Phải chăng xuống đường mới là yêu nước?

Thứ Bảy, 18 tháng 1, 2014
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước, quan trọng là thể hiện thế nào cho đúng, đúng ở đây được thể hiện là đúng thời điểm, đúng ở cách thể hiện. Xuống đường biểu tình thì không thể gọi là thể hiện lòng yêu nước. Trong hoàn cảnh như hiện nay, đất nước đang hòa vình thịnh vượng sao tự nhiên lại tổ chức biểu tình. Việc đó vừa gây mất trật tự an ninh lại vừa làm hỗn loạn trong nhân dân. Biểu tình như thế không có gì hay ho cả.

  Trả lờiXóa
 2. Biểu tình trong bối cảnh hiện nay chỉ làm cho tình hình mọi chuyện thêm rắc rối phức tạp mà lại chẳng giải quyết được gì. Biểu tình chỉ mang lại lợi ích cho những tên rận chủ cơ hội lại có lý do để nói xấu Đảng nhà nước ta. Đây là một âm mưu thâm hiểm của bọn chúng mà chúng ta cần phải cảnh giác đề phòng.

  Trả lờiXóa
 3. Đừng đẻ lòng yêu nước của mọi người bị các thế lực thù địch của nước ta ở nước ngoài và bọn phản động lợi dụng để chống lại đảng và nhà nước ta. Chúng ta hãy đoàn kết lại cùng góp công sức của mình để cùng nhau chống lại những âm mưu nham hiểm của các thế lực thù địch đối với đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Nhiều người bị các tổ chức phản động sử dụng như những con rối, dùng họ làm những việc mà họ tưởng là những hành động đúng, hành động thể hiện lòng yêu nước. Những người bị lợi dụng quá ngây thơ, không một chút nghi ngờ, sẵn sàng làm theo vì trong họ có sẵn lòng yêu nước nhưng lại đặt lòng tin nhầm chỗ, và không có chính kiến của bản thân để rồi chị kẻ xấu lợi dụng. Lòng yêu nước của các bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng, và dùng chính các bạn chống lại đất nước mà các bạn yêu mến, quý trọng, hãy suy nghĩ lại, tỉnh ngộ và tránh xa những thế lực đen tối ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Lòng yêu nước đang bị lợi dụng bởi thế lực thù địch trong thời gian qua, chúng ta quan tâm đến các nhà giả danh yêu nước để phá hoại đất nước như phương Uyên, KHa. Lê Quốc Quân...họ nói là họ yêu nước nhưng bản chất thực sự là cố tình tìm mọi cách để tuyên truyền phá hoại, không có một cái gì gọi là tính xây dựng đoàn kết trong này cả, những việc làm đó của các nhà giả danh yêu nước quả thật là chúng ta đáng lên án. Đừng lợi dụng lòng yêu nước, hãy thể hiện lòng yêu nước theo đúng nghĩa của nó.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta có thể thể hiện lòng yêu nước qua nhiều hành động, nghĩa cử đẹp cho xã hội cho đất nước, yêu nước phải bắt đầu từ những công việc rất cụ thể. Những người bạn trẻ thì hãy chăm chỉ học tập các bạn là những chủ nhân tương lai của đất nước các bạn hãy học tập để sau này phục vụ công việc phát triển đất nước. Những người nông dân và công nhân, tầng lớp trí thức,..

  Trả lờiXóa
 7. Lòng yêu nước là một nguồn sức mạnh to lớn có thể giúp cho những người dân làm được những điều không tưởng, lịch sử đã chứng minh điều đó khi chúng ta đánh bại hai đất nước hùng mạnh Pháp và Mỹ trong hai cuộc chiến bảo vệ đất nước. Nhưng đó là khi lòng yêu nước được thể hiện đúng cách, bằng những hành động thiết thực. Hiện nay để có thể làm được những điều bất ngờ như trước đây chúng ta cần phải thể hiện đúng cách lòng yêu nước, như vậy đất nước sẽ phát triển mạnh mẽ

  Trả lờiXóa
 8. Có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước, quan trọng là thể hiện thế nào cho đúng cho đúng với pháp luật Việt Nam cho đúng với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, từ trước đến giờ nước chúng ta chưa bao giờ có tiền sử cũng như có những vụ xuống đường làm những cái trò vớ vẫn như tâp trung đông người để tự tập tiến hành một chuyện không nên làm nào đó ví dụ như để phản đối những bức xúc của người dân, mọi người đều cư xử văn hóa đê có thể giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất, phù hợp nhất không làm ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh cũng như đến chế độ, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 9. Xuống đường để làm gì cơ chứ khi mà như ta đã biết thì các con đương của Việt Nam phải gọi là rất nguy hiểm và cũng rất bụi bặm, ô nhiệm vậy thì tạo sao chúng ta lại phải xuống đường làm cái gì cơ chứ. Để hít bụi à? chẳng hiểu một số người hiện nay nảy sinh ra những cái xu hướng đó ở đâu nữa chắc là ở mấy nước Tư Bản phương Tây các nước đó hay cơ những kiểu như vậy vì nước họ có chính sách như thế mới gọi là dân chủ nhưng nước ta thì tuyệt đối không được như vậy vì sao vì đó chính là cơ hội để bọn phản động làm làm nhũng loạn nước ta, không tốt một chút nào

  Trả lờiXóa
 10. Mỗi chúng ta ai cũng có lòng yêu nước của riêng mình và cũng có những hành động cụ thể thể hiện lòng yêu nước riêng của mình qua từng thời kì. Như ông cha ta thời xưa thì sống trong thời kì chiến tranh để bảo vệ quê hương đất nước của mình thì ông cha ta đã đứng lên dám hi sinh cả tính mạng của mình để giữ yên mảnh đất quê hương còn bây giờ chúng ta sống trong thời kì hòa bình thì chúng ta lại có thể thẻ hiện lòng yêu nước của mình bằng cách khác đó là học tập rèn luyện tốt để sao cho cống hiến một cách tốt nhất để xây dựng đất nước ta càng ngày càng giàu đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 11. Gần đây trong xã hội ta có những xu thế khá là lạ lẫm và không đúng với bản sắc cảu chúng ta ví dụ như triệu chứng quan tài diễu phố, dân chúng tự tập lại lại để kêu gọi như để đòi lại những quyền lời của mình nhưng đó là những hành động sai trái và không nên làm những chuyện như vậy vì đó là sai với Pháp luật của nước ta cũng như đó là tạo điều kiện cho bọn phản động hoạt động nói xấu chế độ ta gây mất uy tín với quần chúng nhân dân trong và ngoài nước

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta yêu nước những vẫn phải thể hiện đúng với bản thân mình không được trái với pháp luật và không được để bọn phản động chúng lợi dụng lôi kéo chúng ta vào những vụ tụ tập đông dân chúng để thừa cơ đục nước béo cò để chúng có thể làm mất uy tín của chế độ ta, trên trường thế giới vì nước ta từ xưa đến nay luôn được nước ngoài coi là một đất nước hòa bình bậc nhất chính vì vậy chúng ta không thể để những cuộc xuống đường đó làm ảnh hưởng đến uy tín của ta

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ xuống đường biểu tình hầu hết là những nhân vật trung tâm luôn mang trong mình cái mác dân chủ, tự do, nhân quyền cuội mà thôi. Phần còn lại tuy ít nhưng cũng phải chú ý là nhiều người quá nhiệt tình, nghe theo lời kêu gọi của bọn phá hoại mà không suy tính trước sau. Haizz. Thế mới buồn cười. Nếu mọi người bình tĩnh suy nghĩ tại sao lại phải nghe theo một số kẻ biểu tình vô nghĩa làm loạn xã hội, mất trật tự trị an như vậy thì đâu có những vụ biểu tình xay ra. Yêu nước hãy đúng cách.

  Trả lờiXóa
 14. Với cách thể hiện lòng yêu nước là xuống đường biểu tình thì tôi hoàn toàn không đồng ý. Bọn họ làm như vậy chỉ làm mất trật tự an ninh làm xấu đi hình ảnh đất nước. Một đất nước hòa bình thân thiện như Việt Nam, bao năm qua đâu có chuyện gì mà phải kéo nhau biểu tình. Cần phải xem xét mục đích thực chất của sự việc này.

  Trả lờiXóa
 15. Không thể nào hiểu nổi, tại sao lại có những kẻ lại thể hiện lòng yêu nước của mình bằng cách xuống đường biểu tình nhỉ? Đây có mà làm loạn thì có. Mục đích thực chất của bọn này chỉ là chống phá làm loạn thì đúng hơn. Không xây dựng bảo vệ Tổ Quốc thì thôi lại còn nghĩ ra mấy cái trò mất dạy này để làm loạn lên đây. Đúng là một lũ bất nhân.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu yêu nước là phải hô hào hò hét xuống đường biểu tình như vậy thì các cụ ta ngày xưa chả có ai là yêu nước hết nhỉ. Ngày xưa các cụ ta ngày xưa đâu có cần thiết phải thể hiện những điều đó đâu, thế nhưng cách các cụ đã làm đã bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam đều khiến chúng ta phải ngưỡng mộ tự hào. Các bạn có thể nhìn nhận lại việc đó. Truyền thống yêu nước của dân tộc ta đã có từ ngàn đời nay mỗi người đều có cách thể hiện khác nhau và hãy biết suy nghĩ đừng để xấu mặt Tổ tiên của mình.

  Trả lờiXóa
 17. tôi không nghĩ xuống đường là yêu nước. bởi như các bạn đã thấy đấy những lần xuống đường tình yêu nước của con người lại tiêu biến thay vào đó là những bản tính của côn đồ, những hành vi của con người không được kiểm soát.
  nhìn về tình hình thế giới với những nước đang có chính trị bất ổn với những cuộc biểu tình rộng khắp người dân họ đang chứng minh tình yêu nước mù quãng hay sao? trong xã hội chúng ta có thể thấy những con người như vậy, họ chỉ là một bộ phận nhỏ người trong xã hội nhưng họ đang và sẽ thực hiện những việc làm những hành vi đi ngược với lợi ích xã hội. quả thực khi chứng kiến việc làm của họ lại càng nghĩ xã hội lại sinh ra những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 18. làm thế nào để chứng minh lòng yêu nước của chúng ta. tôi xin giám chắc hành động nước không tồn tại ở hành động xuống đường biểu tình. yêu nước tồn tại ở rất nhiều hình dạng, hành động nhưng chứa đựng yêu nước phải xét đến hành vi của hoạt động.
  chúng ta chứng kiến những hoạt động yêu nước mang danh dân chủ. bạn nghĩ sao nếu xã hội chấp nhận những hành động đó, người dân sử dụng những hành động đó để chứng minh lòng yêu nước của mình thì hẳn xã hội Việt Nam cũng đã như Thái Lan loạn lạc từ khi nào rồi

  Trả lờiXóa