Đảm bảo bình đẳng giới là góp phần đảm bảo quyền con người ở Việt Nam

Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014
Tags: ,

2 nhận xét:

 1. Xã hội hiện đại là xã hội mà mọi người phải được đối xử bình đẳng. Người phụ nữ luôn có vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội vì vậy mọi hành vi ngược đãi với phụ nữ là những hành vi vi phạm pháp luật. Xã hội luôn lên án những hành vi bất công với người phụ nữ

  Trả lờiXóa
 2. CỘNG NÔ BÁN NƯỚC CHO GIẶC TẦU. . :
  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/165081/can-nhac-mien-thi-thuc-cho-cong-dan-mot-nuoc.html

  Việt Cộng sắp ĐƠN PHƯƠNG miễn thị thực cho một nước. Các bạn hãy chú ý thật kỹ chữ ĐƠN PHƯƠNG nhé.
  Vậy đó là nước nào mà hèn tới mức không dám ghi rõ ra ? Cách nay 2 năm, Việt Cộng đã mở cửa cho xe cộ [mang bảng số] Trung Cộng chạy vô Việt Nam rồi. Giờ thì cho dân Trung Cộng tràn qua luôn. Việt Cộng đã đi tới mức tận cùng của sự khốn kiếp, hạ tiện, trên thế gian. Và đây là chuẩn bị mở cửa lớn, CHÍNH THỨC, cho dân Tàu tràn qua.
  Tàu sẽ qua mua hết bất động sản VN đang ế. Dù sao đang quá rẻ so với bên họ, nơi mà cả kỹ sư trung cấp đang phải chi tới 70% tiền lương hàng tháng chỉ để THUÊ nhà mà thôi, chứ việc MUA thì hầu như không dám nghĩ tới tại các thành phố lớn.
  Nay họ có thể qua Hà nội, Sài Gòn, bỏ ra chừng 50 ngàn đô là có 1 căn hộ kha khá, có thể lấy cô vợ VN trẻ đẹp, ngoài ra còn vô số ưu đãi về thuế, LUẬT PHÁP - tội nhẹ bỏ qua, tội lớn thành nhỏ.
  Việc TRUNG HOA HÓA VIỆT NAM đang được tiến hành ráo riết, để chuẩn bị cho ngày VN sát nhập vào Trung hoa trong vòng 6 năm tới

  Trả lờiXóa