Một kết cục dành cho Phạm Viết Đào

Thứ Năm, 20 tháng 3, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. là người từng nắm giữ những chức vụ quan trọng nên tất yếu mà Phạm Việt Đào rất am hiểu luật, thế nhưng hắn ta vẫn làm ra những hành vi cá nhân mà phản bội lại lợi ích của dân tộc. Để rồi khi ra hầu tòa thì hắn không còn gì để chối cãi mà chỉ xin tòa khoan hồng, xử nhẹ tội cho vì thiếu hiểu biết pháp luật, đúng là hắn đang cố tình làm việc xấu đó để lách luật mà thôi chứ không có gì mà vô ý cả. Bản án là kết cục đáng có cho các bài viết nói trên trên blog gây ảnh hưởng xấu, làm giảm uy tín của Đảng, Nhà nước, gây hoang mang cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Viết Đào cũng giống như các bloger khác như Trương Duy Nhất,điều cày là những người có tri thức có kiến thức và lối hành văn nhưng lại làm việc để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu mụ mị trong xa hoa,và điều gì đến cũng đã đến tội ác phải bị trả giá bằng hình phạt.và với bản cáo trạng hơn 10 blog phản động với 91 bài đăng tải tuyên truyền chống phá nhà nước ta thì bản án của Đào là hợp lý,sự nhận tội của hắn là sự không ngoan vì sự thật đã rõ rồi

  Trả lờiXóa
 3. Đây là kết cục của những kẻ hoạt động chống lại Đảng và Nhà nước ta, chống lại chính quyền nhân dân. Bọn phản động này chúng mày đừng nghĩ rằng cứ trốn một nơi nào đó lên mạng viết bài với nội dung xuyên tạc chống đối thì không ai tìm ra, như thế thì chúng mày đã lầm rồi. Công an Việt Nam giỏi lắm, sẽ túm hết chúng mày thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những tên phản động dận chủ đang lẩn trốn cứ lấy Phạm Viết Đào mà nêu gương. Chúng mày nên dừng ngay những hoạt động chống phá đảng và nhà nước Việt Nam ngay lại. Chúng mày không nên ngoan cố thực hiện những hoạt động tuyên truyền chống phá đó chẳng làm được gì đâu mà chỉ chúng mày phạm tội đến lúc bị bắt vào tù lại kêu.

  Trả lờiXóa