Tăng niềm tin vào sức mạnh phòng thủ đất nước của Hải quân Việt Nam

Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Tàu ngầm éo gì ...mới mua mà rỉ sét tùm lum thế ? Thế là lại chơi 1 đống sắt vụn như kiểu Vinasin rồi Chúng ăn tuốt tuồn tuột đến cả con bù lon rỉ sét

  Trả lờiXóa
 2. hôm nay có lẽ tàu ngầm Kilo Hà Nội đang về đến Cam Ranh, nhìn thì ra vẻ lắm, nhưng sao tàu lạ đế vịnh Bắc Việt tấn công ngư dân VN thì nhà cầm quyền không dám nghi là tàu TQ? Ngay cả nghi còn không dám, nói chi đến việc đánh đấm? Đùng trước đấng thiên tử Tàu, nhà cầm quyền VN đến trung tiện cũng cố hết sức nén lại, dù cái hơi khó ngưởi ấy có chạy ngược lên mồm.

  Trả lờiXóa
 3. Vừa trúng vào "bộ chó trệt" ngoài dự kiến của Tàu, nguyễn thiện Nhân phải bỏ dở cuộc họp tw7, bay vội qua Tàu để thưa trình xin phép Tầu cẩu?! Như 16 con chó vừa đực vừa cái, "chui rúc dưới gầm trạn" chực cứt tàu để tồn tại mà không biết nhục! Hèn thế thì mua vũ khí làm gì hở bè lũ cộng nô ?

  Trả lờiXóa
 4. VC giờ đang noi gương Câu Tiễn,nếu cần nêm phân cho họ Tập cũng OK,miễn sao giữ vững được cái Đảng giẻ rách,toàn ăn cướp và bọn thảo khấu VC này là được,ngoài ra đừng nói tới chủ quyền với chúng,vì chúng có cần quan tâm tới đâu mà chủ quyền.Chúng chỉ cần làm sao tiền vào đầy túi,có quyền cỡi đầu cỡi cổ Nhân Dân là được.

  Trả lờiXóa
 5. Mua tầu kilo về rồi mỗi khi muốn xử dụng thì thằng nguyễn thiện Nhân lại phải bay sang Tầu xin phép cùng với danh sách thủy thủ đoàn, và hải trình di chuyển. Hèn còn hơn chó mà cũng bày đặt, tồn tiền dân. BÈ LŨ CỘNG NÔ ĐÊ TIỆN, HÈN HẠ. ĐỪNG LỪA DÂN NỮA,

  Trả lờiXóa
 6. chúng xâm lăng thì đảng và nhà nước VC chỉ có biết phản kháng cái mồm. Tầu cẩu sợ cái mồm của bọn VC ? Chúng tấn công giết hại dân ta, lỡ có chết thằng nào thì đảng và nhà nước lại có nghĩa trang liệt sĩ Tầu, còn lính VC có chết thì đến cái vòng hoa tưởng niệm cũng không dám cho đặt vì sợ làm mất lòng bọn Tầu. Bọn VC hèn với giặc, ác với dân, bán nước, và làm tay sai cho tầu cẩu.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày phán xét đảng Cộng Sản Việt-Nam đã đến.
  Họ chỉ là đảng cướp trá hình! Ăn cướp tiền Nhân-Dân để sống!
  Vì tương lai Dân-Tộc Việt Nam và con cháu của chúng ta.
  Xin tất cả người dân trong nước hãy rút tiền, rút vàng ra khỏi ngân hàng.
  Xin người Việt ở hải ngoại đừng đi du lịch hoặc gởi tiền về Việt Nam.
  Đây là cuộc chiến kinh tế. Không cần phải hy sinh xương máu.
  Xin bà con trong và ngoài nước hãy đồng lòng.
  Đảng Cộng Sản Việt-Nam không thể nào chỉnh được! Mà phải đốn.
  Xin tất cả người Việt đừng sợ hãi. Đây là lúc chúng ta đoàn kết lại, cùng nhau đứng lên lật đổ chế độ CS. Để tự cứu lấy chính mình và Dân Tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Như chúng ta đã biết thì nước ta đang trong thời kì kinh tế mở cửa đang trong giai đoạn phát triển nên còn rất nhiều khó khăn không chỉ về kinh tế, chính trị luôn bị các nước Tư Bản nhòm ngó làm thay đổi chế độ chính trị , chính vì vậy nên quân sự quốc phòng càng phải được củng cố, đẩy mạnh phát triển, đặc biệt là hải quân vì nước ta có đường bờ biển rất dài, phần biển rộng lớn với những nguồn tài nguyên quý hiếm phong phú cho nên hải quân cần được chú trọng hơn nữa

  Trả lờiXóa
 9. Tuy rằng nước ta không thể so sánh với các cường quốc khác về quân sự cũng như các phương tiện quân sự, các nước khác được đầu tư rất nhiều kinh phí vào hoạt động quân sự nên không có gì ngạc nhiên khi chúng có được những trang thiết bị, phương tiện tối tân nước ta đang hội nhập nên nền kinh tế vẫn kém chưa thể có được những khoản đầu tư cho quân sự lớn như vậy, nhưng chúng ta phỉa tin tưởng vào óc sáng tạo, khả năng ứng biến cao của người dân ta, bằng chứng là những cải tiến hết sức phi thường, hiệu quả trong các cuộc đấu tranh chống Pháp, Mỹ cứu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chống Pháp, Mỹ cứu nước rồi dâng cả nước cho Tầu. Cộng nô là bè lũ phản quốc.

   Xóa
  2. Tầu sai chúng đánh để chiếm miền nam dâng cho Tầu thì chúng đánh thôi, công cán gì cái bọn cộng nô. Nhìn xem Nam Hàn nay như thế nào ?

   Xóa
 10. Từ thời kỳ phong kiến đến nay, Việt Nam luôn được đánh giá là một trong những nước có lực lượng Hải quân mạnh. Từ thời cha ông ta đến nay, Hải quân Việt Nam đã có rất nhiều chiến thắng oanh liệt vang danh cả thế giới, tiêu biểu phải kể đến chiến thắng quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng năm 938 của Ngô Quyền, chiến thắng quân Mông Nguyên trên sông Bạch Đằng năm 1288 của Trần Hưng Đạo,...Và bây giờ, lực lượng hải quân Việt Nam sẽ ngày càng vững mạnh hơn khi có sự xuất hiện của tàu ngầm HQ182 Hà Nội, tăng thêm niềm tin vào sức phòng thủ đất nước của Hải quân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dao tốt vào tay thằng mổ lợn thì chỉ có thể dùng thiến lợn. Vũ khí vào tay thằng hèn thì cũng trở thành vô dụng. chúng lo bán nước còn không kịp thì hơi đâu mà bảo vệ. Đã là cộng nô thì chỉ có Tầu sai khiến.

   Xóa
 11. Việt Nam mua tàu ngầm hiện đại là một tin mừng đối với toàn thể nhân dân. Dân ta đang lo lắng trước sự ngang ngược của quân đội Trung Quốc trên biển Đông của ta. Nay Việt Nam đã có tàu ngầm, sức mạnh hải quân được tăng cường đáng kể thử xem Trung Quốc còn dám manh động nữa không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mua tầu rỉ để kê giá lên kiếm tiền chớ không phải để bảo vệ tổ quốc. Chúng bán cho Tầu rồi.

   Xóa
 12. Tăng cường cho quốc phòng an ninh là rất phù hợp trong hoàn cảnh hiện nay. Khi mà tình hình Biển Đông ngày càng phức tạp và Trung Quốc ngày càng ngang ngược không coi ai ra gì. Trang bị thêm các tàu ngầm hiện đại sẽ khiến cho Trung Quốc phải e dè hơn. Chúng sẽ không còn ngang nhiên như trước nữa và không dám coi thường sức mạnh quân sự của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy là lánh đao không phải cong lưng vái lay, luồn háng giặc. Chúng có thể chém gió nhờ vào cái tẩu rỉ này được rồi đó.

   Xóa
 13. Trang bị thêm tàu ngầm là điều rất đáng hoan nghênh, nó sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho hải quân Việt Nam. Đối mặt với những khó khăn thách thức trên biển Đông, chúng ta cần phải chủ động hơn, không thể ngồi đó mà chờ sự can thiệp của Quốc tế. Chúng ta phải mạnh thì mới có đủ sức để bảo vệ chủ quyền biển đảo đất nước. Trong tương lai Việt Nam cũng cần phải trang bị thêm nhiều thiết bị tối tân để tăng cường sức mạnh cho an ninh quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 14. Những tàu ngầm mà Việt Nam mua của Nga đều là những tàu ngầm tân tiến hiện đại nhất hiện nay, nó sẽ tăng cường rất nhiều cho sức mạnh hải quân Việt Nam. Không chỉ có thế chúng ta sẽ tự tin hơn trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền dân tộc. Chúng ta sẽ không phải e dè trước sự ngang ngược của Trung Quốc nữa bởi bây giờ chúng ta đã có vũ khí để chống lại chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên học làm người, đừng nên học làm Việt cộng. Nói láo như vẹm, ngu như heo.

   Xóa
 15. Quân đội nhân dân Việt Nam vốn đã anh dũng gan dạ mưu trí nay được trang bị thêm tàu ngầm hiện đại bậc nhất như này thì chúng ta sẽ càng thêm tự tin hơn trong công cuộc bảo vệ chủ quyền đất nước đặc biệt là bảo vệ chủ quyền trên Biển.Chúng ta sẽ cho kẻ nào xâm lăng nếm thử vũ khí hiện đại nhất của chúng ta nếu chúng có bất kì hành động nào gây hấn với chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phỉ tiền dân,mua cái tầu rỉ để chém gió.

   Xóa
 16. Đây thật sự là một tín hiệu rất vui cho chúng ta. Trong những năm gần đây thì tình hình trên biển đông diễn biến hết sức phức tạp. Trung Quốc đang ngày càng có những động thái ngang ngược và bất chấp mọi phản ứng của Việt Nam và dư luận quốc tế. Đảng và Nhà nước Việt Nam đang có những chủ trương đường lối hết sức đúng đắn nhằm tăng cường vào tiềm lực quân sự. Việc đặt Nga đóng tàu ngầm Kilo đã cho thấy điều đó. Tàu khựa có lẽ giờ đây thật sự là đang rất run sợ trước sức mạnh của Việt Nam rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Với những thông số kĩ thuật thì tàu ngầm kilo thật sự là nỗi khiếp sợ đối với những ai muốn đối đầu với nó, với nhân dân Việt Nam. Với sự đầu tư về quân sự hết sức chu đáo và hiện đại của Nhà nước ta trong thời gian qua thật sự là đáp ứng được sự mong đợi của người dân, phù hợp với sự phát triển của đất nước, và đáp ứng được tình hình phức tạp trong khu vực cũng như thế giới hiện nay

  Trả lờiXóa
 18. Việc Việt Nam trang bị tàu ngầm cho lực lượng quân đội mà đặc biệt là hải quân trong việc bảo về chủ quyền biển đảo, lãnh thổ của tổ quốc bằng hoạt động cụ thể là đặt mua 6 tàu ngầm. Nó làm cân bằng hơn cán cân quân sự trên biển trong khu vực cũng như thế giới. Đó sẽ là lời cảnh báo cho những hành động xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của Trung Quốc đối với vùng biển, vùng đảo của chúng ta

  Trả lờiXóa
 19. Cộng nô chỉ giỏi luồng háng, nâng bi giặc tầu. Mua tầu rỉ chỉ để kê giá cướp tiền dân. Bè lũ gian manh xảo trá không lừa được ai.

  Trả lờiXóa