Tại sao Mỹ lại quan tâm đến Trương Duy Nhất?

Thứ Tư, 5 tháng 3, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Những kẻ như Trương Duy Nhất này thì làm được trò trống gì cho đời chứ thế mà hết trang mạng này đến trang mạng lá cải khác tung hô. Thật là vô liêm sỉ hết mức. Đất nước mà có lấy vài con người thế này thì chỉ có mà loạn.

  Trả lờiXóa
 2. Cái ông Mỹ này hay can thiệp vào nội bộ các quốc gia khác lắm. ông ta cứ cho mình cái quyền phán xét các nước khác. Thực tế thì ông ây có tốt đẹp gì đâu. Mấy cái anh zân chủ nhà mình nữa cứ nghĩ ông ta can thiệp thế là hí hửng định làm liều. Rồi thực sự thì mấy anh này chỉ là con rối để họ điều khiển mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tại sao Mỹ lại quan tâm tới Trương Duy Nhất thì điều đấy còn gì phải hỏi nữa, lúc nào Mỹ chả luôn tìm cách đối đầu với Việt Nam ta. Chúng không ngừng đầu tư cho những tổ chức phản động chống phá nhà nước ta, lại còn nuôi dưỡng đào tạo những phần tử đó để phá hoại đất nước ta. Chúng luôn đứng sau những vụ việc gây rắc rồi lùm xùm, vì thế chúng đòi thả những con rận đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có làm cho Mỹ quan tâm thì VC mới kiếm được tiền. Bọn đầu heo thì chỉ có giết người cướp của bóc lột, buôn dân bán nước mới có tiền, chớ làm gì ra tiền để nuôi đám dư lợn viên với côn an.

   Xóa
 4. Mỹ quan tâm đến Trương Duy Nhất là điều tất yếu rồi? Hễ ở đâu có người chống đối Việt Nam là ở đó xuất hiện sự tiếp tay của Mỹ đứng sau. Trương Duy Nhất cũng không ngoại lệ. Mỹ quan tâm đếm TDN để trau dồi cho hắn các thủ đoạn để chống phá nhà nước ta. Bản chất của Mỹ luôn luôn là vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng vậy, bằng chứng trên Trương Duy Nhất đã đưa ra các bài viết với nội dung không đúng sự thật, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước. Chính vì thế mà Mỹ mới quan tâm đến hắn nhằm nuôi dưỡng những người như TDN để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Nước Mỹ thì chẳng có cái lí do gì để mà được phép can thiệp nội bộ của Việt Nam cả.Chuyện việt nam bắt giam công dân Việt nam vi phạm pháp luật là chuyện bình thường,và trương duy nhất bị bắt cũng chẳng có gì phải bàn cãi cả.Thế nên đừng có mà ngồi đó để làm những chuyện xấu xa như vậy nữa nước Mỹ ạ.Các ngươi không đủ tư cách và cũng chẳng bao giờ thực hiện được âm mưu đen tối của các ngươi đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn mỹ thì chúng nó có từ thủ đoạn và âm mưu nào để có thể đạt được mục đích chính trị của chúng đâu,Những kẻ vi phạm pháp luật việt nam về cái tội chống phá Đảng và nhà nước luôn được chúng quan tâm bởi lẽ chúng đứng đằng sau để hậu thuẩn và giúp đỡ.Chính vì vậy mà không ngạc nhiên khi mà chúng quan tâm đến trương duy nhất.nhưng dù chúng có làm gì đi chăng nữa cũng chẳng bao giờ thay đổi được bản án dành cho hắn ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ có quan tâm thì đảng mới có dân để bán cho Mỹ, chửi Mỹ rồi chúng thảy ra cục xương là vui vẻ gặm ngay.

   Xóa