Phái đoàn vận động nhân quyền cho Việt Nam là gì nhỉ?

Thứ Hai, 13 tháng 1, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Phái đoàn vận động nhân quyền cho Việt Nam tên gọi rất hoành tráng đấy nhưng mục địch của phái đoàn này là để làm gì thì không cần nói mọi người cũng hiểu khi trong phái đoàn này có các tổ chức “VOICE”, “Mạng lưới Blogger Việt Nam”, “Dân Làm Báo”, “Con Đường Việt Nam”.. Những tổ chức này đều là những tổ chức nói xấu đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Dân làm bào là một trang blog chuyên viết những bài viết với những nội dung xuyên tạc , tuyên truyền kích động mọi người đi ngược với đường lối chính sách và chủ trung của đảng và nhà nước ta. Bây giờ chúng đi ôm chấn mấy ông tây nói là để bảo vệ nhân quyền của Việt Nam nhưng thực chất đâu phải như vậy chúng đang phá hoại quê hương đất nước mình. Mọi người cần chung tay góp sức chống lại những kẻ phản động và các thế lực thù địch đang chống lại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Ở các nước phương tây ngày ngày xẩy ra các vụ đánh bom khủng bố và các vụ xả súng giữa trên đường phố làm bao nhiêu người bị chết và bị thương. Khiến mọi người dân ra đường đi chơi hoặc đi làm việc mà tính mạng của mình của không được đảm bảo như vậy mà gọi là nhân quyền sao. Ở nước ta một đất nước hoà bình không có vụ đánh bom khủng bố mọi người dân đi chơi và đi làm mà không phải lo lắng tới chẳng may có vụ đánh bom khủng bố hay gì. Vậy thì sao chúng ta phải đi học nhân quyền ở nước khác.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ trong phái đoàn đi vận động nhân quyền ở Việt Nam là những kẻ kém hiểu biết và ngu si không biết gì. Đất nước ta thực hiện vấn đề nhân quyền và dân quyền tốt hơn rất nhiều nước ở phương tây sao chúng ta lại phải đi vận động học hỏi các nước đó chứ. Đợt trước kì họp quốc tế được tổ chức ở Việt Nam có cả các thủ tướng các nước sang nhưng tình hình an ninh trật tự ở nước ta được các vị lãnh đạo các nước đánh giá rất cao.

  Trả lờiXóa
 5. Bảo đảm quyền con người ở Việt Nam luôn được chứng minh với đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và thể hiện sinh động trong đời sống xã hội. Việc Việt Nam được bầu vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2014-2016 cho thấy sự tín nhiệm, ghi nhận của thế giới về những thành tựu, tiến bộ trong việc bảo đảm quyền con người cũng như khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của nước ta trên trường quốc tế. Trong loạt bài này, chúng tôi làm rõ những thành tựu và giá trị cơ bản về nhân quyền ở Việt Nam; nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch cũng như đưa ra những nhận định, kiến nghị trong xu thế phát triển mới.

  Trả lờiXóa