Có phải Đặng Xương Hùng đang chạy trốn?

Chủ Nhật, 23 tháng 2, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Ông Đặng Xương Hùng lại cảm thấy “ngượng” khi đi ra nước ngoài bởi Việt Nam vẫn đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin. Lẽ ra là một công dân đất Việt, ông Đặng Xương Hùng phải coi đó là niềm tự hào, thể hiện lòng tự tôn dân tộc, cùng quyết tâm đóng góp công sức xây dựng đất nước. Vậy mà ông lại có những phát ngôn mang tính xúc phạm đến Tổ quốc, đất nước và nhân dân mình. Làm sao chúng ta có thể tha thứ cho một con người như vậy được chứ?

  Trả lờiXóa
 2. Dù đang cố gắng kiếm tìm lý do chính đáng cho việc tỵ nạn chính trị tại Thụy Sĩ nhưng thay vì tìm một lý do nào cho “sạch sẽ” hơn, ông Đặng Xương Hùng lại tìm cho mình một lý do mà suốt đời bị nguyền rủa là kẻ phản bội đất nước, dân tộc mình. Và sự thật là ông ta đang chạy trốn bởi những hành vi mà mình đã gây ra, chạy trốn khỏi pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Đặng Xương Hùng thấy “ngượng” vì đất nước ta theo chủ nghĩa Mác - Lênin. Thật là nực cười. Hẳn chúng ta ai cũng biết, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã mất bao nhiêu công sức để truyền bá chủ nghĩa Mác - Lênin vào Việt Nam, nhờ có vũ khí tư tưởng đó mà cả dân tộc Việt Nam đã đoàn kết, sát cánh bên nhau đánh thắng những tên đế quốc xâm lược hùng mạnh. Và giờ đây, ông ta đang muốn chạy trốn khỏi pháp luật Việt Nam bởi những hành vi mà mình đã gây nên.

  Trả lờiXóa
 4. Đặng Xương Hùng đang có một cương vị nhất định trong Bộ Ngoại giao, nơi mà biết bao người vẫn mơ ước, tại sao ông ta có một gia đình cơ bản thế mà lại xin ra khỏi Đảng, lại xin tỵ nạn chính trị tại nước ngoài, lại có những lời lẽ xúc phạm đất nước, dân tộc mình như vậy? Chắc là ông ta đã bị mê hoặc bởi những đồng đô la dơ bẩn của các thế lực thù địch nước ngoài nên mới có sự quay ngoắt 180 độ như vậy!

  Trả lờiXóa
 5. Đặng Xương Hùng đã không còn mặt mũi nào để sống trên mảnh đất quê hương, không còn mặt mũi nào để gặp lại những bạn bè, đồng nghiệp và gia đình mình nữa. Và khi không còn con đường quay trở lại với quê hương, đất nước tất yếu phải sống ở một đất nước khác, mà để sống ở một đất nước khác đâu có dễ khi không có giấy tờ, thủ tục hợp pháp. Vì vậy, kế sách thích hợp nhất là phải xin tỵ nạn chính trị, mà để tỵ nạn chính trị thì bắt buộc phải ra khỏi đảng, phải có những lời nói, việc làm xúc phạm đất nước, bám gót nước ngoài để họ cho tấm vé tỵ nạn.

  Trả lờiXóa