Đặng Xương Hùng và bài học Ngô Quang Kiệt

Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Là một sự trùng hợp giữa Ngô Quang Kiệt và Đặng Xương Hùng hay chỉ là một sự không đúc rút được kinh nghiệm từ bài học Ngô Quang Kiệt của Đặng Xương Hùng! Đều là những con người có trí thức, có học, vậy mà cả Ngô Quang Kiệt lẫn Đặng Xương Hùng lại có thể phát ngôn ra những ngôn từ ngu dốt, không thể chấp nhận được như vậy. Đúng thật là quá uổng phí tài năng của những con người này, nếu như họ biết đem tài năng của mình cống hiến cho đất nước thì tốt biết mấy.

  Trả lờiXóa
 2. Đều là những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam, mang trên mình quốc tịch Việt Nam, được sinh thành và nuôi nấng bởi đất mẹ Việt Nam, vậy mà Ngô Quang Kiệt và Đặng Xương Hùng lại có thể phát ngôn ra những ngôn từ xúc phạm đến Tổ quốc như vậy. Đều là những con người có học thức mà không biết sử dụng học thức của mình, không những không cống hiến tài năng của mình cho đất nước mà lại còn dùng nó để chống phá, phản bội đất nước, đúng là không thể dung tha với những loại người này.

  Trả lờiXóa
 3. Ai ai cũng đều biết Chủ nghĩa Mác - Lênin có tầm quan trọng như thế nào đối với sự sinh tồn và phát triển của Tổ quốc Việt Nam ta, vậy mà Đặng Xương Hùng lại có thể cảm thấy "ngượng" khi đi ra nước ngoài bởi Việt Nam vẫn đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin. Lẽ ra là một công dân đất Việt, ông Đặng Xương Hùng phải coi đó là niềm tự hào, thể hiện lòng tự tôn dân tộc, cùng quyết tâm đóng góp công sức xây dựng đất nước. Vậy mà ông lại có những phát ngôn mang tính xúc phạm đến Tổ quốc, đất nước và nhân dân mình. Làm sao chúng ta có thể tha thứ cho một con người như vậy được chứ?

  Trả lờiXóa
 4. Ngô Quang Kiệt đã từng phạm phải một sai lầm vô cùng nghiêm trọng khi đã xúc phạm danh dự đất nước Việt Nam, xúc phạm danh dự toàn thể những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam, mang trên mình quốc tịch Việt Nam, và ông ta đã phải chịu hình phạt thích đáng trước pháp luật. Giờ đây, Đặng Xương Hùng lại đi vào vết xe đổ của chính Ngô Quang Kiệt, ông ta lại tự tìm cho mình một lý do mà suốt đời bị nguyền rủa là kẻ phản bội đất nước, dân tộc mình.

  Trả lờiXóa