Những điều ít biết về nhóm “No - U. FC”

Thứ Năm, 13 tháng 2, 2014
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. No-U Fc là một tổ chức mới nổi lên trong thời gian gần đây. Người ta nhắc đến tổ chức này không phải các hoạt động tốt đẹp gì cả mà là những hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm này, nọ. Sắp tới chúng còn định hô hào biểu tình nhằm kỉ niệm ngày biên giới Việt Nam nữa. Không biết chúng sẽ giở những trò gì đây.

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm No - U.FC lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đi kêu gọi người dân tham gia các lễ kỉ niệm này nọ chứ thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng mà chẳng ai tin vào lời kêu gọi của nhóm người này nên mục đích của chúng chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực được.

  Trả lờiXóa
 3. Nhóm No - U.FC mang danh là một nhóm bóng đá mà chẳng thấy đá bóng gì cả mà toàn thấy đi làm những việc không tốt đẹp gì, những việc vớ vẩn, những việc chẳng liên quan gì đến bóng đá cả. Đã không làm những việc liên quan đến bóng đá thì tốt nhất là nên giải tán đi, cứ đi làm những việc chống phá chính quyền Nhà nước thì kiểu gì cũng sẽ có ngày vào tù bóc lịch thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật hài hước cho một nhóm bóng đá nghiệp dư lại chuyên đi làm những việc chẳng liên quan gì tới bóng đá như thế, lợi dụng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để chúng thực hiện hành vi xấu xa phạm pháp của chúng. Bọn này bề ngoài ra vẻ làm những hoạt động tích cực cho đất nước nhưng thực chất là chúng chỉ chống phá chính quyền mà thôi.

   Xóa
 4. Qua các hoạt động của nhóm No-U Fc đã từng tổ chức, và vừa rồi là kỉ niệm 40 năm Hoàng Sa tại Hà Nội chúng ta đều có thể nhận ra một điều rằng mục đích chính của chúng là tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo. Vì vậy, mọi nguời hãy cùng cảnh giác trước các hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. No - U.FC thực ra là một tổ chức mới được thành lập gần đây, do một số người có tư tưởng chính trị không tốt, không hài lòng với chính quyền Đảng và Nhà nước ta nên đã lập ra nhóm này nhằm kêu gọi người dân tham gia biểu tình chống phá chính quyền, gây bạo loạn để bọn chúng dễ bề thực hiện những hành động xấu xa của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian vừa rồi, nhóm No - U.FC đang thực hiện lời kêu gọi tham dự lễ kỉ niệm ngày biên giới Việt Nam 17/2 do bọn chúng tự tổ chức, trên danh nghĩa là vậy chứ thực ra là kêu gọi người dân đi biểu tình chống đối lại chính quyền Nhà nước ta, chống đối lại những chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng. Bằng những hành động xấu xa như vậy, chúng ta cần phải lên án và ngăn chặn ngay hoạt động của nhóm No - U.FC.

  Trả lờiXóa
 7. Nhóm No - U.FC được lập ra trên danh nghĩa là một đội bóng chứ đằng sau đó là những hành động đen tối để chống phá chính quyền, kêu gọi dân chúng ra đường biểu tình để gây bạo loạn để chúng dễ bề thực hiện những hành động xấu xa. Vậy nên mọi người cần phải cảnh giác trước những hành động và lời kêu gọi của nhóm No - U.FC này, không tốt đẹp gì đâu nên đừng dại mà dính vào.

  Trả lờiXóa
 8. Sắp tới No-U Fc lại tổ chức biểu tình tại tượng đài Lý Thái Tổ Hà Nội, chúng định kỉ niệm ngày biên giới Việt Nam 17/2, cái ngày mà chúng tự đặt ra cơ đấy. Đây chắc lại là một hoạt động nhằm kích động gây rối mất trật tự nhằm chống phá chính quyền mà thôi. Nhưng chắc chắn chúng sẽ không bao giờ có thể đạt được mục đích của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Mọi người có thể chưa biết hết các hoạt động xấu xa của bọn No-U Fc nhưng tôi phải cảnh báo mọi người nên cảnh giác trước các hoạt động của chúng. Chúng là một tổ chức được thành lập chẳng có mục đích nào tốt đẹp cả. trong thời gian tới bọn này tổ chức nhiều hoạt động biểu tình chống chính quyền, mọi người cần lưu ý đừng để chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 10. Nhóm No - U.FC lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đi kêu gọi người dân tham gia các lễ kỉ niệm này nọ chứ thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng mà chẳng ai tin vào lời kêu gọi của nhóm người này nên mục đích của chúng chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực được.

  Trả lờiXóa
 11. Xưa nay No-U vẫn luôn vỗ ngực đen đét rằng họ yêu nước, họ bảo vệ biển đảo. Họ đòi quyền này quyền nọ, đòi lật đổ chế độ. Nhưng đúng là “cháy nhà mới lấp ló mặt chuột”, No-U ngày hôm nay đã thể hiện bản chất là bán nước thì đúng hơn. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, Tổ Quốc đang bị xâm hại thì họ dở chứng hai mặt để giành giật lợi ích cho một nhóm người.

  Trả lờiXóa
 12. Ngày 25/12/2014, nhóm No-U Hà Nội lại hô hào biểu tình “đòi công lý cho tử tù Nguyễn Văn Chưởng”. Bất chấp việc Trần Thị Nga, Đặng Phương Bích, Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Bạch Hồng Quyền, Lan Le… hô hào suốt đêm trên facebook, khi đến giờ hẹn lác đác chưa đến 20 mống rặt toàn gương mặt quá đỗi quen thuộc như Lã Dũng, Phương Bích, Nguyễn Kim Chi, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hồng Phong… Tụ tập chưa đầy 20 phút, lặng lẽ giăng băng rôn, chẳng buồn hô hào, tự động giải tán, Nguyễn Lân Thắng đứng phía Bờ Hồ mặt thiểu não, buồn như đưa đám. Đặng Phương Bích than thở thấy “cô độc và mệt mỏi” sau biểu tình vì chẳng ai còn buồn “hô vùng lên” với bà ta nữa. Hài nhất là lần này, đám NO-U không được gặp những gương mặt “dư luận viên” quen thuộc mà lại là người phụ nữ ăn mặc lịch lãm, đẹp lão phê phán gay gắt cả đám từ già trẻ lớn bé.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi là thân nhân của liệt sĩ gạc ma 1988,năm 2013 nhóm này có về nhà bà tôi là mẹ liệt sĩ Nguyễn Minh Tâm ở Dân Chủ Hưng Hà Thái Bình.Gọi là có tý hoạt động ,nhưng thấy gia cảnh nhà tôi ngon lành quá lên té sớm

  Trả lờiXóa
 14. Tôi là thân nhân của liệt sĩ gạc ma 1988,năm 2013 nhóm này có về nhà bà tôi là mẹ liệt sĩ Nguyễn Minh Tâm ở Dân Chủ Hưng Hà Thái Bình.Gọi là có tý hoạt động ,nhưng thấy gia cảnh nhà tôi ngon lành quá lên té sớm

  Trả lờiXóa
 15. Hội nhóm Ngu lâu ( No-U ) FC lâu nay vẫn lợi dụng việc thành lập hội nhóm bóng đá nhưng thực tế chúng muốn mượn việc này để tụ tập những thành phần bất hảo, để dễ dàng tụ tập, kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự, chống phá chính quyền, câu kéo tiền của bọn phản động, khủng bố lưu vong...Chẳng ai còn lạ gì với những hành động vớ vẩn này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Ôi, một đội bóng mà sao chưa từng đặt chân ra sân vậy, sao các thành viên trong đội bóng này cũng không có một đội giày để đá bóng vậy. No-U - tổ chức đội lốt đội bóng để tập tụ, bàn kế sách mưu hèn để gây láo loạn nền an toàn trật tự của đất nước. Lập được 4 năm rồi mà không có một tý hoạt động nào ra hồn, toàn dụ dỗ, lôi kéo người dân đi theo và tham gia vào các hoạt động biểu tình. Chúng thường dùng những lý lẽ do chúng tự bịa đặt ra để kích động người dân có cái nhìn ác cảm về Đảng, Nhà Nước, làm như vậy thì chúng mới được mấy đồng tiền từ nước ngoài. Mọi người nên cẩn thận và đề phòng "đội bóng dởm" No-U này !

  Trả lờiXóa
 17. Nhóm “No-U. FC” là một nhóm được thành lập bất hợp pháp. Nhóm lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

  Trả lờiXóa
 18. Cũng may là nhiều người sớm nhận ra bản chất của No-U Fc , không thì những lần biểu tình của No-U Fc đã có một lực lượng đông đảo người dân bị lừa gạt mà tham gia. Cũng nhiều người sau khi tự nguyện gia nhập nhận thấy bản chất của No-U đã nhanh chóng rút khỏi họi nhóm bất hợp pháp này . Những đồng tiền mà No-U nhận được từ những vụ biểu tình gây rối chính là mục đích cuối cùng của hội nhóm chứ không phải vì tự do, dân chủ, yêu nước gì đó như những gì họ vẫn nói.

  Trả lờiXóa
 19. Toi cung la nguoi viet nam .gd toi o đất đo la noi sinh la nhieu nguoi a hung dien hinh nhu vo thi sau.gd toi la cach mang.gd toi luon luon song va lam theo tam guong đao đuc hô chi minh.neu nhu co tô chuc nào đung ra chong pha đang nha nuoc viet nam.thi quê huong vo thi sau se 1 lan nữa đau tranh bao vê đang va nha nuoc viet nam.

  Trả lờiXóa
 20. Thì ra là vậy, giờ bọn phản động, bọn phản quốc cũng có nhiều mánh khóe ghê nhỉ, đúng là nếu không nói ra thì nhiều người như mình cũng không nhận biết được, vậy nên phải đọc những báo chính thống khi phát hiện những nguồn thông tin trái chiều nếu không muốn bị luộc

  Trả lờiXóa
 21. Thực ra thì cái này thì mình cũng biết khá lâu rồi, tất nhiên ban đầu cùng không nghĩ là phản động, nhưng quá một số hành động mình thấy ngờ ngơ nên tìm hiểu, thông tin về nhóm phản động này đăng trên rất nhiều báo, blog kể cả chính thống và không chính thống

  Trả lờiXóa
 22. Đây là nhóm phản động thì có lẽ nhiều người biết đến, nhưng mấy ai biết được vì sao dù là phản động nhưng nó vân tồn tai được, bởi vì Mỹ như mọi người biết là nó lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước, và đây là những top do Mxy tài trợ, nếu cách xử lý của chúng ta không khôn khéo thì có thể Việt ANm sẽ biến thành một Irac, syaria thứ hai, chúng cứ nói đấu tranh cho dân chủ, nhưng thực sự không phải như vậy

  Trả lờiXóa
 23. Biến thể,biến thái, biến tướng, nếu như ngày xưa mình tìm hiểu thì bọn phản động thường lập những nhóm công khai bởi vì khi đó là chiến tranh, nhưng giờ hòa binh rồi nếu lập mấy nhóm này thì mấy oogn công an đập vỡ đầu ngày, nhưng cũng như bạn trên nói, nó lập nên như thế này nếu không sử lý tốt thì ảnh hưởng rất nhiều

  Trả lờiXóa
 24. No-u rồi mấy cái hội cái nhóm mà cứ dinh đến chứ nhân quyền là phản động hết đấy mọi người ah, cứ tìm hiểu đi rồi biết, mình không nói khoác đâu, chúng núp dưới bóng nhân quyền này nọ ,lợi dụng bức xúc của mọi người để làm cho đất nước bất ổn và hại đất nước thôi

  Trả lờiXóa