Công lý đã được thực thi

Thứ Tư, 5 tháng 3, 2014
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Công lý của Việt Cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói Việt Cộng, ừ đúng là công lý của Việt cộng thật, nhưng mà đó là công lý đúng bạn có hiểu không ? chả nhẽ những kẻ vi phạm pháp luật lại để chúng nhởn nhơ như thế hay sao ? Điều đó bạn nên đánh giá lại cái lời nói của mình đi đã, trước khi có những cách ứng xử như thế.

   Xóa
  2. Phản Hồi : @ nặc Danh : Việt Cộng có công lý mà , đó chính là , Bị cáo Trương Duy Nhất bị tuyên án 2 năm tù theo Khoản 2 Điều 258 BLHS với tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.m đúng là chuẩn luôn đấy, không có cái gì là sai đâu, những hành động việc làm của anh ta đáng bị như thế,

   Xóa
 2. Thật ra, những phiên tòa bịp bợm, lừa dân như thế chẳng mới mẻ gì đối với tà quyền nhà sản, để cho thế giới cùng nhìn vào cái chế độ xả nghĩa nó là như thế đó! Chúng đã lòi những cái mặt mo xú uế của phường bán nước buôn dân. Vì mấy ngày nay bọn Ba Đình đã cùng nhau chống mắt nhìn qua cuộc lật đổ chế độ cộng sản ở Ukraina, tên bù nhìn Viktor Yanukovych phải bỏ cung vàng điện ngọc trốn thoát khỏi cơn bão dữ đã đập tan chế độ tàn bạo áp bức người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản Hồi : @ Nặc danh : Bạn có thể cho mọi người biết cái bộ mặt của bạn có được không ? những cách mà bạn nói thực sự là chán quá đi /// ai lừa dân ? ai bịp, chỉ có những thằng như Thiệu Diệm mới làm thế thôi, còn Người Cộng Sản không bao giờ làm như thế nhé.

   Xóa
  2. Phản Hồi : @ Nặc Danh : Những việc làm của Trương Duy Nhất đúng là vi phạm pháp luật, mà các bạn nói như thế thì chẳng nhẽ pháp luật lại đi thiên vị cho những người vi phạm, các bạn nên hiểu rằng không thể có những cái gọi là đi ngược lại với pháp luật được.

   Xóa
 3. Ở Việt Nam chỉ cần côn an nhân dân là đủ, dẹp cha nó cái bộ phận "tòa án nhăn răng" để cho bộ máy cai trị vừa gọn nhẹ vừa đở tốn kém tiền thuế của bà con lao động. Bở vì cái đám "chánh án" chỉ biết gật theo chỉ thị của côn an thôi chứ có chức quyền gì đâu ? "Dở" Kịch này người ta đã thuộc quá rồi vậy mà đám côn an cứ đem ra xào đi xào lại hoài, ăn (coi) ngán muốn chết được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản Hồi : @ Nặc Danh : Bạn nói cái gì mà nghe cái mùi nó thum thủm , nằng nặc mùi của chó vàng ấy. tôi cũng chẳng khẳng định được bạn là chó tây hay chó ta nhưng mà cách bạn nói thì cũng tương đương cả hai loại cho đó. Có điều cách nói đó hết sức là nhàm, Công An Nhân Dân Việt Nam là lực lượng tiên phong trong việc đảm bảo an nih, trật tự đấy./

   Xóa
  2. Phản Hồi @ Nặc Danh : Những việc làm của Trương Duy Nhất là vi phạm Pháp luật một cách nghiêm trọng, những gì mà hắn phải chịu trách nhiệm là hoàn toàn đunhgs, Bị cáo Trương Duy Nhất bị tuyên án 2 năm tù theo Khoản 2 Điều 258 BLHS với tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

   Xóa
 4. lũ súc vật rừng xanh Ba Đình tham danh lợi, hèn và nhục cam tâm làm tay sai cho Tàu phù, bán đất, bán biển đảo của tổ tiên, giặc tới trước cửa nhà mà chẳng dám một lời xua đuổi, nhu nhược, khiếp sợ trước họng súng của Hán tặc. Chúng chỉ có tài bắt bớ, tra tấn đến chết người dân, ghép tội những nhà đấu tranh dân chủ, chống Tau cướp nước, còn những thằng Tàu khựa nhóc con sang chặt đầu em bé Việt, móc tim gan, rồi cũng huề cả làng, chẳng rờ được "trứng chim" của nó . NHỤC QUỐC THỂ! Đề nghị nên bỏ tên nươc VIET NAM và đổi tên mới là nước "HÁN NAM" có nghĩa là người Hán ở xứ Nam. đó là tập đoàn cộng sản gồm 3 triệu người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc Danh @ : Bạn nói đâu là lũ , có phải là lũ chó má VNCH bây giờ đang để lạ cái tàn dư ngày hôm nay không ? bạn nghĩ rằng những gì mà chúng tạo ra đó là một tội ác đúng không ? Những hành động của chúng thật khiến dư luận phải lên án một cách mạnh mẽ/

   Xóa
  2. Phản Hồi @ Nặc Danh : sao cứ phải cay cú như thế nhỉ, có cái gì thì kết luận cái đó thôi mà , chả nhẽ lại nói sai hay sao , đúng là bản chất của chó vàng thì muôn đời nó cứ như thế mà thôi , chả tiến bộ được đâu, có đúng không hả mấy cụ chó vàng//

   Xóa
 5. Khi mà sâu bọ lên làm người thì cái văn hóa của con người phải "được" thay thế bằng thứ văn hóa của sâu bọ. Cái thứ văn hóa sâu bọ ấy được mệnh danh là "đỉnh cao trí tuệ của loài người"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc Danh : Cái bài này chỉ có mỗi mày vào đây bơi thôi à, mày đúng là như thằng điên ấy nhỉ, những cái sai lầm của Nhất mà mày cũng không biết hay sao ? đúng là con người của sự cỗ hũ thế nhỉ, xem lại bản thân mình coi đi cu.

   Xóa
 6. Nhìn tấm bảng đề "tòa án nhân dân"... nhưng là của nhân dân... nước nào thế các bác?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc Danh : Xem rõ rồi nhận xét nhé : Bị cáo Trương Duy Nhất bị tuyên án 2 năm tù theo Khoản 2 Điều 258 BLHS với tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. những hành vi của Nhất đã có rõ trong luật hình sự và bạn nên xem lại nhé./

   Xóa
 7. Không phải đơn giản mà biểu tượng của pháp luật là cái cân trong đó được treo ở vị trí thăng bằng. Điều đó tượng trưng cho sự công bằng của pháp luật, tượng trưng cho sự nghiêm minh của pháp luật với cây búa. Vì thế đã sống ở đất nước nào thì phải chấp nhận và tuân theo pháp luật nước đấy, đó là điều không thể khác đi được. Chúng ta không thể coi thường pháp luật của nước mình hay nước khác mà không làm theo. Vì thế Trương Duy Nhất phạm pháp thì phải chịu tội trước pháp luật là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Trương Duy Nhất bị xử lý như vậy là đúng người đúng tội. Trương Duy Nhất đã từng là một nhà báo, đương nhiên anh có quyền tự do ngôn luận, có quyền bày tỏ chính kiến, có quyền phản biện về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhưng nếu Trương Duy Nhất góp ý trên một tinh thần xây dựng thì có lẽ vấn đề đã khác. Thế nhưng Trương Duy Nhất đã không làm như vậy. Với suy nghĩ cho rằng mình hơn người, có quyền chỉ trích phê phán tất cả mọi thứ, chê bai mọi thứ, xem thường mọi thứ, Trương Duy Nhất đã lớn tiếng chỉ trích tất cả mọi người, kể cả các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Trương Duy Nhất đã ngạo mạn quá mức khi phê phán, nói xấu, xuyên tạc cả chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, vị cha già kính yêu của dân tộc. Đối với nhân dân Việt Nam chủ tịch Hồ Chí Minh đã là thần tượng, là giá trị tinh thần cao cả mà không ai có quyền xâm phạm. Tuy nhiên Trương Duy Nhất xuất phát từ sự cuồng vọng quá cao của bản thân đã lớn tiếng chê bai, chỉ trích,thậm chí nói xấu, xuyên tạc chủ tịch Hồ Chí Minh. Hành động đó của anh, tôi suy nghĩ nó giống như một người chửi vào bố mẹ tôi, liệu ai có chịu được không?

  Trả lờiXóa
 10. Sống trong một nhà nước pháp quyền đương nhiên mọi người có quyền tự do ngôn luận nhưng quyền tự do đó phải hợp lý,phải theo đúng pháp luật. Khi anh thực hiện đúng quyền tự do theo quy định của pháp luật thì sẽ không ai bắt bẻ anh cả. Còn anh cố tình lợi dụng các quyền tự do để xâm hại lợi ích của Nhà nước, tập thể, công dân thì đương nhiên anh sẽ bị xử lý. Và đây cũng chính là cái kết xứng đáng dành cho Trương Duy Nhất.

  Trả lờiXóa