Ở đời đừng soi mói nhau làm gì!

Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Mấy cái thằng rận chủ chẳng có việc gì làm toàn đi làm những việc ngốc ăn với ngồi lướt web để xem đất nước khác có chuyện gì không để chúng thổi phồng xuyên tạc nhưng câu chuyện đó để giật tít để làm mọi người chú ý đến để từ đó chúng tuyên truyền kích động mọi người theo hướng của chúng. Đúng là những kẻ chuyên đi soi mói chuyện người khác.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy thằng rận chủ chúng mày đi theo bọn phản động và các thế lực thù địch để chống phá đảng và nhà nước ta. Mấy các tên rận chủ đó luôn lượn lờ trên các trang mạng tìm kiếm thông tin để về chúng viết bài xuyên tạc cho những nội dung đó để chúng làm quà cho bọn phản động và các thế lực thù địch để nhận được những đồng tiền dơ bẩn từ chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân việc nói đến chuyện kiếm chuyện làm quà tôi xin kể cho mọi người một câu chuyện cười "Cái tai " để giải trí: Một công nhân xây dựng vô tình bị cắt đứt một bên tai vì cưa máy. Anh ta gọi với xuống một người khác đang đi bộ dưới đường: “Này, anh có thấy cái tai của tôi ở dưới đó không?” Người đi đường nhặt một cái tai lên rồi hỏi: “Đây phải không?” “Không - anh công nhân đáp - tai của tôi có gài cái bút chì cơ”.

  Trả lờiXóa
 4. Soi mói những chuyện xấu của người khác để mang chuyện đó ra làm quà để kể cho người khác nghe nhằm làm mất uy tín và lòng tin của người bị lôi ra để soi mói kia. Những kẻ rận chủ cũng vậy chỉ vì những đồng tiền và cuộc sống hưởng thụ mà không chịu làm việc nhưng vân muốn có cuốc sống giàu sang lên đã suốt ngyaf lên mạng để kiếm những câu chuyện xảy ra ở các địa phương trong nước ta xong về để đi nói xấu làm ảnh hưởng đến nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Các nhà “rận chủ” suốt ngày lướt web, tìm mạng xem ở nơi này, nơi kia có chuyện xấu gì xảy ra hay không, như việc tham ô tham nhũng, và các vụ ăn chơi và nhân phẩm đạo đức của một số người để rồi những nhà rận chủ viêt những bài viết giật tít rất hay nhưng nội dung bên trong hoàn toàn sai sự thật và xuyên tạc nhắm đánh lạc hướng dư luận theo chiều hướng tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 6. Bới lông tìm vết, soi mói để tìm ra cái xấu để chửi để nói xấu đã trở thành nghề của bọn rận chủ rồi. Phải làm như thế thì chúng mới có tiền được. Công việc của chúng chỉ có như vậy thôi mà kiếm nhiều tiền ra phết đấy. Có rất nhiều các tổ chức phản động, các thế lực thù địch đứng ra để nuôi những con rận chủ như thế. Rồi một ngày khi chúng đã hết giá trị lợi dụng thì bọn phản động lại đá phăng chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Trong xã hội, những kẻ luôn tìm cớ bới móc người khác, soi mói những khuyết điểm của người ta chắc chắn sẽ luôn bị mọi người khinh bỉ căm ghét rồi. Làm gì thì làm cũng nên để người khác có cái nhìn tốt đẹp về mình. Đừng vì làm những chuyện có lợi cho bản thân mà làm mất lòng nguời khác. Như thế mình có hưởng lợi nhưng hàng ngày sẽ luôn phải đối diện với con mắt coi thường khinh bỉ của mọi người.

  Trả lờiXóa
 8. Rận chủ bây giờ ngày càng đông, có vẻ như đồng tiền ngày càng có sức hút đối với những kẻ vô công rỗi nghề chỉ biết dùng miệng lưỡi để chửi sủa hoặc ngồi một chỗ mà anh hùng bàn phím. Những kẻ đó chẳng đóng góp được gì cho xã hội nhưng lại là những tên nô tài trung thành cho bọn nước ngoài, bọn phản động. Cuộc sống của chúng khác nào những con chó đâu, suốt ngày làm theo sự sai bảo của người khác.

  Trả lờiXóa
 9. Có một bọn luôn chờ đợi những diễn biến tình hình chính trị nước ta xấu đi, các vụ việc tiêu cực xảy ra để chúng có cớ mà chửi bới, nói xấu bôi nhọ các kiểu. Đó chính là bọn rận chủ. Đây là bọn tiểu nhân trong xã hội. Chúng chẳng đóng góp được gì cho sự phát triển của xã hội thậm chí còn gây cản trở quá trình này diễn ra. Một bọn khốn khiếp như thế tốt nhất nên chết hết đi để cuộc sống này tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng ai thích một người suốt ngày đi soi mói nói xấu người khác. Những kẻ chuyên đi soi mói nói xấu người khác luôn bị mọi người tránh xa và ghét bỏ. Thế mà có những kẻ lại chọn cho mình cái nghề đi soi mói nói xấu nguời khác bù lại chúng được rất nhiều tiền. Đây là một sự đánh đổi mà chúng chấp nhận để kiếm tiền. Những kẻ đó chính là bọn rận chủ thối tha. Một lũ tiểu nhân trong xã hôi này.

  Trả lờiXóa
 11. nếu cái luật này mà áp dụng thì không biết các nhà rận chủ sẽ bị xử phạt bao nhiêu lần. có lẽ con số xử phạt cũng không hề ít đâu? việc làm của những nhà rận chủ thì làm gì có chuyện công lí, có chuyện công bằng. trong thực tế chúng ta chứng kiến những việc làm của các nhà dân chủ cuội "rận chủ" chúng ta biết được việc chúng xúc phạm đến những đường lối của Đảng, những nhà lãnh đạo của đất nước. chỉ mong cái luật này áp dụng trừng trị những thói ăn nói hàm hồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Nghe đến cái từ soi mói là chúng ta cảm giác đã không thích rồi, thử tưởng tượng xem nếu chúng ta là người bị soi mói cảm giác sẽ thế nào? Chắc chắn là rất khó chịu và chẳng ai thích mình bị soi mói cả. Ở đời thì ai chẳng có những tật xấu những mặt trái chẳng ai là hoàn thiện cả. Thế mà động tí là chúng ta bị người khác soi mói và đưa những việc đó ra cho mọi người cùng biết và bình phẩm thì thật là ê chề, tức giận, vì vậy ở đời đừng có mà soi mói làm gì cho mệt cả!

  Trả lờiXóa
 13. Bàn đến cái chuyện soi mói gần dây chúng ta lại thấy những con “zân chủ” suốt ngày lướt web rồi viết bài đưa ra những cái đường link xem ở đâu có việc gì đó không tốt… thì lại đăng lên mạng để nói xấu người này chê bai ngươi kia có thể đó là một cán bộ của Đảng hay người làm cho cơ quan Nhà nước rồi lại đánh giá chế độ này Nhà nước này thế nọ thế kia … đúng là dỗi việc không có việc gì làm mới đi soi mói những việc như vậy, thay vì đi soi mói hãy tu trí mà làm ăn, sống cho tốt vào, soi mói đó chăng có gì lấy làm tốt đẹp cả đâu

  Trả lờiXóa
 14. Bất kì chế độ nào cũng có những con sâu làm những chuyện xấu . vậy mà những nhà zận chủ lại chỉ nhìn thấy những con sâu nhỏ trong nước mà đã vội vàng quy chụp cho cả chế độ đánh đồng những cái tốt mà biết bao con người đang xây dựng với mặt xấu của một vài cá nhân . khi đánh giá bất kì sự kiện vấn đề thì xin những nhà zận chủ nên đưa ra cái nhìn đa chiều và khách quan hơn chứ đừng mang tính cá nhân

  Trả lờiXóa
 15. Thiệt buồn cho bản thân, sai sót của người khác mình không bao giờ bới móc.. mà với mình chỉ cần quên nhữg việc lặt vặt là y như rằng dậy sóng... đúng là người dưng khó số g lắm các bác ạ.. buồn nhiều lắm với cái thể loại sống như vậy hơn thua nhau từng chút một lấy khó khăn chuyện sai mà làm niềm vui... con người đúng thật kỳ lạ mà..

  Trả lờiXóa