Việt Nam ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc đảm bảo và phát huy quyền con người

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Từ xưa đến nay, Việt Nam luôn luôn là một đất nước mà ở đó quyền của con người luôn luôn được đảm bảo. Và quyền của con người ngày càng được phát huy mạnh mẽ hơn. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta, Việt Nam ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc đảm bảo và phát huy quyền con người.

  Trả lờiXóa
 2. Tư tưởng về quyền con người xuyên suốt trong các thời kỳ ở Việt Nam còn thể hiện ở truyền thống dân chủ trong nhiều lĩnh vực, mà tiêu biểu là trong việc quản lý cộng đồng, tuyển sinh và sử dụng nhân tài, trong việc thảo luận và quyết định các công việc quốc gia đại sự. Như vậy, có thể khẳng định dân tộc Việt Nam có truyền thống nhân đạo và tôn trọng quyền con người, nhiều triều đại trong lịch sử đã biết trân trọng ý kiến nhân dân ở những mức độ nhất định.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói rằng Việt Nam là nước được đánh giá là hòa bình và ổn định bậc nhất trên thế giới.có được điều này là nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Quyền con người được đảm bảo chính là yếu tố để quyết định điều đó. Trong năm 2013 thì Việt Nam có nhiều sự kiện lớn và một trong số đó là việc chúng ta trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc với số phiếu cao nhất. Đó chính là sự ghi nhận xứng đáng và thành quả tuyệt vời của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, hàng triệu con người Việt Nam đã hy sinh xương máu để giành độc lập cho Tổ quốc và tự do, hạnh phúc cho nhân dân. Là đất nước từng phải trải qua rất nhiều đau thương, mất mát do chiến tranh, người dân Việt Nam hiểu hơn ai hết giá trị của độc lập, tự do, hạnh phúc, bởi thế dân tộc Việt Nam đã và đang cố gắng cao nhất để xây dựng một đất nước ngày càng phát triển, các quyền và tự do cơ bản của người dân được tôn trọng và bảo vệ.

  Trả lờiXóa