Lại thêm một trò bịp bợm

Thứ Sáu, 3 tháng 1, 2014
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Trong luật thành lập hội có ghi rõ Khoản 1, Điều 5 (Điều kiện thành lập hội) : Hội phải “có mục đích hoạt động không trái với pháp luật. Việc đầu tiên khi nghe cái tên hội đã thấy đây là một hội mà trái với pháp luật rồi, hội dân oan, thế nào là dân oan, dân oan không phải là không có những vụ mà cơ quan pháp luật do không điều tra đúng nên có sai sót dẫn đến một số trường hợp sai trái, trường hợp như vậy là rất ít mà trên cả nước ta nếu tập hợp tất cả để thành một hội như vậy để làm gì ngoài mục đích đinh chống lại Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Cái gì mà lập Hiệp hội dân oan Việt Nam với chả Hiệp hội dân không oan Việt Nam?? có mà Hiệp hội phản động chống chính quyền nhà nước thì có. Một trò bịp bợm trắng trợn nữa của bè lũ phản động đây mà. Trên danh nghĩa hoạt động theo Hiến pháp và pháp luật Việt Nam chứ thực ra là hoạt động trái pháp luật, kích động dân chúng chống lại Đảng và Nhà nước ta. Cần thiết phải ngăn chặn ngay việc thành lập cái Hiệp hội vớ vẩn này để đề phòng xảy ra bạo loạn về sau.

  Trả lờiXóa
 4. Việc bà Lê Hiền Đức có những hành động chống đối, phá dối chính quyền tại sở thông tin và truyền thông càng làm cho ta thấy cái hội mà định nêu ở trên kia nêu ra định thành lập hội dân oan kia là một cái hội chẳng ra gì cả, khi mà bầu một người có ý định chống đối phản đối Đảng, Nhà nước ta một cách quyết liệt như vậy mà lại định bầu làm người đứng đầu hội, phải chăng hội đó đinh chống đối với chính quyền ta

  Trả lờiXóa
 5. "Hiệp hội dân oan Việt Nam" - một hiệp hội mà tôi cảm thấy vớ vẩn nhất từ trước đến nay mà tôi từng nghe tới. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta, nhân dân luôn luôn được sống trong hòa bình, yên vui, ấm no, hạnh phúc, làm gì có chuyện nhân dân bị oan ức gì đâu mà đòi lập hội dân oan!! Chỉ là một trò bịp bợm của bè lũ phản động thôi, lấy cái mác Hiệp hội dân oan để hoạt động chống chính quyền nhà nước, đúng là chỉ có thủ đoạn của bọn phản động thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Vâng, lại là một trò bịp bợm trắng trợn nữa của bè lũ phản động. Không biết bọn chúng nó nghĩ sao mà dám đòi thành lập Hiệp hội dân oan vớ vẩn này. Chúng nghĩ Đảng và Nhà nước ta sẽ cho chúng thành lập hay sao, chỉ nghe đến cái tên thôi mà đã thấy không thể chấp nhận được rồi, ở Việt Nam còn có "dân oan" hay sao?? Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, nhận dân luôn được sống trong yên bình, no ấm, hạnh phúc, không ai phàn nàn kêu ca cả, vậy mà bọn phản động thối nát dám đòi lập cái hiệp hội vớ vẩn này, quá là nực cười.

  Trả lờiXóa
 7. Bà Lê Hiền Đức người được "Ban vận động" này bầu làm người đứng đầu của hội - người đã dùng ghế kéo gây tiếng ồn, rồi đập vỡ cửa kính, đập ổ khóa của phòng làm việc, dùng chân đạp vào cửa tự gây thương tích cho bản thân…tại Sở thông tin và truyền thông. Chúng ta cũng đủ hiểu thế nào về hội kia rồi, một hội như vậy dù có được chính quyền đồng ý cho lập ra thì với một người đứng đầu như vậy thử hỏi liệu có hoạt động và duy trì được với mục đích đúng đắn hay không?

  Trả lờiXóa
 8. “Hội Dân oan Việt Nam” nghe thật lố bịch, đó là một hội ư, tôi chẳng thể hiểu được hội đó hoạt động những cái gì? có mục đích phương hướng hoạt động sẽ như thế nào? có phải hội đó hoạt động để kêu oan cho những người dân bị oan à? chắc cũng phải đếm được trên đầu ngón tay đấy nhỉ? và khi họp lại thì chắc là 1 tháng sau mới tập trung được hết thành viên vì có phải ở đâu cũng có dân oan đâu chứ?

  Trả lờiXóa
 9. lập ra để làm gì? đó là câu hỏi của mọi người dành cho cái hội tên là Hội Dân oan Việt Nam, để kêu oan à, hay là lấy cái cớ đó để đi tuyên truyền kích động dân chúng thế này là oan là phải đứng dậy kêu gọi tụ tập những người dân không hiểu biết để hoạt động những thứ để chống đối lại chính quyền, chống đối lại Đảng, Nhà nước, chúng ta không thể để cho cái hội này thành lập được

  Trả lờiXóa
 10. Mấy thằng rận chủ vớ vẩn chúng mày làm gì mà có tư cách đòi lập hội này hội kia, những tổ chức và những hội mà chúng mày muốn lập ra đều là những hội để phục vụ hoạt động chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam. Chúng mày muốn lập hội nào cũng được sao, lập ra những hội hoạt động tích cực trong phong trào xây dựng quê hương đất nước thì mọi người ủng hộ chứ chúng mày lập ra những hội để phá đất nước thì chúng mày cút đi những tên rận chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Hiệp hội dân oan Việt Nam là cái gì?? có mà Hiệp hội phản động chống chính quyền nhà nước thì có. Một trò bịp bợm trắng trợn nữa của bè lũ phản động. Chúng mày định treo đầu dê bán thịt chó đấy à. Những hành động và những âm mưu của chúng mày không thể qua mắt được các lực lượng chwucs năng và nhân dân Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Càng ngày các thế lực thù địch và bọn phản động càng thực hiện nhiều âm mưu và thủ đoan nham hiểm hơn. Mọi người dân nước ta cần nâng cao sự hiểu biết của mình để có thể góp phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc bảo vệ tổ quốc ta trước sự phá hoại của các thế lực thù địch cảu nước ta và bè lũ phản động tay sai đang hoạt động trên nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Mục đích thành lập hội dân oan Việt Nam của những người này ai cũng thừa hiểu mục đích thực sự của họ chẳng lấy gì làm tốt đẹp. Chúng muốn lập ra hội như vậy để qua đó chúng muốn lợi dụng một số những người có trình độ học vấn kém hiểu biết để qua đó chúng tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc chống phá đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Ở nước Việt Nam làm gì có dân oan mà chúng mày phải lập hội dân oan ở Việt Nam chúng mày sang mấy nước mà chúng cho chúng mày tiền để chống phá Việt Nam ý mà lập hội dân oan chắc chắn sẽ có nhiều người tham gia đấy. Dưới sự lãnh đạo của đảng và nhà nước Việt Nam luôn quan tâm tới đời sống của nhân dân, đảm bảo cho nhân dân có cuộc sống hạnh phúc và yên bình.

  Trả lờiXóa
 15. Thành lập hiệp hội dân oan Việt Nam cơ đấy. Cũng ghê ra phết nhỉ. Nhưng mà hết người rồi hay sao mà lại để một bà cụ sắp gần đất xa trời làm thủ lĩnh đầu xỏ vậy. Các đấng mày râu trai tráng đâu hết cả rồi. Sao lại đi giúc váy một bà cụ như vậy. Hóa ra hiệp hội dân oan Việt Nam chỉ có thế thôi sao. Trông chờ cả vào một bà cụ vậy..

  Trả lờiXóa
 16. Cái hiệp hội dân oan này mà được thành lập chỉ có suốt ngày phá hoại quấy nhiễu các cấp chính quyền mà thôi. Chúng chỉ lợi dụng danh nghĩa dân oan để thực hiện các mục đích xấu xa của chúng. Hiệp hội dân oan này sẽ là thảm họa nếu như chúng tập hợp các phần tử cá nhân chống đối lại lấy danh nghĩa lấy lại sự công bằng cho người dân. Thế nên chúng ta cần phải không để cho chúng thực hiện được mục tiêu xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Bà Đức đã làm những việc không thể chấp nhận được. từng là một nhà giáo nhưng không hiểu sao bà lại có các hành động thiếu suy nghĩ và vô văn hóa như thế. Bà đã già và đúng là cái đầu của bà cũng quái hơn thủ đoạn hơn, và mặt của bà cũng trơ trẽn hơn thật. Có phải vì bà sắp già sắp gần đất xa trời rồi nên bà chẳng sợ chết nữa nên hành động của bà mới bất cần đời như vậy. Bà nên dừng lại trước khi quá muộn, đừng để tuổi già của bà phải chịu cô đơn trong trại giam.

  Trả lờiXóa
 18. Với những hành động như vừa qua của bà Đức thì thử hỏi khi bà thành lập được hiệp hội dân oan Việt nam của bà thì cái hiệp hội đó sẽ trở nên như thế nào, thành hiệp hội phá rối thì đúng hơn. Để một bà cụ nghịch ngợm hư đốn như bà Đức làm hội trưởng thì chắc cái hội này sẽ phá hội một cách ghê gớm đây. Một cái hiệp hội chẳng có ích lợi gì cho xã hội thì tốt nhất nên dẹp đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Bà Hiền Đức mà chẳng hiền đức tẹo nào nhỉ. Những hành động lời nói của bà toát lên như một con người chợ búa vô học, thế mà trước đây bà cũng từng làm nhà giáo cơ đấy. Có tin được không? Hay là về già nhàn rỗi sinh nông nổi lên nảy sinh ra mấy cái trò tiêu cực ngu dốt này. Tốt nhất bà nên ở nhà vui vẻ tuổi già sống nốt những ngày tháng cuối đời đi. Đừng để những ngày cuối đời không có con cái chăm sóc lại khổ.

  Trả lờiXóa