MỘT CHUYỆN NÓI VỚI CÁC NHÀ “ ZÂN CHỦ”

Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Đọc những blog hay web chúng ta ít nhiều đều nghe đến những cái tên và cụm từ như: Đinh Nguyên Kha, Đinh Nhật Uy, Nguyễn Phương Uyên, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân ... chúng là những người mang trong mình dòng máu Việt Nam chính gốc, có những người được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam tươi đẹp. Thế mà chúng lại đi ngược lại với những gì mà ông bà, cha mẹ chúng đã nuôi nấng chúng nên người để quay ngược trở lại cắn đúng đồng bào, anh em, bạn bè chúng, thử hỏi như vậy có xứng đáng làm một con người nữa không vậy? đúng là lũ Rận chủ

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là cái bọn rận chủ khi mà chúng chẳng bít là có biết nghĩ nữa không khi chúng lại Đảng ta, đất nước ta với những đồng tiền của bọn nước ngoài cấp cho chúng có thể sống có thể là cả đời sung sướng ư, hay là chúng đúng thật là thật sự như vậy vì chúng thấy Đảng ta, đất nước ta như vậy, đúng là những con người không biết nghĩ, có ăn có học hửn hoi mà lại có những suy nghĩ sai trái như vậy. Chắc phải mở một cái trường giáo dưỡng nhốt hết nhưng kẻ như vậy vào để dạy dỗ chúng lại từ đầu thôi

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động của những Lê Quốc Quân, CÙ Huy Hà Vũ hay như của Đinh Nhật Uy, Nguyễn Phương Uyên,.. đều chỉ là những chiêu trò nhằm gây chú ý để làm xáo trộn lòng dân, nhưng sự thật thì những dã tâm, ý đồ của chúng thì có lẽ chẳng bao giờ người dân Việt Nam tin đâu, vì sự thật chính những kẻ như chúng đều là những người đã từng bị bắt giam, vi phạm pháp luật có thể nói là có đọa đức không ra gì cả, vì thế sẽ chẳng ai tin chúng cả, những việc chúng làm chỉ làm mất thời gian thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi không thể hiểu nổi những kẽ như chúng sẽ làm gì khi mà những đồng tiền trợ cấp bẩn thui của những cơ quan đặc biệt của nước ngoài thôi không rót cho chúng nữa, thì liệu rằng chúng có hoạt động nữa không nhỉ? hay là ngoan ngoan là một người dân tu chí làm ăn, khi mà những đồng tiền rơ bẩn ấy tiếp tục rót thì chúng lại há mồm ra đớp lấy và lại sủa tiếp nhỉ? đúng là những con rận chủ, cho ăn cái là có thể có sức cắn ngay được.

  Trả lờiXóa
 6. Tết sắp đến rồi một năm nhìn lại trên các web, blog chúng ta cũng thấy gần đây những kẻ rận chủ hoạt động khá là mạnh, chúng không từ các thủ đoạn từ đăng các bài báo xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc một cách trắng trợn, rồi các hoạt động tụ tập người dân hay như những lần ở trong tù rồi mà vẫn có những hoạt động nhăm làm mất uy tín của Đảng, Nhà nước ta. Nhưng nói tóm lại thì hoạt động của chúng cũng chẳng có hiệu quả gì cho lắm, vì đời sống nhân dân Việt Nam ngày càng phát triển lên, trình độ dân trí được nâng cao chính vì vậy sẽ chẳng có ai tin lời của chúng cả

  Trả lờiXóa
 7. Những năm gần đây các cái tên Cù Huy Hà Vũ Phương Uyên Lê Quốc Quân đã không còn xa lạ đối với toàn thể mọi người. Đây là những kẻ đi ngược lại lợi ích chung của xã hội. Chúng là con dân đất Việt nhưng lại bán nước cầu vinh đi làm tay sai cho bọn nước ngoài.Thử hỏi như thế có thể chấp nhận đươc không? Những kẻ đó xứng đáng bị bài trừ của xã hội này thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Những đồng tiền của bọn nước ngoài cấp cho chúng có thể sống có thể là cả đời sung sướng ư, hay là chúng đúng thật là thật sự như vậy vì chúng thấy Đảng ta, đất nước ta như vậy.Có thể vì mục đích và lợi ích cá nhân ích kỷ của họ mà chính họ đã và đang tiến hành nhiều hoạt động xâm phạm đến lợi ích chung của nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Mấy năm gần đây, khi trên nhiều diễn đàn mạng chúng ta ít nhiều đều nghe đến những cái tên và cụm từ như: Đinh Nguyên Kha, Đinh Nhật Uy, Nguyễn Phương Uyên, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân hay nhóm No – U, nhóm Bloger…Đây toàn là một lũ phản bội Tổ Quốc vì những đồng tiền dơ bẩn của bọn nước ngoài vứt cho. Chúng không còn biết xấu hổ là gỉ, lương tâm của chúng có lẽ cho chó ăn hết rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Mỗi người chúng ta ai cũng có cách thể hiện tình yêu nước riêng của mình nhưng lại có những kẻ lợi dụng danh nghĩa yêu nước để đi làm những chuyện bỉ ổi nói xấu Đảng nhà nước chính quyền. Sự thật đằng sau các hoạt động của chúng là sự chỉ đạo của các tổ chức phản động, các thế lực thù địch nước ngoài. Bọn chúng là một lũ bán nước cầu vinh chỉ để thỏa mãn quyềnlợi cá nhân của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ có học như bọn Cù Huy Hà Vũ, Lê QUốc Quân, Đinh Nguyên Kha... đều là những kẻ có học nhưng chẳng khác nào một lũ vô học thậm chí vô ơn bội nghĩa. Tổ quốc Việt Nam đã sinh ra chúng thế mà chúng có thể bán rẻ quê hương đất nước mình để đi làm tay sai cho bọn nước ngoài cắn lại Tổ Quốc mình. Bọn súc sinh này có chăng nên chết hết đi để thế giới này tươi đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Mang danh là các nhà zân chủ chứ thực ra là một lũ phản động, ô hợp, có học mà như không, đi phản bội lại Tổ quốc, phản bội lại quê hương, chống đối chính quyền Đảng và Nhà nước ta, sẵn sàng vì những đồng tiền dơ bẩn mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ nước nhà. Đúng là không bằng cả loài súc vật không có đầu óc.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng bằng những điều mà những nhà zân chủ đã làm thì có thể khẳng định một sự thật rằng họ là những người đang đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể nhân dân Việt Nam. Có thể vì mục đích và lợi ích cá nhân ích kỷ của họ mà chính họ đã và đang tiến hành nhiều hoạt động xâm phạm đến lợi ích chung của nhân dân Việt Nam. Không cần bàn luận nhiều về hành vi của họ và những bản án pháp luật dành cho hành động của họ đã nói lên tất cả.

  Trả lờiXóa