Đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng

Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Người dân Viêt Nam nào cũng có lòng yêu nước, chỉ có một số kẻ âm mưu bán nước mới tìm cách lợi dụng lòng yêu nước của người khác hoặc tự mình núp dưới cái mác đó để hành động phi pháp. Chắc mấy ông này cho rằng thời đại này dễ lừa bịp lắm đây

  Trả lờiXóa
 2. Về các hành vi của nhóm No-U Fc thì tô không còn là gì nữa. Chúng kích động lòng thù hận trong lòng nhân dân ta với Trung Quốc đã nung nấu từ lâu, lợi dụng các danh nghĩa các lễ tưởng niệm để kêu gọi người dân biểu tình để thể hiện lòng yêu nước tinh thần dân tộc nhưng thực chất âm mưu của chúng là gây mất trật tự chống đối Đảng nhà nước ta. Mọi người hãy cảnh giác trước những hành vi của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Càng ngày càng có nhiều kẻ vì tiền mà quay lưng lại với quê hương đất nước mình. Đó là những kẻ sẵn sàng làm tất cả những việc bỉ ổi nhất, làm tay sai cho bọn nước ngoài, nói xấu bôi nhọ và có những hành vi chống phá Đảng nhà nước ta. No-U Fc cũng là một bọn như thế. Chúng luôn rêu rao kêu gọi biểu tình để kỉ niệm này nọ nhưng thực chất mục đích của chúng là chống phá Đảng nhà nước. Chúng muốn gây sự chú ý để nhận được sự đầu tư của bọn nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi là tôi ghét nhất cái bọn mà miệng thì nói yêu nước thế này thế nọ, kêu gọi các hoạt động này nọ để thể hiện lòng yêu nước nhưng thực chất chúng đang làm gì sau lưng chúng ta. CHúng lợi dụng các hoạt động đó để gây rối trật tự, chống đối Đảng nhà nước. Nếu yêu nước xuất phát từ tấm lòng thì không cần thiết phải thể hiện bằng các hoạt động nông nổi và tự phát như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chỉ khi đất nước bị xâm lăng thì lòng yêu nước mới được thể hiện rõ ràng và mãnh liệt nhất. Còn thời bình như bây giờ, lắm kẻ bệnh hoạn, lợi dụng danh nghĩa yêu nước để thực hiện các âm mưu đen tối của chúng. Tôi kêu gọi mọi người nên tránh xa bọn No-U FC, đây thực chất là một lũ phản động núp dưới danh nghĩa những kẻ hoạt động vì đất nước này. Chúng ta cần phải tẩy chay mạnh mẽ bọn chúng.

  Trả lờiXóa