Hành động xuyên tạc nhân quyền Việt Nam tại Geneva

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Việt Nam luôn là một điểm sáng trong việc đảm bảo và thực thi quyền con người. Điều đó đồng nghĩa với việc nó là minh chứng rõ nét nhất phản bác lại các luận điệu cho rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp tôn giáo, đàn áp những người bất đồng chính kiến, ở Việt Nam không có tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do tín ngưỡng tôn giáo mà một số cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam đang rêu rao.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam đã thực hiện nghiêm túc, tích cực 96 khuyến nghị mà Việt Nam chấp thuận, kết quả đạt được thể hiện trên tất cả các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, tạo việc làm, nâng cao chất lượng giáo dục, y tế, đảm bảo các quyền tự do cơ bản của người dân, đặc biệt chú ý tới các nhóm dễ bị tổn thương

  Trả lờiXóa
 3. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta, Việt Nam vẫn luôn là một đất nước mà yếu tố nhân quyền luôn luôn được đảm bảo và phát huy, và việc đảm bảo nhân quyền ngày càng được Đảng và Nhà nước ta thể hiện rõ. Những hành vi nói Việt Nam không đảm bảo nhân quyền là những hành vi xuyên tạc, bịa đặt sự thật của các thế lực phản động, những hành vi này hoàn toàn không hề có bất cứ căn cứ xác thực nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LÁO NHƯ VẸM. VC LÀ MỘT BÈ LŨ LƯU MANH CÔN ĐỒ BÁN NƯỚC HẠI DÂN

   Xóa
 4. Đúng là những hành động xuyên tạc nhân quyền Việt Nam không thể nào có thể chấp nhận được. Tất cả các nước trên thế giới cũng như những người dân Việt Nam đều biết được rằng Việt Nam là một đất nước mà yếu tố nhân quyền luôn luôn được đảm bảo và phát huy. Thật không thể hiểu nổi bọn chúng lại có thể xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy Việt Nam gia nhập hội đồng nhân quyền thế giới là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý. Tất cả người dân Việt Nam đều vui mừng và tự hào về điều đó. Vậy tại sao vẫn còn những kẻ phản đối hay là có những ý kiến thái độ hằn học ghen ăn tức ở như vậy nhỉ. Những kẻ đó đang đi ngược lại so với toàn dân Việt Nam ta. Chúng lại thích đi đường một chiều như vậy sao???

  Trả lờiXóa
 6. Cho dù Việt Nam đã trở thành thành viên hội đồng nhân quyền thế giới trong năm 2013 vừa qua thế nhưng những kẻ ghen ăn tức ở vẫn không từ bỏ ý đồ âm mưu nói xấu xuyên tạc nhân quyền của nước ta. Nhưng tất cả người dân Việt Nam đều sẽ bỏ ngoài tai những lời đó bởi dân ta đều tin vào Đảng nhà nước, nhất định Đảng sẽ lãnh đạo nước ta ngày càng phát triển, dân ta ngày càng có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Trong những năm qua Việt Nam đã đang hoàn thiện rất tốt hệ thống pháp luật, xây dựng và thực hiện các chính sách về quyền con người; trong lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, tạo việc làm, nâng cao chất lượng giáo dục, y tế, đảm bảo các quyền tự do cơ bản của người dân. Với những thành công đó đất nước ta hoàn toàn xứng đáng trở thành thành viên chính thức của hội đồng nhân quyền thế giới.

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi người dân Việt Nam yêu nước đều cảm thấy tự hào khi đất nước mình đã trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới. Đất nước ta ngày càng vươn mình ra thế giới đó là điều ai ai cũng mong muốn nhưng còn một số kẻ không mong muốn điều đó, chúng luôn tìm cách chống phá xuyên tạc bôi nhọ đất nước ta. Cho dù hàng ngày hàng giờ chúng vẫn miệt mài làm điều đó nhưng thành công sẽ chẳng bao giờ đến với những kẻ thiếu đạo đức như chúng.

  Trả lờiXóa