Giải mã Bùi Hằng

Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014
Tags: ,

66 nhận xét:

 1. Bùi Hằng thì đúng là chuyên lằng nhằng rồi. Mụ này gian xảo vào loại siêu cổ quái

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở các nước xã hội chủ nghĩa nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng thiếu trầm trọng, thiếu triền miên, thiếu đói ngay từ lúc khối các nước xã hội chủ nghĩa còn hùng mạnh, được loa đài ra rả ngày đêm ca tụng nào là “...chủ nghĩa Marx –Lenin bách chiến, bách thắng...thiên đường xã hội chủ nghĩa là ưu việt... cộng sản là đỉnh cao trí tuệ của loài người...là lương tâm nhân loại...”


   Cho đến ngày nay nếu các nước xã hội chủ nghĩa còn sót lại không xếp hàng làm theo kinh tế thị trường, không xin xỏ được làm ăn với bọn tư bản “bóc lột”, cứ rập khuôn theo mô hình “cộng sản chân chính...lấy kinh tế quốc doanh làm chủ đạo, quốc hữu hóa sản xuất giấy đi cầu, băng vệ sinh của phụ nữ có tháng...”Chắc chắn, các nước xã hội chủ nghĩa vẫn tiếp tục thiếu thốn đủ thứ, thiếu thốn trầm trọng, thiếu đến bộc phát tệ nạn buôn lậu do hàng hóa khan hiếm, phát sinh tham nhũng hối lộ từ hệ thống tổ chức tồi dỡ cộng sản, tạo cơ hội cho bọn lưu manh côn đồ, thổ phỉ thâu tóm quyền lực chính trị, gia tăng độc tài phát triển tội ác như nhà nước xã hội chủ nghĩa thế kỷ 21 của Venezuela hiện nay.

   Xóa
  2. Nông dân Đồng Tháp chất lúa cả đống mà không ai mua, nông dân miền Tây đã bỏ ruộng lúa từ lâu vì làm cực khổ mà không ai mua, còn bọn chó chết ca thì chỉ lo đi bắt người vô tội, thằng TT óc heo thì đã huyên hoang ở Liên Hiệp Quốc là VN đã sản xuất nhiều gạo nhất để nuôi thế giới, nhưng nông dân phải bỏ ruộng, đây là hình ảnh của một đất nước mà bọn lưu manh, ngu dốt cầm quyền.

   Xóa
  3. Đúng là một lũ côn đồ súc sinh, nếu không có bàn tay che chở của bọn đảng thì nó bị đày xuống địa ngục rồi. bon chúc ít học, vô đạo lại còn cho mình cái quyền cai trị người khác, nhất là bắt giam đánh đập phụ nữ và dân oan. Bọn chúng chẳng bao giờ làm người dân hiểu sai là quỹ dữ

   Xóa
  4. Không biết Cộng Sản Việt Nam ăn cái giống gì mà giống như cái thứ "Ruồi Bu" và dai như Đĩa Đói!

   Thấy người dân trong và ngoài nước lên tiếng thì mấy anh công an cộng sản lại tưởng mình ngon lắm, cứ nhè phụ nữ và trẻ em mà bắt cóc và đánh đập thật là man rợ! Cứ làm cái nghề lưu manh là bắt cóc những người dân lương thiện, cho nên không khá nổi, từ một nước nghèo, sau một thời gian tiến lên chủ nghĩa xã hội, thì cộng sản biến Việt Nam thành ra một nước "ăn mày", khách ngoại quốc đi du lịch ở Việt Nam thì thấy Dân Oan nằm đầy đường phố, rồi công an và cảnh sát giao thông thì mãi lộ, không đưa tiền cho công an thì bị công an lùa về đồn, rồi bị công an đánh chết không kịp ngáp! Thấy người ta đi chơi trên đường phố thì công an ùa ra gây sự, đánh đập và bắt vô tù! Cái nhà nước cộng sản vô cùng thối nát, quái gỡ, man rợ, không giống ai, cho nên đi đâu cũng bị ruồi bu!

   Xóa
  5. Lũ công nô csvn vẫn không thấy đôi mặc dù chúng biết sự phản kháng của người dân đối với chúng ngày càng lớn. Có rất nhiều đoàn thể đã ra tay hành động chúng càng ngày càng nhiều tuy nhiên chúng ta vẫn chưa quy tụ được hoàn toàn sức mạnh để làm cho chúng sợ và mục đích của chúng ta là tiêu diệt đảng csvn, giết Nguyễn Phú Trong và đuổi Tàu khua ra khỏi toan cởi bỏ cõi VN và đòi lại những gì của chúng ta đã mất.
   Chúng ta đã chính thức đối đầu và thách thức lú cho sản csvn nếu chúng ta không tiếp tục đoàn kết, tiếp tục đấu tranh càng ngày càng mãnh liệt hơn để tiêu diệt toàn diện lũ csvn, nếu chúng ta không giết chúng thì chúng sẽ giết chúng ta trong tuong lai

   Xóa
  6. Tinh thần chiến đấu chống bọn Trung cộng xâm lược, cũng như chống bọn tà quyền csVN bán nước cầu vinh của Bùi Minh Hằng mãi mãi bất diệt. “Học tập gương anh hùng Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình,” … “Nhìn thẳng đầu bọn quan tham mà nổ súng”, “Nhìn thẳng đầu bọn tham nhũng mà bóp cò”.

   Xóa
  7. Ko có ý trù ẻo c Bùi Hằng đâu nhưng thế này sau này khi c mất đi trong điếu văn sẽ ghi c có công lớn vs đám "rận chủ" ý nhỉ, gương sáng kia mà. Thảo nào c tham gia tích cực thế, đứng đầu các hoạt động chống đối để những ng học theo tấm "gương" của c còn có tiền tiêu, tiền chơi chứ

   Xóa
  8. Bùi Hằng gian trá như thế lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, dân chủ quá giới hạn của pháp luật cho phép vậy thì bắt là đúng thế mà những con rận nhát gan núp sau váy mụ ta vẫn còn cố tình kiếm chuyện để biểu tình gây rối an ninh trật tự. Mụ ta thì anh hùng gì chứ những kẻ này cùng một ruộc nên tung nhau lên cho thiên hạ tưởng thật mà thôi. Bản chất thường ngày của mụ ta đã không ai ưa rồi thế mà cũng được đám rận chủ chọn đị làm cái loa tiên phong. có lẽ cái mồm của mụ được đánh giá là to và chua nên được chọn. hơn nữa là chắc mụ ta chai mặt hơn những kẻ khác trong đám lậu nhậu đó

   Xóa
 2. Nhìn Mụ Bùi Hằng này mà càng thấy ghét, được mỗi cái mồm mép tép nhảy, chửi tục tthôi rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan nghênh chị BH. người phụ nữ VN anh hùng của thé kỷ ! Hãy kiên nhẫn sống để chờ ngày cái ác đền tội ! Sau lưng chị có chúng tôi !

   Xóa
  2. Yên tâm, c ý ko chết đc đâu, c ý mà ở ngoài lúc này thì còn chửi đc khỏe lắm, nhìn c ý như thế cơ mà :))

   Xóa
  3. hihi....đúng thế Bùi Hằng cũng như bao nhiêu kẻ đồng bọn của mụ ta thôi. Cũng diễn những bản kịch giống nhau cùng với những mục đích giống nhau là lợi dụng dân chủ nhân quyền, lợi dụng tự do ngôn luận và dùng cái bia giả tạo là tinh thần của những người yêu nước bày tỏ thái độ của mình, nào là giúp đỡ cho dân oan bảo vệ dân oan. Những thứ đó đều là giả tạo mà thôi chứ mục đích chính là kêu gào chống phá xuyên tạc phá hoại nhà nước mà thôi. Bản chất thì xấu xa thế mà những kẻ đồng bọn của mụ lại rêu rao mụ là người VN anh hùng. ĐÚng là cùng một ruộc

   Xóa
  4. Bản chất xấu xa đê tiện thì phải nói tới lão Hồ. Xuất thân từ một thằng mật vụ tầu, hắn thực hiện cải cách ruông đất để giết người cướp của, hãm hiếp con gái rồi giết để phi tang, gian manh xảo trá đê tiện. Hy sinh dân Việt để đem cái chủ nghĩa CS thối tha làm hủy hoai cả một dân tộc, biến VN thành một nước còn tệ hơn cả Bắc Hàn. Bây giờ bọn CS lại trở thành những tên tư bản đỏ, gian manh xảo trá độc ác, tham nhũng thì không chừa một thứ gì, kể cả cái cầu xí của học sinh đảng và nhà nước cũng sực tốt.

   Xóa
  5. Hồ gian tặc đả tạo nên cuộc TẮM MÁU tàn khốc nhất trong lịch sử VN là do ông Hồ học theo Trung cộng, giết hơn 150 ngàn người thuộc tầng lớp trung - thượng lưu tại miền Bắc VN trong cuộc "Cải cách ruộng đất".

   Ruộng đất thu về nhưng không hề giao cho dân chúng, mà chính quyền ăn cắp rồi lập "hợp tác xã", chứ không phải MUA về qua công khố phiếu rồi cấp miễn phí cho dân chúng như phong trào "Người cày có ruộng" tại VNCH.

   Chỉ 1 trong hàng triệu tội ác của ông Hồ đã như vậy, làm sao ông này được dân chúng và lịch sử tha thứ?

   Ngoài ra còn việc đem CNCS vào VN, tổ chức Tết Mậu thân.

   Nên nhớ, đêm giao thừa Mậu thân, ông Hồ ở Bắc kinh họp với quan chức Trung Cộng, chờ nghe lệnh Mẹ Tàu ra lệnh thí mạng 100 ngàn Việt Cộng, giết hại hơn 100 ngàn thường dân, lính VNCH và gia đình họ.

   Đây là cuộc thảm sát còn lớn hơn thảm sát trong cuộc "Cải cách ruộng đất".

   Và khi ông Hồ đọc thơ chúc Tết TỪ BẮC KINH được các thiết bị truyền âm phát ra tại miền Nam VN, cũng là mật mã tấn công, thì Việt Cộng phát động tấn công khắp miền Nam, gây nồi da đốt thịt, dân Việt giết dân Việt đại quy mô, toàn quốc.

   Thiết nghĩ, Hitler có khốn kiếp cách thế nào thì cũng không ép dân Đức giết dân Đức; Hirohito có đáng bị treo cổ ngàn lần do các tội ác chiến tranh khắp châu Á thì cũng chỉ là để Nhật bành trướng lãnh thổ, chứ cũng không giết chính dân Nhật.

   Hùm ác không ăn thịt con, nhưng Hồ tặc tại ra lệnh giết dân Việt trong 2 cuộc thảm sát vô cùng tàn khốc như trên đây, nghĩa là sao?

   Ngoài ra, tội ác Hồ tặc còn vô số, việc đem CNCS vào VN đang hủy hoại tâm tư, tâm linh, toàn dân tộc, làm dân ta nay đa số không còn cảm nhận nổi đau, sự thiệt hại, của người khác, không còn lương tâm, trách nhiệm gì nữa. Quốc gia thì nghèo đói cùng cực, cấp CP thì giàu không thể tưởng tượng, ác không thể tả nổi.
   Toàn là do Hồ tặc đem lại.

   Xóa
 3. Yêu nước theo kiểu Bùi Hằng à???đấy là phá nước thì có...

  Trả lờiXóa
 4. Mong các cơ quan chức năng trị thẳng tay Bùi Hằng về các hành vi vi phạm, cứ để bà ta tác quái thì còn gì là kỷ cương phép nước

  Trả lờiXóa
 5. Ngần ấy vi phạm pháp luật mà còn luôn mồm nói yêu nước, xem lại mặt mình đi Bùi Hằng à?

  Trả lờiXóa
 6. Đối với những kẻ đã có ý định phá hoại đất nước thì nói nhiều dường như cũng vô ích, cần phải trừng trị theo đúng luật pháp!

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thị Minh Hằng vốn đã nổi mấy ngày hôm nay lại càng nổi hơn. Nổi bởi vì có những kẻ đứng đằng sau tung hê, cổ xúy, tô vẽ. Nhưng có vẻ như dù giới “rận chủ” cố gắng tô vẽ tới đâu, trát bao nhiêu phấn tới đâu vào mặt cũng không thể che đậy được bản chất xấu xa, bỉ ổi của con người này.Thế nên khi Hằng vi phạm pháp luật và bị xử lý cũng là điều dễ hiểu. Có gì đâu mà phải hô hào đấu tranh bảo vệ cho Bùi Hằng. Một con người như vậy có xứng đáng?

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Thị Minh Hằng thì không còn gì để nói nữa. Người dân không hiểu thì lại cho rằng công an làm trái pháp luật, bắt người vô cớ. Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn trái ngược. Láo xược hơn là những kẻ đứng đằng sau tung hê, cổ xúy, tô vẽ kêu gọi các blogger điều tra lý lịch các sỹ quan công an Vấp Lò Đồng Tháp cùng gia đình vợ con của họ - những người đã thực thi nhiệm vụ bắt giữ Bùi Thị Minh Hằng cùng đồng bọn, cung cấp cho các trang tin mạng xã hội để có căn cứ "phán xét những kẻ hại dân, phản quốc".

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Thị Minh Hằng là con mụ dâm chủ, mụ là con người đi ngược lại với đạo đức truyền thống của dân tộc, coi thường luân thường đạo lý, thử hỏi rằng ai cũng có cha có mẹ có người sinh thành ra mình, ấy thế mà mụ lại quay ngược lại với giá trị đạo đức đó, mụ chửi mắng mẹ mình, rồi dùng cái mồm đầy chất độc của mình cắn quàng, gây rối an ninh trật tự của xóm làng

  Trả lờiXóa
 10. Không còn biết nói gì hơn cho một con người như thế. Quá lãng phí cuộc sống, lãng phí cả cuộc đời để làm điều sai trái với gia đình và xã hội để rồi nhận lại là sự rẻ rúng của cả xã hội, sống trên sự khiếp sợ và khinh bỉ của người khác đâu phải cuộc sống của một con người. Nói cho cùng làm dân anh chị thì cuối cùng cũng chỉ là con rối cho bọn phản động, chống phá chính quyền Nhà nước thì được cái gì ngoài những lời hứa suông. Đúng là con mọt của xã hội

  Trả lờiXóa
 11. Không biết được Bùi Thị Minh Hằng này cái mặt của mụ ấy giầy đến cỡ nào nhỉ, hay bà bị đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi, để giờ đây bà ấy liên tục phát ngôn ra những từ vô văn hóa, vô giáo dục đến như vậy chứ, già rồi mà còn nói tục chửi bậy như thế, không sợ lũ con nít, hay con cháu của mụ nó khinh bỉ như thế nào hay sao?

  Trả lờiXóa
 12. Một người không giữ được chữ Hiếu với bố mẹ nữa mà, kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột mà. Tất cả cũng chỉ vì tiền. Một kẻ vì tiền mà bất chấp tất cả như vậy thì thủ hỏi lòng yêu nước của mụ ta ở đâu. Thế mà bọn rận chủ cứ tung hô tên tuổi của mụ ta yêu nước thế này thế nọ. Đúng là nhảm nhí nực cười thay.

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Hằng đúng là có một không hai , danh bất hư truyền. Tên tuổi của mụ ta thật là nổi đình nổi đám. Có nhảy xuống sông Hồng tự tử cũng rửa sạch hết các vết nhơ mà mụ ta đã gây ra. Một con người có thể nói là bỉ ổi khốn nạn hết chỗ nói. Lịch sử cũng chưa từng ghi nhận có người đàn bà nào kinh tởm hơn. Thôi, cũng xin chúc mừng Hằng với cái tên tuổi lừng lẫy đó.

  Trả lờiXóa
 14. Những hành vi vi phạm pháp luật mà cụ thể là hành vi gây rối trật tự công cộng của cái con mụ Bùi Hằng này là quá rõ ràng rồi. Tôi thấy ở hầu hết các cuộc biểu tình thì cái con mụ này luôn là người đi đầu trong các hoạt động chống phá đất nước ta. Như vậy là công an họ làm đúng người đúng tội thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của Bùi Hằng là không thể tha thứ được, những hành vi phá rối trật tự an ninh, tuyên truyền chống phá nhà nước ta, bản chất con người Hằng đã bộc lộ ra hết từ hành động của y. Bùi Hắng đúng như một hiện tượng để bọn rận có thể theo đuổi ....

   Xóa
 15. lăng xê Bùi Hằng đến những người không biết gì nghe người ta nhắc đến tên Bùi Hằng lại tưởng ngôi sao màn bạc nào mởi nỗi liền lên mạng chek ngay và kết quả là ôi thôi rồi một con mụ vừa béo vừa xấu mồm rộng tám gang.lại thêm cặp loa bên người không khác gì một mụ khóc thuê khóc mướn,họ sẽ tự lăng xê hằng lên như thế nhưng theo chiều hướng xấu là thảm họa của phụ nữ Việt chứ chẳng anh hùng dân chủ gì sất

  Trả lờiXóa
 16. Đã là bản chất rồi thì nó chỉ còn một việc bộc lộ ra nữa thôi mà? Bùi Hằng đã làm những việc mà không cảm thấy cắn rứt lương tâm với Tổ Quốc, với nhân dân thì thấy được bản chất của Bùi Hằng vô liêm sỉ như thế nào? Loại người như Hăng phải bị xử lí nghiêm khắc nhất.

  Trả lờiXóa
 17. Chị Hằng bày trò bên ngoài chưa đủ, vào tù còn bày đặt tuyệt thực. Không biết tuyệt thực nhiều ngày như thế đã "die" chưa, hay lại giống mấy anh chị đi trước như Cù Huy Hạ Vũ, Điếu Cày hay là Lê Quốc Quân, dạo này thấy hiện tượng thích tuyệt thực này thường xuyên diễn ra và diễn viên chính lại là mấy anh chị rận chủ bị bắt trong tù. Bên trong thì giả tạo như thế, bên ngoài cũng mượn tạm đó là lý do để phát động biểu tình đòi tự do, suy cho cùng cũng là thủ đoạn chống phá nhà nước thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Bùi Hằng thì có cái gì mà giải mã.là con người mất nết từ nhỏ gia đình từ nhỏ đã không dạy được ả rồi nên trong người luôn có tính ngang tàng bất trị không ai làm gì được ả chứ sao.lớn lên nhận thức giá trị của đồng tiền để ăn chơi để thõa mãn lợi ích bản thân ả ta sau một lần trốn sang tây đã tìm đường con đường mới đó là đi theo lũ phản quốc để có tiền,và hình ảnh Bùi Hằng trng những cuộc bạo loạn biểu tình là không thiếu ả ta luôn là người hô hào dân chủ nhân quyền nhất

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là khó lòng có thể chấp nhận được những hành động của bà Bùi Hằng được, bà ta chỉ vì lợi ích cá nhân của bản thân mà quên đi lợi ích chung của toàn xã hội. Một con người như bà ta thì các bạn có nên bảo vệ không chứ ?. tôi nghĩ rằng các bạn không nên phí công sức làm gì để giúp bà ta vì bà ta không xứng đáng để các bạn làm như thế đâu các bạn trẻ à.

  Trả lờiXóa
 20. Minh Hằng là kẻ thù của chủ nghĩa Cs nhưng là vi nữ anh hùng của dân tộc đáng vinh danh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là nực cười cho cái phát biểu ngu ngốc của chúng mày.Làm sao mà mụ ta có thể là một người anh hùng của dân tộc được chứ,mụ ta là một người phụ nữ xấu xa và hết sức ngang ngược.cái việc làm của mụ ta trong thời gian qua là đáng lên án và cần phải bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.Dù cho đám rận chủ kia có làm gì thì cũng không bao giờ thay đổi được bản án dành cho mụ ta.

   Xóa
 21. Chẳng biết trên cái đời này có còn ai xấu xa như mụ ta không nữa.một người đàn bà mà không có việc gì xấu xa mà mụ ta không làm.Giờ đây khi mà mụ ta đang ở trong tù thì mụ ta vẫn còn tiếp tục cổ vũ phong trào biểu tình nữa.Cái việc làm của mụ ta cần phải bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.Có như vậy mới là lời cảnh báo cho những kẻ dám coi thường pháp luật như Bùi Hằng.Thật là xấu xa,

  Trả lờiXóa
 22. Bùi Hằng người phụ nữ lệch chuẩn với những những tư cách ý thức kém trong cuộc sống thế nhưng khi mụ ta tham gia vào nhóm những kẻ đứng đầu làm cái loa biểu tình chống phá nhà nước thì những kẻ đồng bọn đăng tin nháo nhào trên các trang mạng nhắm làm lệch hướng các nhìn của người dân về bản chất Bùi Hằng,mục đính của mụ ta đâu phải là giúp những người dân oan mà đó chỉ là những lí do làm cái bia để che mắt người dân để chúng thực hiện mục tiêu muôn thủa của mình đó là kích động biểu tình bịa đặt xuyên tạc bêu diễu nhà nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. lợi dụng những mâu thuẫn của xã hội để kích động biểu tình của những kẻ luôn có ý đồ thiếu thiện chí với nhà nước, nói cách khác thì chúng là những con rận bới lông tìm vết rồi từ đó bịa đặt thổi phùng các sự việc lên để kích động người dân biểu tình chống phá nhà nước mà thôi...và có lẽ Bùi Hằng trong đám những kẻ xấu xa này là kẻ gan lì nhất, cũng là công cụ đắc lực nhất trong việc gào thét chửi bới nhà nước. Một con người có tính cách không chút lương thiện mà cũng thể hiện là người yêu nước sao...tất cả những gì những kẻ đồng bọn của chúng ca ngợi mụ ta chỉ là giả mạo của những kẻ thối nát mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Thật là một cao thủ trong giới chống lại nhà nước của Việt Nam,tuy sinh ra đã là một Ả côn đồ lưu manh những với sự tích cực hoạt động,càng ngày càng có.kinh nghiệm.Hôm nay,theo dự kiến thi sẽ có một cuộc biểu tình ở hồ gươm để đòi tự do cho ả.Nhà nước ta cần phải dập tắt những cuộc biểu tình như thế này để dập luôn cái sự tự tin của ả những ngày tháng trong nhà giam.

  Trả lờiXóa
 25. Một rận chủ ngang ngược, táo bạo, sẵn sàng làm mọi chuyện vì tiền, Bùi Hằng kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột, gây rối trật tự, gây khó khăn cho các cơ quan chức năng trong việc thực hành nhiệm vụ của mình. Quả không sai khi mang cái danh người đàn bà lăng loàn của năm. Nhìn vào dung mạo phải nói là xinh đẹp của Hằng thì không ai nghĩ Hằng lại có những hành vi phản động như vậy, nhưng cũng đúng, người ta có câu : "biết người, biết mặt, không biết lòng mà" vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tầm hồn đen tối, chỉ có tiền là mục đích sống, con người như vậy thì đâu còn là người thật sự nữa đó chỉ là một cái xác không hồn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Nói như thế này là không đúng rồi, chúng ta vẫn thấy việc đường đường chính chính, tuân thủ theo đúng pháp luật thì việc gì phải bưng bít bẻ cong đây, chỉ có những kẻ bôi xấu người khác thì mới thường xuyên làm những chuyện như thế này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Chị này vẫn chưa thấy hối cải về những hành động trước đây của mình hay sao, vẫn chưa thấy rằng nó là sai trái hay sao? Nếu như Hằng là một con người như vậy thì quả thực sẽ là một vết ố của xã hội, một người chỉ làm ảnh hưởng tới người khác, chẳng bao giờ có thể góp sức gì cho xã hội cả.

  Trả lờiXóa
 28. Ngồi trong tù mà vẫn còn có hành đông, kích động bên ngoài, tuyên truyền thì thật là kinh tởm cho con người này. Bản chất của hắn thì ai ai cũng đã hiểu, cũng đã biêt, ai cũng cảm thấy căm phẫn cho những hành động của ả ta, ấy thế mà khi bị pháp luật trừng trị mà vẫn còn thể hiện thái độ chống đối thì không còn điều gì diễn tả về con người của ả ta nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Một con người bản chất xấu xa, bẩn thỉu, đê tiện vì lợi ích vật chất mà đi bám đít bọn phản động, có nhiều hành động chống phá và đã bị trừng trị theo pháp luật. Ấy vậy mà cái hạng người này không biết ăn năn hối lối, trong tù mà vẫn có hành động tuyên truyền kích động được thì đúng là không còn gì để nói với cái hạng bán nước này nữa, thật là khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 30. Biểu tình gây mất ổn định an ninh trật tự, nhất là tại thủ đô đồng thời nếu có điều kiện thì chuyển hẳn sang thành biểu tình chống Nhà nước, đó là tuyệt chiêu mà các thế lực xấu với Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài đã dạy cho Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 31. con mụ hằng đi đâu cũng đem theo khẩu hiệu biểu ngữ với lời nói thô tục, ấy thế mà mụ còn làm vlog chống Đảng, thể hiện cái tư tưởng điên cuồng của mụ, mụ là cái thá gì mà đòi đại diện cho dân quyền, mà nhìn cái gò má cao của mụ hằng là đủ biết được cái tai ương mà mụ mang lại, số phận của mụ là thế, đem đến tai ương cho gia đình và đất nước

  Trả lờiXóa
 32. Dân chủ phải học! Biểu lộ quan điểm, chính kiến có chừng mực. Đừng bảo vệ chính kiến theo kiểu già mồm cãi cố! tuần nào cũng ra đường hò hét thật đúng là lố bịch. hơn 80tr người Việt Nam cũng như các vị thì ai sẽ là người trồng lúa, trồng rừng, ai là người quét rác, ai là người bảo vệ biên giới, ai là người giữ biển đảo. Những người đang ngày đêm học tập, làm việc đều nhận thức thấp hơn các vị hay sao!

  Trả lờiXóa
 33. Đọc xong bài viết, tôi thấy đây là một bài viết đúng sự thật về chị ta. Không thể bịa chuyện không thành có được. Chị ta chắc đang ẩn náu để tránh tiếng dư luận. Mà có lẽ cũng bởi vì xấu hổ trước cái danh “PHỤ NỮ CỦA NĂM” mà chị ta đang được mang trên người.

  Trả lờiXóa
 34. Một kẻ như thế này mà cũng có được người khác bám váy thì quả thật tôi cũng chẳng thể nào hiểu được mấy người bám váy này đang nghĩ ra sao hay là họ có biết được con người bà ta thế này không mà có thể theo váy được đây, đúng là sự mù quán mà.

  Trả lờiXóa
 35. Nói về con người Bùi Hằng thì là con người học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường xấu từ khi nhận thức được tiền bạc bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Đất nước mình rất cần xử lý nghiêm những con người như bà ta

  Trả lờiXóa
 36. Đọc cái lý lịch của Ả thì cảm giác ả là một côn đồ không hơn không kém,một con người chợ búa lại có những hoạt động như những nhà trí thức,thật hết sức là buồn cười,tôi cảm thấy khá là xấu hổ khi phải nghe những tin tức về người đàn mà điên loạn như thế này

  Trả lờiXóa
 37. đúng thât là một con dâm chủ.ai cho mụ ta tiền thì mụ ta theo.vậy thì mụ ta còn không có cả lòng tự trọng.một con người bị tha hóa cả về đạo đức lấn nhân cách.thật là đáng khinh!!!tại sao trên đất nước tươi đẹp của chúng ta lại có những con người như vậy!!!

  Trả lờiXóa
 38. việc mà bọn rận chủ cố công "tôn vinh", "đánh bóng” cho những hành động quá khích của Bùi Thị Minh Hằng là quá ngu dốt khi mà bản chất của điếm Hằng đã lỗ rõ mồn một không thể chối cãi, chúng mày chỉ làm thế để đánh lừa được những kẻ tâm thần thôi. cần phải đưa Bùi Thị Minh Hằng vào cơ sở giáo dục là hoàn toàn cần thiết vì người này điên lắm rồi. Và cái bầy rận này cũng toàn lũ ngu khi chọn mụ hằng.

  Trả lờiXóa
 39. Xem qua về lịch sử của Hằng thì tất cả chúng ta cũng có thể hiểu vì sao Hằng lại có những việc làm và hành động như thời gian vừa qua, bản chất của H đã được thể hiện rõ ràng quá rồi, một con người đến gia đình và người thân còn không có biện pháp hay cách nào để giáo dục thì còn có thể làm gì được cho xã hội đây.

  Trả lờiXóa
 40. một con người có gia đình tử tế bố mẹ có học thức ấy vậy lại trở nên lăng loằng bất trị như vậy,thế mới biết ba mẹ sinh con nhưng người sinh tính.Bùi Hằng trốn đi Liên Xô về nỡ vứt bỏ đứa con đầu lòng bỏ chồng mà chạy theo thằng con trai khác,để rồi giờ làm tay sai đắc lực cho bọn rận chủ,không có cuộc biểu tình nài mà lại thiếu hình ảnh bà béo bùi hằng cả

  Trả lờiXóa
 41. đến bố mụ mụ HẰng mụ còn chửi nữa là ai, khi gia đình không thể dạy dỗ được nữa thì dựa vào xã hội và chính quyền cũng đã dạy dỗ mụ ta, nhưng ngựa quen đường cũ não hết nếp nhăn thì chúng ta có thể làm gì với người đàn bà này nữa, không có 1 cái nhận thức được rằng mình đã làm sai sai đến nỗi mà gia đình họ còn ko có mặt mũi nào mà ngẩng mặt lên nhìn xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 42. thật sự thật là bức xúc với hành động của Bùi Thị Minh Hằng, cho dù cha mẹ có ra sao thì họ cũng là người trao cho mình cuộc sống trên đời này, mụ Hằng không còn nhân tính nữa rồi, dám chửi lại người đã sinh thành ra mình hơn thế nữa mụ còn là con người mang đến tai ương, hành vi của mụ chẳng giống người, mấy đời chồng của mụ đều chết cả

  Trả lờiXóa
 43. Không ai có thể ngờ được Hằng là một người như vậy. Một người chị không có lương tâm luôn đố kỵ, kiện tụng thậm chí thuê xã hội đen gây sự với em mình để kiếm tài sản. Không ai có thể ngờ rằng Hằng là một người mẹ bất nhân khi sẵn sàng bỏ lại đứa con thơ dại để đi tìm những niềm vui riêng cho mình. Vậy mà vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, chuyên đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, thì không hiểu là bà ta nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
 44. đúng là ến cả bố mẹ và các em của mình mụ ta còn chẳng thương nữa là đi thương xót cho mấy bà con “dân oan” không quen không biết,sự thật bà ta chỉ thương những đồng tiền mà qua việc lợi dụng nhân dân thì ả có thế kiếm được tiền được nhiều tiền để chăm lo cho cuộc sống sa đọa lăng loàn của ả mà thôi,một con mụ mất nhân cách ngay từ đầu thì tôi không còn gì để nói với một con người như Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là con người như bà ta phải trả giá là đúng, điều đó là thực sự thích đáng, không có gì để bàn cãi cả đúng không các bạn, những hành động của những con người phá hoại. Bùi Hăng đã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng dưới những chiêu bài , bà đã giúp chúng thực hiện những âm mưu nhằm chuyển biến đất nước ta sang một hướng khác, thực tế mà nói thì những việc mà bà ta làm đúng là quái đản./

  Trả lờiXóa
 46. Đúng là cái giá mà bà ta phải trả đúng không các bạn, tôi thực sự suy nghĩ điều đó là hoàn toàn đúng, không sai tí nào cả, Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này

  Trả lờiXóa
 47. Đọc những dòng này,tôi thấy khá là vô lý,tại sao một con người như thế lại mang ra để những người có văn hóa như chúng ta bàn luận,những cái hồi nhỏ thì còn có thể nói là trẻ nhỏ không biết,chứ những hành động từ hồi lớp 9 trở đi không xứng đáng là con người nữa,ngay cả bố mẹ,gia đì

  Trả lờiXóa
 48. Đọc những dòng này,tôi thấy khá là vô lý,tại sao một con người như thế lại mang ra để những người có văn hóa như chúng ta bàn luận,những cái hồi nhỏ thì còn có thể nói là trẻ nhỏ không biết,chứ những hành động từ hồi lớp 9 trở đi không xứng đáng là con người nữa,ngay cả bố mẹ,gia đình mà còn thế thì nói gì đến người ngoài,là loại người có thể vì tiền mà bất chấp tất cả

  Trả lờiXóa
 49. Cái bà Bùi Hằng này đúng là cái loại mặ dày thật, đã bao nhiêu gạch đá của những người yêu nước phản đối những việc mà bà ấy làm thế mà không biết ăn năn hối cải, ngược lại bà ta còn hoạt động chống phá mạnh hơn, con người chứ có phải động vật đâu mà không biết hối cải, không biết là cái gì đúng hay cái gì sai à. Sao lại mù quáng, với bà Hằng này thì chắc là cái loại người không thế cải tà quy chính được rồi.

  Trả lờiXóa
 50. "Chị đã không nói thì thôi chứ một khi đã nói thì chị vác loa lên cho cả làng phải nghe!" Mụ Bùi Thị Hằng như một cái loa phát thanh của bọn phản động. Mở miệng ra là không ai có thể ngửi được. Vì đồng tiền bất chấp tất cả, xỉ nhục lịch xử, con người VN. Thị Hằng đã lộ rõ bản chất thật của mình, sự ngu dốt tột độ của mình.

  Trả lờiXóa