Vài lời gửi ông Đặng Xương Hùng

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014
Tags: ,

3 nhận xét:

  1. Đã từng là một đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam, lại còn là cán bộ ngoại giao Việt Nam xuất hiện với tần suất dày đặc trên các thông tin mạng, vậy mà giờ đây, Đặng Xương Hùng đã quên hết những gì mà Đảng đã nuôi dưỡng, dìu dắt ông ta thành người, sẵn sàng vì những đồng tiền dơ bẩn mà phản bội lại Đảng, phản bội lại đất nước, phản bội lại quê hương, thật đúng là loài súc vật.

    Trả lờiXóa
  2. Chỉ có những con người không đủ phẩm chất và không có khả năng phấn đấu hoặc vì vụ lợi cá nhân mà không còn xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng nữa mà thôi. Và khi trong thâm tâm họ đã có ý “dứt áo ra đi” thì họ lại sẵn sàng viện cớ này nọ để đổ lỗi cho những đồng đội ở lại và gắn cho mình cái quyền “từ bỏ Đảng”. Cũng không trách họ nhiều làm gì vì chính họ đã tự thấy mình không thể đứng trong hàng ngũ của Đảng. Và Đặng Xương Hùng là một ví dụ điển hình cho loại người đó.

    Trả lờiXóa
  3. Đúng là lấy oán báo ơn! Những con người mang trên mình tội danh phản bội lại Tổ quốc, phản bội lại quê hương thì ắt hẳn sẽ phải nhận lấy kết cục bi thảm thôi. Đặng Xương Hùng đã không biết đến công ơn, sự nuôi nấng, dìu dắt của Đảng đối với bản thân mình, lại còn phản bội lại Đảng, phản bội lại nơi đã tạo nên đạo đức của bản thân, thật không còn gì để nói về loại người này nữa.

    Trả lờiXóa