Đất nước bất ổn ai sẽ có lợi?

Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Khi mà một đất nước rơi vào cảnh bạo loạn, bất ổn về chính trị thì chỉ có người dân là những người sẽ bị thiệt hại nặng nề nhất không chỉ về kinh tế, mà còn sẽ tổn hại đến sức khỏe thậm chí là cả tính mạng, và nhân dân bị thiệt hại thì dẫn đến đất nước cũng từ đó trở nên bất ổn, sẽ bị thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất ... từ đó làm chậm quá trình phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa ... chỉ có những phe phái sau khi giành thắng lợi trong cuộc rối loạn này khi lên cầm quyền sẽ có đôi chút lợi ích

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CỘNG NÔ BÁN NƯỚC, PHẢN QUỐC :
   Việt Cộng sắp ĐƠN PHƯƠNG miễn thị thực cho một nước. Các bạn hãy chú ý thật kỹ chữ ĐƠN PHƯƠNG nhé.
   Vậy đó là nước nào mà hèn tới mức không dám ghi rõ ra ? Cách nay 2 năm, Việt Cộng đã mở cửa cho xe cộ [mang bảng số] Trung Cộng chạy vô Việt Nam rồi. Giờ thì cho dân Trung Cộng tràn qua luôn. Việt Cộng đã đi tới mức tận cùng của sự khốn kiếp, hạ tiện, trên thế gian. Và đây là chuẩn bị mở cửa lớn, CHÍNH THỨC, cho dân Tàu tràn qua.
   Tàu sẽ qua mua hết bất động sản VN đang ế. Dù sao đang quá rẻ so với bên họ, nơi mà cả kỹ sư trung cấp đang phải chi tới 70% tiền lương hàng tháng chỉ để THUÊ nhà mà thôi, chứ việc MUA thì hầu như không dám nghĩ tới tại các thành phố lớn.
   Nay họ có thể qua Hà nội, Sài Gòn, bỏ ra chừng 50 ngàn đô là có 1 căn hộ kha khá, có thể lấy cô vợ VN trẻ đẹp, ngoài ra còn vô số ưu đãi về thuế, LUẬT PHÁP - tội nhẹ bỏ qua, tội lớn thành nhỏ.
   Việc TRUNG HOA HÓA VIỆT NAM đang được tiến hành ráo riết, để chuẩn bị cho ngày VN sát nhập vào Trung hoa trong vòng 6 năm tới

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Trong thời gian qua những nước như Ukraine, Thái Lan và Venezuala ... đã xảy ra những xung đột về chính trị và phần lớn đều là sự tranh chấp quyền lực giữa các Đảng, phái với nhau để giành về mình quyền được có quyền lực chính trị của đất nước đó, nhưng như vậy chính sự tranh giành đó đã dẫn đến những bạo loạn, bất ổn những cuộc nội chiến mà ở đây những người dân vô tội là những người bị ảnh hưởng trực tiếp vì thế chắc hẳn các nước khác đều không mong muốn điều đó xảy ra ở nước mình

  Trả lờiXóa
 4. Khi đất nước ta rơi vào tình trạng bất ổn và có nhiều vụ nổi laonj và biểu tình thì những kẻ như những tên rận chủ và bọn phản động cùng các thế lực thù địch của Đảng và nhà nước ta chúng sẽ lợi dụng tình hình đó để thay đổi tình hình chính trị ở nước ta. Mọi người cần cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 5. Trong thời gian gần đay mọi người chắc ai cũng đã từng nghe về các tin ở mấy nước như Ukraine, Thái Lan và Venezuala tình hình ở các nước nay đang rất căng thẳng tất cả cũng chỉ vì đa nguyên đa đảng. Nếu những nước này đi đúng hướng lên xã hội chủ nghĩa không đa nguyên đa đảng thì như vậy sao được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ rận chủ cùng các thế lực thù địch của nước ta chúng đang tìm mọi cách để chống phá đảng và nhà nước ta chúng không từ một thủ đoạn hèn nhát nào. Vì vậy nhân dân ta cần ddaonf kết lại với nhau để cùng đảng và nhà nước dẹp sạch lũ phản động.

   Xóa
 6. Đất nước ta đang có tình hình an ninh chính trị ổn định và các thế lực thù địch chúng đang hàng ngày hàng giờ chúng đang tìm mọi cách để phá vỡ sự ổn định về tình hình an ninh chính trị ở nước ta. Mọi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những thủ đoạn của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 7. Khi đất nước rơi vào bất ổn thì tất cả những kẻ phản động cùng các thế lực thù địch của nước đó sẽ cùng nhau đứng lên và làm thay đổi tình hình chính trị nước đó làm cho đất nước đó phải chịu sự ràng buộc với các nước can thiệp vào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh bảo thế là có ý gì, trong thời kỳ chiến tranh chúng ta nhận được sự giúp đỡ của Liên xô, của Trung Quốc và một số nước khác, đấy chính là hành động chính nghĩa, hành động đẹp của anh em xã hội chủ nghĩa mà, nó chẳng có gì trong đấy chút tính toán về quyền lợi sau này cả, và việc giờ Trung Quốc có những hành động với nước ta đấy là chuyện của hôm nay, và nước ta sẽ không bao giờ để những hành động đấy diễn ra dễ dàng như thế được

   Xóa
  2. Nặc dang ak, nước ta chứ có phải Ucraina bất ổn chính trị kia đâu, nước ta chứ có phải là một nước đa nguyên đa đảng đâu mà bạn nghĩ đến viễn cảnh giống Ucraina vậy. Và bạn cũng đừng lợi dụng vào tình hình Ucraina mà kích động xấu đến nhân dân, kích động tư tưởng dân tộc hẹp hòi trong người dân, tại sao bạn không muốn tốt cho đất nước bạn chỉ muốn đất nước mình bạo loạn thế

   Xóa
 8. Để những người dân phải chịu khổ sống trong một đất nước mà tình hình chính trị rối tung rối mù lên tất cả chỉ vì các đảng phái khác nhau tranh chấp quyền lực với nhau mà để cho những người dân vô tội phải chịu khổ. Như vậy sao các nước như thái lan sao không một đảng để đất nước có tình hình an ninh chính trị ổn định

  Trả lờiXóa
 9. Tình hình an ninh chính trị của một nước nào đó mà bị bất ổn thì những người dân sẽ phải chịu khổ vì những tranh chấp qyên lực giữa các bên . Vì vậy đất nược ta có tình hình an ninh chính trị ổn định alf điều kiện thuận lợi cho đất nước ta phát triển.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ phản động và các thê sluwcj thù địch của nước ta chúng dùng đủ mọi thủ đoạn để phá vỡ sự ổn định về tình hình chính trị ở nước ta. Chúng dùng đủ mọi cách như là chúng xuyên tạc các chủ trương đường lối và chính sách của đảng và nhà nước để làm giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 11. Trong những ngày qua cả thế giới đang chứng kiến nhữn bất ổn chính trị lớn ở các nước đi theo chế độ đa nguyên đa đảng. Những bất ổn đang gây ảnh hưởng lớn đến chính cuộc sống của những người dân. Qua đố chúng ta cũng thấy được những sự không phù hợp của chế độ đa nguyên đa đảng với sự phát triển chung của toàn thế giới.

  Trả lờiXóa