mưu đồ lợi ích cá nhân

Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. cái "xã hội dân sự" kia là một sự phát triển của xã hội loài người và nó cần phải được phát triển hơn, điều đó cho thấy được sự dân chủ trong xã hội ngày càng quan trọng, nhưng không phải vì thế mà các tổ chức mà tự xưng là xã hội dân sự này đều là tốt cả, tôi thấy ở nước ta đã có một số phần tử xấu tự lập lên các hội rồi tự cho mình đó là xã hội dân sự và hoạt động của họ là hoàn toàn xấu, ảnh hưởng xấu đến nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức ăn đoàn việt nam độc lập , hội dân oan Việt Nam , tuyên bố 258 đều được các thế lực thù địch của nước ta kêu gọi thành lập để xuyên tạc về các đường lối chủ trương chính sách của đảng và nhà nước ta.

   Xóa
  2. VC BÁN NƯỚC, PHẢN QUỐC :
   http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/165081/can-nhac-mien-thi-thuc-cho-cong-dan-mot-nuoc.html

   Việt Cộng sắp ĐƠN PHƯƠNG miễn thị thực cho một nước. Các bạn hãy chú ý thật kỹ chữ ĐƠN PHƯƠNG nhé.
   Vậy đó là nước nào mà hèn tới mức không dám ghi rõ ra ? Cách nay 2 năm, Việt Cộng đã mở cửa cho xe cộ [mang bảng số] Trung Cộng chạy vô Việt Nam rồi. Giờ thì cho dân Trung Cộng tràn qua luôn. Việt Cộng đã đi tới mức tận cùng của sự khốn kiếp, hạ tiện, trên thế gian. Và đây là chuẩn bị mở cửa lớn, CHÍNH THỨC, cho dân Tàu tràn qua.
   Tàu sẽ qua mua hết bất động sản VN đang ế. Dù sao đang quá rẻ so với bên họ, nơi mà cả kỹ sư trung cấp đang phải chi tới 70% tiền lương hàng tháng chỉ để THUÊ nhà mà thôi, chứ việc MUA thì hầu như không dám nghĩ tới tại các thành phố lớn.
   Nay họ có thể qua Hà nội, Sài Gòn, bỏ ra chừng 50 ngàn đô là có 1 căn hộ kha khá, có thể lấy cô vợ VN trẻ đẹp, ngoài ra còn vô số ưu đãi về thuế, LUẬT PHÁP - tội nhẹ bỏ qua, tội lớn thành nhỏ.
   Việc TRUNG HOA HÓA VIỆT NAM đang được tiến hành ráo riết, để chuẩn bị cho ngày VN sát nhập vào Trung hoa trong vòng 6 năm tới

   Xóa
 2. Tôi nghĩ xã hôi dân sự thực ra cũng chỉ là một mô hình một nhóm những con người muốn phản biện lại các vấn đề của xã hội và làm cho xã hội tốt lên thôi, và điều đó là tốt, nhưng chúng ta cũng cần phân biệt sự lợi dụng vấn đề này để tổ chức các hội nhóm để có những hành vi lợi dụng các vấn đề xã hội, kích động người dân làm những điều có hại cho đất nước được, nhưng tổ chức đấy càng lên án, vì nó không mang lại lơi ích gì cho xã hội, cho đất nước cả

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thấy các trang xã hội dân sự hay diễn đàn xã hội dân sự gì gì đó mà một số kẻ thành lập ra cũng không ít mà không hiểu họ lập ra với mục đích thật sự là gì. Sao mà thấy bàn về lợi ích của người dân thì ít mà nói xấu Đảng nhà nước với công an thì nhiều. Một thằng viết bài rồi cả đám bâu vào comment chửi nhau loạn xạ lên. Thử hỏi như thế thì lập ra mấy cái diễn đàn nhí nhố thế để làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tổ chức văn đoàn Việt Nam độc lập được mấy ông đi nghe theo các thế lực thù địch của nước ta chúng đưa cho ít tiền xong chúng sai khiến và phải làm theo chúng đúng là người đầu có 2 thứ tóc rồi mà vẫn để bị các thế lực thù địch lừa gạt.

   Xóa
 4. "Văn đoàn độc lập Việt Nam" lại một cái tên mới, nghe có vẻ hay ho đấy nhưng liệu nó sẽ làm được việc gì có ích cho đời hay là lại ngựa quen đường cũ. Những kẻ sáng lập ra nó chỉ lợi dụng danh nghĩa bảo vệ quyền lợi , lợi ích hợp pháp của người dân để tuyên truyền chống phá Đảng nhà nước. Cái này thì thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời. Nhưng có một điều chắc chắc rằng, làm việc ác thì ắt sẽ tự diệt vong mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Thành lập các trang xã hội dân sự, dân quyền hay các tổ chức vì quyền lợi của người dân thì hãy thực hiện đúng mục đích đề ra của nó. Đừng có làm những việc làm sai trái, đi ngược lại với tiêu chí ban đầu, gây hoang mang trong dư luận. Các trang mạng xã hôi, các tổ chức xã hội hãy xem lại xem mình đã làm đúng với mục đích ban đầu chưa. Nếu không làm được thì tốt nhất nên giải tán đi.

  Trả lờiXóa
 6. Gừng càng già càng cay, các ông cụ đầu đã hai thứ tóc như thế kia rồi mà vẫn còn ý định chống phá Đảng nhà nước. Đó mới chính là mối nguy hiểm thật sự. Khác hẳn với bọn trẻ trâu nông nổi như Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ hay Bùi Hằng... Các lão già này có đầu óc có kinh nghiệm hơn mưu sâu kế hiểm. Đúng là mối nguy hại lớn cho quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đấy nhưng không phải ông già đấy có mưu xâu kế hiểm mà những ông già đó chỉ như con chó biết nghe lời chủ. Những ông già đó đi nghe lời các thế lực thù địch để về phá hoại đất nước mà chính các ông ý đang sinh sống

   Xóa
 7. Tôi thấy trên các trang mạng nói về xã hội dân sự cũng nhiều tôi cũng đã tìm hiểu và đọc thì tôi có thể nhận định rằng xã hội dân sự là một xã hội mà các nhà rận chủ muốn tạo ra với âm mưu và thủ đoạn dã man khi chúng muốn biết đất nước ta thành một đất nước có nền kinh tế kém phát triển

  Trả lờiXóa
 8. thực tế các tổ chức được thành lập như tuyên bố 258 , hội dân oan Việt Nam và đến bây giờ là hội văn đoàn Việt Nam độc lập những hội này được thành lập ra đều không có mục đích tôt đẹp gì vì những việc làm của bọn chúng là xuyên tạc về vấn đề của đất nước ta đặc biệt là vấn đề nhân quyền ở đất nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tổ chức này luôn làm những việc vi phạm pháp luật của nhà nước ta. Nhưng chúng luôn kêu gào để nói là chúng yêu nước nhưng những việc mà chúng làm thì hoàn toàn ngược lại ngăn cản sự phát triển của đất nước.

   Xóa
 9. Nhìn cái mặt của mấy ông đang kêu gọi thành lập hội văn đoàn Việt Nam độc lập làm tôi cảm thấy khó chịu vì những hành động ngu si của mấy ông lớn tuổi rồi mà vẫn để cho các kẻ làm cho các thế lực thù địch của nước ta lôi kéo

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích của những kẻ thành lập ra các tổ chức như kiểu văn đoàn Việt nam độc lập đều không có mục đích tố đẹp gì vì ngay từ lúc đầu hội văn đoàn Việt Nam độc lập đã xuyên tạc và vi phạm pháp luật của nhà nước ta. Thì làm sao cái hội đó có thể làm những điều tốt đẹp cho đất nước ta được.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy ông đang kêu gọi thành lập hội văn đoàn Việt Nam độc lập đều là những người có tuổi rồi mà không biết suy nghĩ về hậu quả về những Việc mà các ông đang làm có hậu quả như thế nào thì các ông có lớn mà không có khôn. Suy nghĩ của các ông chẳng khác gì đứa trẻ lên 3.

  Trả lờiXóa
 12. Xã hội dân sự là một chiêu bài của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động đang chống đối đảng và nhà nước Việt Nam lợi dụng vấn đề xã hội dân sự để ngăn cản gây khó khăn ngăn cản sự phát triển kinh tế của đất nước ta. Mọi người cần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 13. Việc các tổ chức kêu gọi thành lập hội văn đoàn Việt nam độc lập các thế lực thù địch muốn lợi dụng việc đó để chống phá nhà nước ta chúng không chỉ xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở nước ta mà chúng còn xuyên tạc nói xấu cho công an nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Các tổ chức phản động của nước ta ở nước ngoài chúng luôn muốn thành lập các hội này hội nọ ở nước ta để tạo điều kiện thuận lợi cho bọn chúng để xuyên tạc và tuyên truyền kích động mọi người dân ở nước ta để thực hiện âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Ở nước ta cũng có rất nhiều hội như hội phụ nữ, hội nông dân, hội cựu chiến binh... Nhưng các hội đó đều được thành lập và hoạt động tuân thủ pháp luật của nhà nước Việt Nam chứ không như hội văn đoàn Việt Nam độc lập hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Những ông mà đang kêu gọi mọi người tham gia tổ chức văn đoàn VIỆT NAM độc lập các ông đều là những người có tuổi rồi . Tuổi các ông bây giờ là đến tuổi nghỉ hưu ở nhà chơi với các cháu chứ không phải các ông đi làm những việc hại nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Thành lập ra những hội là để phục vụ các mục đích như để cùng nhau giúp đỡ nhau để phát triển và trao đổi kinh nghiệm chứ không phải như mấy cái hội như dân oan Việt Nam , văn đoàn Việt Nam độc lập thành lập ra để xuyên tạc về đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. các thế lực thù địch muốn lợi dụng vấn đề xã hội dân sự để chống phá nhà nước ta chúng tuyên truyền xuyên tạc và nói xấu bôi nhọ những lực lượng đang ngày đêm bảo vệ bình yên cho tổ quốc ta để nhân dân yên tâm sản xuất phát triển kinh tế.

  Trả lờiXóa
 19. Mục đích của họ đó là thông qua XHDS để tác động, chuyển hóa và hình thành đội ngũ đối lập trong nội bộ cơ quan Đảng và Nhà nước. Thông qua triển khai các dự án tài trợ, tổ chức hội nghị, hội thảo… các tổ chức phi chính phủ (NGO) đã tìm cách tiếp xúc, móc nối, mua chuộc, lợi dụng số cán bộ Đảng viên bất mãn, lôi kéo họ thoát ly khỏi Đảng và Nhà nước; chúng tung tin thất thiệt, hạ thấp uy tín Đảng, tung hô những tri thức, văn nghệ sĩ, chức sắc tôn giáo bất mãn, số cơ hội chính trị, số cán bộ tha hóa, biến chất, tuyên truyền, sùng bái văn hóa phương Tây…từ đó làm “đổi màu” các tổ chức chính trị, xã hội, cá cơ quan do dân bầu trong hệ thống chính trị

  Trả lờiXóa
 20. Các thế lực bên ngoài thông qua XHDS để tác động, chuyển hóa và hình thành đội ngũ đối lập trong nội bộ cơ quan Đảng và Nhà nước. Thông qua triển khai các dự án tài trợ, tổ chức hội nghị, hội thảo… các tổ chức phi chính phủ (NGO) đã tìm cách tiếp xúc, móc nối, mua chuộc, lợi dụng số cán bộ đảng viên bất mãn, lôi kéo họ thoát ly khỏi Đảng và Nhà nước. Thông qua XHDS, các thế lực tìm cách lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia các “hoạt động vì mục tiêu chung” như: đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, bảo vệ môi trường… tạo ra tâm lý phản kháng chống lại chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền, lừa bịp, lôi kéo người dân đòi đa nguyên, đa Đảng và khởi kiện, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền và các điều ước quốc tế.

  Trả lờiXóa