Kịch bản biểu tình của nhóm No – U

Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Nhóm No - U.FC được lập trên danh nghĩa là một đội bóng. Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một kịch bản cũng khá là hoàn hảo. Nhưng nó chỉ lừa được một số con người cả tin hoặc kém hiểu biết mà thôi, chứ chẳng thể qua mắt được chính quyền Nhà nước và những người dân hiểu biết đâu. Để thể hiện tình yêu đất nước, để khắc nghi công ơn của các vị cha anh sẽ có nhiều cách thể hiện tích cực. Không phải chỉ có gào thật to, hét thật lớn mới có thể biểu lộ tình yêu đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Yêu nước là truyền thống quý báu vốn có từ bao đời nay của dân tộc ta, đó là sức mạnh để Việt Nam chúng ta đánh thắng kẻ thù xâm lược. Tuy nhiên, hiện nay một số người lại đang lợi dụng chính tình cảm thiêng liêng đó để làm những chuyện phi pháp, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc chỉ để đáp ứng những nhu cầu lợi ích cá nhân tầm thường. Và kịch bản biểu tình của nhóm No - U.FC là một ví dụ điển hình của điều đó!

  Trả lờiXóa
 4. Nhóm No - U.FC đã lợi dụng sự kiện về cuộc chiến tranh biên giới ngày 17/2/1979 để tung tin tuyên truyền một cách rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng nhằm thu hút sự quan tâm của dư luận, sau đó bọn chúng kêu gọi người dân ra đường biểu tình, gây rối loạn an ninh trật tự nơi công cộng để bọn chúng dễ bề thực hiện những hành vi đen tối của mình. Đúng là một kế hoạch có đầu có đuôi, khá là hoàn chỉnh, nhưng không thể qua mắt được chính quyền Nhà nước và người dân chân chính đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Một kịch bản biểu tình đã thể hiện rõ những thủ đoạn trắng trợn, đê tiện của nhóm người No - U.FC. Bọn chúng dám lợi dụng trên thống yêu nước của dân tộc Việt Nam ta để thực hiện những hành vi đen tối, lợi dụng sự cả tin của nhân dân để hoàn thành mục đích xấu xa của bọn chúng. Mong rằng, những con người kia hãy tỉnh ngộ để làm những chuyện có ích hơn cho đất nước, đừng làm những chuyện phá hoại đất nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là khá chuyên nghiệp cho sự xuyên tạc có chủ đích của nhóm No -U nhằm xuyên tạc, gây rối trật tự của chúng. Đừng có lấy cớ này cớ nọ, những sự kiện lịch sử mà đem ra xuyên tạc để mà củng cố thêm lực lượng của chúng thì là một sai lầm với lòng yêu nước của nhân dân ta thì chúng không thể lừa được ai cả.

  Trả lờiXóa