Một hành động xuyên tạc sự thật của FIDH

Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. tôi nghĩ thuật ngữ tù nhân chính trị mà các báo chỉ của Mỹ đưa ra kia là sai, vì theo họ những con người hoạt động chống phá nước ta cũng là tù nhân chính trị nhưng tôi nghĩ đó là những tên tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia thì đúng hơn, vì chúng không phục vụ cho lợi ích của nhòm người nào trong nước cả, chúng phục vụ cho một thế lực nào đó bên ngoài nước, và hành vi này đã vi phạm pháp luật và bị xét xử là lẽ phải rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VC BÁN NƯỚC, PHẢN QUỐC :
   http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/165081/can-nhac-mien-thi-thuc-cho-cong-dan-mot-nuoc.html

   Việt Cộng sắp ĐƠN PHƯƠNG miễn thị thực cho một nước. Các bạn hãy chú ý thật kỹ chữ ĐƠN PHƯƠNG nhé.
   Vậy đó là nước nào mà hèn tới mức không dám ghi rõ ra ? Cách nay 2 năm, Việt Cộng đã mở cửa cho xe cộ [mang bảng số] Trung Cộng chạy vô Việt Nam rồi. Giờ thì cho dân Trung Cộng tràn qua luôn. Việt Cộng đã đi tới mức tận cùng của sự khốn kiếp, hạ tiện, trên thế gian. Và đây là chuẩn bị mở cửa lớn, CHÍNH THỨC, cho dân Tàu tràn qua.
   Tàu sẽ qua mua hết bất động sản VN đang ế. Dù sao đang quá rẻ so với bên họ, nơi mà cả kỹ sư trung cấp đang phải chi tới 70% tiền lương hàng tháng chỉ để THUÊ nhà mà thôi, chứ việc MUA thì hầu như không dám nghĩ tới tại các thành phố lớn.
   Nay họ có thể qua Hà nội, Sài Gòn, bỏ ra chừng 50 ngàn đô là có 1 căn hộ kha khá, có thể lấy cô vợ VN trẻ đẹp, ngoài ra còn vô số ưu đãi về thuế, LUẬT PHÁP - tội nhẹ bỏ qua, tội lớn thành nhỏ.
   Việc TRUNG HOA HÓA VIỆT NAM đang được tiến hành ráo riết, để chuẩn bị cho ngày VN sát nhập vào Trung hoa trong vòng 6 năm tới

   Xóa
  2. Nặc danh: bạn lại cũng giống như những kẻ trong cái tổ chức FIDH kia chứ gì, vấn luôn muốn vu khống chính quyền Việt Nam chứ gì. Đúng là các bạn không xứng đáng để mang danh nghĩa là người Việt Nam đâu, vì các bạn chỉ luôn nghĩ xấu về đất nước, luôn tìm cách làm hại nước mình mà không hề có tư tưởng xây dựng đất nước gì cả, những con người như bạn thế thì làm xã hội thêm xấu đi thôi chứ chẳng giúp ích gì được cho xã hội cả

   Xóa
  3. Nặc danh: lại vu khống chế độ nữa rồi bạn, nếu bạn muốn người ta tôn trọng thì bạn hãy đưa ra bằng chứng đi, việc gì cứ úp úp mở mở, nói xấu người khác mà không giám ra mặt thế, bạn làm thế thì bạn quá hèn rồi đấy, mà ở đây là vấn đề chính trị nữa, nếu bạn cho rằng những tên tội phạm kia đúng thì bạn hãy thử đưa ra lý luận của mình đi, việc gì cứ thích làm lệch hướng vấn đề nói nhăng nói cuội như thế. Bạn cứ làm thế này thì sẽ chẳng ai tin bạn đâu, tôi khuyên thật lòng đấy

   Xóa
 2. FIDH đã rất sai lầm trong những số liệu thống kê của mình rồi, FIDH đã cho rằng những con người có những hành vi xâm phạm an ninh quốc gia là tù nhân chính trị, nhưng thực chất đấy là một cách suy nghĩ sai lầm, vì chính những con người đấy không hoạt động cho lợi ích gì trong nước cả, và hoạt động của họ là phá hoại chứ không phải là vì mục đích tốt

  Trả lờiXóa
 3. Không có gì có thể thay đổi được một chân lý một sự thật cả, cho dù ai đó có có tình xuyên tạc thì sự thật vẫn ở đó mà thôi, sẽ có người lên tiếng, sẽ có người đưa sự thật ra ánh sáng, những bài xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật thế này thì chắc chắn sẽ chẳng ai để ý nữa và đừng có dại dột gì mà đưa những cái hoàn toàn không bao giờ có thể xảy ra ở Việt Nam thế này được.

  Trả lờiXóa
 4. Không biết dựa vào tiêu chí nào hay dẫn chứng nào mà Liên đoàn Quốc tế Nhân quyền (FIDH) có thể đưa ra một nhận định làm chúng ta không khỏi giật mình rằng "Việt Nam là nhà tù lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á giam giữ tù nhân chính trị", đúng là một sự xuyên tạc, xằng bậy không thể nào tưởng tượng nổi.

  Trả lờiXóa
 5. Không thể nào chấp nhận được cho những việc làm của FIDH.làm sao mà có thể nói lên những điều đó được cơ chứ.Việt nam chẳng có cái gì gọi là tù nhân lương tâm cả.Và cũng chẳng có ai định nghĩa từ đó cả.Vậy nên đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.Quyền con người ở Việt nam sẽ luôn được đảm bảo và thực hiện một cách tốt nhất,chẳng có cái chuyện như đám rận đang nói đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Sao mà chúng có thể xuyên tạc một cách trắng trợn như thế được cơ chứ.Những việc làm trên không chỉ là xuyên tạc sự thật trắng trợn mà nó còn là hành động của những kẻ thiểu năng trí tuệ.Làm sao ở Việt nam có cái gọi là tù nhân lương tâm,tù nhân chính trị cơ chứ,Và FIDH cần phải gỡ bỏ cái bài viết đó cũng như là xin lỗi VIệt nam đi.Một cái tổ chức lập ra như vậy nhưng hoạt động thì hoàn toàn ngược lại.

  Trả lờiXóa
 7. Một hành động xuyên tạc không thể nào chấp nhận được của FIDH.Một tổ chức được lập ra để thúc đẩy quyền con người của các nước khác nhưng thực tế lại đang có những hành động xuyên tạc và bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền ở Việt nam.Xin lỗi rằng Việt nam chỉ có những người vi phạm pháp luật bị xử lí theo quy định thôi chứ chẳng có ai gọi là tù nhân lương tâm hay chính trị ở đây cả.Hãy dùng từ cho nó đúng vào FIDH ạ.Hãy xin lỗi Việt Nam đi.

  Trả lờiXóa
 8. Việt nam lên án mạnh mẽ cái hành động xuyên tạc và bịa đặt này của FIDH về tình hình nhân quyền ở việt nam.Vấn đề dân chủ nhân quyền luôn là chủ đề để cho các thế lực thù địch xuyên tạc để chống phá,Nhân quyền ở Việt nam như thế nào thì ai cũng đã biết rồi.Một cái tổ chức như thế mà lại làm chuyện xuyên tạc như vậy là không chấp nhận được.không biết mục đích chính của cái tổ chức này là cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Xuyên tạc trắng trợn như thế mà có thể làm được hay sao.Đúng là cái tổ chức này đang có hành động chống phá Việt nam đây.tình hình nhân quyền ở Việt nam như thế nào thì có lẽ ai cũng đã biết rồi.Chẳng bao giờ mà có cái chuyện mà Việt nam vi phạm nó cả.Và Việt nam cũng không có cái nhà tù nào giam giữ tù nhân lương tâm hay tù nhân chính trị gì.Những nhà tù ở Việt nam chỉ giam giữ những người vi phạm pháp luật mà thôi.Đúng là ăn nói vớ vẩn.

  Trả lờiXóa