Bàn về tính nguy hiểm của ly khai dân tộc

Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Các thế lực thù địch, bất mãn ngày càng tinh vi, xảo quyệt hơn về các thủ đoạn hoạt động của chúng, nhưng cũng không vì vậy mà các mục đích của chúng có thể thực hiện được, tất cả các chiêu trò từ trước đến nay đã quá rõ ràng và quen thuộc rồi, chúng ta chỉ cần cảnh giác một chút là mọi âm mưu, thủ đoạn đó dường như vô hại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BÀN VỀ NGUY HIỂM KHI CỘNG NÔ BÁN NƯỚC. :
   http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/165081/can-nhac-mien-thi-thuc-cho-cong-dan-mot-nuoc.html

   Việt Cộng sắp ĐƠN PHƯƠNG miễn thị thực cho một nước. Các bạn hãy chú ý thật kỹ chữ ĐƠN PHƯƠNG nhé.
   Vậy đó là nước nào mà hèn tới mức không dám ghi rõ ra ? Cách nay 2 năm, Việt Cộng đã mở cửa cho xe cộ [mang bảng số] Trung Cộng chạy vô Việt Nam rồi. Giờ thì cho dân Trung Cộng tràn qua luôn. Việt Cộng đã đi tới mức tận cùng của sự khốn kiếp, hạ tiện, trên thế gian. Và đây là chuẩn bị mở cửa lớn, CHÍNH THỨC, cho dân Tàu tràn qua.
   Tàu sẽ qua mua hết bất động sản VN đang ế. Dù sao đang quá rẻ so với bên họ, nơi mà cả kỹ sư trung cấp đang phải chi tới 70% tiền lương hàng tháng chỉ để THUÊ nhà mà thôi, chứ việc MUA thì hầu như không dám nghĩ tới tại các thành phố lớn.
   Nay họ có thể qua Hà nội, Sài Gòn, bỏ ra chừng 50 ngàn đô là có 1 căn hộ kha khá, có thể lấy cô vợ VN trẻ đẹp, ngoài ra còn vô số ưu đãi về thuế, LUẬT PHÁP - tội nhẹ bỏ qua, tội lớn thành nhỏ.
   Việc TRUNG HOA HÓA VIỆT NAM đang được tiến hành ráo riết, để chuẩn bị cho ngày VN sát nhập vào Trung hoa trong vòng 6 năm tới

   Xóa
 2. Cái gì cũng có hai mặt của nó, không thể cái gì cũng toàn diện được cả, vấn đề lợi dụng để li khai dân tộc cũng vậy, nó sẽ không dễ dàng gì để thực hiện được nếu như tất cả chúng ta hiểu rõ và thấy được các thủ đoạn mà chúng lợi dụng, điều này sẽ làm cho nó trở nên vô dụng thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta có thể chính là những người chủ đấu tranh với những hoạt động li khai này, chỉ cần chúng ta hiểu biết rõ vấn đề, hiểu rõ những thủ đoạn, âm mưu của nó thì hoàn toàn chính chúng ta có thể làm thất bại mọi âm mưu và hoạt động này, điều này luôn nằm trong tầm tay của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 4. tôi thấy bạn nặc danh này đang thể hiện việc thực hiện những đặc điểm của ly khai mà tác giả đã đề cập ở trên. nhắc đến ly khai nghĩ ngay đến những việc làm mang tính chất đối đầu với xã hội với chế độ, ly khai tách rời khối đoàn kết dân tộc phân chia lãnh thổ đất nước trở thành các vùng, miền tự trị hay sát nhập với một quốc gia khác. hoạt động ly khai mà chúng ta đang đối đầu không còn chứa đựng nội suy bởi những người dân nhận thức không đầy đủ bị lợi dụng thực hiện hành mục đích mà nhóm người xấu mà thường ở đây là những tên đầu sổ lúp bóng hải ngoại

  Trả lờiXóa