Yêu nước hay là phá hoại đất nước đây?

Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Thật là một hành động không thể nào chấp nhận được. Theo định nghĩa của cái nhóm người này thì yêu nước là ra đường biểu tình, gây rối loạn, gây mất trật tự công cộng, làm xấu đi hình ảnh con người Việt Nam... Yêu nước mà như vậy sao? Có chăng yêu nước chỉ là danh nghĩa bề ngoài mà thôi, thực chất hoạt động của nhóm người này mục đích chính vẫn là chống đối lại chính quyền Nhà nước, gây rối loạn để dễ bề thực hiện những hành vi đen tối của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Yêu nước là truyền thống quý báu vốn có từ bao đời nay của dân tộc ta, đó là sức mạnh để Việt Nam chúng ta đánh thắng kẻ thù xâm lược. Nhưng hành động trên của nhóm người bất trị này thì không thể gọi là yêu nước được, thực chất bọn chúng chỉ lợi dụng mục đích yêu nước để thực hiện những hành vi đen tối của bọn chúng, muốn chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta, đó không phải là yêu nước mà là bán nước thì có.

  Trả lờiXóa
 3. Việc nhớ về chiến công anh hùng của các chiến sĩ Việt Nam trong chiến tranh biên giới với Trung Quốc là một điều đúng đắn, nên làm. Nhưng việc lợi dụng việc đó để làm những việc sai trái, không đúng thì hoàn toàn không nên thực hiện một chút nào. Và việc nhóm người trên tập trung tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ và bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội để thực hiện hành vi nói trên thì đó là một hành động sai trái, không nên, trái ngược hoàn toàn với mục đích yêu nước mà nhóm này nêu ra trên danh nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. Yêu nước là truyền thống quý báu vốn có từ bao đời nay của dân tộc ta, đó là sức mạnh để Việt Nam chúng ta đánh thắng kẻ thù xâm lược. Tuy nhiên, hành vi của nhóm người này thì lại đi ngược với truyền thống yêu nước của người Việt Nam ta, bọn họ đang lợi dụng chính tình cảm thiêng liêng đó để làm những chuyện phi pháp, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc chỉ để đáp ứng những nhu cầu lợi ích cá nhân tầm thường. Mong rằng, những con người kia hãy tỉnh ngộ để làm những chuyện có ích hơn cho đất nước, đừng làm những chuyện phá hoại đất nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Yêu nước ư? Với những hành vi mà nhóm người này vừa mới làm mà cũng dám lớn tiếng gọi là yêu nước à, có mà bán nước, phá hoại nước thì có. Không hiểu vì sao bọn người này lại có thể gọi những hành động gây rối trật tự nơi công cộng, kêu gọi người dân biểu tình chống phá chính quyền Nhà nước... là những hành động yêu nước được cơ chứ, bọn người này đúng là điên hết cả rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Người dân tưởng niệm chiến tranh chống Tầu cẩu xâm lược thì bọn cộng nô lại tổ chức một đám đầu trâu mặt ngựa ra nhảy múa tưng tửng như bị điện giựt để tưởng nhớ ngày chúng nhận được bài học đầu tiên của thiên triều, cả chục ngàn bộ đội đã hy sinh bảo vệ quê hương, bị quân xâm lược giết hại. Chẳng còn gì đê hèn, lưu manh hơn bọn VC.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi chẳng cần đi xem, chỉ cần ngồi ở nhà cũng đủ biết những chiêu trò mà bọn No-U sử dụng ở buổi lễ tưởng niệm vửa rồi. Mục đích của chúng làm gì có nghĩ đến tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ mà với chúng điều quan trọng là phải gây rối trật tự an ninh, tiến hành các hoạt động phá hoại kích động mà thôi. Đây rõ ràng là một bọn phản động mất dạy khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 8. Những khẩu hiệu như “Đả đảo Trung Quốc xâm lược”, “Đả đảo tay sai bán nước” đã quá quen thuộc với bọn phản động này rồi. Bề ngoài thì ra vẻ biểu tình kêu gọi kỉ niệm này nọ nhưng thực tế thì chúng âm mưu chống phá Đảng nhà nước, gây rối trật tự công cộng. Đúng là một lũ rận chủ đốn mạt. Bọn này nhất định không có kết cục gì tốt đẹp đâu mà.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn No-U Fc này toàn làm những chuyện phi pháp, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc chỉ để đáp ứng những nhu cầu lợi ích cá nhân tầm thường của chúng. Những kẻ cầm đầu toàn là những tên rận chủ đã quá quen thuộc chuyên chống phá Đảng nhà nước Việt Nam. Mọi người nên tẩy chay các hoạt động của nhóm No-U. Chúng chẳng đem đến điều gì tốt đẹp cho xã hội này cả.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này thì tưởng niệm cái gì. Một lũ ô hợp tập hợp lại với nhau kéo đi lăng xăng gây ồn ào mất trật tự cứ như một bầy nhặng. Chúng rêu rao những khẩu hiệu như “Đả đảo Trung Quốc xâm lược”, “Đả đảo tay sai bán nước”. Điều đó là quá rõ ràng, Chúng đâu có ý định tưởng niệm mà chỉ có mục đích chống phá, gây rối mất trật tự thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Lợi dụng danh nghĩa tưởng niệm để thực hiện những hành động mang tính kích động, phá hoại, gây rối trật tự của bọn No-U Fc đã khiến cho nhiều người dân vô cùng bức xúc và lên án. Những kẻ này vì những mục đích cá nhân tầm thường mà làm tổn hại tới đất nước. Đó là điều không thể chấp nhận được. Chúng ta không thể để cho chúng tiếp tục các hoạt động như thế này trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành động của những kẻ tuyên truyền kích động mọi người dân tham gia biểu tinh kỉ niệm chiến tranh biên giới là những kẻ có âm mưu phá hoại đất nước. Chúng ta không để cho những âm mưu của những kẻ đó thành hiện thực mọi người cần phải có những cái nhìn nhận đúng đắn,

  Trả lờiXóa
 13. Yêu nước là một tình cảm thiêng liêng và cao quý, mỗi người dân việt nam đều có, đó là truyền thống của nhân dân việt nam rồi, tuy nhiên tư tưởng là một chuyện còn thể hiện nó như thế nào thì lại là một chuyện khác, Mọi người hãy thể hiện tinh thần yêu nước cho đúng cách.

  Trả lờiXóa
 14. Yêu nước không nhất thiết phải nói ra, không nhất thiết phải phô trương rầm rộ, tôi thấy có những người bình dị, lặng lẽ mà luôn có những hành động có ý nghĩa ,góp phần xây dựng cho đất nước còn tốt chán hơn so với những người cứ suốt ngày hô hào là yêu nước nọ kia đấy

  Trả lờiXóa
 15. Mỗi người đều có tinh thần yêu nước, và cách thể hiện tinh thần yêu nước của mỗi người cũng là khác nhau, điều đó là hoàn toàn bình thường, nhưng thực sự là cấm kỵ những người lợi dụng tình yêu nước để có những hoạt động chống phá đất nước việt nam, điều đó là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 16. Tình cảm và hành động nhiều khi lại là hai phạm trù rất khác nhau, bởi vì có nhiều người nghĩ được nhưng lại làm không được, nhưng có những người lại làm nhưng không bao giờ nói ra, nhưng tất cả đều đồng ý là những người có hành động chống phá đất nước đều rất đáng bị lên án mạnh mẽ

  Trả lờiXóa