Năm mới với những kỳ vọng mới

Thứ Tư, 1 tháng 1, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Năm 2013 đã qua đi, có rất nhiều phát triển ở trên các khía cạnh chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng... nhưng cũng vẫn còn tồn tại những điểm yếu cần phải khắc phục. Năm vừa qua, Đảng và Nhà nước ta đã có những đường lối phát triển đúng đắn, nhân dân càng ngày càng được ấm no hơn. Bước sang năm 2014, Việt Nam hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn với những chủ trương, chính sách, đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta, sẽ dần dần tiến đến được mục tiêu đã đề ra.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn nặc danh vào sủa bậy ghê quá. Nồng nặc mùi rận chủ bán nước đây. Một lũ đã không đóng góp được gì cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước thì đừng có to mồm ở đây. Chúng mày thử coi lại bản thân mình đi, làm cẩu nô tài cho bọn nước ngoài có gì hay ho sao mà sủa to thế. Được chúng nó bố thí cho bao nhiêu mà chúng mày sủa tích cực thế. Sủa mà có được tích sự gì đâu cơ chứ. Đáng thương thật.

  Trả lờiXóa
 5. Năm 2013 qua đi, đất nước ta đã đạt được rất nhiều thành công nhưng vẫn còn lại không ít những vấn đề đáng lo. Nhưng nhìn chung 2013 là một năm thành công đối với đất nước Việt Nam với những gì chúng ta đạt được trong nước cũng như quốc tế. Hi vọng trong năm mới 2014, đất nước ta sẽ gặt hái được thêm thật nhiều thành công dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Năm mới 2014 tới đây, nhân dân cả nước đều tin tưởng vào khả năng dẫn dắt của Đảng, Nhà nước sẽ đưa nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, đảm bảo công bằng xã hội. Toàn dân tộc Việt Nam đoàn kết một lòng cùng nhau xây dựng Tổ quốc và bảo vệ chủ quyền đất nước. Đây chính là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn trong năm mới 2014.

  Trả lờiXóa
 7. Năm mới 2014 với biết bao khó khăn thách thức đang đón chờ chúng ta. Nhưng với sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng Sản và nhà nước Việt Nam chúng ta sẽ vượt qua tất cả các khó khăn đó. Nhân dân Việt Nam đoàn kết cùng nhau xây dựng đất nước thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước đưa nước nhà phát triển vươn lên thành một con rồng của Châu Á.

  Trả lờiXóa
 8. Đón chào năm mới 2014 nhưng nước nhà vẫn còn đó vô vàn khó khăn thách thức, tình hình đất nước năm vừa qua còn khá nhiều bất cập: kinh tế lạm phát tham nhũng, và các vấn đề tiêu cực trong xã hội nổi lên khiến dư luận vô cùng bức xúc. Trong năm mới 2014, toàn Đảng toàn dân ta cần phải cùng nhau khắc phục những khó khăn thách thức đó. Có như thế thì chúng ta mới có thể giải quyết ttriệt để nhất các tình trạng trên.

  Trả lờiXóa
 9. Năm 2013 đã qua đi với những thành tựu mà Đảng và nhà nước ta đã đạt được, năm 2014 chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được. Năm 2014 là năm đầu tiên Hiến pháp 1992 sửa đổi có hiệu lực. Chúng ta sẽ củng cố, khẳng định hơn nữa vai trò chủ đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam.Nhân dân sẽ góp sức xây dựng và bảo vệ quê hương, chúng ta sẽ đoàn kết cùng nhau đẩy lùi các hoạt động mang tính phản động, chống đối lại Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa