Làm nhà “zân chủ” dễ thế sao?

Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Đối phó với bọn lưu manh xảo trá, bán nước , tay sai cho tầu cẩu thì không có dễ đâu. Bọn lưu manh sẵn sàng theo lệnh tầu đàn áp dã man dân Việt để làm tròn bổn phận của các quan thái thú Tầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây đích thị là một thằng rận thối nát rồi, chưa gì đã thấy nói xấu chính quyền ta rồi. Cái gì mà đàn áp nhân dân Việt Nam theo Tàu. Bố láo quá. Thằng này chắc chắn là ăn cơm của bọn tư bản rồi nên nó mới sủa kiểu này. Được bố thí cho mấy đồng mà đã sủa hay như thế này rồi sao.

   Xóa
 2. Tôi thấy cái tên nhà zân chủ là hoàn toàn hợp lý và chính xác, với cái lũ đạo đức giả như bọn này thì làm sao có thể làm các nhà dân chủ thực sự được. Cái chúng đang làm là tuyên truyền chống phá Đảng nhà nước làm lòng dân hoang mang. Công việc đó được trả công một cách hậu hĩnh, bảo sao mà càng ngày càng có nhiều kẻ sa đọa như vậy. Làm nhà dân chủ thì khó mà làm zân chủ thì rất dễ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VC BÁN NƯỚC, PHẢN QUỐC :
   http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/165081/can-nhac-mien-thi-thuc-cho-cong-dan-mot-nuoc.html

   Việt Cộng sắp ĐƠN PHƯƠNG miễn thị thực cho một nước. Các bạn hãy chú ý thật kỹ chữ ĐƠN PHƯƠNG nhé.
   Vậy đó là nước nào mà hèn tới mức không dám ghi rõ ra ? Cách nay 2 năm, Việt Cộng đã mở cửa cho xe cộ [mang bảng số] Trung Cộng chạy vô Việt Nam rồi. Giờ thì cho dân Trung Cộng tràn qua luôn. Việt Cộng đã đi tới mức tận cùng của sự khốn kiếp, hạ tiện, trên thế gian. Và đây là chuẩn bị mở cửa lớn, CHÍNH THỨC, cho dân Tàu tràn qua.
   Tàu sẽ qua mua hết bất động sản VN đang ế. Dù sao đang quá rẻ so với bên họ, nơi mà cả kỹ sư trung cấp đang phải chi tới 70% tiền lương hàng tháng chỉ để THUÊ nhà mà thôi, chứ việc MUA thì hầu như không dám nghĩ tới tại các thành phố lớn.
   Nay họ có thể qua Hà nội, Sài Gòn, bỏ ra chừng 50 ngàn đô là có 1 căn hộ kha khá, có thể lấy cô vợ VN trẻ đẹp, ngoài ra còn vô số ưu đãi về thuế, LUẬT PHÁP - tội nhẹ bỏ qua, tội lớn thành nhỏ.
   Việc TRUNG HOA HÓA VIỆT NAM đang được tiến hành ráo riết, để chuẩn bị cho ngày VN sát nhập vào Trung hoa trong vòng 6 năm tới

   Xóa
 3. Làm nghề zân chủ như thế này sướng thật. Công việc thì cũng đơn giản, chẳng phải đổ mồ hôi nước mắt gì cả mà tiền kiếm được thì nhiều, bọn nước ngoài đầu tư cho bao nhiêu tiền để làm xằng làm bậy. Bị mọi người khinh bỉ nhưng vẫn nhẫn nhục chịu đựng được, đúng là thật khâm phục cái nghề zân chủ này.

  Trả lờiXóa
 4. Một lũ khốn nạn tự tung hô nhau là nhà dân chủ này nhà dân chủ nọ, nghe thật nực cười. Thử hỏi bọn khốn này đã làm được cái việc gì có ích cho đời, hay chỉ giỏi làm mấy cái trò bẩn thỉu nói xấu bôi nhọ chống phá Đảng nhà nước. Nếu quả thật làm gì cũng nghĩ đến dân đến đất nước thì sẽ khác, sẽ được người ta tôn trọng quý mến, chứ không phải vào tù bóc lịch như thế kia.

  Trả lờiXóa