Nghề “zân chủ”

Thứ Sáu, 3 tháng 1, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Đồng tiền mà do bản thân mình lao động bằng mồ hôi nước mắt tạo ra thì nó mới có ý nghĩa và có giá trị lâu dài còn những đồng tiền mà bọn rận chủ kiếm được là do chúng làm những trò bẩn thỉu, phạm pháp mà có thì như thế chẳng có gì là hay ho tốt đẹp cả. Sớm muộn gì thì những đồng tiền đó cũng cạn kiệt đối với chúng. Và khi những tên rận chủ này đã hết giá trị lợi dụng thì sẽ chẳng còn những đồng tiền bẩn như thế được bơm cho chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Thử hỏi có nghề nào nhàn hạ chẳng đổ mồ hôi nước mắt nào mà lại được nhiều tiền như nghề "zân chủ" đây. Các bác chỉ có ăn với chửi thôi là đã có tiền rồi. Có kẻ thì trả lời phỏng vấn mấy tờ báo lá cải cùi bắp thôi mà cũng đủ tiền tiêu cả chục năm trời. Đơn giản như thế thôi thảo nào mà bây giờ lắm kẻ sa đà vào nó như thế. Nghề "zân chủ" đúng là ngày một ''hot''. Thế nhưng với những kẻ sẵn sàng bán rẻ lương tâm phản bội Tổ Quốc như thế thì chắc chắn sẽ chẳng nhận được kết cục gì tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Bây giờ nói đến nghề "Zân chủ" thì ai cũng biết đó là nghề "hot". Trong xã hội liệu có ngành nghề nào mà nhàn hạ lại được trả công nhiều tiền như nghề"zân chủ". Khi làm nghề này, tiền bạc kiếm được là vô cùng nhiều bởi túi tiền của các tổ chức phản động cũng như các thế lực thù địch là không đáy. Chúng sẵn sàng chi tiền thậm chí rất nhiều tiền nếu như có kẻ làm theo sự sai khiến của chúng. Làm nghề "zân chủ" tức là phải xác định đánh đổi danh dự nhân phẩm lương tâm mình đổi lấy đồng tiền, bị cả xã hội tẩy chay lên án. Đây cũng là cái giá đắt mà các nhà "zân chủ" phải trả.

  Trả lờiXóa
 4. Không phải vất vả mà lại được trả công nhiều tiền thì ai mà chẳng thích làm. Thế nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Sướng như thế nhưng đổi lại cũng mất rất nhiều thứ. Khi đã trở thành rận chủ coi như là đã trở thành một kẻ phản bội Tổ Quốc, hắn sẽ bị mọi người tránh xa tẩy chay lên án. Một kẻ luôn bị mọi người khinh bỉ và luôn phải sống chui lủi. Cả dân tộc quay lưng lại với hắn. Thử hỏi như thế có vui vẻ gì không. Tiền thì nhiều thật đấy nhưng lại mất rất nhiều thứ quan trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Công nhận là chẳng có nghề nào sướng bằng nghề"zân chủ". Không cần tài cao học rộng cũng chẳng cần lao động vất vả mà tiền chảy vào túi cứ đều đều như vắt chanh. Thảo nào mà có những kẻ sẵn sàng làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích của chúng làm vui lòng bọn nước ngoài. Chúng chẳng khác nào những con chó cho bọn nước ngoài sai khiến. Từ lâu chúng đã không còn cảm nhận được sự tự do nữa rồi, trong đầu chúng chỉ có tiền, tiền và tiền. Một cuộc sống không bằng con vật như thế mà có lắm kẻ theo đuổi vậy sao.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ còn một con đường duy nhất để cứu người dân Việt Nam đang chịu đau đớn bỡi lủ chó cộng sản hành hạ là: Vùng lên Đánh cho Tàu cút - Đánh cho cộng nhào

  Trả lờiXóa
 7. Người dân đã đứng dậy hết rồi! Bọn Việt cọng sẽ phải đền tội, sự sụp đổ của chế độ Việt cọng bán nước hại dân này là không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 8. đả đảo cs. đả đảo tham nhũng. còn cs là còn tham nhũng. Cs là loài quái vật hút máu nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Việt cộng là bầy chó săn của Tầu cẩu đội lốt người. Chúng không còn nhân tính, làm tay sai giặc để đàn áp dân ta. ĐẢ ĐẢO VIỆT CỘNG

  Trả lờiXóa
 10. Đảng CSVN là một đảng CỦA TẦU, DO TẦU , VÌ TẦU. Bè lũ VC LÀ MỘT BỌN BÁN NƯỚC, PHẢN QUỐC

  Trả lờiXóa