Một sự xuyên tạc trắng trợn sự kiện Mỹ Lai

Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Rõ ràng hiện nay một số kẻ đang lợi dụng các diễn đàn để xuyên tạc về lịch sử Việt Nam. Lợi dụng một số bạn trẻ không hiểu rõ về lịch sử, các đối tượng này tìm các đưa sự kiện rồi đổ lỗi cho chính Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thu Trâm - cái tên nghe có vẻ bình thường mà sao lại có cách nhìn nhận như vậy nhỉ. Chẳng lẽ người này định dùng mấy từ ngữ để lừa bịp cả thế giới. Sự kiện tại Mỹ Lai đâu phải là việc có thể nói xằng bậy được. Tội ác mà quân đội Mỹ gây nên cho nhân dân Việt Nam là quá rõ ràng

  Trả lờiXóa
 3. Tội ác của Mỹ lai tại Việt Nam là không thể chấp nhận được, nỗi đau vẫn còn đó, sự thật lịch sử vẫn rõ ràng như ban ngày. Thế mà lại có những kẻ xuyên tạc hoàn toàn tội ác đó chỉ vì muốn vu cáo cho nhà nước và chế độ VNXHCN, hơn nữa lại còn là người Việt Nam. Hay thật! Họ có đúng là đồng bào của chúng ta không vậy? Hay là chỉ biết mù quáng chạy theo ăn tiền của bọn ngoại bang để xuyên tạc, phá hoại lại chính đất nước, quê hương của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Đã hơn nửa thế kỷ trôi qua, mỗi lần nhắc tới vụ Cải cách ruộng đất do Hồ theo lệnh Tầu cẩu giết hàng vạn dân việt để cướp của trên danh nghĩa vô sản thế giới , những vụ giết người hàng loạt già trẻ lớn bé tết Mậu Thân, pháo kích bừa bãi khủng bố dân lành của bọn cộng nô , để rồi dựng nên một nhà nước gồm toàn những loại đầu trâu mặt ngựa , chỉ biết buôn dân bán nước , làm tay sai cho giặc . Tội ác của bọn VC đi vào lịch sử , không xóa được mặc dù chúng luôn tìm cách bưng bít , dối trá để che đậy . Sự thật sẽ mãi là sự thật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói cải cách ruộng đất là một sai lầm lớn trong công cuộc xây dựng XHCN ở việt Nam. Tuy nhiên ngay sau đó thì Bác Hồ và Chính phủ đã nhận ra sai lầm trong chính sách của mình, Bác Hồ đã đứng ra xin lỗi trước Quốc hội và đã sửa chữa những sai lầm.
   Có thể nhìn ra các nước khác trên thế giới thì đâu đâu cũng có những sai lầm trong cách mạng cải cách của mình.

   Xóa
 5. lũ độc ác lũ không có tính người,chẳng hiểu trong chúng thế nào mà nhân đạo nữa,thảm sát hơn 504 người trong một buổi sáng,toàn người dân vô tôi cả người già trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.quá tàn bạo man rợ cho quân đội mỹ,cả thế giới đã phải lên tiếng vì hành động vô nhân tính này và chúng ta không thể quên Mỹ Lai.năm tháng trôi đi nỗi đau kìm nén nhưng lại có những kẻ phản dộng cố lô chuyện cũ khoét vào nỗi đâu mà lại một cách xuyên tạc thật căm phẫn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả thấm vào đâu so với lão Hồ và đồng bọn. Chúng giết dân còn nhiều và dã man hơn thế nhiều . Tay sai, chó săn của tầu thì không thương gì dân . Chúng sẵn sàng giết dân để bảo vệ chủ của chúng .

   Xóa
 6. Nguyễn Thu Trâm đã xuyên tạc trắng trợn sự kiện Mỹ Lai một cách vô đạo đức, thể hiện con người phản bội lại đất nước ta. Nhân dân ta luôn tự hào về truyền thống lịch sử của đất trong suốt quãng thời gian từ ngày dựng nước tới nay, có thể nói nước ta lâm vào thời chiến còn nhiều hơn thời bình nhưng lần nào chúng ta cũng làm cho cả thế giới phải cúi đầu thán phục về tinh thần bất khuất của những người con đất nước anh hùng. Mọi việc làm xuyên tạc về hình ảnh đất nước trong thời chiến cũng chả có tác dụng với dự luận vì họ thừa hiểu về đất nước, con người ấy

  Trả lờiXóa
 7. Chiến tranh đã qua đi nhiều năm nhưng đau thương thì vẫn còn day dứt trong lòng những người còn sống. Đất nước Việt Nam kiên cường vẫn hiên ngang đứng lên sau những tổn thất nặng nề ấy. xin được nghiêng mình thắp nén nhang kính viếng hương hồn những người con anh hùng của dân tộc. Mong cho cuộc sống của Mỹ Lai ngày hôm nay có thể phần nào xoá nhoà đi những đau thương ngày ấy, lau khô đi những giọt nước mắt vẫn còn đang rơi.

  Trả lờiXóa
 8. nếu trong nước hễ có cái gì đó liên quan đến chính quyền, công an là chúng bâu vào như ruồi, không thì dựng chuyện, xuyên tạc, nhưng còn liên quan đến ngày kỷ niệm vụ thảm sát này không thấy một tin, một dòng của bọn rận chủ nào cả. Tại sao chúng không la làng, chửi bởi, biểu tình phản đối bọn Mỹ như đã từng với chuyện hải chiến Hoàng Sa. Chúng sợ gì sao??? mất miếng ăn khi đã động đến bọn Mỹ àh?hay sợ bị tát chết không kịp ngáp???

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Thu Trâm này chắc là lại một con trốn trại tâm thần ra nên mới viết ra được những thứ ngu đến như thế. Nó nói mà không biết suy nghĩ à. Trong vụ thảm sát ở Mỹ Lai hàng trăm người dân đã bị Mỹ thẳng tay bắn giết, thực tế lịch sử rõ ràng. Chắc là nó nghĩ sự kiện đã trôi qua từ lâu giờ không ai nhớ nên có thể nói gì thì nói.

  Trả lờiXóa
 10. Xuyên tạc sự kiện Mỹ Lai thì ai sẽ được lợi. Vì sao lại có những kẻ xuyên tạc sự kiện quân Mỹ thảm sát ở Mỹ Lai. Điều đó càng làm cho chúng ta thấy rõ được mục đích của những kẻ đó. Chúng là tay sai của Mỹ hoạt động chống lại Đảng và Nhà nước ta. Một lũ bán nước ngu xuẩn thật khiến người khác coi khinh.

  Trả lờiXóa