TỰ DO INTERNET?

Thứ Năm, 30 tháng 1, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Sửa lại mà vẫn còn sai cha nội ơi, đã ngu thì đừng bao giờ dùng tới chữ nước ngoài. Đúng là Dư Lợn Viên thứ thiệt.

  Trả lờiXóa
 2. VC hầu hết xuất thân từ thành phần lưu manh, thất học nên rất ngại dùng chữ nước ngoài. Ngay cả thằng “Giăng Mắc Cá Rô” đi Pháp còn bị dân Pháp đem lên đài Canal Plus để làm trò cười cho dân Pháp. Thật là một đám đỉnh cao trí tuệ.

  Trả lờiXóa
 3. Internet là một con dao hai lưỡi. Không thể phủ nhận những mặt tích cực mà internet mang lại nhưng cũng có không ít tiêu cực mà chúng đem đến cho chúng ta. Những kẻ xấu luôn lợi dụng Internet để thực hiện các âm mưu và mục đích xấu xa của chúng, tuyên truyền lừa gạt mọi người. Nếu không cẩn thận chúng ta rất dễ mắc bẫy của chúng. Vì vậy khi sử dụng Internet mọi người cần phải xem xét kĩ lưỡng các thông tin trên mạng không nên quá nhẹ dạ cả tin.

  Trả lờiXóa
 4. Mọi quốc gia trên thế giới đều coi internet là tài nguyên. Mà đã là tài nguyên thì việc khai thác, sử dụng internet tất yếu phải tuân thủ những quy định pháp luật cụ thể và quốc gia nào cũng có những quy định cụ thể đối với cá nhân hoặc tổ chức sử dụng. Không thể để cho mọi người muốn làm gì thì làm, hoặc làm xằng làm bậy được. Phải quản lý không để những kẻ xấu lợi dụng chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Hiện nay trên Internet có nhiều kẻ cố ý viết ra những câu khẩu hiệu phản động, những nội dung chống đối chế độ, chống đối đất nước, cố tình phản kháng lại lợi ích chung của đại đa số nhân dân. Những kẻ đó xứng đáng bị pháp luật trừng trị để làm gương cho xã hội. Không thể để một xã hội tồn tại những con rận như vậy được, chúng chỉ làm cho xã hội này đen tối đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Cái kiểu tự do muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói ấy không tồn tại ở quốc gia nào cả. Không chỉ có Internet mà ngay cả ở ngoài đời sống làm gì có chuyện tự do một cách vô tổ chức, vô kỉ luật muốn làm gì thì làm. Tất cả mọi việc chúng ta làm đều có nhân quả có nó. Làm bậy làm bạ dù có là lời ăn tiếng nói trên mạng thì cũng nhất định phải chịu sự trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 7. Tự do Internet thì cũng có chừng mực thôi, làm sao có thể để cho một số kẻ muốn làm gì thì làm, chửi bới, bôi nhọ hay chống phá đất nước được. Chúng ta phải nghĩ đến hình ảnh nước nhà chứ. Có đứa bôi nhọ nói xấu chúng ta thì làm sao có thể để cho chúng được yên. Với bọn này cần phải trừng trị nghiêm khắc để làm gương, răn đe cho bè lũ của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Quyền tự do, trong đó có tự do ngôn luận, internet được Nhà nước đảm bảo nhưng nó phải “bảo đảm sự thừa nhận và tôn trọng nhân quyền và quyền tự do của những người khác, cũng như nhằm thỏa mãn những đòi hỏi chính đáng về luân lý, trật tự công cộng, và nền an sinh chung trong một xã hội dân chủ”. Pháp luật các quốc gia có quy định cụ thể để đảm bảo quyền đó được thực thi và tránh việc lạm dụng, xúc phạm cá nhân, tổ chức hay phạm vi rộng là quốc gia, vùng lãnh thổ.

  Trả lờiXóa