NGẮM HOT GIRL KHOE VẺ ĐẸP ĐẶC TRONG TÀ ÁO DÀI

Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Không đâu trên thế giới này có thể bắt gặp được nét đẹp thướt tha kiều diễm như vẻ đẹp của người con gái Việt Nam khoác trên mình tà áo dài. Tết đến xuân về ra đường lại gặp những cô gái xinh đẹp mặc áo dài thướt tah như thế này thì trong lòng ai cũng rạo rực xốn xang. Mai vàng hay cành đào đỏ thắm càng làm tôn thêm vẻ đẹp của hotgirl này.

  Trả lờiXóa
 2. Mai vàng, đào thắm những cây quen thuộc mỗi dịp tết đến xuân về của dân tộc ta. Cứ ngắm nhìn chúng thôi là đã thấy không khí tết đang tràn về rồi. Cảnh đẹp người lại còn đẹp hơn, người con gái trong tà áo dài truyền thống thật vô cùng xinh đẹp duyên dáng không hổ danh trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam. Quả thật là những bức ảnh không thể chê vào đâu được, cứ muốn ngắm xem mãi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Ngắm nhìn cô gái này mà quên cả thơi gian mất. Đúng là con gái Việt Nam vốn đã xinh đẹp lại khoác trên mình tà áo dài truyền thống nữa thì không có gì có thể sánh nổi vẻ đẹp đó. Tết đến Xuân về mà thấy cô gái này trên đường chắc biết bao chàng trai mê mẩn mất. Đúng là con gái Việt có khác, xinh quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 4. Đường phố càng thêm sắc màu khi có những thiếu nữ mắc áo dài dạo phố như thế này. Vẻ đẹp dịu dàng thướt tha của họ không thể không khiến những người qua đường trầm trồ rạo rực.Không chỉ phấn khởi chào đón Xuân mới mà họ còn vô cùng hứng thú khi được ngắm các người đẹp trên đường đi. Phải công nhận con gái Việt đẹp thật.

  Trả lờiXóa
 5. Đây mới là vẻ đẹp của người con gái Việt Nam chứ. Đâu nhất thiết cứ phải khoe hàng, hở chỗ nọ, hở chỗ kia mới thể hiện được nét quyến rũ của người phụ nữ. Khoác trên mình tà áo dài thướt tha này, cô gái cũng đủ là say đắm biết bao người. Giới trẻ Việt Nam hãy ghi nhớ điều đó. Hãy gìn giữ và phát huy vẻ đẹp truyền thống của dân tộ.

  Trả lờiXóa