Vài lời trước phiên xét xử phúc thẩm Lê Quốc Quân

Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Ngậm máu phun người là bản chất của VC, đến chết cũng không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 2. Với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, Lê Quốc Quân đã bị đưa ra xét xử về tội danh trốn thuế. Thực tế, hành vi vi vi của Lê Quốc Quân là rất rõ ràng, các cơ quan thực thi pháp luật đã có đầy đủ căn cứ chứng minh hành vi vi pháp pháp luật của Quân. Tuy nhiên, với bản chất của một con người luôn tư lợi cá nhân, có thừa những thủ đoạn lọc lừa Quân đã không hề biết hối lỗi. Thậm chí, được sự ủng hộ của một số đối tượng “cùng hội cùng thuyền” Quân còn tỏ rõ thái độ coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Quốc Quân dù sao cũng là một luật sự được ăn học tử tế về pháp luật nhưng ông đã không có cái đức nghề nghiệp, ông đã lợi dụng kiến thức của mình để làm những việc phi pháp, và hậu quả tất yếu sẽ đến thôi, làm việc trái pháp luật thì sẽ bị pháp luật đại diện cho ý chí của nhân dân trừng trị thôi, không thể chối cãi được nữa. Đây cũng là cái giá mà Lê Quốc Quân phải trả cho những hành vi phạm tội của ông ta.

  Trả lờiXóa
 4. Một thằng ăn cắp, không hơn không kém. Nhân cách của hắn đã bị chó tha rồi. Một người dân Việt Nam nhưng đi ăn cắp tiền của nhà nước mình, hại dân mình, còn già mồm kêu gào yêu nước, thật quá bỉ ổi. Hắn đáng phải chịu hình phạt của pháp luật Việt Nam. Được ăn học nhưng lại đi theo bọn phản động, chống phá lại nhà nước, một thằng bù nhìn bị bọn phản động mua chuộc, chịu tội trước pháp luật cũng là lẽ tất yếu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Thật đáng buồn khi Việt Nam lại có đứa con dại cái mang như Lê Quốc Quân , có học thức mà không có khôn, thật xấu hổ thay cho bố mẹ Quân lại mất công mang nặng đẻ đau có đứa con như Quân, hắn là kẻ phản bội đất nước lại còn có rất nhiều hành vi phạm tội sai trái ở Việt Nam, với cái mác là một luật sư mà lại trốn thuế, lại còn làm tay trong cho các tổ chức nước ngoài, tên này đáng bị trục xuất vĩnh viễn khỏi đất nước Việt Nam tươi đẹp này.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Quốc Quân là một người có tri thức về luật pháp nhưng ông đã đi lợi dụng việc này để phạm pháp, và điều ông ta muốn đã không thành hiện thực được vì nhân dân ta có pháp luật để trừng trị những kẻ như thế này. Những con người mà suốt ngày dối trá như Lê Quốc Quân thì chẳng làm được gì cho xã hội được đâu, làm tổn hại xã hội thôi. Chính vì những điều đó đã mang Lê Quốc Quân vào phía sau song sắt. Và đó cũng chính là cái giá mà công lý cho những hành động vi phạm của ông ta.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày mai xin quý vị đến tòa án mà xem. Phiên tòa công khai nhưng sẽ rất ít người được vào. Công an, dân phòng ngăn chặn, dọa dẫm người dân. Quyền tự do sẽ bị chà đạp trắng trợn. Lúc đó các vị sẽ còn có thể có đủ lý lẽ để ca ngợi và nịnh bợ nữa không.

  Trả lờiXóa