96,6% số người bỏ phiếu chọn tách khỏi Ukraine và đi theo Nga

Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Chỉ có người dân Crimea mới là người có quyền quyết định cuộc sống của họ, con số 96,6% số người bỏ phiếu chọn tách khỏi Ukraine và đi theo Nga đã nói lên tất cả. Người dân Crimea đã quyết định như vậy thì không gì có thể cản bước được họ. Đây là ước nguyện của họ và có lẽ chính quyền Ukraine nên tôn trọng điều đó.

  Trả lờiXóa
 2. Mỹ và các quốc gia tư bản phương Tây đang can thiệp quá nhiều vào Ukraine. Tình trạng đất nước Ukraine như bây giờ là do sự can thiệp chi phối của nước Mỹ và phương Tây. Hãy để cho người dân nước họ tự quyết định số phận của mình, hãy để cho họ tự do lựa chọn. Chỉ có như thế thì đất nước Ukraine mới có thể ổn định trở lại.

  Trả lờiXóa
 3. 96,6% con số đó đã đủ nói lên tất cả hay chưa. Hãy để cho người dân bán đảo Crimea tự lựa chọn con đường của họ. Bây giờ chính quyền Ukraine có cưỡng chế họ cũng không giải quyết được gì. Chiến tranh có thể nổ ra nhưng tôi họ nhất định sẽ không phục tùng khi mà họ không muốn đi theo thể chế chính trị như thế. Hãy để cho họ tự do quyết định. Đó là cách giải quyết tốt nhất rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Ukraine sẽ tiếp tục khủng hoảng trầm trọng hơn nếu như không thể giải quyết dứt điểm tình trạng này. Mỹ phương Tây và Nga đang tranh giành quyền lực tại đất nước này. Người dân Ukraine không thể tự do quyết định số phận của đất nước mình. Ngẫm lại Việt Nam mình, chúng ta đang được sống trong một chế độ hết sức ổn định, đời sống nhân dân tự do dân chủ. Đây có lẽ là ước mơ của biết bao người dân Ukraine lúc này.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta phải tôn trọng quyết định sự lựa chọn của người dân Crimea thôi, vì đất nước là của họ, tương lai là của họ mà, và luật pháp quốc tế cũng đã quy định điều đấy rồi, việc gì mà các nước châu Âu và Mỹ phản đối nhỉ, thế các vị phản đối thế các vị muốn điều khiển nước khác ak, đất nước là của người ta và người ta có quyền quyết định chứ, thế sinh ra tuyển cử bỏ phiếu làm gì, trò đùa ak

  Trả lờiXóa
 6. đó chính là kết quả của cuộc bỏ phiếu và cũng là sự lựa chọn của người dân Crimea. Và tôi nghĩ với tỉ lệ nhất trí cao như vậy thì không lẽ gì mà nước nào phản đối về quyết định của người dân Crimea, đó chính là tương lai do chính người ta lựa chọn mà, không có nước nào có quyền can thiệp vào cả, làm thế sẽ vi phạm vào quy ước Liên Hợp Quốc vì đã can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác, hi vọng rằng Mỹ và các nước châu Âu hãy tôn trọng quyết định của người dân Crimea và đừng có hành động gì chống đối lại nước Nga và Crimea

  Trả lờiXóa
 7. với tỉ lệ nhất trí cao như vậy, gần như tuyệt đối như vậy thì việc gì mà Mỹ và các nước châu Âu lại lên tiếng nhỉ, thế ra Mỹ và châu Âu chỉ xem đó là một trò chơi và kết quả đã được định sẵn rồi hay sao, quả thực là quá vô lý, các vị là các nước lớn thế mà các vị chẳng chấp hành quy ước Liên Hợp Quốc gì cả, các vị luôn muốn can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác để mang lại lợi ích cho các vị, thử hỏi xem nhé, tương lai của đất nước họ phải do người dân của họ quyết định chứ, các vị muốn quyết định thay hay sao

  Trả lờiXóa
 8. Cho dân Nga vào, rồi tới lúc chúng muốn chiếm lãnh thổ thì đám dân này bỏ phiếu để Nga có cớ xâm lăng. Nay đám cộng nô cho Tầu dân Tầu tràn qua để chuẩn bị dâng nước cho giặc .

  Trả lờiXóa
 9. Người dân Crimea đã có những lựa chọn cho riêng mình, đấy là ý chí, là nguyện vọng của họ. Nó thể hiện được sự bế tắc của chính quyền Ucraina, khi không thể mang lại được sự ổn định, một cuộc sống ấm no hạnh phúc cho người dân Crimea. Và có lẽ không chỉ có người dân Crimea là muốn đi theo Nga đâu, bởi vì lâu nay từ cuộc cách mạng cam năm 2004 thì đất nước Ucraina chịu ảnh hưởng của Mỹ và EU thì người dân luôn phải sống trong khủng hoảng. Chính bởi vậy họ luôn mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn bên cạnh người hàng xóm đó là Nga.

  Trả lờiXóa
 10. tôi là người Crime thì tôi cũng làm như họ.bỏ phiểu về với nơi thân thiết với mình tiếng nói phong tục văn hóa như anh em máu thịt thế sao lại phải chia cắt.cuộc sống con ngườ ta đâu ai muốn lông bông không ai biết ngày mai ra sao,thế nên một cuộc sống hòa bình thì chỉ có về với |Nga thôi.con sô 96,6 là con số gần như tuyệt đối rồi thế này thì mỹ hết kêu dân chủ nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 11. kết quả của cuộc trưng cầu dân ý tại Crimea đã cho thấy một sự nhất trí lớn trong lòng những dân cư Crimea rằng họ chọn tách khỏi Ukraine và đi theo Nga. Có thể thấy đồng loạt nhân dân Crimea đã chọn con đường mới cho cuộc sống của họ, họ không còn muốn sống trong một đất nước bạc nhược, thiếu hòa bình, ổn định và lệ thuộc như Ukaina nữa. Họ muốn tiếp tục một thử thách mới là sáp nhập vào nước Nga mà trong quá khứ họ cũng từng thuộc về nơi này, đó là quyền quyết định của nước họ và hi vọng quyết định ấy là chính xác

  Trả lờiXóa
 12. Người dân Crimea đến 96,6% mong muốn tách khỏi Ukraine và sáp nhập vào nước Nga thì không có lý do gì nước Nga lại không chào đón họ. Vụ việc tranh chấp Crimea đã làm quan hệ hai nước Nga và Ukraine trở nên xấu đi làm ảnh hưởng lớn đến cả hai bên. Nhưng có lẽ ở đây Ukraine nên tôn trọng ý kiến của người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Nước Nga dưới sự lãnh đạo của tổng thống Nga Putin ngày càng có những vị thế cao trên trường thế giới. Nước Nga từ khi tổng thống Putin lên lãnh đạo kinh tế phát triển thoát khỏi cuộc khủng hoảng kéo dài, có những vị trí quan trọng trên các bàn đàm phán quốc tế và là một đối thủ không hề thua kém Mỹ trong bất kỳ mặt nào.

  Trả lờiXóa