Thủ tướng yêu cầu giữ nguyên cầu Long Biên

Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nói: “Lấy cầu cũ mang đi chỗ khác để bảo tồn nghe hơi lạ”. Chính vì vậy Thủ tướng đã yêu cầu giữ nguyên cầu Long Biên, đó là một vấn đề hoàn toàn hợp lý của thủ tướng vì không thể vì xây lên một cầu mới mà dỡ bỏ hay là bê cầu Long Biên đi được như vậy có khác gì cho cầu Long Biên vào bảo tàng để trưng bày như thế thì có khác gì cầu Long Biên sẽ không tồn tạt nữa và như thế thì sẽ chẳng còn một cây cầu đã gắn liền với Hà Nội trong những năm kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước

  Trả lờiXóa
 2. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo : “Nói đưa cầu Long Biên đi chỗ khác để bảo tồn nghe hơi lạ... Thôi đừng dỡ cây cầu nữa. Cần bàn cụ thể việc xây cầu mới để dành cho đường sắt, cách cầu cũ bao nhiêu thì cần ngồi lại tính toán với nhau” đó là những chỉ đạo của thủ tướng về việc xung quanh cầu Long Biên những ngày gần đây, như vậy thì việc cầu Long Biên là phải để nguyên vị trí của nó và phải được giữ nguyên vì đó là cây cầu chứng nhân lịch sử của Hà Nội nói riêng và của đất nước Việt Nam nói riêng thời kì chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ

  Trả lờiXóa
 3. Tahwngf nặc danh mày ngu à mà mày đi nói ngu vậy chúng mày không biết gì thì đừng có nói về vấn đề ở Việt Nam. Vấn đề của đất nước Việt Nam chúng mày đừng có mà xuyên tạc . Mọi người không tin vào những gì mà chúng mày xuyên tạc đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng nặc danh mày có phải là con người không mà mày đi ăn nói những lời không có suy nghĩ và không có tính người vậy. Mày bị bọn phản động và các thế lực thù địch nó coi là chó quen rồi à mà mày sủa lung tung vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Thủ tướng đưa ra quyết định giữ lại cây cầu long biên là hoàn toàn đúng dắn phù hợp với tâm tư và nguyện vọng của mọi người dân. Những kẻ rận chủ chúng luôn đi xuyên tạc các chủ trương và các đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta. Mọi người cần nâng cao trình độ hiểu biết để có thể không bị những kẻ phản động lợi dụng vào làm những việc xấu.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Việc thủ tướng ra quyết định giữ lại cây cầu long biên là hoàn toàn sáng suốt vì cây cầu long biên đã trải qua bao nhiêu thế kỉ và nó tồn tại và chứng kiến sự phát triển của đất nước ta theo từng năm tháng đó là minh chứng của lịch sử của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Việc giữ lại cây cầu long biên sẽ là một di tích lịch sử làm cho thế hệ con cháu sau này của đất nước ta cso thể thấy những trang sử hào hùng của dân tộc ta. Làm cho thế hệ trẻ có thể học hỏi và từ đó sẽ phấn đấu để có thể xứng đáng với thành quả mà ông cha ta đã làm được.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là thằng nặc danh mày điên thật rồi khi mày nói là nhân dân Việt Nam đứng lên đấu tranh đánh giặc đế quốc mỹ và đế quốc pháp cho tàu. Chắc những kẻ rận chủ chúng nó xoá hết những hình ảnh thật trong kí ức rồi thì chúng mày mới ăn nói ngu ngốc như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Nghe thủ tướng nói là giữ nguyên cây cầu long biên là cây cầu chứng nhân lịch giữ nước và dựng nước của đất nước ta. Đã làm cho tôi cảm thấy rất là vui mừng và sự tin tưởng của tôi vào sự lãnh đạo của đảng ta ngày to lớn không chỉ riêng mình tôi mà là tất cả mọi người đều cảm thấy vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ tướng và các nàh lãnh đạo đảng của nhà nước ta luôn đưa ra những quyết định sáng suốt phù hợp với lòng dân làm cho nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước . Chỉ cần nhân dân tin tưởng thì vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta thì đất nước ta sẽ phát triển hơn nữa

   Xóa